ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Expendables 1 (2010) โครตคนทีมมหากาฬ

4 คะแนน

ตัวอย่าง

The Expendables 1 (2010) โครตคนทีมมหากาฬ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Expendables 1 (2010) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

โครตคนทีมมหากาฬ Barney Ross เป็นผู้นำในกลุ่ม “Expendables” ซึ่งเป็นกลุ่มทหารรับจ้างที่มีทักษะสูงรวมถึงผู้คลั่งไคล้มีด Lee Christmas ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ Yin Yang ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธหนัก Hale Caesar ผู้รื้อถอน Toll Road และ Gunner Jensen มือปืนปืนใหญ่ เมื่อกลุ่มนี้ได้รับมอบหมายจากมิสเตอร์เชิร์ชผู้ลึกลับให้ลอบสังหารเผด็จการผู้ไร้ความปราณีแห่งเกาะเล็ก ๆ ในอเมริกาใต้บาร์นีย์และลีมุ่งหน้าไปยังพื้นที่ห่างไกลเพื่อสอดแนมการต่อต้านของพวกเขา เมื่อไปที่นั่นพวกเขาได้พบกับซานดรากบฏในท้องถิ่นและค้นพบธรรมชาติที่แท้จริงของความขัดแย้งที่กลืนกินเมือง เมื่อพวกเขาหนีออกจากเกาะและแซนดร้าอยู่ข้างหลังรอสส์ต้องเลือกที่จะเดินจากไปและช่วยชีวิตของเขาเองหรือพยายามทำภารกิจช่วยเหลือฆ่าตัวตายที่อาจช่วยชีวิตเขาได้

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Expendables 1 (2010) โครตคนทีมมหากาฬ หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน

บริษัท ค่ายหนัง

Nu Image Millennium Films

นักแสดง

  • ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน
  • เจสัน สเตธัม
  • หลี่ เหลียนเจี๋ย
  • ดอล์ฟ ลันด์เกรน
  • มิกกีย์ รูร์ก
  • เทอร์รี ครูวส์
  • แรนดี้ โคเทอร์

โปสเตอร์หนัง

images 13 1 images 14 sg 11134201 7rbmw lprtonepnpwe00 tn unnamed 5

รีวิวหนัง

หนังโปรดของข้าพเจ้า

== รีวิว The Expendables (2010) ==

• เกลียดหนังที่ทำการตลาดโดยการขายชื่อดาราดังแบบนี้มาก ๆ ตัวอย่างหนังใส่มาทั้งวิลลิสและอาโนลด์ แต่เอาเข้าจริงสองคนนี้ปรากฎตัวในหนังแบบไม่มีเขาก็ไม่ส่งผลอะไรแม้แต่นิดต่อหนัง เหมือนใส่เข้ามาเพื่อใช้ทำโปรโมทโฆษณาชัด ๆ เกลียดมาก ๆ การตลาดแบบนี้

• สตอลโลนเป็นคนที่เขียนบทหนังมีคอนเซปตลอด เช่น Rocky คือการฉกฉวยโอกาสของนักมวย underdog fighting, Homefront ก็พูดถึงการพยายามหลีกเลี่ยงความรุนแรงของอดีตตำรวจ เช่นเดียวกับ The Expendables ที่พูดถึงการบุกไปช่วยหญิงสาวคนหนึ่งเพื่อพิสูจน์ว่าตัวเองยังเหลือคุณค่าความเป็นมนุษย์ ไม่ใช่แค่การเป็นกลุ่มคนที่รับจ้างทำงานสังหารคนไปวัน ๆ แต่ทั้งหมดนี้ในหนังแต่ละเรื่องที่สตอลโลนเขียนบทมันมักจะแตะแบบผิวเผิน มีคอนเซปแต่นำเสนอไม่ได้เรื่อง

• ความน่าสนใจอีกอย่างคือ ‘เจสัน สเตแธ่ม’ เมื่อปี 2001 เขามีสถานะเป็นลูกไล่ที่รองมือรองเท้าของ ‘เจ็ท ลี’ ในหนังเรื่อง The One ซึ่งตอนนั้นสเตแธ่มเพิ่งเข้าวงการมารับบทตัวประกอบหนังแอ็คชั่นเพราะหุ่นกับหน้าตาให้ แต่ว่า 6 ปีผ่านไปจากลูกกระจ๊อกหนังแอ็คชั่นคนหนึ่งได้ไต่เต้าด้วยความสามารถและโอกาสจนยกระดับขึ้นมายืนในฐานะ action stars คู่ปรับกับเจ็ท ลีอย่างน่าภาคภูมิใจใน Rogue Assassin และ 3 ปีจากนั้นเขาก็ยกระดับตัวเองขึ้นมาเป็นพรรคพวกเดียวกับเจ็ท ลีได้สำเร็จ

• สตอลโลนเป็นผู้กำกับที่ขอเรียกว่า ‘อนุรักษ์นิยม’ เขาไม่สนใจจะเปลี่ยนรูปฉากแอ็คชั่นให้ทันโลก เขายังใช้รูปแบบเดิม ๆ dumb action movies โบร่ำโบราณเมื่อ 30 ปีก่อนที่เน้นระเบิดตูมตามวินาศสันตะโร แอ็คชั่นขี้โม้ ตัวเอกโซโลเดี่ยวท่ามกลางตัวร้ายเป็นร้อยโดยไร้รอยขีดข่วน

• ฉากแอ็คชั่นใน The Expendables จัดว่าเข้าขั้นแย่ มันอาจจะตอบโจทย์ความบันเทิงสำหรับคนบางกลุ่มที่ไม่สนใจความสมจริง ไม่สนใจความสมเหตุสมผล มันคงถูกใจคนที่ไม่แคร์ว่าทำไมตัวประกอบถือปืนแต่ยืนบื้อให้ซูเปอร์สตาร์ของหนังโชว์ลีลาเตะต่อยลูกเดียว หรือบางทีก็ยืนเป็นเป้านิ่งให้ตัวเอกของหนังกระหน่ำกระสุนใส่

• สตอลโลนโดดเด่นในหนังของตัวเองค่อนข้างมาก ในขณะที่เจ็ทลีและสเตแธมเหมือนถูกรับเชิญมาโชว์จำเป็นอยู่คนละฉากสองฉาก

• แอบหวังว่าสักวันหนึ่งจะมีคนหยิบจับโปรเจครวม action stars ในรอบ 10 ปีมารวมตัวกันเป็น The Avengers สำหรับหนังบู๊ของจริง เช่นรวมสเตแธม, ทอม ครูซ, โคลิน ฟาเรลล์, บรูซ วิลลิส, แมตต์ เดม่อน, เลียม นีสัน อะไรประมาณนี้ อยากให้ไปดูงานของ ‘โจส วีดอน’ ด้วยว่าเขาเกลี่ยบทซูเปอร์ฮีโร่ใน Avengers ยังไงให้มันออกมาเหมาะสมดูดี

คนวิจารณ์หนังไม่เป็น

The Expendables (2010) รวมบู๊ไม่ครบ ขาดเเวนเเดมกับซีเกิ้ล

นี่คือหนังเเอคชั่นรวมนักบู๊ยุค 80s-90s เเห่งปี !

หนังเล่าถึง บาร์นี่ย์ รอสส์ (ซิสเวสเตอร์ สตอลโลน) หัวหน้ากลุ่มที่มีความรู้เเละเป็นนักวางเเผน ประกอบไปด้วยลูกทีมสุดเก๋า อย่าง ลี คริสต์มาส (เจสัน สเตเเธม) ผู้ชำนาญของมีคม , หยิง หยาง (เจ็ท ลี) ปรามาจารย์ด้านการต่อสู้ระยะประชิด , เฮล ซีซาร์ (เทอร์รี่ ครูวส์) ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธระยะไกล , โทลล์ โรด (เเรนดี เคอทัวร์)
ผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิด , กุนนาร์ เจนเซน (ดอล์ฟ ลุนด์เกรน) ผู้เชี่ยวชาญด้านการยิงไกล
เเต่เมื่อชายลึกลับ เชิร์ซ (บรู๊ซ วิลลิซ) เสนองานที่ไม่มีใครกล้าให้กับบาร์นี่ย์ เขาเเละลูกทีมต้องไปล้ม นายพลการ์ซา (เดวิด ซายาส) ผู้นำเผน็กการในประเทศที่อยู่ในเกาะเล็กๆ ชื่อ วิเลนา เเต่บาร์นี่ย์เเละลีก็พบกับ เเซนด้า (จีเซลส์ อิตซี) นักสู้อิสระที่รู้ความลับบางอย่าง
เเต่ศัตรูที่เเท้จริงของพวกเขาคือ เจมส์ มอนโร (อีรีก โรเบิร์ต) เเละลูกสมุน เพน (สตีฟ ออสติน) บาร์นี่ย์ต้องเลี้ยกล่อมสมาชิกในทีมให้กลับไปที่เกาะนั่นเพื่อช่วยชีวิตตัวประกันให้ได้

หนังเเอคชั่นที่โค-ตะ-ระ สุดยอดมากเพราะเป็นการรวมดาราบู๊ยุค 80s-90s ในยุคนั้นถือว่าเป็นยุคทองของหนังเเอคชั่นเลยก็ว่าได้

กำกับโดย ซิสเวสเตอร์ สตอลโลน เล่นเองกำกับเองยังไหวหรอครับพี่สตอนโลนอายุปาเข้าไป 65 เเล้วนะเนี่ย

มาดูส่วนการเเสดงกัน ซิสเวสเตอร์ สตอลโลน ก็เด่นมากเลยเฉพาะฉากยิงกันในตอนท้าย , เจสัน สเตเเธม ก็ปล่อยมุขตลอดมันบ้างฮาบ้างสไตล์พี่เเก , เจ็ท ลี พี่เเกก็กังฟูมาเชียวใส่พวกผู็ร้ายถือว่าเเสดงได้ดีมากเข้ากับทีม , เทอร์รี่ ครูวส์ ก็มามาดเเอคชั่นเต็มตัวซะทีไม่ค่อยเด่นมากนัก , เเรนดี เคอทัวร์ ไม่มีอะไรมากเด่นน้อยก็ว่าได้ , ดอล์ฟ ลุนด์เกรน มามาดเเอคชั่นสไตลืพี่เเกเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายตลอดไม่ทำให้ผิดหวัง , บรู๊ซ วิลลิซ เป็นตัวประกอบนะำม่พูดอะไรมาก เเละเซอร์ไพร์ใหญ่ที่โผล่มาพร้อมบรู็ซ วิลลิซ นั้นคือใครผมไม่บอกให้ไปดูเอาเอง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Parker (2013)

The Expendables 2 (2012)

The Expendables 3 (2014)

THE TRANSPORTER 1 (2002)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่