ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Surrogates (2009) คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Surrogates (2009) คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง

Surrogates (2009) คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง

ดูหนัง ออนไลน์ Surrogates เต็มเรื่อง (2009) มนุษย์ใช้ชีวิตผ่านทางหุ่นยนต์ตัวแทนเสมือน ซึ่งเป็นเครื่องจักรกลที่มีรูปร่างเซ็กซี่ สมบูรณ์แบบที่เป็นตัวแทนของพวกเขา ภายในอาณาเขตปลอดภัยของบ้านตัวเอง มันเป็นโลกในอุดมคติ ที่ไร้ซึ่งอาชญากรรม ความเจ็บปวด ความกลัว และเรื่องเลวร้าย เมื่อเหตุฆาตกรรมครั้งแรกในรอบหลายปีทำให้สรวงสวรรค์แห่งนี้สั่นสะเทือน เจ้าหน้าที่ FBI เกรียร์ (บรูซ วิลลิส) ได้ค้นพบเครือข่ายการสมคบคิดขนาดใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังปรากฏการณ์ตัวแทนเสมือน

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ระทึกขวัญแนววิทยาศาสตร์ที่กำกับโดยโจนาธาน มอสโทว์ ออกฉายในปี 2009 โดยมีเรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ นำเสนอโลกที่คนส่วนใหญ่ใช้ชีวิตผ่านหุ่นยนต์ที่ควบคุมจากระยะไกล หรือที่เรียกว่าตัวแทนเสมือน ในขณะที่พวกเขายังคงปลอดภัย ที่บ้าน. ตัวแทนเหล่านี้เปิดโอกาสให้ผู้คนได้สัมผัสกับชีวิตโดยไม่ต้องเสี่ยงต่อการถูกทำร้ายร่างกายหรือความทุกข์ทางอารมณ์

เรื่องราวติดตามเจ้าหน้าที่ FBI Tom Greer รับบทโดย Bruce Willis ผู้สืบสวนการตายลึกลับที่เกี่ยวข้องกับตัวแทนเสมือน ในขณะที่เขาเจาะลึกเข้าไปในคดีนี้ เขาก็ค้นพบแผนการสมรู้ร่วมคิดที่คุกคามที่จะคลี่คลายโครงสร้างของสังคมเอง ระหว่างทาง เขาได้ร่วมเดินทางไปกับคู่หูของเขา เจ้าหน้าที่เจนนิเฟอร์ ปีเตอร์ส ซึ่งแสดงโดยราดา มิทเชลล์

ขณะที่เกรียร์ใช้ชีวิตอยู่ในสังคมที่พึ่งพาตัวแทนเสมือนแห่งนี้ เขาเริ่มตั้งคำถามถึงคุณธรรมของการพึ่งพาการนำเสนอตัวเองเทียมเพื่อโต้ตอบกับโลก การสืบสวนของเขาทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับกองกำลังอันทรงพลังที่จะไม่หยุดหย่อนเพื่อรักษาสถานะที่เป็นอยู่และปกป้องอุตสาหกรรมตัวแทนที่ร่ำรวย

ด้วยความช่วยเหลือของพันธมิตรที่ไม่คาดคิด รวมถึงขบวนการต่อต้านที่ปราศจากตัวแทนซึ่งนำโดยศาสดาลึกลับ เกรียร์แข่งกับเวลาเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการฆาตกรรมและป้องกันเหตุการณ์หายนะที่อาจเปลี่ยนแปลงวิถีประวัติศาสตร์ของมนุษย์ไปตลอดกาล

นำเสนอประเด็นที่กระตุ้นความคิดเกี่ยวกับตัวตน เทคโนโลยี และผลที่ตามมาของการตัดขาดจากความเป็นจริงเพื่อสนับสนุนการดำรงอยู่จำลอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ท้าทายให้ผู้ชมคำนึงถึงความหมายของโลกที่เทคโนโลยีทำให้เส้นแบ่งระหว่างความเป็นมนุษย์และสิ่งเทียมเกิดขึ้นผ่านฉากแอ็กชั่นที่น่าตื่นเต้นและเนื้อเรื่องที่น่าจับตามอง

ผู้กำกับ

 • Jonathan Mostow

บริษัท ค่ายหนัง

 • TOUCHSTONE PICTURES

นักแสดง

 • Bruce Willis
 • Radha Mitchell
 • Ving Rhames
 • Rosamund Pike
 • Boris Kodjoe
 • James Francis Ginty
 • James Cromwell
 • Jack Noseworthy
 • Devin Ratray
 • Michael Cudlitz

โปสเตอร์หนัง

Amazon.com: Surrogates POSTER Movie (27 x 40 Inches - 69cm x 102cm) (2009) (Style C): Posters & PrintsBRUCE WILLIS POSTER, SURROGATES, 2009 Stock Photo - Alamyคนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง (2009) - Posters — The Movie Database (TMDB)

รีวิวหนัง

Movie_Muse_Reviews

เนื่องจากภาพยนตร์กระแสหลักจำนวนมากมีศูนย์กลางอยู่ที่การพึ่งพาหุ่นยนต์ของมนุษย์ในอนาคต มันคงจะโง่มากถ้าเราปล่อยให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นจริง “ตัวแทนเสมือน” เป็นแนวคิดล่าสุดและเป็นหนึ่งในแนวคิดที่มีความคิดดีกว่าอย่างน่าประหลาดใจ สร้างจากนิยายภาพโดยโรเบิร์ต เวนดิตติและเบร็ตต์ เวลเดล ภาพยนตร์เรื่อง จินตนาการถึงโลกที่มนุษย์มีปฏิสัมพันธ์กับโลกผ่านหุ่นยนต์เวอร์ชันที่เรียกว่าตัวแทนเสมือนเท่านั้น พวกเขาไม่ต้องออกจากบ้านและไม่เสี่ยงต่ออันตราย

นักเขียนบท ไมเคิล เฟอร์ริส และจอห์น ดี. แบรนคาโต ซึ่งเคยร่วมงานกับผู้กำกับ โจนาธาน มอสโทว์ ในเรื่อง “Terminator 3: Rise of the Machines” และน่าเสียดายที่ยังเขียนบท “แคทวูแมน” ของฮัลลี เบอร์รี่ ด้วย ทำหน้าที่ได้ดีที่สุดกับบทนี้ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ พูดมาก ข้อดีของที่นี่คือพวกเขายอมรับและสำรวจความเป็นไปได้ของคำที่ผู้คนไม่มีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนอย่างแท้จริง เพียงแค่เป็นเวอร์ชันหุ่นยนต์ของตัวเองเท่านั้น มันเป็นความรอดของหนังเรื่องนี้

บรูซ วิลลิสรับบทเป็นนักสืบคดีฆาตกรรมที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลคดีแรกสุดที่ได้รับการบันทึกว่าผู้ดำเนินการตัวแทนมนุษย์จริงๆ เสียชีวิตเมื่อตัวแทนถูกสังหาร เนื่องจากโลกเกือบทั้งหมดใช้ตัวแทนเสมือน การรู้ถึงอันตรายใดๆ ก็ตามจะทำให้โลกตื่นตระหนก วิลลิส–เดธ. เกรียร์ — ต้องติดตามอาวุธที่สร้างความเสียหาย เมื่อตัวแทนเสมือนของเขาถูกทำลาย เกรียร์เริ่มตรวจสอบชีวิตอีกครั้งผ่านสายตาที่ไม่ใช่เสมือน

อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคอนเซ็ปต์และฉากนั้นฉลาดกว่าบทมาก น่าแปลกที่เหมือนกับหุ่นยนต์ เมื่อคุณเจาะลึกรูปลักษณ์ภายนอกของ  มันประกอบด้วยความคิดโบราณที่ใช้มากเกินไปและส่วนประกอบรีไซเคิลของเรื่องราวของ Isaac Asimov และ Philip K. Dick สถานที่ที่เรียบง่ายและโลกที่คิดขึ้นอย่างถี่ถ้วนของ  สามารถแทนที่โครงเรื่องและการพัฒนาตัวละครที่น่ารังเกียจได้ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าผู้ชมส่วนใหญ่ที่มาที่  กำลังมองหาฉากแอ็กชันที่มากขึ้นและนิยายวิทยาศาสตร์ที่มีแนวคิดสูงน้อยกว่าจะ สามารถพูดได้เหมือนกัน

โครงเรื่องย่อยและเรื่องราวเบื้องหลังที่เกรียร์และตัวละครอื่นๆ มอบให้นั้นถูกโยนทิ้งไป ด้วยความยาว 89 นาที  นำเสนอเรื่องราวการพัฒนาเรื่องราวที่เพียงพอต่อการเป็นรายการทีวีนักสืบที่น่ายกย่องในอนาคต การหักมุมเป็นสิ่งที่คาดเดาได้และแรงจูงใจของตัวละครแทบจะไม่มีรอยขีดข่วนเลย แต่มันทำให้คุณสนใจและมุ่งความสนใจไปที่เรื่องราวหลักมากพอจนคุณไม่จำเป็นต้องจมอยู่กับองค์ประกอบกลวงๆ ของหนังเลย เจมส์ ครอมเวลล์ ผู้มีชื่อเสียง ผู้รับบทเป็นนักประดิษฐ์ตัวแทนเสมือนผู้ไม่พอใจ ไม่เคยดูตื้นเขินไปกว่านี้แล้วในบทบาทนี้ แต่ก็แทบจะไม่มีผลกระทบใดๆ เลย

ไซไฟศักดิ์สิทธิ์? ไม่มีที่นี่ แต่เป็นการสำรวจเทคโนโลยีใหม่ที่เป็นไปได้ที่คำนวณมาอย่างดี – – ใช่  ไม่ใช่ความสนุกแบบไร้เหตุผล แต่ก็ไม่ใช่นิยายวิทยาศาสตร์เชิงศิลป์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทีออฟเช่นกัน มันเพียงพอที่จะสร้างความสนใจให้กับจิตใจที่อยากรู้อยากเห็นในอนาคตด้วยการตัดที่แตกต่างจากแม่พิมพ์หุ่นยนต์แบบเดียวกัน

6/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Space Sweepers (2021) ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล
Short Circuit (1986)
Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม
Big Bug (2022) บิ๊กบั๊ก
Wall-E (2008) วอลล์ – อี หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่