ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Through My Window Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Through My Window Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล

KUBHD Through My Window Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล

เรื่องย่อ

หลังจากคบกันแบบทางไกลมา 1 ปี ราเคลและอาเรสก็กลับมาพบกันในทริปทะเลสุดเร่าร้อน ทว่าความรักจะเอาชนะความเย้ายวนใหม่ๆ และความไม่มั่นคงในหัวใจได้ไหม ช่วงเวลาที่ฉันนั่งขอบหน้าต่าง สายลมอ่อนๆพัดพากลิ่นเค็มของทะเล แล้วก็เสียงคลื่นกระทบฝั่งก็ดังก้องกังวาลไปทั่วอากาศ เป็นยามค่ำคืนอันสงบเงียบ โดยมีดวงอาทิตย์ตกทาบฟ้าเป็นสีส้มและก็ชมพู ทอดแสงสว่างอันอบอุ่นเหนือเส้นขอบฟ้า ผ่านหน้าต่างของฉัน ฉันมีที่นั่งแถวหน้าเพื่อดูทัศนียภาพอันน่าคลั่งไคล้นี้ ซึ่งเป็นประตูสู่โลกที่ความสวยสดงดงามแล้วก็ความอัศจรรย์อันไม่สิ้นสุด

สมุทรทอดยาวเฉพาะหน้าฉัน กว้างแล้วก็กว้าง ผิวของมันเปล่งแสงระยิบเช่นเดียวกันกับแผ่นทองเหลวภายใต้แสงสว่างที่ซีดเซียวจาง ในระยะไกล เรือใบแล่นอย่างสง่างามผ่านน้ำ ใบเรือสีขาวลอยละลิ่วไปตามสายลม นอกจากนั้น ฉันยังแลเห็นเค้าโครงของเกาะต่างๆที่อยู่ไกลออกไป ผาตะปุ่มตะป่ำของพวกมันตัดกับฟ้ายามเย็น

ในตอนที่ฉันมองออกไปในสมุทร ฉันก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกถึงความน่านับถือและก็ความยำเกรงต่อพลังรวมทั้งความภูมิฐานของธรรมชาติ มีบางสิ่งเกี่ยวกับสมุทรที่ทำให้อีกทั้งสงบแล้วก็สดชื่น เป็นเครื่องเตือนสติถึงความใหญ่โตมโหฬารของโลกที่อยู่ไกลจากหน้าประตูบ้านพวกเรา เป็นการเตือนสติว่าชีวิตยังมีอะไรอีกเยอะแยะมากยิ่งกว่าความกังวลใจนิดๆหน่อยๆที่ชอบครอบครองความนึกคิดของพวกเรา

ผ่านหน้าต่างของฉัน ฉันมองนกสมุทรบินโฉบรวมทั้งมุดน้ำ เสียงร้องของพวกมันดังก้องกังวาลไปทั่วแผ่นน้ำ ดูเหมือนกับว่าพวกเขามีอิสรภาพมากมาย ไม่มีภาระติดพันจากความรู้สึกกลุ้มใจของโลกระดับล่าง สำหรับในการบินอันสง่างามของพวกเขา ฉันศึกษาค้นพบความรู้สึกของการปลดปล่อย เป็นเครื่องเตือนสติว่าพวกเราเองก็มีพลังที่จะก้าวผ่านความท้าที่ประจันหน้าพวกเรา แล้วก็ทะยานไปสู่จุดสุดยอดใหม่

เมื่อยามเย็นผ่านไปแล้วก็แสงอาทิตย์ในที่สุดเลือนหายไปจากฟ้า สมุทรก็มีลักษณะที่ผิดแผกออกไป ในความมืดมนมิด ดูเหมือนกับว่าเกือบลึกลับ เป็นอาณาจักรที่ความลี้ลับและก็ความน่าจะเป็น ฉันจินตนาการถึงความลับทั้งผองที่หลบอยู่ใต้ผิวของมัน สิ่งมีชีวิตโบราณที่เรียกว่าบ้าน และก็เรื่องราวการเสี่ยงภัยแล้วก็การศึกษาค้นพบนับไม่ถ้วนที่เผยออกมาบนคลื่นของมัน

ผ่านหน้าต่างของฉัน ฉันรู้สึกถึงความเกี่ยวข้องกับบางอย่างที่ยิ่งใหญ่กว่าตัวฉันเอง ความรู้สึกเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของโลกที่อีกทั้งเหนือระยะเวลาและก็เปลี่ยนตลอดระยะเวลา เป็นความรู้สึกที่เติมเต็มฉันด้วยความขอบพระคุณแล้วก็ความสุภาพมีมารยาท ทำให้ฉันคิดถึงของขวัญล้ำค่าที่ชีวิตแล้วก็จุดสำคัญของการบำรุงในแต่ละระยะเวลา

สุดท้าย ช่วงเวลาที่ฉันฉีกตนเองออกมาจากหน้าต่างรวมทั้งจัดแจงที่จะพักในคืนวันนี้ ฉันก็รู้สึกสงบรวมทั้งถูกใจประจำตัวไปด้วย ถึงแม้ว่าฉันบางทีอาจเป็นเพียงแต่วิญญาณเล็กๆดวงหนึ่งในจักรวาลอันกว้าง เมื่อมองผ่านหน้าต่างผ่านสมุทร ฉันก็คิดออกว่าฉันเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของบางสิ่งบางอย่างที่ยิ่งใหญ่กว่าแล้วก็งามอย่างไร้ขอบเขตเกินกว่าที่ฉันจะจินตนาการได้ รวมทั้งสำหรับสิ่งนั้น ฉันรู้สึกขอบคุณมากจริงๆ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์  หนังฝรั่ง เรื่อง Through My Window Across the Sea (2023) หนังประเภท  Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง  ดูหนังออนไลน์    หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

มาร์ซัล โฟเรส

บริษัท ค่ายหนัง

Netflix

นักแสดง

  • คลารา กัลเลอ
  • ฮูลิโอ เพน่า

โปสเตอร์หนัง

AAAABc0i0PrUd6VMYMt6zZCru6zZmEXl0g0bBy2md2qcf9S UGISP7DClAJ7P3hY29lXSW0lNF4bljcRISbkinFEBiYSSYHqtEpnC62s 332154617 882950649643663 9171725091303759871 n MV5BYTA4MmE0YmEtYzIwMC00ZjRjLTgxZjItNGE2Yjc4Yjg2ZDE2XkEyXkFqcGdeQXVyMTQyMDEwMjc3. V1

รีวิวหนัง

หนังครอบจักรวาล

#เข้าใหม่Netflix 🏖 Through My Window: Across the Sea (2023)

หลังจากมีความสัมพันธ์ทางไกลกันมา 1 ปี คู่รักหนุ่มสาวก็หวนกลับมาพบกันอีกครั้งกับทริปเที่ยวทะเลแสนหวาน โดยที่ทั้งคู่ต้องผ่านบททดสอบสุดยั่วยวน ทั้งสองจะสามารถรักษาความสัมพันธ์ที่มั่นคงครั้งนี้ได้หรือไม่?!!

⏳ ความยาว 1 ชั่วโมง 49 นาที

🔊 เสียงสเปน ซับไทย (มีพากย์ไทย)

✨ รับชมได้แล้วทาง Netflix เท่านั้น !!

ขายหนังแผ่น DVD ราคาถูกที่สุด

Through My Window: Across the Sea (2023) : รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล

Through My Window: Across the Sea คนหนึ่งเรียนต่อที่สตอกโฮล์ม อีกคนตามฝันการเป็นนักเขียนที่บาร์เซโลนา ความสัมพันธ์ทางไกลไม่ใช่เรื่องง่าย และการเฝ้ารอที่ยาวนานก็อาจส่งผลบางอย่างทางใจ ความรักของทั้งคู่จะดำเนินไปทางไหน ติดตามกันได้ใน “รักผ่านหน้าต่าง: หัวใจข้ามทะเล (Through My Window: Across the Sea)”!

เน็ตฟลิกซ์ บ้านขวดใส

Through My Window: Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล ภาค 2

ความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวเพื่อนบ้านอย่าง อาเรส (รับบทโดย ฮูลิโอ เปนยา) และ ราเกล (รับบทโดย คลารา กาลเล) ดำเนินมาถึง 1 ปีแล้ว ทั้งคู่ต้องคบกันแบบรักทางไกล อาเรส ยังคงวุ่นวายกับการเรียนแพทย์ ที่สต็อกโฮล์ม ส่วน ราเกล เองก็กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจเรื่องหนังสือของตัวเอง ทั้งคู่กลับมาพบกันในทริปทะเลสุดเร่าร้อน ทว่าความรักครั้งนี้ เหมือนจะมีอุปสรรคเพิ่มเข้ามา ทั้งสองจะเอาชนะความเย้ายวนใหม่ๆ และความไม่มั่นคงในหัวใจได้หรือไม่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Catch Me Baby (2022) เซียนสับราง

KISEKI Dear To Me (2023)

Fahlanruk The Series (2022) ฟ้าลั่นรัก

Teri Baaton Mein Aisa Uljha Jiya (2024)

Which Brings Me to You (2023) สิ่งที่พาฉันมาพบคุณ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่