ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Gone in 60 Seconds (2000) 60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Gone in 60 Seconds (2000) 60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย

Gone in 60 Seconds (2000) 60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย

ดูหนัง Gone in 60 Seconds (2000) ของเขาแรนดอล “เมมฟิส” เรนส์จอมโจรขโมยรถที่กลับเนื้อกลับตัวต้องทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้: ภายในเวลาไม่ถึงสามวันเขาต้องขโมยซูเปอร์คาร์แปลกใหม่ไม่ถึงห้าสิบคันให้กับลอร์ดอาชญากรรมผู้โหดเหี้ยมเรย์คาลิทรี . เมมฟิสต้องพึ่งพาแก๊งเก่าของเขา – อ็อตโตผู้ให้คำปรึกษาที่มีความรู้ของเขาอย่างอ็อตโต

เพื่อนเก่าสฟิงซ์และดอนนี่; Sway อดีตแฟนสาวผู้ไม่เต็มใจของเขาและกลุ่มหัวขโมยหนุ่มผู้มีความรู้ทางเทคโนโลยี – อย่างไรก็ตามตำรวจได้เข้ามาจับกุมพวกเขาแล้ว ตอนนี้ Lamborghini ที่รวดเร็ว Ferraris ล้ำค่ารถ Porsches หรูหราและ Eleanor ซึ่งเป็น Ford Shelby Mustang GT500 ที่หายากเป็นเพียงรถบางส่วนในรายการยาวของ Raines เมมฟิสสามารถดำเนินการปล้นรถที่สมบูรณ์แบบได้หรือไม่?

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกี่ยวกับแรนดัลล์ “เมมฟิส” เรนส์ (นิโคลัส เคจ) โจรขโมยรถยนต์ที่เกษียณแล้วซึ่งถูกบังคับให้กลับเข้าสู่โลกอาชญากรเมื่อคิป น้องชายของเขา (จิโอวานนี่ ริบิซี) ประสบปัญหากับหัวหน้าอาชญากรผู้โหดเหี้ยม เรย์มอนด์ คาลิตรี (คริสโตเฟอร์ เอคเคิลสตัน).

คาลิทรียื่นคำขาดแก่เมมฟิส: ขโมยรถยนต์ระดับไฮเอนด์จำนวน 50 คันภายใน 72 ชั่วโมง ไม่เช่นนั้นคิปจะชดใช้ เมื่อต้องเผชิญกับภารกิจอันน่าหวาดหวั่นในการรวบรวมทีมและจัดการการปล้นให้สำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว เมมฟิสกลับมารวมตัวกับทีมงานเก่าของเขาอีกครั้ง ซึ่งรวมถึงที่ปรึกษาของเขา ออตโต ฮัลลิเวลล์ (โรเบิร์ต ดูวัล) และคนรักเก่าของเขา ซารา “สเวย์” เวย์แลนด์ (แองเจลินา โจลี)

เมื่อเวลาผ่านไป เมมฟิสและทีมของเขาก็เริ่มปฏิบัติการขโมยรถที่มีความเสี่ยงสูง ฝ่าอุปสรรคและหลบเลี่ยงการบังคับใช้กฎหมายในทุก ๆ ทาง ขณะที่พวกเขาแข่งกับเวลา ความตึงเครียดก็เพิ่มสูงขึ้นและความภักดีก็ถูกทดสอบ จนมาถึงจุดไคลแม็กซ์อันน่าตื่นเต้นเมื่อเมมฟิสพยายามช่วยน้องชายของเขาและเอาชนะกองกำลังของคาลิตรี

เต็มไปด้วยการไล่ล่ารถที่สูบฉีดอะดรีนาลีน การแสดงผาดโผนที่น่าทึ่ง และนักแสดงชื่อดัง เป็นเครื่องเล่นที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นที่รวดเร็วที่ทำให้ผู้ชมแทบจะติดเก้าอี้จนจบ

ผู้กำกับ

 • Dominic Sena

บริษัท ค่ายหนัง

 • Touchstone pictures

นักแสดง

 • Nicolas Cage
 • Angelina Jolie
 • Giovanni Ribisi
 • T.J. Cross
 • William Lee Scott
 • Scott Caan
 • James Duval
 • Will Patton
 • Delroy Lindo
 • Timothy Olyphant

โปสเตอร์หนัง

Gone in 60 Seconds (2000) - IMDbGone In 60 Seconds Poster | Gone in 60 seconds, Movie blog, Movie postersGone in The 60 Seconds 2000 Movie Posters (1) Wall Art Paintings Canvas Wall Decor Home Decor Living Room Decor Aesthetic 12x18inch(30x45cm) ...

รีวิวหนัง

bowmanblue

นอกจากนี้ Nicholas Cage ผู้น่าสงสาร ฉันรู้จักเขาดี… กาลครั้งหนึ่ง (อาจจะในลาสเวกัส) เขาเป็นรุ่นเฮฟวี่เวทที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ ตอนนี้… คุณอาจเลือกภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาเรื่องหนึ่งได้จากถังดีวีดีที่คุณพบในราคา 2.99 ปอนด์ในปั๊มน้ำมัน อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เขาจะเข้าสู่วงการภาพยนตร์ที่ย่ำแย่ เขาได้แสดงหนังที่ค่อนข้างสนุกมาบ้างแล้ว ใช่ เขาได้รับรางวัลออสการ์ในช่วงเวลาที่เขาแสดงอย่างลึกซึ้งและมีความหมาย แต่คุณจะไม่พบสิ่งใดที่นี่ แค่สนุก

Nicholas Cage รับบทเป็น (โดยพื้นฐานแล้ว) Nicholas Cage เป็นเพียง Nicholas Cage ที่เคยขโมยรถราคาแพงแต่กลับเกษียณ อย่างไรก็ตาม ปืนใหญ่ของพี่ชายของเขาขโมย (หรือไม่ขโมย – ฉันลืม – มันไม่สำคัญ!) สำหรับ (หรือจาก) นักเลงผิดคนในแอลเอ ซึ่งหมายความว่านิโคลัส เคจที่ตอนนี้โจรขโมยรถยนต์ที่เกษียณอายุแล้วจะต้องขโมยรถ แฟลชมอเตอร์โหลดเต็มในคืนเดียว ไม่เช่นนั้นน้องชายของเขาจะต้องไปอยู่ในรถบด (จริงๆ นะ!)

ถ้าคุณชอบรถเร็วที่ขับได้เร็วกว่า (และตัดสินจากแฟรนไชส์ ‘Fast and the Furious’ ที่หลายๆ คนชอบ) แล้วล่ะก็ คันนี้เหมาะสำหรับคุณ มันเป็นหนังแอคชั่นและตัวเลขก็ค่อนข้างจะเยอะ แต่เมื่อมันสนุกขนาดนั้น ใครจะสนล่ะ? ทุกคนแสดงละครกันถึงสิบเอ็ดเรื่อง และทั้งหมดนี้ก็กลายเป็นหนังแอคชั่นที่ ‘เหนือชั้น’ ในยุคแปดสิบและเก้าสิบ (ใช่ ฉันรู้ว่ามันสร้างในปี 2000 แต่ให้ความรู้สึกเหมือนหนังยุคเก้าสิบแน่นอน) ด้วยกลิ่นอายความเป็นการ์ตูนอย่างแท้จริง คุณให้คริสโตเฟอร์ เอคลีสตันเล่นเป็น ‘ตัวร้ายชาวอังกฤษผู้ชั่วร้าย’ เหมือนกับตัวร้ายชาวอังกฤษตัวร้ายอื่นๆ ที่คุณเคยเห็นในภาพยนตร์ วินนี โจนส์และแองเจลินา โจลีพร้อมจะแสดงใบหน้าของพวกเขา แต่รู้สึกด้อยโอกาสกับสิ่งที่พวกเขาควรจะเป็น

ท้ายที่สุดแล้ว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับไหล่ที่คลั่งไคล้ของ Nicholas Cage และเขาก็ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ภูมิใจ มันทั้งดัง โง่เขลา และโดยพื้นฐานแล้วมันเป็นอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ยาวนานครั้งหนึ่งซึ่งคุณอาจละสายตาไม่ได้

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Need for Speed (2014) ซิ่งเต็มสปีดแค้น
Initial D (2005) ดริฟท์ติ้ง…ซิ่งสายฟ้า
Death Race 3 (2013) ซิ่งสั่งตาย 3 ซิ่งสู่นรก
Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050
Thunderbolt (1995) เร็วฟ้าผ่า

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่