ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนังออนไลน์ THE TRANSPORTER 1 (2002) ทรานสปอร์ตเตอร์ 1 ขนระห่ำไปบี้นรก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ THE TRANSPORTER 1 (2002)  ทรานสปอร์ตเตอร์ 1 ขนระห่ำไปบี้นรก

ดูหนังออนไลน์ THE TRANSPORTER 1 (2002)  ทรานสปอร์ตเตอร์ 1 ขนระห่ำไปบี้นรก

ดูหนังออนไลน์ THE TRANSPORTER 1 (2002) รัดเข็มขัดให้แน่น เพื่อรับมือความมันส์ของภาพยนตร์แอ็คชั่นพลังสูงเรื่องนี้ ที่พร้อมจุดชนวนความระทึกให้พุ่งพล่าน! แฟรงค์ มาร์ติน.(เจสัน สตาแธม – Snatch).คือเมือหนึ่งในทุกเรื่องที่เขาทำ และ.สิ่งที่เขาทำ

คือเรับจ้างขับรถส่งของที่อันตรายและ.ผิดกฏหมาย โดยไม่มีการซักถามหรือสงสัยใดๆเแต่เมื่อสินค้าในงานครั้งล่าสุดของแฟรงค์คือเหญิงสาวคนหนึ่ง ผู้ถูกลักพาตัวโดยฝีมือของแก็งค้าทาสข้ามประเทศที่นำอันตรายมาสู่เขา เวลานี้แฟรงค์จึงต้องขนความระห่ำในตัวทั้งหมดที่มีพุ่งชนเหล่าคนโฉดให้กระอัก เพื่อปกป้องผู้หญิงคนนี้และ.ชีวิตของเขา

ดูหนังออนไลน์ THE TRANSPORTER 1 (2002)

The Transporter (ฝรั่งเศส: Le Transporteur) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นภาษาฝรั่งเศสภาษาอังกฤษปี 2002 กำกับโดย Cory Yuen จากบทภาพยนตร์โดย Luc Besson และ Robert Mark Kamen ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์สั้นชุด The Hire นี่เป็นภาคแรกของแฟรนไชส์

Transporter และมีนักแสดงนำอย่าง Jason Statham ร่วมกับ Shu Qi, François Berléand, Matt Schulze และ Ric Young ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แฟรงก์ มาร์ติน ดูหนังออนไลน์ THE TRANSPORTER 1 (2002) คนขับรับจ้างชาวอังกฤษที่อาศัยอยู่ในฝรั่งเศส พบว่าตัวเองพัวพันกับแผนการลักลอบขนคนเข้าเมือง

The Transporter เปิดตัวครั้งแรกที่โรงละคร Regency Village ในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2545 และเข้าฉายครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 11 ตุลาคมโดย 20th Century Fox และในฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 23 ตุลาคมโดย EuropaCorp ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์พร้อมคำชมสำหรับฉากแอ็คชั่นและการแสดงของสเตแธม ทำรายได้ทั่วโลก 43.9 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามมาด้วยภาคต่อ

Transporter 2 (2005)แฟรงก์ มาร์ตินเป็นอดีตทหารหน่วยปฏิบัติการพิเศษ และปัจจุบันเป็นคนขับ/ทหารรับจ้างที่มีทักษะสูง ซึ่งอาศัยอยู่ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ซึ่งมีสัญญาณเรียกขานว่า The Transporter เขาปฏิบัติตามกฎที่เข้มงวดสามข้ออย่างเคร่งครัดเมื่อขนส่ง: ในเมืองนีซ แฟรงก์ได้รับการว่าจ้างให้ขนส่งโจรปล้นธนาคารสามคนด้วยรถ BMW 735i

สีดำของเขา แต่พวกเขากลับอุ้มชายคนที่สี่ขึ้นรถของเขาหลังจากการปล้น การอธิบายว่าน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นจะส่งผลต่อการเดินทางที่เขาวางแผนไว้อย่างชัดเจน เขาปฏิเสธที่จะขับรถจนกว่าผู้นำจะสังหารคนของเขาคนหนึ่งที่ถูกผลักออกจากรถด้วยความสิ้นหวัง ต่อมาพวกเขาเสนอเงินเพิ่มให้แฟรงค์เพื่อขับรถไปอาวีญง เขาปฏิเสธข้อตกลง

พวกโจรหลบหนีไปในรถคันอื่น แต่ถูกขัดขวางจากการขับรถสมัครเล่น ที่วิลล่าของแฟรงก์บนเฟรนช์ริเวียรา สารวัตรตำรวจทาร์โคนีในท้องที่ซักถามแฟรงก์เกี่ยวกับรถบีเอ็มดับเบิลยูสีดำที่หนีออกจากที่เกิดเหตุ โดยมีแฟรงค์เป็นคนขับรถหลบหนีทาร์โคนีจากไปโดยขาดข้อพิสูจน์ที่แท้จริง

จากนั้นแฟรงก์ได้รับการว่าจ้างให้ส่งพัสดุ 50 กิโลกรัม (110 ปอนด์) ให้กับชาวอเมริกัน ดาร์เรน “วอลล์สตรีท”

เบตเทนคอร์ต พัสดุถูกใส่เข้าไปในท้ายรถของแฟรงค์ ขณะเปลี่ยนยางแบน แฟรงก์สังเกตเห็นพัสดุเคลื่อนตัว เมื่อตระหนักว่ามีคนอยู่ข้างใน เขาจึงฝ่าฝืนกฎข้อที่สามเพื่อให้บุคคลนั้นดื่ม

เขาพบผู้หญิงคนหนึ่งถูกมัดและปิดปาก เธอพยายามหลบหนี แต่แฟรงก์จับเธอกลับคืนมาได้และพาเธอกลับไปที่ท้ายรถพร้อมกับตำรวจสองคนที่มองเห็นพวกเขา แฟรงก์ส่งพัสดุไปให้วอลล์สตรีทตามที่สัญญาไว้และตกลงไปทำงานอื่นโดยขนส่งกระเป๋าเอกสาร ขณะที่แฟรงก์หยุดซื้อเครื่องดื่มให้ตำรวจในท้ายรถ ระเบิดที่ซ่อนอยู่ในกระเป๋าเอกสารก็ระเบิดแฟรงก์ออกมาเพื่อแก้แค้น กลับไปที่วิลล่าของวอลล์สตรีทซึ่งเขาสังหารและทำให้ลูกน้องหลายคนบาดเจ็บ

จากนั้นแฟรงค์ก็ขโมยรถ (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาสส์) เพื่อหลบหนี แต่กลับพบว่า “พัสดุ” ถูกมัดและปิดปากไว้ที่เบาะหลัง เขาพาหญิงสาวชื่อลายกลับบ้าน วอลล์สตรีทไปเยี่ยมชายคนหนึ่งที่รอดชีวิตในโรงพยาบาลเพื่อตรวจสอบว่าใครเป็นคนโจมตีบ้านของเขา ก่อนที่จะสังหารชายคนนั้น

ดูหนังออนไลน์ THE TRANSPORTER 1 (2002)

หลังจากพบว่าแฟรงก์ยังมีชีวิตอยู่ วันรุ่งขึ้น Tarconi มาถึงและถามเกี่ยวกับรถของ Frank ซึ่ง Frank อ้างว่าถูกขโมยไป ไลสนับสนุนข้อแก้ตัวของแฟรงก์ด้วยการแนะนำตัวเองว่าเป็นพ่อครัวและแฟนคนใหม่ของเขา ทาร์โคนีจากไปอีกครั้งโดยไม่มีหลักฐานที่เป็นรูปธรรม หลังจากนั้นไม่นาน

นักฆ่าแห่ง Wall Street ก็ยิงขีปนาวุธและอาวุธอัตโนมัติลงมาที่บ้านแฟรงก์และไลแทบจะหนีไม่พ้นทางใต้น้ำไปยังเซฟเฮาส์ในบริเวณใกล้เคียง ต่อมา ดูหนังออนไลน์ THE TRANSPORTER 1 (2002) ขณะถูกสอบสวนที่สถานีตำรวจ ไลได้เข้าถึงคอมพิวเตอร์ของทาร์โคนีเพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับวอลล์สตรีท แฟรงก์ซึ่งสันนิษฐานว่าตายไปแล้วโดยวอลล์สตรีท ต้องการสร้างวิลล่าของเขาขึ้นมาใหม่และเริ่มต้นชีวิตใหม่ และแนะนำให้ไลทำเช่นกัน ก่อนที่เธอจะบอกเขาว่าวอลล์สตรีทเป็นผู้ค้ามนุษย์ โดยมีชาวจีน 400 คน

ติดอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ รวมถึงครอบครัวของเธอด้วย ไลและแฟรงก์ไปที่สำนักงานของวอลล์สตรีท ซึ่งวอลล์สตรีทเปิดเผยว่ามิสเตอร์ไคว พ่อของไลเป็นผู้ค้ามนุษย์และเป็นหุ้นส่วนในอาชญากรรมของวอลล์สตรีทด้วย ไควมาถึงและลูกน้องของเขาปราบแฟรงก์ เมื่อทาร์โคนีมาถึง

แควและวอลล์สตรีทกล่าวหาว่าแฟรงก์ลักพาตัวไลทาร์โคนีได้จับกุมแฟรงค์และถูกขังอยู่ในสถานี โดยตระหนักว่าแฟรงก์จะไม่ถูกจำกัดด้วยหมายค้น และเขาจะสามารถคลี่คลายคดีได้เร็วกว่าตำรวจ ทาร์โคนีจึงตกลงที่จะช่วยแฟรงก์หลบหนีในฐานะตัวประกันปลอม หนังประเภท Crime อาชญากรรม และปล่อยเขาที่ท่าเรือแคสซิส

จากนั้นแฟรงค์ก็ติดตามคนร้ายไปที่ท่าเทียบเรือในเมืองมาร์เซย์ ซึ่งพวกเขาขนตู้คอนเทนเนอร์ขึ้นรถบรรทุก อย่างไรก็ตาม แฟรงก์ถูกพบเห็นและถูกบังคับให้ต่อสู้ฝ่าเจ้าหน้าที่ และไม่สามารถหยุดรถบรรทุกได้ จากนั้นเขาก็ขโมยรถคันเก่าและไล่ตามในตอนเช้าก่อนที่มันจะพังลงบนถนนในชนบทเล็กๆ จากนั้นเขาก็บังคับเครื่องบินลำเล็กจากชาวนาและตามทางหลวงไปยังรถบรรทุกซึ่งเขากระโดดร่มลงบนรถบรรทุกคันหนึ่ง

หลังจากการต่อสู้อันยาวนาน แฟรงก์สามารถฆ่าวอลล์สตรีทได้ด้วยการโยนเขาออกจากรถบรรทุกที่กำลังเคลื่อนที่ซึ่งเขาถูกล้อทับทับ (ในเวอร์ชั่นอเมริกา วอลล์สตรีทถูกโยนออกจากรถบรรทุกเพื่อถูกจับ) แต่กลับถูกซุ่มโจมตี โดยควายเมื่อลงจากรถบรรทุกแล้วเดินไปถึงขอบหน้าผา

แฟรงก์เตรียมโต้กลับจนกว่าไลจะยิงพ่อของเธออย่างไม่เต็มใจ หลังจากนั้น Tarconi ก็มาถึงพร้อมกับตำรวจ และพวกเขาก็ช่วยเหลือคนที่ติดอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ทั้งสองในขณะที่เขาแสดงความยินดีกับ Frank กับงานของเขา

แฟรงก์ มาร์ตินเป็นนักขับที่มีทักษะสูง ซึ่งรู้จักกันในชื่อ “The Transporter” เท่านั้น แฟรงก์ได้รับการว่าจ้างให้ขนส่งโจรบางส่วนจากการปล้นธนาคาร ดูหนังออนไลน์ THE TRANSPORTER 1 (2002) เมื่อขนส่งไปยังจุดหมายปลายทาง

พวกเขาโจมตีชายอีกคนในรถ ดังนั้นเขาจึงปฏิเสธที่จะขับรถจนกว่าพวกเขาจะตัดสินใจสังหารโจรคนหนึ่ง

ต่อมาพวกเขาเสนอเงินใหม่ให้แฟรงก์เพื่อขับรถไปไกลจากตัวเมือง เขาปฏิเสธข้อตกลงเนื่องจากกฎข้อที่ 1 ของแฟรงก์: อย่าเปลี่ยนข้อตกลง พวกโจรหนีไปอีกคันหนึ่งแล้วแฟรงก์ก็จากไป

เมื่อแฟรงค์กลับมาที่บ้านพัก สารวัตรทาร์โคนีตำรวจท้องที่ก็มาถึงเพื่อสอบถามแฟรงค์เกี่ยวกับการปล้น อย่างไรก็ตาม Tarconi ไม่มีข้อพิสูจน์ที่เป็นรูปธรรมเกี่ยวกับการปล้นและออกจากวิลล่าของเขา

แฟรงก์ได้รับการว่าจ้างให้ส่งพัสดุให้กับนักเลงชาวอเมริกันที่รู้จักกันในชื่อวอลล์สตรีท ขณะเปลี่ยนยางแบนบนท้องถนนในฝรั่งเศส เขาสังเกตเห็นว่ามีบางอย่างเคลื่อนไหวอยู่ในพัสดุ ระหว่างทางเขาเปิดพัสดุออกและพบผู้หญิงคนหนึ่งถูกมัดและปิดปากไว้ เธอพยายามหลบหนี

ดูหนังออนไลน์ THE TRANSPORTER 1 (2002)

แต่เขาจับเธอกลับมาได้และทำให้ตำรวจสองคนที่มองเห็นพวกเขาพิการ เขาส่งพัสดุให้ Bettencourt ตามที่สัญญาไว้ Bettencourt ขอให้ Frank ช่วยขนกระเป๋าเอกสาร แฟรงค์รับงาน ระหว่างทาง เขาแวะที่ปั๊มน้ำมันเพื่อพักผ่อน แต่กระเป๋าเอกสารกลับกลายเป็นระเบิดที่ทำลายรถของแฟรงก์ แฟรงก์ตะคอกและกลับไปที่บ้านของวอลล์สตรีทด้วยความแค้น และส่งลูกน้องของเขาไปหลายคน หลังจากนั้นเขาก็ขโมยรถเพื่อหนีไป แต่กลับพบว่า “พัสดุ” ผูกอยู่กับเก้าอี้ที่เบาะหลัง

ต่อมาเขากลับมาถึงบ้านและแก้พัสดุที่บอกว่าเธอชื่อลายควาย วันรุ่งขึ้น Tarconi มาถึงและถามเกี่ยวกับรถของ Frank ตอนนี้ไลบอกว่าเธอเป็นแม่ครัวคนใหม่ของแฟรงก์และต่อมาก็เป็นแฟนสาว และสนับสนุนข้อแก้ตัวของแฟรงก์ ทาร์โคนีจากไปโดยไม่มีข้อพิสูจน์อีกต่อไป ดูหนังออนไลน์ THE TRANSPORTER 1 (2002) อย่างไรก็ตาม

หลังจากที่เขาจากไปได้ไม่นาน ขีปนาวุธก็ตกลงมาที่บ้านของแฟรงก์ (โดยลูกน้องของวอลล์สตรีท) และแฟรงก์และไลก็แทบจะหนีไม่พ้นบ้านนี้ เพราะมันระเบิดจนหมดเมื่อถูกสอบสวนที่สถานีตำรวจ Lai สามารถแอบเข้าไปในคอมพิวเตอร์ของ Tarconi เพื่อเข้าถึงข้อมูลของ Wall Street ซึ่งมีชื่อจริงว่า Darren Bettencourt Lai บอก Frank ว่า Bettencourt

เป็นผู้ค้ามนุษย์ และเขากำลังขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สองตู้ที่เต็มไปด้วยชาวจีนรวมทั้งครอบครัวของเธอด้วย และกำลังวางแผนที่จะขายพวกมันให้เป็นทาส Lai และ Frank ไปที่ห้องทำงานของ Bettencourt โดยที่ Frank จ่อจ่อ Bettencourt และถามเขาว่าทำไมเขาถึงพยายามฆ่าเขา

Bettencourt ตอบว่าเขาไม่มีทางเลือกในขณะที่แฟรงก์ “เปิดพัสดุ” และเขายังเผยว่ามิสเตอร์ควาย พ่อของไลเป็นผู้ค้ามนุษย์ด้วย และเขาเป็นหุ้นส่วนของเบตเทนคอร์ต ไควมาถึงและลูกน้องของเขาปราบแฟรงก์ขณะที่ทาร์โคนีมาถึงที่ทำงาน เมื่อ Tarconi เข้าไปในห้องทำงาน พ่อของ Lai และ Bettencourt กล่าวหาว่า Frank ลักพาตัว Lai ทาร์โคนีได้จับกุมแฟรงค์และถูกขังอยู่ในสถานี

ที่สถานี ทาร์โคนีตกลงที่จะสนับสนุนการหลบหนีของแฟรงก์ในฐานะตัวประกันปลอมของเขา จากนั้นแฟรงค์ก็ติดตามคนร้ายไปที่ท่าเทียบเรือ ซึ่งพวกเขาจะบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ขึ้นรถบรรทุก อย่างไรก็ตาม มีผู้พบเห็นแฟรงก์และถูกบังคับให้ต่อสู้ฝ่าเจ้าหน้าที่ โดยไม่สามารถหยุดรถบรรทุกได้

จากนั้นเขาก็ขโมยเครื่องบินลำเล็กและโดดร่มไปบนรถบรรทุกคันหนึ่ง หลังจากการต่อสู้อันยาวนาน Frank ก็สามารถสังหาร Bettencourt และลูกน้องของเขาบางส่วนได้ จากนั้นจึงลงจากรถบรรทุก แต่ถูกพ่อของ Lai ซุ่มโจมตีเท่านั้น อย่างไรก็ตาม แฟรงก์รอดมาได้เมื่อไลยิงพ่อของเธอเอง หลังจากนั้น Tarconi มาถึงพร้อมกับตำรวจและช่วยเหลือผู้คนที่ติดอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์แห่งหนึ่ง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง THE TRANSPORTER 1 (2002) ทรานสปอร์ตเตอร์ 1 ขนระห่ำไปบี้นรก  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่