ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Godzilla Minus One (2023)

18 คะแนน

ตัวอย่าง

Godzilla Minus One (2023)

Godzilla Minus One (2023)

เรื่องย่อ

ส่วนแรก เล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มผู้รอดชีวิตที่พยายามสร้างชีวิตใหม่ในญี่ปุ่นหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 กลุ่มนี้ประกอบด้วย อากิระ (เรียวโนสุเกะ คามิกิ) ชายหนุ่มที่สูญเสียพ่อแม่ในสงคราม โซโนะโกะ (มินามิ ฮามาเบ) หญิงสาวที่สูญเสียครอบครัวในการโจมตีของก็อดซิลลา และโคจิ (ยูกิ ยามาดะ) เด็กชายที่สูญเสียพ่อแม่ในการระเบิดปรมาณู Godzilla Minus One (2023) กลุ่มผู้รอดชีวิตเหล่านี้ต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมายในการใช้ชีวิตในญี่ปุ่นหลังสงคราม พวกเขาต้องหาอาหารและที่พักพิง และพยายามเอาชีวิตรอดจากอาชญากรรมและความอดอยาก ส่วนที่สอง เล่าถึงการปรากฏตัวของก็อดซิลลาตัวใหม่และทรงพลังยิ่งขึ้นก็อดซิลลาตัวใหม่นี้แตกต่างจากที่เคยปรากฏมาก่อน มันมีความแข็งแกร่งและขนาดที่ใหญ่โตกว่ามาก การปรากฏตัวของก็อดซิลลาตัวใหม่นี้ทำให้ความหวังในการฟื้นฟูของญี่ปุ่นต้องตกต่ำลง กลุ่มผู้รอดชีวิตเหล่านี้ต้องหาวิธีที่จะหยุดยั้งก็อดซิลลาตัวใหม่นี้ ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

ทาคาชิ ยามาซากิ

บริษัท ค่ายหนัง

โตโฮ

นักแสดง

มินามิ ฮามาเบะ
Noriko Ōishi

รีวโนซูเกะ คามิกิ
Kōichi Shikishima

ยามาดะ ยูคิ
ชิโร่ มิซุชิมะ

Hidetaka Yoshioka
Kenji Noda

ซากูระ อันโด
ซูมิโกะ โอตะ

มุเนะทากะ อาโอกิ
Sōsaku Tachibana

คุราโนซุเกะ ซาซากิ
Yōji Akitsu

Sae Nagatani
อากิโกะ

โปสเตอร์หนัง

Godzilla Minus One ซากปรักแห่งความสิ้นหวังมีนามว่า “ความกลัว ...

Godzilla: Minus One เผยตัวอย่างแรกของหนังก็อตซิลล่าภาคใหม่

Godzilla Minus One' เปิดตัวแรง กวาดคะแนน 100% บนเว็บ Rotten Tomatoes - BT beartai

Godzilla Minus One' เปิดตัวอันดับที่ 3 ในสหรัฐฯ รองจาก 'Renaissance' ของ 'Beyoncé' และ 'The Hunger Game' - BT beartai

รีวิวหนัง

Godzilla : The Legend of King

Godzilla Minus One มีรีวิวฝั่งนักวิจารณ์เพิ่มเป็น 18 คน ก็ยังได้ 💯💯💯
อนึ่ง ที่อเมริกา หนังเปิดฉายรอบสื่อมวลชนเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2023 ที่ผ่านมา >> 7/10 <<
สำหรับฝั่งคนดูทั่วไป 28 พฤศจิกายนนี้ก็จะมีรอบพิเศษจัดโดยองค์กร Japan Society ในนิวยอร์ก ตามด้วย 29 พฤศจิกายนนี้ เปิดรอบพิเศษสำหรับแฟนตัวจริงหลายโรงทั่วประเทศ ก่อนจะฉายจริงหนึ่งพันกว่าโรง

FOCUS FILM 

คือแอดตีตั๋วไปดูด้วยความที่ไม่ได้ถ้วนเนื้อเรื่องก่อนหน้าทั้งหมด5555 แต่ค่อนข้างการันตีได้ว่าต่อให้คนที่ไม่ได้ดูภาคไหนมาก่อน ก็อาจจะดูแล้วยังเข้าใจเนื้อหาอยู่

หลังจากปี 2023 ที่ผ่านมาค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Warner Bro. ได้เจ็บปวดรวดร้าวมาเป็นเวลานานพอควร จนในปี 2024 ก็เริ่มยิ้มมุมปากมาแล้วบ้างกับ Dune Part II ที่ดีทั้งคำวิจารณ์และรายได้ และเรื่องนี้อาจจะเป็นเรื่องที่ 2 ของค่ายที่จะเริ่มยิ้มแบบมุมกว้างเหมือนกับค่ายอื่นๆเสียที

เป็นหนังสัตว์ประหลาดไททันที่เริ่มกลมกล่อมมากขึ้นจากภาคก่อนได้อย่างดี ส่วนหนึ่งมาจากการลดบทบาทฝั่งมนุษย์ให้เหลือแค่บทบาทนำพาผู้ชมไปทำความรู้จักกับสิ่งต่างๆ และช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มบทบาทฝั่งเหล่าไททันให้มีแก่นประวัติศาสตร์ และชวนน่าติดตามมากขึ้น ถือว่าแก้ปัญหาออกมาได้ดีตามที่ผู้กำกับได้กล่าวไว้เลย

จุดที่หักคะแนนไป มีหลายๆส่วนที่ยังไม่ค่อยสมเหตุมากหนักในด้านของเนื้อเรื่อง ฉากไคล์แม็กซ์ทียังไม่มันส์ซะใจไม่เท่าภาคแรกและแอบจบเร็วไปหน่อย แต่ก็ยังดูแล้วไม่ติดขัดอะไร เพลินๆได้ ใครจะหวังเรื่องเนื้อเรื่องว่ามันจะต้องดีแบบดีกว่าภาคก่อน มันดีขึ้นจริงแต่ดูเอามันส์ สนุก จอยๆ ไม่ต้องจับผิดหรือหาความไม่สมเหตุต่อก็เพียงพอต่อการรับชมหนังแนวนี้แล้ว (อย่างน้อยมันก็ดีสุดขั้วกว่า MEG 2 อ่ะ555555 อันนั้นยังแค้นไม่หาย)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Piglady (2023)

Monsternado (2023)

The Head Hunter (2019)

Vengeance (2006)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่