ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง ออนไลน์ THE TRANSPORTER 3 (2008) ทรานสปอร์ตเตอร์ 3 เพชรฆาต สัญชาติเทอร์โบ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง ออนไลน์ THE TRANSPORTER 3 (2008)  ทรานสปอร์ตเตอร์ 3 เพชรฆาต สัญชาติเทอร์โบ

ดูหนัง ออนไลน์ THE TRANSPORTER 3 (2008) ทรานสปอร์ตเตอร์ 3 เพชรฆาต สัญชาติเทอร์โบ

ดูหนัง ออนไลน์ THE TRANSPORTER 3 (2008) ฟองขยะพิษในเรือรอการอนุญาตเทียบท่าในโอเดสซา แฟรงก์มาร์ตินเลิกจ้างงานในมาร์แซย์โดยอ้างถึงเพื่อนคนหนึ่ง หลังจากนั้นไม่นานเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บจากกระสุนปืนชนรถของเขาเข้าไปในห้องนั่งเล่นของ Frank และเสียชีวิตโดยทิ้งหญิงสาวไว้ที่เบาะหลัง นายจ้างของผู้ตายปรากฏตัวขึ้นบังคับให้

แฟรงก์รับงานกระชากสร้อยข้อมือที่ข้อมือของเขาซึ่งจะระเบิดหากแฟรงก์สูงกว่า 75 ฟุตจากรถของเขาและส่งแฟรงค์เดินทางไปทางตะวันออกพร้อมกับหญิงสาวและท้ายรถ เต็มไปด้วยบางสิ่งบางอย่าง เธอคือวาเลนติน่าเกือบจะเป็นใบ้ แฟรงค์จะรู้ได้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้นส่งพัสดุและหนีเอาชีวิตรอด

ดูหนัง ออนไลน์ THE TRANSPORTER 3 (2008)

ฟองสบู่เป็นพิษในเรือรอการอนุญาตให้จอดเทียบท่าในโอเดสซา แฟรงค์มาร์ตินเปลี่ยนงานในมาร์เซยส์หมายถึงเพื่อน หลังจากนั้นไม่นานเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บจากปืนชนรถของเขาเข้าไปในห้องนั่งเล่นของแฟรงค์

และตายทิ้งหญิงสาวคนหนึ่งไว้ที่เบาะหลัง ดูหนัง ออนไลน์ THE TRANSPORTER 3 (2008) นายจ้างของคนตายปรากฏตัวขึ้นบังคับให้แฟรงค์ไปทำงานยึดสร้อยข้อมือไว้บนข้อมือของเขาซึ่งจะระเบิดถ้าแฟรงค์ขับรถมาจากรถของเขามากกว่า 75 ฟุตและส่งแฟรงก์เดินทางไปทางตะวันออกกับหญิงสาวและหีบ เต็มไปด้วยบางสิ่งบางอย่าง เธอเป็นวาเลนตินาเกือบจะเป็นใบ้

แฟรงค์สามารถคิดได้ว่าเกิดอะไรขึ้นส่งมอบพัสดุและรอดชีวิตมาได้หรือไม่? และเรือต้องทำอะไรกับมัน?Transporter 3 (ฝรั่งเศส: Le Transporteur 3) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นฝรั่งเศสปี 2008

กำกับโดย Olivier Megaton มันเป็นภาคสุดท้ายของไตรภาคดั้งเดิมของแฟรนไชส์ Transporter เจสัน สเตแธมและฟร็องซัว แบร์เลอองด์กลับมารับบทแฟรงก์ มาร์ตินและสารวัตรทาร์โคนีอีกครั้ง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แฟรงก์ มาร์ตินกลับมาที่ฝรั่งเศสเพื่อดำเนินธุรกิจส่งพัสดุที่ไม่สำคัญต่อไป

Transporter 3 ทำรายได้ไปกว่า 112.9 ล้านเหรียญสหรัฐ ทรานสปอร์ตเตอร์ 3 เพชรฆาต สัญชาติเทอร์โบ จึงเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุด

ในไตรภาคนี้หลังจากกลับจากไมอามีไปยังเฟรนช์ริเวียรา แฟรงก์ มาร์ตินตกปลากับเพื่อนของเขาสารวัตรทาร์โคนีแต่ไม่ประสบผลสำเร็จ ซึ่งต่อมาได้รับโทรศัพท์เกี่ยวกับรถ Audi A8

สีดำที่แล่นฝ่าด่านศุลกากรฝรั่งเศสและหลบเลี่ยงตำรวจในการไล่ล่ารถ ขณะที่ทาร์โคนีกลับไปที่สำนักงานใหญ่เพื่อให้ข้อแก้ตัวของแฟรงก์ในโอเดสซา ดูหนัง ออนไลน์ THE TRANSPORTER 3 (2008) รัฐมนตรีกระทรวงสิ่งแวดล้อม ลีโอนิด โทมิเลนโก ได้รับคำขู่จากโจนาส จอห์นสัน เจ้าหน้าที่ของอีโคคอร์ปที่ทุจริตให้เปิดการเจรจาธุรกิจอีกครั้ง ในตอนกลางคืน รถ Audi ชนเข้ากับบ้านของแฟรงก์พร้อมกับรถขนย้ายที่ได้รับบาดเจ็บ

ดูหนัง ออนไลน์ THE TRANSPORTER 3 (2008)

มัลคอล์ม เมลวิลล์ ซึ่งแฟรงก์เคยพูดถึงตอนที่เขาปฏิเสธงานก่อนหน้านี้ขณะที่หน่วยกู้ชีพพามัลคอล์มไป แฟรงก์พบผู้หญิงคนหนึ่งที่เบาะหลังของรถ Audi ซึ่งเตือนเขาว่าอย่าพาเธอลงจากรถ เธอให้เขาดูสร้อยข้อมือโลหะที่เธอและมัลคอล์มสวมอยู่ ซึ่งจะระเบิดหากอยู่ห่างจากรถมากเกินไป . แฟรงก์รีบวิ่งออกไปข้างนอก แต่รถพยาบาลออกนอกระยะและระเบิด ส่งผลให้มัลคอล์มเสียชีวิต จากนั้นแฟรงก์ก็ถูกลูกน้องคนหนึ่งของจอห์นสันล้มลง

จอห์นสันวางสร้อยข้อมือระเบิดใส่แฟรงก์ ทำให้เขาต้องหยิบพัสดุและผู้หญิงชื่อวาเลนตินาไปบูดาเปสต์ Tomilenko เจรจาเพื่อเลื่อนการลงนามข้อตกลงของ Ecocorp

ที่จะอนุญาตให้เรือที่มีสารเคมีเข้ามาในประเทศของเขา ขณะที่ทาร์โคนีค้นคว้าเกี่ยวกับแรงจูงใจของจอห์นสัน แฟรงค์ก็ออกนอกเส้นทางและไปที่โรงรถเพื่อลองจัดการกับสร้อยข้อมือหลังจากเอาชนะคนของจอห์นสันได้ ออตโต เพื่อนช่างเครื่องของแฟรงค์ก็ไม่สามารถปลดอาวุธอุปกรณ์บนรถได้ ในบูดาเปสต์

จอห์นสันบอกแฟรงก์ว่าเขาถูกไล่ออก ชายคนหนึ่งของจอห์นสันขโมยรถ Audi โดยมีวาเลนตินาอยู่ข้างใน จึงปล่อยให้แฟรงค์ไล่ตามเขาด้วยจักรยานและนำพวกเขาทั้งสองกลับมา หลังจากที่แฟรงก์และจอห์นสันตกลงที่จะเรียกมันว่าเท่ากัน จอห์นสันก็ส่งเขาไปที่บูคาเรสต์ แต่แฟรงก์และวาเลนตินาถูกไล่ล่าโดยรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาส สีดำที่ขับเคลื่อนโดยตัวแทนของโทมิเลนโก หลังจากเปิดพัสดุที่ท้ายรถ

แฟรงก์ก็รู้ว่าวาเลนตินาคือของจริง วาเลนตินาล่อลวงแฟรงค์ด้วยการถือกุญแจรถ ส่งผลให้พวกเขามีเพศสัมพันธ์ วาเลนตินา ซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นลูกสาวของโทมิเลนโก อธิบายว่าเธอถูกวางยาในอิบิซา และมัลคอล์มถูกส่งตัวมาเพื่อให้จอห์นสันแบล็กเมล์พ่อของเธอจอห์นสัน

เปลี่ยนเส้นทางเขาไปที่โอเดสซา ซึ่งเขาและคนของเขาล้อมพวกเขาไว้บนสะพาน แม้ว่าวาเลนตินาจะถูกส่งไปยังจอห์นสันและสร้อยข้อมือของเธอถูกถอดออก คนของจอห์นสันก็ยิงไปที่รถของแฟรงค์ แฟรงก์ขับรถลงจากสะพานลงไปในทะเลสาบ

หลอกให้จอห์นสันเชื่อว่าเขาตายแล้ว แต่รอดชีวิตมาได้โดยใช้อากาศจากยางรถยนต์เพื่อขยายอุปกรณ์ลอยตัว บนรถไฟ จอห์นสันปล่อยให้โทมิเลนโกคุยกับวาเลนตินา ดูหนัง ออนไลน์ THE TRANSPORTER 3 (2008) และให้เวลาเขา 15 นาทีในการเซ็นสัญญา หลังจากที่ Tarconi และตำรวจยูเครนยึดตัว Frank และ Audi ได้แล้ว Frank

ยังคงไล่ล่าต่อไปและกระโดดรถขึ้นไปบนรถไฟที่มีจอห์นสันและคนของเขา ซึ่งเขานำคนของ Johnson ทั้งหมดออกไป แต่ไม่สามารถโจมตี Johnson ได้เพราะเขาอยู่ไกลจาก รถของเขา.หลังจากที่จอห์นสันแยกตู้รถไฟ แฟรงก์ก็กระโดดรถของเขาเข้าไปในรถแท็กซี่แล้วทุบตีจอห์นสัน มัดเขาด้วยสร้อยข้อมือและส่งรถของเขาถอยหลัง จอห์นสันหลุดออกมา แต่ถูกระเบิดเป็นชิ้น ๆ

ภายในห้องโดยสารอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หนังประเภท Adventure ผจญภัย แฟรงก์กลับมาพบกับวาเลนตินาอีกครั้งในซากปรักหักพัง เมื่อได้ยินจากทาร์โคนีว่าวาเลนตินาปลอดภัยแล้ว โทมิเลนโกก็ฉีกสัญญาอีโคคอร์ปก่อนที่จะมุ่งหน้าไปการประชุมทางธุรกิจของเขา เรือบรรทุกสินค้าถูกตำรวจบุกค้นและส่งตัวออกจากชายฝั่งยูเครน

ขณะที่แฟรงก์และทาร์โคนีกลับไปตกปลาในมาร์เซย์ THE TRANSPORTER 3 (2008) วาเลนตินาซึ่งอยู่ในเรือกับพวกเขา

แนะนำให้พวกเขาออกไปทานอาหารที่ร้านอาหารใกล้เคียงแทนเรือลำหนึ่งมาถึงพร้อมสารเคมีพิษที่ทำให้ลูกเรือสองคนเสียชีวิต แฟรงก์ มาร์ตินและสารวัตรทาร์โคนีกำลังตกปลาในมาร์เซย์ เมื่อทาร์โคนีได้รับโทรศัพท์เกี่ยวกับรถ Audi A8 สีดำที่แล่นฝ่าด่านศุลกากรของฝรั่งเศสและหลบเลี่ยงตำรวจในการไล่ล่ารถ

ขณะที่ทาร์โคนีกลับไปที่สำนักงานใหญ่เพื่อแจ้งข้อแก้ตัวของแฟรงค์ในเมืองโอเดสซา ประเทศยูเครน รัฐมนตรีกระทรวงสิ่งแวดล้อม (ลีโอนิด โทมิเลนโก) ได้รับคำขู่จากโจนาส จอห์นสัน หัวหน้าอีโคคอร์ปให้เปิดการเจรจาธุรกิจอีกครั้ง ในตอนกลางคืน รถยนต์ Audi

ดูหนัง ออนไลน์ THE TRANSPORTER 3 (2008)

ชนเข้ากับบ้านของแฟรงก์ โดยมีมัลคอล์ม แมนวิลล์ ซึ่งเป็นผู้ขนส่งที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งแฟรงก์เคยพูดถึงตอนที่เขาปฏิเสธงานก่อนหน้านี้ ขณะที่หน่วยแพทย์พามัลคอล์มไป แฟรงก์พบผู้หญิงคนหนึ่งที่เบาะหลังซึ่งเตือนเขาไม่ให้พาเธอลงจากรถ เธอให้เขาดูสร้อยข้อมือโลหะที่เธอและมัลคอล์มสวมอยู่ แฟรงก์รีบวิ่งออกไปข้างนอก

แต่รถพยาบาลกลับเกิดระเบิด เขาถูกลูกน้องล้มลงได้รับคำสั่งจากจอห์นสันจ่อและสวมสร้อยข้อมือระเบิด แฟรงก์ต้องนำพัสดุและหญิงสาว วาเลนตินา ไปยังบูดาเปสต์ Tomilenko

เจรจาเพื่อเลื่อนการลงนามข้อตกลงของ Ecocorp ที่จะอนุญาตให้เรือที่มีสารเคมีเข้ามาในประเทศของเขา ขณะที่ทาร์โคนีค้นคว้าเกี่ยวกับแรงจูงใจของจอห์นสัน แฟรงค์ก็ออกนอกเส้นทางไปเยี่ยมชมโรงรถเพื่อลองจัดการกับสร้อยข้อมือ แต่เมื่อเขาปัดเป่าคนของจอห์นสัน ออตโต

เพื่อนช่างเครื่องของเขาก็ไม่สามารถปลดอาวุธอุปกรณ์บนรถได้ ที่บูดาเปสต์ จอห์นสันบอกแฟรงค์ว่าเขาถูกไล่ออกแล้ว และคนของจอห์นสันคนหนึ่งขโมยรถ Audi ทิ้งให้แฟรงค์ไล่ตามเขาไป หลังจากที่แฟรงก์และจอห์นสันตกลงที่จะเรียกมันว่าคู่ขนาน จอห์นสันก็ส่งเขาไปที่บูคาเรสต์

แต่แฟรงก์และวาเลนตินาถูกไล่ล่าโดยรถเมอร์เซเดส เบนซ์-อี-คลาสสีดำที่ขับเคลื่อนโดยตัวแทนของโทมิเลนโก หลังจากเปิดพัสดุที่ท้ายรถ แฟรงก์ก็ตระหนักว่าวาเลนตินาคือพัสดุจริง เธอล่อลวงแฟรงก์ด้วยการถือกุญแจรถของเขา วาเลนตินา ซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นลูกสาวของโทมิเลนโก

อธิบายว่าเธอถูกวางยาในอิบิซา และมัลคอล์มถูกส่งตัวมาจอห์นสันเปลี่ยนเส้นทางเขาไปยังโอเดสซา ซึ่งเขาและคนของเขาล้อมพวกเขาไว้บนสะพาน แม้ว่าวาเลนตินาจะถูกส่งไปยังจอห์นสันและสร้อยข้อมือของเธอถูกถอดออก คนของจอห์นสันก็ยิงไปที่รถของแฟรงค์

แฟรงก์ขับรถลงจากสะพานลงทะเลสาบและแทบไม่รอด บนรถไฟ จอห์นสันปล่อยให้โทมิเลนโกคุยกับวาเลนไทน์ และให้เวลาเขา 15 นาทีในการลงนาม  หลังจากที่ทาร์โคนีและตำรวจยูเครนยึดรถ Audi ไปได้ แฟรงค์ก็ไล่ล่าต่อไป

และกระโดดขึ้นรถไปบนรถไฟ เขาพาคนของจอห์นสันออกไปแต่ไม่สามารถแตะต้องจอห์นสันได้ เพราะเขาอยู่ห่างจากรถมากเกินไป หลังจากที่จอห์นสันแยกตู้รถไฟ แฟรงก์ก็กระโดดรถของเขาเข้าไปในรถแท็กซี่

และทุบตีจอห์นสัน มัดเขาด้วยสร้อยข้อมือและส่งรถของเขาถอยหลัง เมื่อได้ยินจากทาร์โคนีว่าวาเลนตินาปลอดภัยแล้ว โทมิเลนโกก็ฉีกสัญญาอีโคคอร์ปก่อนที่จะมุ่งหน้าไปการประชุมทางธุรกิจของเขา เรือบรรทุกสินค้าถูกตำรวจบุกค้นและส่งตัวออกจากชายฝั่งยูเครน

Having returned from Miami to the French Riviera, Frank Martin is unsuccessfully fishing with his friend Inspector Tarconi, who later receives a call about a black Audi A8 that sped past French customs and evaded the police in a car chase. While Tarconi returns to

headquarters to give Frank’s alibi in Odesa, the Environmental Agency Minister Leonid Tomilenko receives a threat from corrupt Ecocorp official Jonas Johnson to reopen business negotiations. At night, the Audi crashes into Frank’s home with a wounded transporter Malcolm Melville, whom Frank had referred when he declined a previous job.

As paramedics take away Malcolm, Frank discovers a woman in the back seat of the Audi who warns him not to take her from the car – she shows him a metal bracelet she and Malcolm have been wearing which explodes if it gets too far from the vehicle. Frank rushes outside, but the ambulance gets out of range and explodes, killing Malcolm. Frank is then

knocked out by one of Johnson’s henchmen. Johnson places an explosive bracelet on Frank, thus forcing him to take a package and the woman named Valentina to Budapest. Tomilenko negotiates to postpone signing Ecocorp’s agreement that would allow the ship with the chemicals into his country. While Tarconi researches into Johnson’s motivations, Frank goes off-course and visits a garage to try to deal with the bracelet.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง THE TRANSPORTER 3 (2008) ทรานสปอร์ตเตอร์ 3 เพชรฆาต สัญชาติเทอร์โบ  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่