ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Space Sweepers (2021) ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Space Sweepers (2021) ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล

Space Sweepers (2021) ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล

ดูหนัง ออนไลน์ Space Sweepers เต็มเรื่อง เล่าเรื่องราวของอนาคตในปี 2092 เมื่อโลกกำลังจะล่มสลายจนสิ่งมีชีวิตแทบจะไม่สามารถอาศัยอยู่ได้ ชนชั้นสูงได้รับสิทธิพิเศษไปอาศัยอยู่ที่ UTS บริเวณระหว่างโลกและดวงจันทร์ ส่วนผู้คนที่เหลือกว่า 95% ก็ต้องทนทุกข์ทรมานอยู่บนโลกมนุษย์ที่กลายเป็นซากปรักหักพัง Victory เป็นหนึ่งในยานอวกาศของเกาหลี ที่คอยเก็บกวาดขยะอวกาศไม่ว่าจะเป็นยานอวกาศร้าง

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ของเกาหลีใต้ที่กำกับโดย Jo Sung-hee ออกฉายในปี 2021 โดยมีเรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2092 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนออนาคตที่โลกไม่สามารถอยู่อาศัยได้เนื่องจากมลภาวะและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ซึ่งนำไปสู่การอพยพของคนจำนวนมาก ของมนุษยชาติให้อยู่ในอาณานิคมอวกาศ ท่ามกลางฉากหลังนี้ เรื่องราวติดตามลูกเรือของยานอวกาศ Victory ซึ่งทำงานเป็นนักสะสมขยะอวกาศที่รู้จักกันในชื่อ “เครื่องกวาดพื้น”

ลูกเรือประกอบด้วยกัปตันจาง อดีตโจรสลัดอวกาศผู้แข็งแกร่ง แทโฮ นักบินมากฝีมือที่มีอดีตที่มีปัญหา ไทเกอร์ปาร์ค วิศวกรผู้แข็งแกร่ง และ Robot Bubs หุ่นยนต์ที่น่ารักแต่ล้าสมัย แม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกจะดูหยาบกระด้าง แต่พวกเขาใฝ่ฝันที่จะหาเงินได้มากพอที่จะซื้อทางไปสู่อาณานิคมในอุดมคติของ UTS ซึ่งมีเพียงชนชั้นสูงผู้มั่งคั่งเท่านั้นที่อาศัยอยู่

ชีวิตของพวกเขาพลิกผันอย่างไม่คาดคิดเมื่อพวกเขาค้นพบหุ่นยนต์คล้ายมนุษย์ชื่อโดโรธีในซากกระสวยอวกาศที่ถูกทิ้งร้าง โดยที่พวกเขาไม่รู้ จริงๆ แล้วโดโรธีเป็นอาวุธทำลายล้างสูงขั้นสูงที่สร้างโดยบริษัท UTS อย่างไรก็ตาม เธอครอบครองจิตสำนึกของเด็กสาว ทำให้เธอเป็นมากกว่าอาวุธที่จะนำไปใช้ประโยชน์

ในขณะที่กลุ่มต่างๆ รวมถึง UTS และองค์กรก่อการร้ายพยายามจับโดโรธีด้วยจุดประสงค์ของตนเอง ลูกเรือแห่ง Victory ก็พบว่าตัวเองติดอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งที่มีเดิมพันสูง พวกเขาต้องตัดสินใจว่าจะใช้ประโยชน์จากโดโรธีเพื่อหากำไรหรือปกป้องเธอและรับรองความปลอดภัยของเธอ ขณะเดียวกันก็ต้องเผชิญหน้ากับปีศาจส่วนตัวและต่อสู้กับคำถามเรื่องศีลธรรมและการไถ่บาป

เรื่องราวที่มีภาพสวยงามและสะท้อนอารมณ์ ซึ่งผสมผสานฉากแอ็กชั่นที่น่าตื่นเต้นเข้ากับการพัฒนาตัวละครที่ฉุนเฉียว โดยจะสำรวจธีมของอัตลักษณ์ การไถ่บาป และธรรมชาติของมนุษยชาติในอนาคต ที่เส้นแบ่งระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักรเริ่มเบลอมากขึ้น

ผู้กำกับ

  • Sung-hee Jo

บริษัท ค่ายหนัง

  • NETFLIX

นักแสดง

Song Joong-ki

Kim Tae-ri

Jin Seon-kyu

Yoo Hae-jin

Richard Armitage

Kim Mu-yeol

Ye-Rin Park

Ji-Yeol Oh

Kim Hyang-gi

Nas Brown

โปสเตอร์หนัง

Space Sweepers (2021) - IMDbSpace Sweepers (2021) - IMDbSpace Sweepers (2021) - IMDb

รีวิวหนัง

dannypark247

เมื่อพิจารณาถึงขนาดของหนังเรื่องนี้ และสิ่งที่พวกเขาตั้งใจจะทำ ผมว่านี่คือความสำเร็จ มันใช้งานไม่ได้ ไม่สมบูรณ์แบบ และพลาดบ่อยครั้ง แต่โดยรวมแล้ว สนุกสนาน น่าประทับใจ และมีแนวโน้มว่าจะมีภาพยนตร์หมวดใหม่ให้เกาหลีใต้เพิ่มเข้ามา และตอนนี้พวกเขามีมากมาย อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นประเทศและภาษาต่างๆ มากมายนำเสนอที่นี่ ไม่ใช่แค่ภาษาอังกฤษทั่วไปเท่านั้น ซึ่งฉันคิดว่ามีความสมจริงมากกว่าในแง่หนึ่ง อย่างไรก็ตาม การรวมภาษาต่างๆ มากมายเข้าด้วยกันเป็นเรื่องยากมาก และมันก็ไม่ได้ผลเสมอไป แต่ฉันคิดเสมอว่าเรื่องราวอวกาศแห่งอนาคตเหล่านี้มีคนจำนวนมากเกินไปจากบางประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร Star Wars น่าจะเป็นเอเลี่ยน ไม่ใช่มนุษย์ด้วยซ้ำ อยู่ห่างไกลและส่วนใหญ่ก็ยังเป็นอยู่….โดยพื้นฐานแล้วคนผิวขาวที่พูดภาษาอังกฤษได้ ไม่มีใครเคยคิดว่ามันแปลกเหรอ? อย่างไรก็ตาม รอคอยที่จะมีไซไฟเพิ่มเติมที่จะออกมาจากเกาหลีใต้และประเทศอื่นๆ สำหรับเรื่องนั้น

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Transformers 3 Dark of the Moon (2011) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 ดาร์ค ออฟ เดอะ มูน
Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย
The Terminators (2009)
Elysium (2013) ปฏิบัติการยึดดาวอนาคต
Mother Android (2021)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่