ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Mechanic (2011) เดอะ เมคคานิค โคตรเพชรฆาตแค้นมหากาฬ

7 คะแนน

ตัวอย่าง

The Mechanic (2011) เดอะ เมคคานิค  โคตรเพชรฆาตแค้นมหากาฬ

ดูหนัง The Mechanic

เรื่องย่อ

อาร์เธอร์บิชอป (เจสันสเตแธม) เป็น ‘ช่างเครื่อง’ – นักฆ่าชั้นยอดที่มีรหัสที่เข้มงวดและความสามารถพิเศษเฉพาะในการกำจัดเป้าหมายอย่างหมดจด เป็นงานที่ต้องการความสมบูรณ์แบบแบบมืออาชีพและการปลดประจำการและบิชอปเป็นงานที่ดีที่สุดในธุรกิจนี้ แต่เมื่อที่ปรึกษาและเพื่อนสนิทของเขาแฮร์รี่ (โดนัลด์ซัทเทอร์แลนด์) ถูกฆาตกรรมบิชอปก็เป็นอะไรที่หลุดโลก ดูหนัง The Mechanic

การมอบหมายงานครั้งต่อไปของเขาถูกกำหนดขึ้นเอง – เขาต้องการให้คนที่รับผิดชอบตาย ภารกิจของเขาซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อสตีฟ (เบนฟอสเตอร์) ลูกชายของแฮร์รี่เข้ามาหาเขาด้วยเป้าหมายแห่งการล้างแค้นและความมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้การค้าของบิชอป บิชอปทำตัวคนเดียวมาตลอด แต่เขาไม่สามารถหันหลังให้กับลูกชายของแฮร์รี่ได้ นักหวดที่มีระเบียบแบบแผนพานักเรียนที่หุนหันพลันแล่นเข้ามาในโลกของเขาและเกิดหุ้นส่วนที่ร้ายแรง แต่ในขณะที่ตามหาจุดสูงสุดของพวกเขาการหลอกลวงคุกคามที่จะปรากฏและผู้ที่ได้รับการว่าจ้างให้แก้ไขปัญหาก็กลายเป็นปัญหาเสียเอง The Mechanic อาร์เธอร์ บิชอพ (เจสัน สเตแธม) คือ “เมคคานิค” สุดยอดมือสังหารที่ยึดมั่นในกฎและมีความสามารถพิเศษในการล้างเป้าหมายที่ได้อย่างไร้ร่องรอย ทำให้เขาเป็นหนึ่งในวงการ แต่เมื่อแฮร์รี่ (โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์) ผู้เป็นทั้งครูและเพื่อนสนิทถูกฆ่าตาย เป้าหมายต่อไปของเขาคือการตามล่าคนที่ลงมือมารับผิด The Mechanic

แต่ภารกิจของเขาต้องยุ่งยากขึ้นอีก เมื่อสตีฟ (เบน ฟอสเตอร์) ลูกชายของแฮร์รี่ต้องการล้างแค้นให้พ่อเช่นกันและหวังที่จะเรียนรู้จากอาร์เธอร์ ถึงแม้อาร์เธอร์จะพอใจต่อการทำงานคนเดียว แต่เขาก็ไม่อาจทิ้งสตีฟไปได้ เขาจึงต้องพาสตีฟก้าวสู่โลกมือสังหารที่เป็นจุดเริ่มต้นความเป็นคู่หูและเดินหน้าเข้าสู่อันตรายเต็มพิกัดแค่ได้ยินชื่อนักแสดงนำอย่าง “เจสัน สเตแธม” คอหนังแอ็คชั่น ทั้งหลายคงตั้งตารอการกลับมาของ The Mechanic ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

ไซมอน เวสต์

บริษัท ค่ายหนัง

มิลเลนเนียม

นักแสดง

  • เจสัน สเตธัม
  • เบน ฟอสเตอร์
  • โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์
  • มินิ แอนเดน
  • โทนี่ โกลด์วิน
  • เดวิด ลิตช์
  • Ardy B. Carlson

โปสเตอร์หนัง

85de77f3e5dfa0f9c695155e857ed148 images 11 images 12 l 472399 abb8d334

รีวิวหนัง

พรีวิวหนังเล่นๆ

The Mechanic โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬ (2011)
สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็รีเมคมาจากภาพยนตร์ของ Charles Bronson ครับโดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ อาเธอร์ บิชอพ (Jason Statham) มือสังหารฝีมือพระกาฬที่หาจับตัวได้ยาก ทุกงานที่เขาทำต้องสมบูรณ์แบบไม่มีรูโหว่แต่ในภารกิจล่าสุดบิชอพต้องร่วมงานกับ สตีเว่น (Ben Foster) เพื่อตามหาตัวคนที่ฆ่าพ่อของสตีเว่น พวกเขาจะทำได้หรือไม่และใครเป็นคนฆ่าพ่อของสตีเว่นต้องไปติดตามครับ
ถามว่าดูหนังเรื่องนี้แล้วเป็นยังไงตอบเลยว่าเป็นหนังรีเมคที่เข้าท่าเรื่องหนึ่งครับ หนังดูสนุกดีครับคือยังงี้ครับในเรื่องนี้หนังอาจจะยิงกันพอประมาณไม่ได้ยิงกันกระจุยซัดกันกระจายแต่สิ่งที่เราได้เห็นคือ กึ่นของพระเอกครับพระเอกดูเป็นมือสังหารที่เฉลียวฉลาดเป็นอย่างยิ่งครับ มีการสังเกต มีการวางแผนแบบรัดกุมมองทางหนีทีไล่เอาไว้เพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบซึ่งตรงนี้แหละครับที่ทำให้หนังเรื่องนี้น่าดูเป็นอย่างยิ่ง ด้านมิติตัวละครหนังไม่ได้ให้น้ำหนักกับเรื่องนี้สักเท่าไหร่ครับดูเหมือนว่าจะไปเน้นทางแอ็กชั่นซะมากกว่า ด้านนักแสดงเอง Statham ก็เหมาะกับบทนี้ครับพี่แกดูเป็นมือสังหารที่ฉลาด พูดน้อยต่อยหนัก ส่วน Foster เองเหมือนมาเป็นตัวสมทบซะมากกว่า ด้านการดำเนินเรื่องเองก็ไม่ชักช้าดูกระชับฉับไวถูกใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งผู้กำกับ Simon West ก็กำกับออกมาได้ดีครับถึงจะไม่ได้เข้าขั้นยอดเยี่ยมแต่ก็คุมหนังอยู่ครับแต่ถ้าให้พูดตรงๆแล้วหนังเรื่องนี้ความสนุกก็ยังเป็นรองเรื่อง Con Air ที่แกเคยกำกับไว้ครับซึ่งเรื่องนั้นสนุกกว่าเรื่องนี้ครับ
สำหรับใครที่ชอบหนังแนวแอ็กชั่นที่พระเอกเฉลียวฉลาดล่ะก็เรื่องนี้ห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่งครับ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Blitz (2011)

Crank (2006)

Parker (2013)

Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่