ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4

Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4

เรื่องย่อ

ดารารุ่นใหม่เข้าร่วมกับดาราแอ็คชั่นชั้นนำของโลกในการผจญภัยที่กระตุ้นอะดรีนาลีนใน Expend4bles การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในฐานะทีมทหารรับจ้างชั้นยอด Jason Statham, Dolph Lundgren, Randy Couture และ Sylvester Stallone เข้าร่วมเป็นครั้งแรกโดย Curtis “50 Cent” Jackson, Megan Fox, Tony Jaa, Iko Uwais, Jacob Scipio, Levy Tran และ แอนดี้ การ์เซีย. ด้วยอาวุธทุกอย่างที่พวกเขาจะหยิบจับได้และทักษะในการใช้อาวุธเหล่านี้ The Expendables คือแนวป้องกันสุดท้ายของโลกและเป็นทีมที่ได้รับการเรียกตัวเมื่อตัวเลือกอื่นๆ หมดลง แต่สมาชิกทีมใหม่ที่มีสไตล์และกลยุทธ์ใหม่จะทำให้ “สายเลือดใหม่” มีความหมายใหม่ทั้งหมด

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4 หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูหนัง ออนไลน์ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Scott Waugh

บริษัท ค่ายหนัง

 • Millennium Media
 • Templeton Media
 • Grobman Films
 • Media Capital Technologies

นักแสดง

 • Jason Statham
 • Sylvester Stallone
 • Curtis “50 Cent” Jackson
 • Megan Fox
 • Dolph Lundgren
 • Tony Jaa
 • Iko Uwais
 • Randy Couture
 • Andy García

โปสเตอร์หนัง

Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4

Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4

Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4

รีวิวหนัง

คนด่าหนัง

รีวิว Expend4bles เปิดเรื่องโคตรโหด ตอนจบโหมดอีซีย์

หนังภาคที่4 ที่ พยาบบอกกับคนดูว่า ให้ลืมการลดความโหด ในภาค3ไป เพราะภาคนี้จะกลับมาโหดเหมือนเดิมซึ่งหนังก็ทำได้ แค่ช่วงแรกๆ หลังจากนั้น เพลย์เซฟ เล่นง่ายจบไว จนที่โม้ไว้ในสื่อประชาสัมพันธ์ ต่างๆ มันดูหายไปหมด พลังดาราก้อไม่ช่วยอะไรเพราะ เน้นอยู่แค่2-3คน หนังที่เปิดหัวมาดี กลายเป็นความจืดชืดในช่วงกลางถึงท้าย ทำให้รู้สึกหมดสนุก ไปในทันที

เนื่อเรื่อง 2/10

การแสดง 3/10

ความสนุก 4/10

อื่นๆ 2/10

คะแนนที่ได้ 2.75 เต็ม10 (+1ให้น้องจิ้งจอก ที่ขโมยซีน กว่าพรี่จา)

รีวิวเหลือๆ

#รีวิวหนัง ฉบับเต็ม จาก The Expendables 4 โคตรคนทีมมหากาฬ 4

การกลับมาในรอบเกือบ 10 ปี กับ The Expendables 4 ขอพูดถึงในส่วนที่ผมชอบก่อนเลย สำหรับหนังเรื่องนี้ คือ หนังแอคชั่นเบาสมอง ที่จะเสิร์ฟความแอคชั่นให้คุณอย่างจุใจ รวมถึงบางฉากที่มีมุกตลก ก็สามารถทำให้คุณตลกไปกับมันได้ และบางฉากที่แฟนๆชาวไทยอย่างเราอาจจะหลุดขำกันได้เลยนะ ฉากบนเรือให้ฟีลคล้ายเกม COD เป็นอย่างมาก ถ้าวันไหนมีหนัง COD ขอให้ได้บรรยากาศอย่างนี้เลยทีเดียว ในภาคนี้คือหนังสำหรับคนรัก เจสัน สเตธัม เพราะบทเด่นสุดๆ หรือเรียกว่า หนังอวยเจสันเลยก็ว่าได้ แต่คนแย่งซีนที่สุดในเรื่องนี้ คงจะเป็นพี่จา พนมของเรานี่เอง ที่เรียกได้ว่าทุกครั้งที่พี่แกโผล่มา คือ หล่อ เท่สุดๆ สำหรับใครที่มองหาหนังแอคชั่นดูง่ายๆเพลินๆ ก็คงไม่มีเรื่องไหนที่เหมาะเท่ากับเรื่องนี้ที่สุดในเวลาเวลานี้

และมาในส่วนที่ผมไม่ชอบกันบ้าง หนังเรื่องนี้ถ้าเกิดคุณจะดู ผมแนะนำให้คุณถอดสมองของคุณออกแล้วกองไว้หน้าโรงหนังก่อนเดินเข้าโรง เพราะคุณจะไม่เห็นเหตุผลอะไรซักอย่างจากหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ที่คุณได้ก้าวเข้าไปในโรงหนัง ตั้งแต่บทอวยตัวละครที่มันหนาสุดๆเหมือนกับคุณโบกรองพื้นหนาๆแล้วทาด้วยคอนกรีตซ้ำไปอีก เนื้อเรื่องที่เบาบางเหมือนกับความโปร่งใสในบางประเทศ ซีนแอคชั่น ช่วงท้าย คือ หลุดมาจากหนังซุปเปอร์ฮีโร่เลยด้วยซ้ำ แทบจะลืมความเป็นทหารในช่วงแรกของหนังไปแล้ว และบางฉากผมต้องนั่งกุมขมับ เพราะทนความอวยของมันไม่ไหว และหนังยังกระจายบทให้ไม่เท่ากัน ตัวละครสมทบต่างๆ แทบไม่รู้สึกถึงพลังเลยด้วยซ้ำ ยิ่งนักแสดงบางคนสำหรับผมมันคือจุดด่างสำหรับหนังภาคนี้ไปเลย

ใดๆก็แล้วแต่ หนังเรื่องนี้มันคือหนังที่ทั้งรักทั้งเกลียดในเวลาเดียวกัน หนังเรื่องนี้มีซีนแอคชั่นที่สนุก สะใจ แต่ด้วยความที่กระจายบทได้ไม่เท่ากัน ทำให้หลายๆตัวละครขาดเสน่ห์ไปหมด แต่ถ้าดูเพลินๆในช่วงวันหยุด หรือ ช่วงเวลาที่เครียด หนังเรื่องนี้อาจจะตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

และทั้งหมดนี้เป็นเพียงความรู้สึกส่วนตัวของผม ชอบไม่ชอบ ให้ลองพิสูจน์กันดูเองกับ The Expendables 4 เข้าฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

หมาเเกะหนัง

ความเห็นหลังดู: The Expendables 4″กลับมามันส์เลือดสาด เเต่บทถอดสมองก่อนดู”

(ไม่สปอยล์)

ความเห็นของผม: ก่อนอื่นขอขอบคุณทาง M Pictures ที่เชิญทางเพจเราไปดูหนังเรื่องนี้ในรอบสื่อเมื่อวานนี้นะครับ ถือว่าเป็นเกียรติมากๆที่ได้ไปดูเรื่องนี้พร้อมพี่จา พนมตัวจริงๆในโรง หลังดูจบ ที่ปล่อยรีวิวช้าก็เพราะว่าผมเซ็นเอกสารในการปล่อยรีวิวครับ หลังดูจบ นี่คือหนังภาค 4 ที่รู้สึกว่าพัฒนาจากหนังภาค 3 นะครับ ด้วยการที่หนังกลับมาเป็นเรทอาร์ทำให้ ฉากเเอ็คชั่นดูมันส์ขึ้นกว่าภาคที่เเล้วมากๆ ดูเเล้วภาคนี้เเม้จะขาดความเเปลกใหม่ เเต่ตัวหนังก็ทำหน้าที่ในการเป็นหนังเเอ็คชั่นย้อนยุค 90 ได้ดีครับ เเต่เนื้อเรื่องภาคนี้รู้สึกว่ามันก็ติดขัดหลายจุดอยู่
เริ่มที่ข้อเสีย อย่างที่บอกคือบทไม่ต้องคิดเยอะเลย นี่คือหนังเเอ็คชั่นที่เน้นมันส์เข้าว่าเลย

ฉากเเอ็คชั่นยิงกันทีระเบิดตูมตาม เเล้วมีเนื้อเรื่องที่ยอมรับว่า คือพล็อตที่เหมือนจะสร้างขึ้นมาดี เเต่ต้องยอมรับว่ามันก็ยังกลับไปตามสูตรด้วยการเเถ สร้างพล็อตโฮล ช่องโหว่ไว้มากมายเลยทีเดียวครับ นอกจากนี้ จริงๆหนังเเนวนี้ก็เว่อร์เเบบไม่คิดมากครับ มันบันเทิงใช้ได้เลย เเต่กลับรู้สึกว่า ครึ่งหลังเหมือนมันดูประหยัดงบเกินไปหน่อย ถ้าใครดูเเล้วจะรู้ เเล้วก็ตัวร้ายที่ดูหลวมๆ ตายง่ายไปหน่อย เเละอีกอย่างที่ไม่ชอบคือ บางฉาก รู้สึกว่ามันดูชัดไปว่ามันกรีนสกรีนอีกอย่างที่รู้สึกว่า อาจเป็นจุดเสียเลยคือการตัดสินใจในบทบางส่วนที่เหมือนก็เป็นดาบสองคมไปในตัวกับเนื้อเรื่องที่พยายามจะเล่า

ตัดมาที่ข้อดีหนังเรื่องนี้ เริ่มเรื่องเเบบไม่ต้องคิดมากเลย ลุยเลย เเทบไม่มีช่วงน่าเบื่อให้เราอยากจะหาวนอนเลย เเอ็คชั่นมาให้เห็นจะๆ ระบบเสียงยิงกันสนั่นหวั่นไหว เเล้วก็ยังเป็นฉากเเอ็คชั่นที่เเบกตัวหนังเอาไว้ที่มันส์ใช้ได้เลย อาดรีนาลีนถือว่าพุ่งหลายฉาก เเม้จะไม่ได้มีความสดใหม่ เเล้วก็การเปิดตัวตัวละครใหม่ที่บางตัวก็ดีบางตัวก็กลางๆ เเล้วอย่างที่บอกพอหนังกลับมาเป็นเรทอาร์ทำให้ความเดือดเพิ่มขึ้นเเละพลังดาราที่ทำให้พาเราเอนจอยตั้งเเต่ต้นยันจบ รวมถึงโลเคชั่นการสร้างฉากถ่ายทำที่ถือว่าดีอยู่นะ เเล้วอีกอย่างคือภาคนี้เปลี่ยนให้ตัวละครของเจสัน สเตเเธมเด่นขึ้นมากเเบบชัดเจนเลยครับ ชอบนะ ออกคิวบู๊เเต่ละฉากถือว่าดูรู้เรื่องเเละไม่ตัดไวจนดูไม่รู้เรื่องเลยครับ

สรุปเเล้ว ภาค 4 นี้ก็ยังเป็นหนังเเอ็คชั่นที่มันส์มากๆเหมือนเดิม เเบบไม่สนเนื้อเรื่องให้ยากอะไร เน้นความบันเทิงเเละความมันส์ เเละน่าติดตาม บันเทิงตั้งเเต่ต้นยันจบเลยครับ

The Expendables 4

ฉายเเล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ระดับความชอบ

2 > 1 > 4 > 3

ดูหนังเวลางาน

[รีวิวหนัง] Expend4bles โคตรคนทีมมหากาฬ 4 (2023)

9/10 จาก โรงภาพยนต์

ภาคนี้ทีม Expendables ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ต้องออกไปทำภารกิจบุกไปที่โรงเก็บอาวุธเคมีเก่าของกัดดาฟี ในลิเบียเพื่อสกัดกั้น ราห์มัต อดีตนักค้าอาวุธชาวอังกฤษพร้อมกับกองทัพของเขาได้ขโมยกระเป๋าบรรจุตัวจุดชนวนหัวรบนิวเลียร์ไปให้ผู้ว่าจ้างสุดชั่วร้ายอย่าง โอซะลอต กับ ราห์มัต และได้หลบหนีไปก่อนที่ทีม Expendables จะหยุดเขาไว้ได้ ถ้าหากตัวจุดชนวนไปถึงมือโอซะลอตโลกจะถูกทำลาย หลังจากความพยายามที่จะจับกุมราห์หมัดล้มเหลว การตามล่าดำเนินต่อมาจนถึงเรือจินตรา ที่ที่ซึ่งการเผยตัวของโอซะลอตและการหักมุมได้เริ่มต้นขึ้น

เรื่องนี้มีฉากถ่ายทำที่พัทยา มีจาพนมด้วยนะ ยิง บู้ ต่อสู้กันมันส์มากกก แต่ส่วนตัวขัดๆตรงจา พนม ดูยังไม่เข้าพวก ไม่ชอบสไตน์การพูดของจา พนม ทำไมต้องพูดช้าๆ ยานๆ ขัดมากก สำหรับเนื้อเรื่องก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไรมาก เน้นฉากบู๊ ระห่ำ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Expendables 1 (2010) โครตคนทีมมหากาฬ

The Expendables 2 (2012) โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 2

The Expendables 3 (2014) โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 3

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่