ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Expendables 3 (2014) โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 3

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Expendables 3 (2014) โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 3

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Expendables 3 (2014) โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 3

เรื่องย่อ

บาร์นีย์ รอส (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน), ลี คริสต์มาส (เจสัน สเตทแธม) และสมาชิกทีมเอ็กซ์เพนเอเบิลส์ ต้องเผชิญหน้ากับคนมหากาฬ คอนราด สโตนแบงค์ส (เมล กิ๊บสัน) ซึ่งเป็นหนึ่งใน 5 สมาชิกดั้งเดิมผู้ก่อตั้งทีมเอ็กซ์เพนเอเบิลส์ โดยเมื่อหลายทศวรรษก่อน คอนราด เกิดหลงระเริงในอำนาจ และผันตัวไปเป็นพ่อค้าอาวุธเถื่อน ทำให้ บาร์นีย์ ไม่มีทางเลือกนอกจากจัดการหยุดเขา อย่างไรก็ตาม คอนราด ที่ทุกคนคิดว่าตายไปนานแล้ว ได้กลับมาพร้อมกับความแค้น และมีภารกิจในการทำลาย บาร์นีีย์ และสมาชิกทีมทุกคนด้วยโคตรทีมของตัวเอง ทำให้ บาร์นีย์ ต้องผสมผสานสมาชิกทีมเอ็กซ์เพนเอเบิลส์ เลือดใหม่ รวมถึงตามหาสมาชิกรุ่นเก๋าอีก 4 คน เพื่อเปิดสงครามครั้งใหม่ที่จะมันส์ยิ่งกว่าครั้งไหน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Expendables 3 (2014) โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 3 หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย ดูหนัง ออนไลน์ หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iO

ผู้กำกับ

แพทริก ฮิวส์

บริษัท ค่ายหนัง

  • Nu Image
  • Millennium Films

นักแสดง

  • ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน
  • เจสัน สเตธัม
  • เจ็ท ลี
  • อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์
  • เมล กิ๊บสัน
  • เวสลีย์ สไนปส์
  • แฮร์ริสัน ฟอร์ด
  • อันโตเนียว บันเดรัส

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Expendables 3 (2014)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Expendables 3 (2014)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Expendables 3 (2014)

รีวิวกระทู้ pantip Outsidersung

[SR] รีวิวหนังเรื่อง The Expendables 3

The Expendables 3

ให้ 6.8/10 สำหรับหนังแอคชั่นภาคต่อเรื่องนี้ ที่ไม่จำเป็นต้องดูภาค 1 และ 2 มาก่อนก็ดูรู้เรื่อง เพราะแต่ละภาคจะเป็นภารกิจที่ไม่เหมือนกัน

ในภาค 3 นี้จึงเป็นเรื่องราวของการหาสมาชิก the expendables รุ่นใหม่ที่เด็กกว่า ใหม่กว่า สดกว่า มาทำงาน และร่วมกันปฏิบัติภารกิจกับทีมเก่าเพื่อกำจัด Stonebanks พ่อค้าอาวุธ เขียนบทโดย Sylvester Stallone และทีมเขียนบทจากหนังเรื่อง Olympus Has Fallen (2013)

ในภาคนี้ก็จะรวมดาราเก่าๆทั้งหลายไว้อย่าง Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger, Mel Gibson, Harrison Ford, Antonio Banderas และ Jet Li ซึ่งคนที่เติบโตมากับหนังที่ดาราเหล่านี้เล่น อย่างอิชั้นไปดูแล้วก็คงจะหายคิดถึงกันไปหน่อยนึงค่ะ และให้อภัยไม่คาดหวังกับในหลายๆจุดของหนัง ค่อนข้างชอบนะ

ดูมาทั้ง 3 ภาค ภาค 1 น่าจะสนุกน้อยที่สุด ส่วนภาคนี้สนุกใช้ได้เลย แอคชั่นและความมันส์อยู่ในระดับที่เรียกว่ากระสุนเทสาดกระจาย ประกายไฟวูบวาบ ระเบิดตู้มต้าม ตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง แต่เลือดตกฝังใน ไม่มีเลือดพุ่งกระเซ็นให้เลอะเทอะ บางฉากเว่อร์ไปหน่อยแต่ตอนดูไม่ได้รู้สึกขัดหรือขยะแขยงกับความเว่อร์อะไร เนื้อเรื่องไม่มีเหตุผลบ้าง แต่รู้สึกว่าตลกดี เรียกว่าออกจากโรงมามีเรื่องให้พูดแซวหนังกันและขำกันคิกๆๆ ก็สนุกดี

การดำเนินเรื่อง การต่อสู้ และดนตรีประกอบเป็นแบบ Old Style เข้ากับ Theme Old man ในเรื่องแบบคนแก่เก๋าเกมส์ บทพูดของดาราเก่าๆในเรื่องจึงเป็นบทพูดแบบเก๋าๆคมๆเก๊กๆ ฟังแล้วจะรู้สึกว่าเชยๆหน่อย และแอบขำบ้าง แต่ก็เท่ดี ซึ่งนั่นก็เป็นจุดขายและส่วนหนึ่งของมุกในหนัง

มุกตลกทำงานดีมาก มุกยิงมาพอๆกับกระสุนที่สาดในเรื่อง แต่จะมีการเล่นคำในภาษาอังกฤษบ้าง ถ้าหูฟังไปด้วยก็จะเข้าใจในสิ่งที่เขาต้องการจะเล่นกับคนดู Antonio Banderas ถือว่าเป็นตัวโจ๊กและเป็นคนที่เพิ่มสีสันของหนังได้อย่างดี เล่นได้น่ารำคาญดีมากแต่ก็ตลกน่ารัก

สิ่งที่ไม่ชอบในหนังเรื่องนี้คือ ไม่ได้อยากดูทีมเด็ก อยากเห็น Jet Li ชกต่อยบ้าง และแอบสงสัยว่า ทำไมจมูกของ Harrison Ford ถึงเบี้ยว…

ปล. นี่เป็นการให้คะแนนจากความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้น ซึ่งแต่ละคนมีมุมมอง ความชอบ ความคิดต่างกัน ซึ่งเมื่อคุณไปดูแล้วคุณอาจจะชอบหรือไม่ชอบก็ได้ค่ะ (แค่รักการดูหนังและอยากจะแชร์แลกเปลี่ยนความเห็นให้คนชอบดูหนังมาคุยกัน ไม่มีอะไรถูกหรือผิด ทุกคนไม่จำเป็นต้องมีความคิดเห็นเหมือนกันค่ะ)

รีวิวกระทู้ pantip สมาชิกหมายเลข 1528220

[CR] (รีวิว) The Expendables 3

The Expendables 3 (โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 3 )

เป็นภาคที่ผมผิดหวังเนื้อเรื่องอย่างแรงเลยครับภาคนี้…เปิดเรื่องมาทำท่าเหมือนจะมันส์คิดว่าหนังคงติดเครื่องแรงตั้งแต่ต้นยันจบแหงๆ(เนื้อเรื่องคงจะเข้มข้น) แต่ที่ไหนได้หนังดำเนินเรื่องไปสักพักความสนุกกลับแผ่วลงๆ จนน่าเบื่อไปพักนึงเลยสำหรับผม (ในใจคืดสตอลโลนทำไมคิดเนื้อเรื่องแบบนี้ฟร่ะ !! ) นอกจากบทและเนื้อเรื่องที่ภาคนี้จะดูไม่เข้าท่าสำหรับผมแล้วอีกเรื่องที่แย่สำหรับผมเลยคือการที่หนังภาคนี้เอาดาราดังๆมารวมกันเยอะเกินเหตุอ่ะผมว่า มันคือจุดเด่นของหนังก็จริงแต่ท่ามากันเยอะขนาดนี้แล้วกระจายบทกันไม่ทั่วถึงทำให้หนังมันดูมั่วสั่วก็อย่ามากันเยอะจะดีกว่าเสียหนังหมดเลย 55+ …สรุปผมว่าหนังก็เป็นหนังตามสไตล์ 2 ภาคแรกนั่นและครับ เป็นหนังที่ดูเน้นเอามันส์และฮาอย่างเดียว แต่สำหรับผมแล้วภาคนี้นอกจากเนื้อเรื่องที่ดูไม่เข้าท่าแล้ว ฉากแอ็คชั่นที่ดูเอามันส์มันสนุกลดลงจาก 2 ภาคแรกเยอะเลยเหมือนกันอ่า -*-

ให้คะแนน (6.5/10)

(สปอยล์ !!! คนยังไม่ได้ดูไม่ควรอ่าน)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Expendables 1 (2010) โครตคนทีมมหากาฬ

The Expendables 2 (2012) โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 2

Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่