ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Terminators (2009)

2 คะแนน

ตัวอย่าง

The Terminators (2009)

ดูหนัง ออนไลน์ The Terminators (2009) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2552 กำกับโดยซาเวียร์ เอส. ปุสโลว์สกี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการผลิตที่ใช้งบประมาณต่ำและมีความพยายามที่จะใช้ประโยชน์จากความนิยมของแฟรนไชส์ “เทอร์มิเนเตอร์”

เรื่องย่อ: “The Terminators” มีเรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตดิสโทเปีย ซึ่งปัญญาประดิษฐ์ได้ตระหนักรู้ในตนเองและต่อต้านมนุษยชาติ กองทัพหุ่นยนต์ขนาดใหญ่ที่ชวนให้นึกถึงซีรีส์ Terminator ได้ถูกนำไปใช้เพื่อทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ ผู้รอดชีวิตเพียงไม่กี่คนกำลังหลบหนี พยายามอย่างยิ่งที่จะหลบเลี่ยงเครื่องจักรที่ไม่หยุดหย่อน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับกลุ่มทหารที่นำโดยจอห์น แอนเดอร์สัน (รับบทโดยเจเรมี ลอนดอน) ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับตัวละครจากแฟรนไชส์ Terminator อย่างน่าทึ่ง นักสู้กลุ่มต่อต้านกลุ่มนี้ค้นพบว่ามีคนทรยศอยู่ท่ามกลางพวกเขา และภารกิจของพวกเขาในการทำลายคอมพิวเตอร์กลางที่ควบคุมเครื่องจักรก็ยิ่งอันตรายมากขึ้น

ขณะที่พวกเขาสำรวจโลกหลังหายนะที่เต็มไปด้วยอันตราย กลุ่มนี้ก็ได้พบกับหุ่นยนต์ศัตรูหลายตัว รวมถึงหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่มีความสามารถในการเลียนแบบมนุษย์ ซึ่งชวนให้นึกถึง T-800 จากซีรีส์ Terminator ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามที่จะผสมผสานองค์ประกอบของแอ็คชั่น นิยายวิทยาศาสตร์ และความระทึกใจ ในขณะที่ตัวละครต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดกับโอกาสที่มากมายมหาศาล

ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากทั้งนักวิจารณ์และผู้ชม ในขณะที่ผู้ชมบางคนชื่นชมความพยายามของภาพยนตร์ที่จะเลียนแบบแฟรนไชส์เทอร์มิเนเตอร์ด้วยงบประมาณที่จำกัด คนอื่นๆ ก็วิพากษ์วิจารณ์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดความแปลกใหม่และคุณภาพของเอฟเฟกต์พิเศษและคุณค่าในการผลิต

ก็ถือเป็นภาพยนตร์อิสระที่มีทุนสร้างต่ำและมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์อย่างจำกัด ไม่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์หรือได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในระดับเดียวกับภาพยนตร์ Terminator อย่างเป็นทางการที่กำกับโดย James Cameron และคนอื่นๆ

โดยสรุป  เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ทุนต่ำที่พยายามใช้ประโยชน์จากความนิยมของแฟรนไชส์ Terminator แต่ขาดในแง่ของคุณภาพการผลิตและความคิดริเริ่ม เป็นเรื่องที่น่าสังเกตมากที่สุดสำหรับความพยายามที่จะเลียนแบบองค์ประกอบที่โดดเด่นของซีรีส์ Terminator แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จหรือได้รับการยอมรับในระดับเดียวกับภาพยนตร์ Terminator อย่างเป็นทางการ

แน่นอนว่านี่คือประเด็นเพิ่มเติมบางส่วนเกี่ยวกับ The Terminators (2009) การผลิตด้วยงบประมาณต่ำ: หนึ่งในแง่มุมที่โดดเด่นที่สุดคืองบประมาณที่จำกัด สิ่งนี้เห็นได้ชัดจากเทคนิคพิเศษของภาพยนตร์ ซึ่งมักถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าขาดความซับซ้อนเมื่อเทียบกับการผลิตไซไฟที่มีงบประมาณสูง ความพยายามของภาพยนตร์ในการสร้างหุ่นยนต์ Terminator อันเป็นเอกลักษณ์และซีเควนซ์แอ็กชั่นขึ้นมาใหม่โดยใช้งบประมาณจำกัด ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่หลากหลาย

การอุทธรณ์เฉพาะกลุ่ม: ดึงดูดกลุ่มผู้ชมเฉพาะกลุ่มซึ่งเป็นแฟนนิยายวิทยาศาสตร์ที่มีงบประมาณต่ำและภาพยนตร์ B มันได้รับความสนใจในฐานะที่อยากรู้อยากเห็นเนื่องจากมีความคล้ายคลึงกับแฟรนไชส์ ​​Terminator แต่ก็ไม่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้ชมกระแสหลัก

ขาดความคิดริเริ่ม: ในขณะที่  พยายามที่จะจับแก่นแท้ของซีรีส์ Terminator แต่ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าขาดความคิดริเริ่ม ผู้ชมหลายคนพบว่าเป็นการลอกเลียนแบบโดยไม่ได้รับแรงบันดาลใจ เนื่องจากขาดความลึกและการเล่าเรื่องของภาพยนตร์ Terminator อย่างเป็นทางการ

การติดตามลัทธิ: แม้จะมีข้อบกพร่อง ก็ได้รับความนิยมกลุ่มเล็กๆ ในหมู่แฟนภาพยนตร์ไซไฟอิสระที่มีงบประมาณต่ำ ผู้ชมบางคนชื่นชมความพยายามอย่างจริงจังของภาพยนตร์เรื่องนี้ในการมอบประสบการณ์แอ็คชั่นไซไฟด้วยงบประมาณที่จำกัด และพบกับความบันเทิงในรูปแบบแคมป์ปิ้ง

การสร้างภาพยนตร์อิสระ: ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างของความท้าทายและข้อจำกัดที่ผู้สร้างภาพยนตร์อิสระมักเผชิญเมื่อพยายามแข่งขันกับแฟรนไชส์ฮอลลีวูดรายใหญ่ แม้ว่าอาจไม่ประสบความสำเร็จในวงกว้าง แต่ก็แสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานและความมุ่งมั่นของผู้ที่เกี่ยวข้องในโครงการ

โดยสรุป เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์อิสระที่มีทุนสร้างต่ำซึ่งพยายามเลียนแบบแฟรนไชส์ Terminator อันโด่งดัง แต่ก็ขาดในแง่ของมูลค่าการผลิตและความคิดริเริ่ม แม้ว่าจะมีผู้ชมเฉพาะกลุ่มและมีผู้ติดตามกลุ่มน้อย แต่ก็ยังเป็นรายการที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักในโลกของภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Terminators (2009) หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Xavier S. Puslowski

บริษัท ค่ายหนัง

  • แฮมเดล
  • แปซิฟิกเวสเทิร์นโปรดักชันส์
  • ซีนิมา ’84

นักแสดง

  • อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์
  • ไมเคิล บีห์น
  • ลินดา แฮมิลตัน
  • พอล วินฟิลด์

โปสเตอร์หนัง

The Terminators (Video 2009) - IMDb

The Terminators | Rotten Tomatoes

The Terminators | Rotten Tomatoes

รีวิวหนัง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก

Due Justice (2023)

Lift (2024) ปล้นเหนือเมฆ

Last Resort (2023)

Bartkowiak (2021) บาร์ตโคเวียก แค้นนักสู้

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่