ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Wall-E (2008) วอลล์ – อี หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Wall-E (2008)  วอลล์ – อี  หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย

ดูหนัง Wall-E (2008)  วอลล์ – อี หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย ในอนาคตที่ห่างไกล แต่ไม่สมจริงนักที่มนุษยชาติได้ละทิ้งโลกเพราะมันถูกปกคลุมไปด้วยขยะ

ดูหนัง Wall-E (2008) จากผลิตภัณฑ์ที่ขายโดย บริษัท ขนาดใหญ่ Buy N ระดับประเทศที่ทรงพลังอย่าง WALL-E หุ่นยนต์เก็บขยะถูกทิ้งให้ทำความสะอาด ความยุ่งเหยิง WALL-E อยู่คนเดียวบนโลกด้วยความหลงใหลในเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ ของประวัติศาสตร์โลกยกเว้นแมลงสาบสัตว์เลี้ยงแสนอร่อย วันหนึ่ง EVE ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ลาดตระเวนที่โฉบเฉี่ยว (และอันตราย)

ถูกส่งมายังโลกเพื่อค้นหาข้อพิสูจน์ว่าชีวิตจะยั่งยืนอีกครั้ง WALL-E ตกหลุมรัก EVE WALL-E ช่วย EVE จากพายุใต้ฝุ่นและแสดงให้เธอเห็นพืชมีชีวิตที่เขาพบท่ามกลางซากปรักหักพัง ดูหนัง Wall-E (2008)  ตาม “คำสั่ง” ของเธอ EVE จะเข้าสู่โรงงานและเข้าสู่สถานะปิดการใช้งานโดยอัตโนมัติยกเว้นสัญญาณไฟสีเขียวกะพริบ วอล – อีไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับเพื่อนใหม่ของเขา แต่ด้วยความรักของเขาเขาปกป้องเธอจากลมฝนและฟ้าผ่าแม้ในขณะที่เธอไม่ตอบสนอง วันหนึ่งมีเรือขนาดใหญ่มาเพื่อยึดคืน EVE แต่ WALL-E

ดูหนัง Wall-E (2008)

หลังจากที่มนุษย์ปล่อยโลกให้ทิ้งร้างไปด้วยขยะเป็นเวลา 700 ปี วอลล์-อี (WALL-E) หุ่นยนต์กำจัดขยะ มาจากชื่อเต็มคือ Waste Allocation Load Lifter – Earth-Class ก็ยังคงทำหน้าที่เก็บขยะอยู่บนโลก โดยมีแมลงสาบเป็นเพื่อน จนวันหนึ่งฟ้าก็ส่งหุ่นยนต์สำรวจรุ่นล่าสุดที่ชื่อ อีฟ (EVE)

มาจากชื่อเต็มคือ Extraterrestrial Vegetation Evaluator มายังโลกเพื่อค้นหาต้นไม้ วอลล์-อีได้เจอกับอีฟ และตกหลุมรัก หลังจากทั้งคู่ได้สานสัมพันธ์กัน วอลล์-อี ก็ได้มอบของขวัญแก่อีฟ คือต้นไม้ และนั่นเป็นจุดพลิกผันให้วอลล์-อี ต้องเดินทางจากโลกไป ติดตามอีฟมายังยานอวกาศแอกเซี่ยมที่ซึ่งมนุษย์ใช้เป็นยานลี้ภัย เพื่อหนีไปจากโลก

บนยานแอ็กเซี่ยมแห่งนี้ เต็มไปด้วยมนุษย์และหุ่นยนต์ที่ใช้ชีวิตร่วมกัน ดูผิวเผินแล้ว อาจดูเหมือนว่ามนุษย์เป็นเจ้านาย คอยสั่งการให้หุ่นยนต์ทำตามคำสั่ง และช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกให้ตนเอง แต่ในความเป็นจริงนั้น มนุษย์ได้ตกเป็นทาสของความสะดวกสบาย

ไม่สามารถทำแม้แต่เรื่องง่ายอย่างการล้างหน้าแปรงฟันด้วยตนเองได้ ทุกอย่าง ทุกกิจกรรม ล้วนแล้วแต่ต้องพึ่งพาหุ่นยนต์ทั้งสิ้น เรื่องกลับกลายเป็นว่าหุ่นยนต์ที่มีหน้ารับใช้มนุษย์ ได้ควบคุมมนุษย์ไว้ได้โดยสิ้นเชิง แต่เมื่อวอลล์-อีเข้ามา ก็ทำให้ทุกๆ อย่างเปลี่ยนแปลงไป

ความใสซื่อของวอลล์-อี นอกจากจะชนะใจอีฟแล้ว ยังทำให้เหล่ามนุษย์ที่ทิ้งโลกที่ตนทำให้สกปรก เสียหาย และเต็มไปด้วยเศษขยะจากความไม่ใส่ใจของพวกตน ได้ตระหนักถึงความสำคัญของแผ่นดินเกิด และการยืนหยัดต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ตนเองต้องการ

โดยไม่หวังพึ่งพาแต่หุ่นยนต์เหมือนเช่นที่ผ่านมา After humans left the world littered

with trash for 700 years, WALL-E, the garbage disposal robot, Derived from the full name: Waste Allocation Load Lifter – Earth-Class still serves to collect garbage on Earth.

with cockroaches as friends Until one day the sky sent the latest survey robot named Eve (EVE) from the full name. Extraterrestrial Vegetation Evaluator comes to Earth in search of trees. WALL-E meets Eve and falls in love. After the two bond, ดูหนัง Wall-E (2008)  WALL-E gives Eve a gift: a tree. This is a turning point for WALL-E. have to travel from the world Follow Eve to the spaceship Axium, which the humans are using as a refuge. to escape from the world

ดูหนัง Wall-E (2008)

On this Axium filled with humans and robots living together look superficial It may seem like a human being is the boss. Command the robot to follow commands and help facilitate itself. but in reality Man has become a slave to convenience.

Can’t do even simple things like washing your face and brushing your teeth by yourself. Everything, every activity depends on robots. The story turns out that a robot with a face serving humans. He had complete control over mankind. But when WALL-E came along, everything changed.

Wall-E’s Innocence In addition to winning Eve’s heart It also makes the humans who leave the world they have made dirty, damaged and full of debris from their carelessness. Realized the importance of the land of birth and to stand up and fight to get what they want without expecting to rely only on robots like in the pastวอลล์ – อี หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย (ชื่อเดิม หุ่นน้อยหัวใจรักษ์โลก) (อังกฤษ: WALL•E) เป็นภาพยนตร์การ์ตูนสัญชาติอเมริกัน และจัดจำหน่ายโดย วอลต์ ดิสนีย์

พิกเชอส์ กำกับโดย แอนดรูว์ สแตนตัน ออกฉายเมื่อ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2551 ในสหรัฐอเมริกา และออกฉายในประเทศไทยเมื่อ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2551 ถือเป็นเรื่องที่เก้าจากดิสนีย์และพิกซาร์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ นอกจากนี้ วอลล์ – อี หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย ยังเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มากที่สุดถึง 6 รางวัล แต่ในจำนวนนี้ วอลล์ – อี ได้ชนะเลิศรางวัลเพียง 1 สาขา คือ สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันยอดเยี่ยม ส่วนที่เหลืออีก 5 รางวัล

ได้พ่ายแพ้ให้กับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆหลังจากที่มนุษย์ปล่อยโลกให้ทิ้งร้างไปด้วยขยะเป็นเวลา 700 ปี

วอลล์-อี (WALL-E) หุ่นยนต์กำจัดขยะ มาจากชื่อเต็มคือ Waste Allocation Load Lifter – Earth-Class ก็ยังคงทำหน้าที่เก็บขยะอยู่บนโลก ดูหนัง Wall-E (2008)  โดยมีแมลงสาบเป็นเพื่อน

จนวันหนึ่งฟ้าก็ส่งหุ่นยนต์สำรวจรุ่นล่าสุดที่ชื่อ อีฟ (EVE) มาจากชื่อเต็มคือ Extraterrestrial Vegetation Evaluator มายังโลกเพื่อค้นหาต้นไม้ วอลล์-อีได้เจอกับอีฟ และตกหลุมรัก หลังจากทั้งคู่ได้สานสัมพันธ์กัน วอลล์-อี ก็ได้มอบของขวัญแก่อีฟ คือต้นไม้ และนั่นเป็นจุดพลิกผันให้วอลล์-อี ต้องเดินทางจากโลกไป ติดตามอีฟมายังยานอวกาศแอกเซี่ยมที่ซึ่งมนุษย์ใช้เป็นยานลี้ภัย เพื่อหนีไปจากโลก

บนยานแอ็กเซี่ยมแห่งนี้ เต็มไปด้วยมนุษย์และหุ่นยนต์ที่ใช้ชีวิตร่วมกัน ดูผิวเผินแล้ว อาจดูเหมือนว่ามนุษย์เป็นเจ้านาย คอยสั่งการให้หุ่นยนต์ทำตามคำสั่ง และช่วยเหลือ หนังประเภท Adventure ผจญภัย อำนวยความสะดวกให้ตนเอง แต่ในความเป็นจริงนั้น มนุษย์ได้ตกเป็นทาสของความสะดวกสบาย ไม่สามารถทำแม้แต่เรื่องง่ายอย่างการล้างหน้าแปรงฟันด้วยตนเองได้ ทุกอย่าง ทุกกิจกรรม ล้วนแล้วแต่ต้องพึ่งพาหุ่นยนต์ทั้งสิ้น เรื่องกลับกลายเป็นว่าหุ่นยนต์ที่มีหน้ารับใช้มนุษย์ ได้ควบคุมมนุษย์ไว้ได้โดยสิ้นเชิง แต่เมื่อวอลล์-อีเข้ามา ก็ทำให้ทุกๆ อย่างเปลี่ยนแปลงไป

ความใสซื่อของวอลล์-อี นอกจากจะชนะใจอีฟแล้ว ยังทำให้เหล่ามนุษย์ที่ทิ้งโลกที่ตนทำให้สกปรก เสียหาย และเต็มไปด้วยเศษขยะจากความไม่ใส่ใจของพวกตน ได้ตระหนักถึงความสำคัญของแผ่นดินเกิด และการยืนหยัดต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ตนเองต้องการ โดยไม่หวังพึ่งพาแต่หุ่นยนต์เหมือนเช่นที่ผ่านมาWALL-E ชื่อของหุ่นยนต์เก็บขยะที่เหลือเพียงตัวเดียวบนโลกมนุษย์ในคริสศตวรรษที่ 22 โดยเป็นชื่อย่อมาจาก Waste Allocation Load Lifter Earth Class ช่วงเวลาที่เหล่ามวลมนุษย์ทั้งหลายทิ้งโลกที่เต็มไปด้วยมลพิษ

ดูหนัง Wall-E (2008)

ขยะทั้งหลายไปอาศัยอยู่บนอวกาศ โดยปล่อยให้หน้าที่กำจัดขยะเป็นของหุ่นยนต์อย่าง WALL-E แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานภารกิจอันยิ่งใหญ่ของเจ้าหุ่นยนต์กลุ่มนี้ดูจะไม่สำเร็จตามเป้าหมายเสียที จนกระทั่งเหลือเพียงหุ่นยนตฺ์เก็บขยะตัวสุดท้ายบนโลกนั่นคือ เจ้าพระเอกของเรานั่นเอง ที่ยังคงอยู่ได้โดยอาศัยอะไหล่มาซ่อมตัวเองจากซากหุ่นยนต์ตัวอื่น ๆ

เรื่องราวของเรื่องดำเนินไปเหมือนกับว่าจะนำเสนอให้ผู้คนตระหนักถึงหายนะของโลก หากเรายังคงใช้ชีวิตแบบประมาท ไม่สนใจในปัญหาสิ่งแวดล้อม ดูหนัง Wall-E (2008)  ปัญหาเรื่องขยะล้นโลก ซึ่งในหนังก็แสดงออกมาได้อย่างดีผ่านแง่คิดให้เห็นที่ว่า ถึงแม้ว่าจะมีหุ่นยนต์กลุ่มหนึ่งคอยทำความสะอาดเก็บกวาดขยะให้เราแล้วก็ตาม

แต่ถ้าเรายังคงไม่ช่วยกันลดขยะ ไม่ช่วยกันลดการใช้อย่างฟุ่มเฟือย จนเหลือกลายเป็นขยะล้นโลกอยู่อย่างนี้ ต่อให้มีคนเก็บขยะมากแค่ไหน มากขนาดที่ว่าเป็นหุ่นยนต์ทำงานทั้งวันทั้งคืนไม่พัก ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ก็ไม่สามารถที่จะรักษาโลกนี้ให้หลีกพ้นจากปัญหาขยะที่ล้นโลกได้ จนเหล่ามนุษย์ต้องละทิ้งโลกใบนี้ไปแต่ใจความหลักสำคัญของเรื่องยังคงยึดเอา

เรื่องความรักของหุ่นยนต์สองตัวเป็นตัวดำเนินเรื่องหลัก คงความเป็นหนังการ์ตูนที่พล็อตเรื่องไม่เน้นเรื่องหนัก ๆ เกินไปนัก สมกับกลุ่มเป้าหมายหลักคือ เด็ก แต่ก็ยังคงสอดแทรกแง่คิดให้กับผู้ชมได้ทุกเพศทุกวัยเป็นอย่างดี เรื่องราวความรักของเจ้าหุ่นรุ่นเก่าตัวสุดท้ายบนโลก Wall-E

กับ หุ่นยนต์สาวสุดไฮเทค EVE ที่มีภารกิจตามหาสิ่งมีชีวิตบนโลก เพื่อเป็นการสำรวจว่าโลกสามารถกลับเข้ามาอยู่ได้ดั่งเดิมหรือยัง จนทำให้ EVE ลงมาจากยานอวกาศสู่โลกและได้พบกับ Wall-E ทำให้เกิดเรื่องราวผจญภัยเพื่อช่วยสาวที่เขาตกหลุมรัก ในแบบฉบับของหนุ่มซื่อ ๆ สไตล์ Wall-E และหนังยังคงเสน่ห์กลิ่นอายความน่ารักในแบบฉบับ Pixar ด้วยหุ่นยนต์ตัวอื่น ๆ ที่มีคาแรกเตอร์น่ารัก ๆ

ช่วยเพิ่มรอยยิ้มแก่ผู้ชมได้เป็นอย่างดีผู้กำกับ แอนดรูว์ สแตนตัน ผู้กำกับมากฝีมือของ Pixar Studio ได้คิดพล็อตเรื่องของหนังเรื่อง Wall-E มานานก่อนจะได้เริ่มสร้างจริง ด้วยเหตุผลที่ว่า เขาอยากทำให้ภาพการเคลื่อนไหวของเหล่าตัวการ์ตูนในเรื่อง Wall-E นี้เคลื่อนไหวได้สมจริงเหมือนอยู่ในอวกาศเสียก่อน

นับว่าทีมผู้สร้างมีความพิถีพิถันในการสร้างแต่ละเรื่องเสียจริง แต่ก็เป็นไปสมความตั้งใจของทีมสร้าง เพราะขอบอกว่าภาพของการ์ตูน Wall-E เรื่องนี้มีความสวยงาม สมจริงมาก ลักษณะท่าทางของเหล่าตัวการ์ตูนที่ถึงแม้ว่าจะเป็นหุ่นยนต์เป็นหลักแต่ก็มีท่าทางเวลาลอยอยู่ในอวกาศได้สมจริงมาก ๆ

สามารถถ่ายทอดความรู้สึกให้แก่ผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยมนอกจากจะถ่ายทอดให้เห็นถึงโลกของเราเวลาที่ร้าง เต็มไปด้วยขยะแล้ว ในหนังยังมีช่วงที่แสดงให้เราเห็นถึงบรรดามนุษยฺ์ในยุคที่ออกไปอาศัยอยู่บนยานอวกาศ รูปร่าง รูปแบบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ที่อยากชวนให้ไปลองชม

แล้วคุณอาจจะได้ฉุกคิดถึงชีวิตจริงของตัวเองว่า ดูหนัง Wall-E (2008)  อยากให้ดำเนินไปในรูปแบบไหน เมื่อได้เห็นตัวอย่างจากในหนังแล้วเมื่อได้ชมภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Wall-E นี้แล้วขอให้คะแนนในเรื่องการถ่ายทอดเรื่องราว การสอดแทรกแง่คิดในรูปแบบที่เข้าใจง่ายไปเลย 10 คะแนนเต็ม เพราะในหนังมีวิธีการเล่าเรื่องที่ไม่ได้เน้น หรือทำให้รู้สึกถึงการยัดเยียดสาระให้แก่ผู้ชม แต่เน้นดำเนินเรื่องในเนื้อหาความรักของตัวหุ่นยนต์พระเอก

นางเอกเป็นหลัก แต่ก็ทำให้เราได้แง่คิดต่าง ๆ ไปได้พร้อม ๆ กับการผจญภัยของตัวละคร

ช่างลงตัวอย่างน่าทึ่งเมื่อพบว่าเราได้ดูมาถึงตอนจบของเรื่องแล้วหรือ เรียกได้ว่าไม่มีช่วงเนือย ๆ เลยหากใครชื่นชอบหนังแนวของ Pixar แล้วละก็ Wall-E หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย เรื่องนี้ก็ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

ทั้งเนื้อหา ภาพ เสียง มาเต็มครบรสไม่มีขาด เป็นหนังที่เหมาะแก่การชวนคนในครอบครัวมานั่งดู นั่งชมไปพร้อม ๆ กัน เพราะเหมาะทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ดังนั้นอย่ารอช้าเลย รีบชวนทุกคนในบ้านมาดูหนังสนุก ๆ ที่ทาง True ID ยกมาพร้อมเสริฟให้คุณได้ดูหนังดี ถึงบ้าน เพียงแค่เปิดแอพ True ID แค่นี้คุณก็นอนดูหนังสนุก ๆ พร้อมหน้ากันได้ทั้งครอบครัวแล้ว ช่วงนี้อะไรจะดีไปกว่าการได้อยู่บ้านอย่างปลอดภัย

นอนดูหนังดี ทาง True ID อีกละWall-E เป็นหุ่นยนต์อัดขยะที่ใช้ชีวิตกว่า 700 ปีอยู่เครื่องเดียวบนโลก เนื่องจากมนุษย์ได้อพยพหนีโลกอันโหดร้ายขึ้นไปบนยานอวกาศเพื่อรอให้โลกเซ็ตตัวและสามารถอยู่ได้อีกครั้ง แต่แล้ววันหนึ่งก็ได้มีหุ่นยนต์สาวสวยอย่าง อีฟ ลงมายังโลก

ทำให้ความโดดเดี่ยวของ Wall-E เปลี่ยนไป แต่ อีฟ ไม่ได้ลงมาเล่น ๆ เพราะเธอมีภารกิจในการหา พืช ที่ยังมีชีวิต เพื่อเป็นสัญญาณว่าโลกจะสามารถกลับมาอาศัยอยู่ได้อีกครั้งนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ที่พาเราไปยังยานอวกาศที่มนุษย์อยู่ ความสะดวกสบายบนยานที่ทำให้การใช้ชีวิตของมนุษย์เปลี่ยนไป

พอเราลองมองข้ามความน่ารักกุ๊กกิ๊กของตัวคาแรคเตอร์ไป เราจะพบการสะท้อนปัญหาของโลกที่ตอนนั้นเราอาจจะเห็นว่าเวอร์วังมาก แต่เอาเข้าจริง โลกเรากำลังจะเป็นแบบนั้นจริง ๆ ในไม่ช้าขยะล้นโลกแล้วจ้าโลกในยุคนั้นมีสภาพย่ำแย่เกินกว่าคนจะสามารถอาศัยอยู่ได้

เพราะฉะนั้นเลยต้องอพยพขึ้นไปอยู่บนยานเพื่อรอให้โลกปรับสภาพแล้วค่อยกลับมา ทำให้เหลือแต่ Wall-E อยู่เพียงตัวเดียว ซึ่งทำให้เราเห็นว่าถึงแม้มนุษย์จะจากโลกไปตั้งหลายร้อยปีแล้ว แต่เครื่องอัดขยะอย่าง Wall-E ก็ยังต้องจัดการขยะไม่จบไม่สิ้นซะที ดูหนัง Wall-E (2008)  เหมือนกับว่ามันไม่มีวันหมดไปง่าย ๆทำให้เรานึกถึงสถานที่ที่มีไว้ทิ้งขยะอย่าง บ่อขยะกาซิปูร์

ในประเทศอินเดียที่ขณะนี้มีขนาดประมาณ 40 สนามฟุตบอล และในปีหน้าคาดว่าจะมีความสูงมากกว่าทัชมาฮาล! ซึ่งส่งผลต่อสภาพแวดล้อมในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นทางอากาศ ทางน้ำบาดาล ดิน และสุขภาพของผู้พักอาศัยในพื้นที่ แต่ก็จัดการอะไรไม่ได้มากเพราะยังคงมีขยะไปทิ้งที่นั่นเพิ่มทุกวันยังไม่นับรวมอีกหลายพื้นที่ทั่วโลกที่กำลังเผชิญปัญหาขยะ จนทำให้มีเทรนด์รักษ์โลก จัดการขยะและถุงพลาสติกออกมาทุกวันนี้ ทำให้เราเริ่มตระหนักได้ว่าโลกอาจจะไปเป็นเหมือน Wall-E ในอีกไม่ช้าก็ได้

(แต่ถึงแม้จะไม่มีใครสามารถอยู่บนโลกได้แล้ว แต่ยังมีแมลงสาปที่ยังอยู่ได้แบบสตรองมาก บ้าไปแล้ว)อีกหน่อยคนอาจจะเดินไม่ได้ …ในเรื่อง Wall-E จะไม่เหลือมนุษย์อยู่บนโลกเลยซักคนเดียว เพราะได้มีโครงการพามนุษย์ขึ้นไปบนยานอวกาศและโคจรอยู่นอกโลก จากที่ตั้งเป้าไว้ว่าเพียง 5 ปีจะสามารถกลับเข้ามาอยู่บนโลกได้ แต่สุดท้ายด้วยสภาพย่ำแย่ ยานอวกาศต้องอยู่นอกโลกถึง 700 ปี ทำให้วิวัฒนาการของมนุษย์

ก็เปลี่ยนไปด้วย โครงสร้างร่างกายมนุษย์เปลี่ยนไปตามการใช้งาน ความสะดวกสบายที่ได้รับนั่นคือการนั่งอยู่บนเก้าอี้ตลอดเวลา ไม่ต้องขยับตัวเดินไปไหน ทำให้กระดูกหดลง ติดต่อสื่อสารกันผ่านหน้าจอมีปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้างน้อยมาก และมีหุ่นยนต์เข้ามาอำนวยความสะดวกทุกด้านIn a distant, but not so unrealistic, future where mankind has abandoned earth because it has become covered with trash from products sold by the

powerful multi-national Buy N Large corporation, WALL-E, a garbage collecting robot has been left to clean up the mess. Mesmerized with trinkets of Earth’s history and show tunes, WALL-E is alone on Earth except for a sprightly pet cockroach. One day,

EVE, a sleek (and dangerous) reconnaissance robot, is sent to Earth to find proof that life is once again sustainable. WALL-E falls in love with EVE. ดูหนัง Wall-E (2008)  WALL-E rescues EVE from a dust storm and shows her a living plant he found amongst the rubble. Consistent with her “directive”,

EVE takes the plant and automatically enters a deactivated state except for a blinking green beacon. WALL-E, doesn’t understand what has happened to his new friend, but, true to his love, he protects her from wind, rain, and lightning, even as she is unresponsive. One day a massive ship comes to reclaim EVE, but WALL-E, out of love or loneliness, hitches a ride on the outside of the ship to rescue EVE.

The ship arrives back at a large space cruise ship, which is carrying all of the humans who evacuated Earth 700 years earlier. The people of Earth ride around this space resort on hovering chairs which give them a constant feed of TV and video chatting.

They drink all of their meals through a straw out of laziness and/or bone loss, and are all so fat that they can barely move. ดูหนัง Wall-E (2008)  When the auto-pilot computer, acting on hastily-given instructions sent many centuries before, tries to prevent the people of Earth from returning by stealing the plant, WALL-E, EVE, the portly captain, and a band of broken robots stage a mutiny.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Wall-E (2008) วอลล์ – อี หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่