ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

London (2005) เหยื่อรัก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

London (2005) เหยื่อรัก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ London (2005) เต็มเรื่อง เหยื่อรัก

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ 4 คนหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตในเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ 4 คนหนุ่มสาว ได้แก่ ซิด (คริส อีแวนส์), แดน (เจสัน สเตแธม), เจส (เจสสิก้า บีล) และไบรอัน (โจย์ ไบรอันท์) ได้มาพบกันในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง พวกเขาต่างตกหลุมรักกันและตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน ซิดและเจสเป็นคู่รักที่หวานชื่น พวกเขารักกันมาก แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขากลับต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย เมื่อซิดต้องกลับไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อทำงาน เจสจึงรู้สึกเหงาและโดดเดี่ยว เธอได้พบกับแดนและเริ่มมีความสัมพันธ์กับเขา

แดนเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เขาเป็นคนใจดีและอบอุ่น เขาทำให้เจสรู้สึกมีความสุข แต่เจสก็รู้สึกผิดต่อซิด เธอจึงตัดสินใจบอกความจริงกับซิด ซิดรู้สึกเสียใจมาก เขาโกรธเจสและไล่เธอออกไป เจสรู้สึกเสียใจและเสียใจ เธอจึงตัดสินใจไปหาไบรอัน เพื่อนสนิทของเธอ ไบรอันเป็นคนใจดีและเข้าใจเจส เขาช่วยให้เจสผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้ ในระหว่างนั้น แดนก็รู้สึกผิดที่ทำร้ายเจส

เขาจึงพยายามที่จะขอโทษเจส แต่เจสก็ปฏิเสธที่จะพบเขา สุดท้ายแล้ว ซิดและเจสก็กลับมาคืนดีกัน พวกเขาตระหนักว่าพวกเขารักกันมากแค่ไหน และพวกเขาจะไม่ยอมเสียกันและกันไป ลอนดอนเป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกอเมริกันปี 2005 ที่เขียนบทและกำกับโดยฮันเตอร์ ริชาร์ดส์ นำแสดงโดยคริส อีแวนส์, เจสัน สเตแธม, เจสสิก้า บีล, จอย ไบรอันท์, เคลลี การ์เนอร์ และอิสลา ฟิชเชอร์

สิด (คริส อีแวนส์) ได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนฝูงแจ้งว่าคู่รักเก่าของเขาในลอนดอน (เจสสิก้า บีล) กำลังจัดงานงานเลี้ยงนอกบ้าน ก่อนที่จะคุณจะย้ายไปแคลิฟอร์เนียกับคนรักใหม่ในอีกไม่กี่วัน สิดซึ่งรู้สึกเศร้าใจอย่างมากตั้งแต่แมื่อลอนดอนทิ้งเขา โกรธเป็นฟืนเป็นไฟเมื่อได้ยินข่าวนี้ และก็ทำให้อพาร์ตเมนต์ของเขายับเยิน เขาตกลงใจไปงานงานเลี้ยงโดยมิได้รับเชิญ โดยพาเบตแมน (เจสัน สเตแธม) นายแบงก์ที่ส่งโคเคนไปให้สิดเพื่อช่วยเหลือพ่อค้าด้วยกันของพวกเขาด้วย

ภายหลังมาถึงงานงานเลี้ยงที่อาคารชุดของบิดามารดาของสาวคลับ รีเบคก้า (อิสลา ฟิชเชอร์) เบทแมนและก็สิดก็นั่งตัวในห้องสุขา โดยทั้งสองพ่นโคเคนต่อแถว เตกีล่าอย่างกินมูมมาม รวมทั้งคุยเรื่องความรัก เซ็กส์ พระผู้เป็นเจ้า หญิง แล้วก็ความเจ็บ ตลอดคืนแล้วก็การจู่โจมครั้งใหญ่ เบทแมนบอกให้สิดดำเนินชีวิตถัดไป

ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกอเมริกัน เหยื่อรัก เร็วนี้ๆ งานงานเลี้ยงส่วนตัวข้างในงานงานเลี้ยงก็ร่วมโดย Maya (Kelli Garner) และก็ Mallory (Joy Bryant) ซึ่งแกล้งทำเป็นเห็นใจให้ Syd คว้าโคเคนฟรีมา เมื่อสิดทราบดีว่าลอนดอนมาถึงแล้ว เบทแมนก็ท้าทายให้เขาออกไปคุยกับคุณภายหลังการเผชิญหน้ากันอย่างถึงใจถึงอารมณ์กึ่งกลางงานงานเลี้ยง สิดรวมทั้งลอนดอนก็เลยตกลงใจออกไปสนทนากันในที่ที่เป็นส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น

เวลาที่พวกเขากำลังจากไป การต่อสู้เกิดขึ้นโดยที่ Syd แล้วก็ Bateman ต่อสู้กับแขกชายผู้อื่นโดยแทบไม่สามารถที่จะออกจากงานงานเลี้ยงได้ ลอนดอนแล้วก็สิดแต่งหน้าทาปากกันในรถยนต์ของสิด และก็ถัดมาพวกเขาก็ร่วมเพศกันในอพาร์ตเมนต์ของลอนดอน ในฉากท้ายที่สุด ที่ท่าอากาศยาน สิดบอกลอนดอนว่าเขารักคุณ ถึงแม้สิ่งนี้จะสร้างความตรึงใจให้กับลอนดอน แม้กระนั้นคุณก็ยังทิ้งเขาไป

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง London (2005) เหยื่อรัก หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง  ดูหนังออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Hunter Richards

บริษัท ค่ายหนัง

  • Destination Films

นักแสดง

  • Chris Evans
  • Jason Statham
  • Jessica Biel
  • Joy Bryant
  • Kelli Garner
  • Isla Fisher

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ London (2005) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ London (2005) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ London (2005) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

รีวิวจาก IMDB Johnny10

7/10

Jason Statham

ฉันเป็นแฟนตัวยงของเจสันมาโดยตลอดสำหรับบทบาทของเขาในภาพยนตร์ของกาย ริตชี่ และบทบาทของเขาในซีรีส์ Transporter (หนึ่งไม่ใช่สอง) แต่เมื่อฉันดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันรู้สึกทึ่งอย่างยิ่งหลังจากที่ได้เห็นการแสดงของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ มันสมจริงและมีเสน่ห์มากจนน่าทึ่ง เมื่อดูตอนต้นของหนัง ฉันพบว่ามันสนุกสนาน สร้างสรรค์ และมีสไตล์ แต่มันเป็นฉากเฉพาะที่ขายฉันได้อย่างสมบูรณ์ เป็นฉากที่ Jason Statham และ Chris Evans อยู่ในห้องน้ำ (ซึ่งพวกเขาอยู่ในห้องน้ำมาระยะหนึ่งแล้ว)

และภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวหนึ่งชั่วโมงสิบนาทีเมื่อ Jason Staham เปรียบเทียบความเจ็บปวดของเขากับ Chris Evans การแสดงของ Statham ใน ฉากนั้นจะเปลี่ยนวิธีที่ฉันมองเห็นเจสัน สเตแธมไปตลอดกาลจากนี้ไป ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับด้วยสไตล์และความสวยงาม หลายฉากในหนังเรื่องนี้ตรงกันข้ามกับความสวยงาม แต่วิธีการใส่กล้องก็ทำได้งดงามมาก โดยสรุป ฉันกระตุ้นให้ผู้คนดูภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าเรื่องราวจะดูไม่น่าดึงดูดก็ตาม โปรดดูบทบาทอันงดงามของ Jason Statham ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าเจสันจะไม่ใช่นักแสดงที่เก่งเพียงคนเดียวในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่คริส อีแวนส์ก็เล่นได้สมจริงมากเช่นกันรวมถึงนักแสดงโดยรวมด้วย ดู Dane Cook ในบท George หรือคนที่พูดคุยกับลอนดอนในงานปาร์ตี้ด้วย

รีวิวจาก IMDB hassanisali

7/10

หนังดีมาก….

ตามเรื่องย่อแสดงให้เห็นว่าลอนดอนเป็นการผจญภัยที่เต็มไปด้วยยาเสพติดซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ New York Loft ที่ชายหนุ่มคนหนึ่งพยายามที่จะเอาชนะใจแฟนสาวของเขากลับคืนมา ตอนแรกฉันคิดว่า ‘หนังวิเศษอีกเรื่อง’ ฉันไม่รู้ว่าอะไรทำให้ฉันดูมัน แต่เมื่อดูจบ ฉันแทบอ้วก! ‘London’ เป็นภาพยนตร์ที่แปลกใหม่และที่สำคัญที่สุดคือเป็นภาพยนตร์ที่เรียบง่ายซึ่งได้รับการกำกับเพื่อความสมบูรณ์แบบสูงสุด Bateman (Jason Statham) ไม่มีที่ติอย่างแน่นอนในหนังเรื่องนี้ เช่นเดียวกับ Syd (Chris Evans) คุณเริ่มเข้าใจตัวละครของพวกเขาทันทีเมื่อนักแสดงทั้งสองคนมีชีวิตขึ้นมาได้อย่างมหัศจรรย์… ฉันไม่อยากสปอยส่วนที่เหลือให้คุณ ดังนั้นขอจบบันทึกนี้.. ‘มันต้องดู’ ……

รีวิวจาก IMDB ExploitedMisfit

7/10

เคยอยากดูหนังเกี่ยวกับคนสองคนกำลังดื่มโค้กในห้องน้ำของคนแปลกหน้าไหม?

ฉันต้องยอมรับว่าฉันเช่าภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเหตุผลเดียว: Jason Statham เช่นเดียวกับหลายๆ คนที่ดู (หรือต้องการดู) หนังเรื่องนี้ ฉันเป็นแฟนตัวยงของเขาตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันได้รู้จักเขาจากภาพยนตร์ของกาย ริตชี่ เลยเช่าหนังเรื่องนี้มาโดยไม่ได้คาดหวังอะไรจริงๆและหวังสิ่งที่ดีที่สุด

เนื้อเรื่องของหนังเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่ง (คริส อีแวนส์) ซื้อโคเคนจำนวนหนึ่งและซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำระหว่างที่แฟนเก่าไปงานปาร์ตี้ แทนที่จะไปเจอแฟนเก่าของเขา (เจสสิก้า บีล) พ่อค้ายาของเขา เบทแมน (เจสัน สเตแธม) ถูกลากร่วมการเดินทาง หนังดำเนินไปอย่างที่เป็นอยู่ ซึ่งเป็นการที่ผู้ชายสองคนเสพโค้กและโต้เถียงกันเกี่ยวกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เข้ามาในหัวของพวกเขา ขณะเดียวกันก็เล่นมันเหมือนกับปรัชญา หากคุณเครียดจากการดูหนัง โปรดทราบว่าข้อโต้แย้งนั้นค่อนข้างรุนแรงและคนสองสามคนที่ฉันดูภาพยนตร์ด้วยจะรู้สึกเครียดเล็กน้อยจากการโต้เถียงกัน

คริส อีแวนส์ รับบทเป็นตัวละครหลักและติดอยู่กับการตัดสินใจบอกลาหรือสารภาพรักกับอดีตแฟนสาว เราควรจะเห็นอกเห็นใจและบางทีอาจจะทำอะไรสักหน่อยในตอนท้าย แต่โดยส่วนใหญ่แล้วเขากลับกลายเป็นคนงี่เง่าที่เกลียดผู้หญิงที่สุดที่ทำให้คุณดีใจที่เขาและแฟนสาวไม่ได้อยู่ด้วยกันอีกต่อไป

อย่างไรก็ตาม เจสัน สเตแธมเริ่มต้นด้วยความอ่อนแอเล็กน้อยและไม่เหมาะกับการเป็นตัวละคร อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป เขาก็ผลิบานออกมาจริงๆ และแสดงให้เห็นทักษะด้านการแสดงบ้าง และในฉากที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น เขาแสดงให้เห็นถึงความเข้มข้นที่ฉันพบว่าน่าทึ่งสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นอาชีพการแสดงของเขา

ดังนั้นผมให้ 7 หนังเรื่องนี้เพราะตอนจบน่าพอใจ แม้ว่าหนังจะจับใจความได้มากก็ตาม นักแสดงที่เหลือก็ผ่านได้ อย่างไรก็ตาม ฉันอยากให้มีอิสลา ฟิชเชอร์ผู้น่ารักมากกว่านี้ เจสซิก้า บีล ซึ่งเป็นจุดเน้นของหนัง โดยพื้นฐานแล้วทำหน้าที่เป็นฉากต่อของอีแวนส์และสเตแธม ผลก็คือคุณลงเอยด้วยการเชียร์ “Bateman” ของ Statham และหวังว่าเขาจะได้หญิงสาวคนนั้น หนังเรื่องนี้ดี ถ้าคุณเป็นแฟนของนักแสดง คุณก็ควรดู ถ้าไม่มีทางเลือกที่ดีกว่า

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Crimes That Bind เต็มเรื่อง (2020) ใต้เงาอาชญากรรม

Shutter Island (2010) เกาะนรกซ่อนทมิฬ

The Best Offer (2013)

Gone Girl (2014) กอน เกิร์ล เล่นซ่อนหาย

The Invisible Guest (2023) คดีโหดกลลวง

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่