ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5  อัศวินรุ่นสุดท้าย

ดูหนัง Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย

ดูหนัง Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง ออพติมัสไพรม์พบดาวเคราะห์บ้านเกิดของเขาไซเบอร์ตรอนซึ่งเขามาพบว่าเขาต้องรับผิดชอบต่อการทำลายล้าง เขาพบวิธีที่จะทำให้ไซเบอร์ตรอนกลับมามีชีวิต แต่เพื่อที่จะทำเช่นนั้นออพติมัสจำเป็นต้องหาสิ่งประดิษฐ์ที่อยู่บนโลก

ในปีคริสตศักราช 484 เมอร์ลินได้พบกับอัศวินแห่งเอียคอน ซึ่งเป็นกลุ่มของทรานส์ฟอร์มเมอร์สที่ซ่อนตัวอยู่บนโลก โดยขอความช่วยเหลือจากพวกเขาเพื่อช่วยเหลือกษัตริย์อาเธอร์และอัศวินของเขา พวกเขามอบไม้เท้าให้เขาและช่วยอาเธอร์เอาชนะพวกแอกซอน แต่เตือนเมอร์ลินให้ซ่อนไม้เท้าไว้ดูหนัง Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง

ในปัจจุบัน ห้าปีหลังจากเหตุการณ์ในฮ่องกงออพติมัส ไพรม์มาถึงซากปรักหักพังของไซเบอร์ตรอน และพบกับควินเทสซา เทพธิดาไซเบอร์โทรเนียนผู้บ้าคลั่ง ผู้ที่ล้างสมองเขาให้กลายเป็นเนเมซิส ไพรม์ และส่งเขามายังโลกเพื่อรับไม้เท้าของเมอร์ลิน ดูหนัง Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง เพื่อฟื้นฟูโลกด้วยการนำแกนพลังงานของโลก

บนโลกนี้ กองกำลังกึ่งทหารชุดใหม่ที่เรียกว่า Transformers Reaction Force (TRF) ยังคงตามล่า Transformers ต่อไป ในขณะที่เจ้าหน้าที่ทหารสหรัฐฯ บางคน รวมถึงพันเอก William Lennox และนายพล Morshower ต่างไม่เต็มใจที่จะต่อต้านการกระทำของมัน Cade Yeager พันธมิตรของ Autobots ซ่อนผู้ลี้ภัย Transformer ไว้ในลานเก็บขยะของเขา ในชิคาโกที่เสียหายจากสงคราม เคดและบัมเบิลบีได้พบกับนักเก็บขยะอิซาเบลลาและสควีกส์ สหายทรานส์ฟอร์มเมอร์ของเธอ ก่อนที่จะเผชิญหน้ากับทรานส์ฟอร์มเมอร์ที่

กำลังจะตายซึ่งมอบเครื่องรางให้พวกเขา สกว. เผชิญหน้ากับเคดเพื่อเรียกร้องตำแหน่งของออโต้บอทส์ แต่บัมเบิลบี เลนน็อกซ์ และฮาวด์ก็หยุดไว้ได้เมกะทรอนโดยละทิ้งตัวตนของกัลวาตรอน [a] ดิเซปติคอนส์ที่เหลืออยู่ และรัฐบาลสหรัฐฯ ได้เรียนรู้ถึงคุณค่าของเครื่องรางชิ้นนี้

และไม่เต็มใจเข้าร่วมกองกำลังเพื่อดึงมันกลับมาและติดตามบัมเบิลบีไป

ยังโรงเก็บขยะของเคด ในขณะที่ออโต้บอทส์ปัดป้องดิเซปติคอนส์ กริมล็อคและไดโนบอทส์ก็ซุ่มโจมตีขบวนรถ TRF ขณะที่เคด ผู้ช่วยของเขาจิมมี่ อิซาเบลลา และสควีกส์จัดการกับฝูงโดรน TRF ที่ส่งมาตามพวกเขา Cogman ทรานส์ฟอร์มเมอร์ขนาดเท่ามนุษย์ ปรากฏตัวและเชิญเคดไปสหราชอาณาจักรเพื่อพบกับเซอร์ เอ็ดมันด์ เบอร์ตัน นายจ้างของเขา ซึ่งเกี่ยวข้องกับ Transformers เบอร์ตันขอให้ทรานส์ฟอร์มเมอร์อีกคนหนึ่งชื่อฮอทร็อดช่วยตามหาวิเวียน เวมบลี

ศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดเบอร์ตันอธิบายให้เคด วิเวียน และบัมเบิลบีฟังว่าทรานส์ฟอร์มเมอร์สอาศัยอยู่ท่ามกลางมวลมนุษยชาติมานานหลายศตวรรษ การดำรงอยู่ของพวกมันครั้งหนึ่งได้รับการคุ้มครองโดยสมาคมลับที่เรียกว่าภาคีแห่งวิทวิคแคน ซึ่งเขาเป็นสมาชิกคนสุดท้ายที่ยังมีชีวิตอยู่ เครื่องรางสามารถนำไปหาไม้เท้าของ Merlin ซึ่งฝังอยู่ในยานอวกาศ Cybertronian ใต้ทะเลดูหนัง Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง

วิเวียนถูกเปิดเผยว่าเป็นผู้สืบทอดสายเลือดโดยตรงของเมอร์ลินและเป็นคนเดียวที่สามารถเปิดใช้งานไม้เท้าได้ เจ้าหน้าที่ท้องถิ่น MI6 และสกว. ดูหนัง Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง ของอังกฤษค้นพบพวกเขาและบังคับให้พวกเขาหลบหนี ตามเบาะแสในขณะที่หลบเลี่ยงผู้ไล่ตาม กลุ่มนี้มุ่งหน้าไปยังพิพิธภัณฑ์กองทัพเรือ ซึ่งพวกเขาสั่งการเรือดำน้ำ HMS Alliance ซึ่งเป็น Transformer ด้วยเช่นกัน เพื่อค้นหายานอวกาศในขณะที่

TRF และหน่วยซีลกองทัพเรือสหรัฐฯ ติดตามพวกเขาเบอร์ตันติดต่อกับซีมัวร์ ซิมมอนส์ โดยทั้งคู่รู้ว่าโลกคือยูนิคอร์น และเจ้าหน้าที่จะระบายชีวิตของดาวเคราะห์ดวงนี้ผ่านจุดเชื่อมต่อใต้สโตนเฮนจ์ เมื่อค้นหาเรือ เคดและวิเวียนก็พบหลุมศพของเมอร์ลิน โดยมีวิเวียนเปิดใช้งานไม้เท้าที่ถูกฝังของเมอร์ลิน เพื่อปลุกอัศวินแห่งเอียคอน สกว. และหน่วยซีลกองทัพเรือซุ่มโจมตีเคดและวิเวียนเพื่อรับเจ้าหน้าที่

แต่วิเวียนถูกบังคับให้มอบตัวให้กับออพติมัสที่มาถึงเพื่อรับเจ้าหน้าที่ Bumblebee, Cade และ Lennox หมั้นกับ Optimus ในระหว่างที่ Bumblebee พูดด้วยเสียงของเขาเป็นครั้งแรกหลังจากที่เขาได้รับกล่องเสียงสำรอง ปลุกเร้าความทรงจำของ Optimus และปลดปล่อยเขาจากการควบคุมของ

Quintessa พวกพติคอนส์ซุ่มโจมตีออปติมัสและเคดและขโมยไม้เท้าไป อัศวินมาถึงเพื่อสังหารออปติมัส แต่ยอมจำนนต่อเคดและเข้าร่วมกับมนุษย์และบอทส์เมื่อเห็นเครื่องรางของเคดกลายเป็นเอ็กซ์คาลิเบอร์ เบอร์ตันพยายามหยุดเมกะทรอนไม่ให้เปิดใช้งานเจ้าหน้าที่ที่สโตนเฮนจ์ แต่กลับถูกระเบิด

ในขณะที่ไซเบอร์ตรอนยังคงทำลายล้างโลก เหล่าออโต้บอทส์ ดรากอนสตอร์ม และมนุษย์ ซึ่งตอนนี้ทำงานร่วมกับ TRF ที่ปฏิรูปแล้ว ได้เปิดการโจมตีไซเบอร์ตรอนโดยตรงเพื่อเอาชนะดิเซปติคอนส์ เมกะทรอน และควินเทสซา ในระหว่างการต่อสู้ วิเวียนถอดไม้เท้าออกและหยุดการโอนย้าย ออปติมัสเอาชนะเมกะทรอน ในขณะที่บัมเบิลบีดูเหมือนจะฆ่าควินเทสซา เมื่อโลกทั้งสองได้รับการช่วยเหลือ แต่ตอนนี้ได้เชื่อมต่อกันแล้ว เหล่าออโต้บอทส์ก็ออกจากโลกเพื่อสร้างไซเบอร์ตรอนขึ้นมาใหม่

ในขณะเดียวกัน Quintessa ซึ่งรอดชีวิตจากการสู้รบได้ปลอมตัวเป็นมนุษย์และเข้าใกล้

กลุ่มนักวิทยาศาสตร์เพื่อตรวจสอบเขาอันหนึ่งของ Unicron และเสนอวิธีทำลายเขาIn 484 AD, Merlin finds the Knights of Iacon, a group of Transformers hiding on Earth, seeking their help to aid King Arthur and his knights. They hand him a staff and help Arthur defeat the Saxons, but warn Merlin to hide the staff.

In the present, five years after ดูหนัง Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง the Hong Kong incident,[a] Optimus Prime arrives on the ruins of Cybertron and meets the mad Cybertronian goddess Quintessa,[b] who brainwashes him into Nemesis Prime, and sends him to Earth to retrieve Merlin’s staff, to restore the planet by taking Earth’s energy core.ดูหนัง Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง

On Earth, a new paramilitary task force called the Transformers Reaction Force (TRF) continues to hunt Transformers, while some of its U.S. military personnel, including Colonel William Lennox and General Morshower, are reluctantly against its actions.

Cade Yeager, an ally to the ดูหนัง Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง Autobots, hides Transformer refugees in his junkyard. In a war-torn Chicago, Cade and Bumblebee meet a scavenger Izabella and her Transformer companion, Sqweeks, before encountering a dying Transformer who gives them a talisman. The TRF confronts Cade to demand the Autobots’ location, only to be stopped by Bumblebee, Lennox, and Hound.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Transformers 5 (2017) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Black Dawn (2005)
หนังฝรั่ง พากย์ไทย
หนัง

3.8

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่