ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Big Bug (2022) บิ๊กบั๊ก

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Big Bug (2022) บิ๊กบั๊ก

Big Bug (2022) บิ๊กบั๊ก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Big Bug (2022) เต็มเรื่อง ในปี 2050 ปัญญาประดิษฐ์มีอยู่ทุกที่ มากเสียจนที่มนุษยชาติพึ่งพามันเพื่อสนองทุกความต้องการและทุกความปรารถนาของมัน แม้กระทั่งความลับและชั่วร้ายที่สุด ในย่านที่อยู่อาศัยอันเงียบสงบ จู่ๆ หุ่นยนต์ในบ้านสี่ตัวก็ตัดสินใจจับนายของตนเป็นตัวประกันในบ้านของพวกเขาเอง ครอบครัวที่ไม่ค่อยผสมผสานกัน

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ตลกแนวไซไฟฝรั่งเศสที่กำกับโดย Jean-Pierre Jeunet ซึ่งออกฉายในปี 2022 เรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งมนุษยชาติต้องเผชิญกับปัญหาเฉพาะ: ความผิดปกติในเกมเสมือนจริงทำให้ผู้เล่นติดกับดัก ในโลกของเกมไม่สามารถหลบหนีได้ เมื่อความวุ่นวายเกิดขึ้น เกมเมอร์กลุ่มหนึ่งต้องรวมตัวกันเพื่อจัดการกับความท้าทายของเกมและหาทางกลับไปสู่โลกแห่งความเป็นจริง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามตัวละครหลายตัว ซึ่งแต่ละตัวมีบุคลิกและทักษะที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งพบว่าตัวเองติดอยู่ในเกมเสมือนจริง หนึ่งในนั้นคือ Alex นักเล่นเกมมากทักษะที่ดูแลกลุ่มอย่างรวดเร็ว ลูโด เด็กหนุ่มที่มีความรอบรู้อย่างน่าประหลาดใจแม้จะอายุเท่านี้ก็ตาม Jean-Mi นักประดิษฐ์ผู้มีความสามารถพิเศษในการไขปริศนา และคนอื่นๆ ที่ร่วมมือกันเพื่อเอาชนะอุปสรรคและเอาชนะ AI ของเกม

ขณะที่พวกเขาก้าวหน้าผ่านระดับของเกม กลุ่มต้องเผชิญกับความท้าทายที่หลากหลาย รวมถึงแมลงยักษ์ ภูมิประเทศที่ทรยศ และ NPC ที่ไม่เป็นมิตร (ตัวละครที่ไม่สามารถเล่นได้) ซึ่งควบคุมโดย AI ของเกม ระหว่างทาง พวกเขาสร้างพันธมิตร สร้างมิตรภาพ และเรียนรู้ที่จะไว้วางใจซึ่งกันและกันในขณะที่พวกเขาทำงานเพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกัน นั่นคือการหลบหนีจากโลกเสมือนจริงและกลับสู่ความเป็นจริง

ด้วยการผสมผสานระหว่างอารมณ์ขัน แอ็กชัน และการผจญภัย นำเสนอเรื่องราวที่แปลกใหม่และสนุกสนานเกี่ยวกับตัวละครคลาสสิกที่ติดอยู่ในเกมเสมือนจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของการทำงานเป็นทีม มิตรภาพ และพลังแห่งความเฉลียวฉลาดของมนุษย์ในการเผชิญกับความยากลำบากผ่านตัวละครหลากสีสันและการสร้างโลกในจินตนาการ

ผู้กำกับ

 • Jean-Pierre Jeunet

บริษัท ค่ายหนัง

 • NETFLIX

นักแสดง

 • Isabelle Nanty
 • Elsa Zylberstein
 • Claude Perron
 • Stéphane De Groodt
 • Youssef Hajdi
 • Claire Chust
 • François Levantal
 • Alban Lenoir
 • Marysole Fertard
 • Hélie Thonnat

โปสเตอร์หนัง

Big Bug (2022) - IMDbบิ๊กบั๊ก (2022) - Posters — The Movie Database (TMDB)BigBug Movie Poster / Affiche (#3 of 3) - IMP Awards

รีวิวหนัง

petr-adamek

หลังจากโปรเจ็กต์ที่ย่ำแย่มาหลายเรื่องใน Netflix ฉันเกือบจะลาออกเพื่อดูบางสิ่งที่สดชื่น BigBug ไม่มีอะไรมากไปกว่าบทสนทนาตลกในโลกดิสโทเปียในอนาคตด้วย CGI สุดอลังการและเอฟเฟกต์ฉากสีน้ำเงิน มันทำให้ฉันนึกถึงผลงานที่ยอดเยี่ยมอีกชิ้นหนึ่งของ Le Dîner de cons ภาษาฝรั่งเศสมีความยอดเยี่ยมเสมอมาในภาพยนตร์ประเภทนี้ แต่บางครั้งก็ช้าเกินไปและยาวเกินไป หากคุณเอาแบบนี้และไม่ขี้เกียจอ่านคำบรรยาย แน่นอนว่าถ้าคุณไม่พูดภาษาฝรั่งเศส คุณจะได้รับรางวัลเป็นตัวละครที่สนุกสนานอย่างชาญฉลาดและเฮฮาสุด ๆ เกือบสองชั่วโมง ฉันชอบ Claude Perron เป็นพิเศษในบท Monique

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Elysium (2013) ปฏิบัติการยึดดาวอนาคต
Mother Android (2021)
Space Sweepers (2021) ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล
Short Circuit (1986)
Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่