ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

THE TRANSPORTER 3 (2008) ทรานสปอร์ตเตอร์ 3 เพชรฆาต สัญชาติเทอร์โบ

11 คะแนน

ตัวอย่าง

THE TRANSPORTER 3 (2008) ทรานสปอร์ตเตอร์ 3 เพชรฆาต สัญชาติเทอร์โบ

THE TRANSPORTER 3 (2008) ทรานสปอร์ตเตอร์ 3 เพชรฆาต สัญชาติเทอร์โบ

ดูหนัง ออนไลน์ THE TRANSPORTER 3 (2008) ฟองขยะพิษในเรือรอการอนุญาตเทียบท่าในโอเดสซา แฟรงก์มาร์ตินเลิกจ้างงานในมาร์แซย์โดยอ้างถึงเพื่อนคนหนึ่ง หลังจากนั้นไม่นานเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บจากกระสุนปืนชนรถของเขาเข้าไปในห้องนั่งเล่นของ Frank และเสียชีวิตโดยทิ้งหญิงสาวไว้ที่เบาะหลัง นายจ้างของผู้ตายปรากฏตัวขึ้นบังคับให้

เรื่องย่อ

แฟรงค์ มาร์ติน (เจสัน สเตแธม) กลับมาอีกครั้งในบทผู้ขนส่งที่มีทักษะและลึกลับ ซึ่งเชี่ยวชาญในการส่งพัสดุโดยไม่มีการถามคำถามใดๆ คราวนี้ แฟรงก์พบว่าตัวเองถูกดึงเข้าสู่ภารกิจอันตรายอีกครั้งอย่างไม่เต็มใจ เมื่อเขาถูกลูกค้าลึกลับ จอห์นสัน (โรเบิร์ต เน็ปเปอร์) บังคับ ให้ส่งวาเลนตินา (นาตาลียา รูดาโควา) ลูกสาวที่ถูกลักพาตัวของเจ้าหน้าที่รัฐบาลยูเครน

งานของแฟรงก์มีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเขาค้นพบว่าเขาสวมสร้อยข้อมือที่จะระเบิดหากเขาออกห่างจากรถมากเกินไป ทำให้เขาต้องอยู่ภายในรัศมีที่กำหนด ขณะที่เขาออกเดินทางร่วมกับวาเลนตินา แฟรงก์ได้พบกับศัตรูหลายราย รวมถึงอันธพาลผู้โหดเหี้ยมและเจ้าหน้าที่ทุจริต ซึ่งจะไม่หยุดยั้งเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาไปถึงจุดหมายปลายทาง

แม้จะมีความท้าทายและอุปสรรคที่พวกเขาเผชิญระหว่างทาง แฟรงก์และวาเลนตินาก็สร้างสายสัมพันธ์ที่พึ่งพาซึ่งกันและกันเพื่อความอยู่รอด ขณะที่ความตึงเครียดทวีความรุนแรงขึ้นและอันตรายทวีความรุนแรงมากขึ้น แฟรงค์ต้องใช้ทักษะและความรอบรู้ทั้งหมดเพื่อเอาชนะผู้ไล่ตาม และเปิดเผยความจริงเบื้องหลังแผนการลักพาตัว

เต็มไปด้วยการไล่ล่ารถออกเทนสูง ฉากต่อสู้ที่ตื่นเต้นเร้าใจ และเสน่ห์เฉพาะตัวของเจสัน สเตแธม มอบการขับขี่ที่น่าตื่นเต้นอีกครั้งในแฟรนไชส์ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชัน

ผู้กำกับ

 • Olivier Megaton

บริษัท ค่ายหนัง

 • lionsgate

นักแสดง

 • Jason Statham
 • Robert Knepper
 • Natalya Rudakova
 • François Berléand
 • Jeroen Krabbé
 • Alex Kobold
 • David Atrakchi
 • Yann Sundberg
 • Eriq Ebouaney
 • David Kammenos

โปสเตอร์หนัง

Transporter 3 (2008) - IMDbทรานสปอร์ตเตอร์ 3 : เพชรฆาต สัญชาติเทอร์โบ (2008) - Posters — The Movie Database (TMDB)ทรานสปอร์ตเตอร์ 3 : เพชรฆาต สัญชาติเทอร์โบ (2008) - Posters — The Movie Database (TMDB)

รีวิวหนัง

Cimta-1

ฉันเพิ่งไปดูรอบปฐมทัศน์ที่ Planet Hollywood เมื่อคืนนี้ และถ้าคุณชอบฉากแอ็คชั่นไร้สาระที่เห็นในสองภาคแรก คุณจะต้องชอบ Transporter 3 อย่างแน่นอน Jason Statham กลับมาและเตะตูดทุกคนโดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์ และฉากแอ็คชั่นของยานพาหนะในเรื่องนี้ สิ่งหนึ่งดีกว่าที่เคย “หญิงสาวพร้อมออกเดินทาง” คนใหม่ของเขาซึ่งรับบทโดย Natalya Rudakova ทำหน้าที่เป็นส่วนเสริมที่ตัดกันอย่างตลกขบขัน (และร้อนแรง) ให้กับปัญหาของ Frank และเธอก็สามารถแสดงการแสดงที่ดีได้เพียงครึ่งเดียว Transporter 3 เป็นเกมที่เหนือชั้นและห่วยแตกในบางครั้ง แต่ถ้าคุณไม่รังเกียจสิ่งเหล่านั้นในภาพยนตร์แอคชั่น คุณก็จะได้พบกับความบันเทิงมากมายที่นี่

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Death Race 3 (2013) ซิ่งสั่งตาย 3 ซิ่งสู่นรก
Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050
Thunderbolt (1995) เร็วฟ้าผ่า
Gone in 60 Seconds (2000) 60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย
The Fast and the Furious 1 (2001) เร็ว…แรงทะลุนรก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่