ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019)

6 คะแนน

ตัวอย่าง

Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019)

ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019)

เรื่องย่อ

เร็ว…แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์ เรื่องราวนับตั้งแต่ที่ ฮ็อบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) เจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายเจ้าของร่างล่ำบึ้ก ผู้จงรักภักดีต่อองค์กรหน่วยรักษาความปลอดภัยทางการทูตแห่งอเมริกา และชอว์ (เจสัน สเตทแธม) ชายนอกกฎหมาย อดีตเจ้าหน้าที่ทหารชั้นสูงของอังกฤษ ได้เผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรกใน Furious 7 ในปี 2015

ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019) ทั้งคู่ก็ได้ปะทะกันทั้งด้วยคารมและหมัดด้วยความมุ่งหมายที่จะโค่นอีกฝ่ายให้ได้ แต่เมื่อ บริกซ์ตัน (ไอดริส เอลบา) ผู้ชื่นชอบในลัทธิอนาธิปไตย และได้รับการปรับแต่งทางพันธุกรรมให้มีความสามารถสูงขึ้น ได้มีอำนาจควบคุมภัยคุกคามร้ายกาจทางชีวะที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของมนุษยชาติไปตลอดกาล ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019) และมีชัยเหนือเจ้าหน้าที่เอ็มไอซิกส์ผู้ชาญฉลาดและปราศจากความกลัว (วาเนสซ่า เคอร์บี้) ผู้บังเอิญเป็นน้องสาวของชอว์ ศัตรูคู่อาฆาตทั้งสองคนนี้จึงจำเป็นต้องจับมือกันเพื่อโค่นล้มคนเพียงคนเดียวที่อาจจะร้ายกาจยิ่งกว่าพวกเขาเสียอีก ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

เดวิด ลิตช์

บริษัท ค่ายหนัง

เซเว่น บักส์ โปรดักชั่น คริส มอร์แกน โปรดักชั่น

นักแสดง

  • ดเวย์น จอห์นสัน
  • เจสัน สเตธัม
  • อิดริส เอลบา
  • วาเนสซ่า เคอร์บี้
  • โรแมน เรนส์
  • ไอซ่า กอนซาเลซ
  • ไรอัน เรย์โนลส์
  • เฮเลน เมียร์เรน

โปสเตอร์หนัง

1sGBOltwYvx6X1Te4XrMCMdF6bC 68tEttpGOqzf10EcYVNUC0sHhq images 15 images 16

รีวิวหนัง

Sense on Films

ข่าวสั้น!!!
Fast X เปิดตัวเข้าฉายวันแรกในอเมริกาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา…ทำเงินวันแรกไปได้ 28 ล้านเหรียญ…
ซึ่ง…น้อยที่สุดในแฟรนไชส์นี้ นับตั้งแต่ Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw ที่เปิดตัวไป 23 ล้านเหรียญ ในปี 2019…และน้อยกว่า F9 ที่ว่าน้อยแล้ว ซึ่งเปิดตัวไป 29.8 ล้านเหรียญ กันเสียอีก…
แต่ถ้าตัดภาคแยกนั้นออกไป…นี่เป็นภาคที่เปิดตัวทำเงินน้อยที่สุด นับตั้งแต่ The Fast and the Furious: Tokyo Drift ปี 2006 มาเลยนะครับ!!! ซึ่งภาค 3 เปิดตัวไปได้แค่ 9 ล้านเหรียญกว่าๆ…แต่ว่าตอนนั้นเข้าฉายตรงกับ บอลโลก พอดี…😅
————————————–

ขอบสหนัง

ถือว่าถูกคน!!
HOBBS AND SHAW หนึ่งในหนังภาคแยกของแฟรนไซส์ Fast and Furious ที่จะเล่าเรื่องผ่านสองตัวละครอย่าง HOBBS ที่แสดงโดย THE ROCK และ SHAW ที่แสดงโดย Jason Statham
กำลังจะได้ผู้กำกับเร็วๆนี้ โดยคนที่เป็นตัวเต้งที่สุด ก็คือ David Leitch ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานแอคชั่นดังๆอย่าง Johnwick และ Atomic Blonde ซึ่งเร็วๆนี้ตัวเขาก็กำลังจะมีผลงานที่ทุกคนรอคอยอย่าง DEADPOOL 2 อีกด้วย
โดย HOBBS AND SHAW มีโปรแกรมวางฉายช่วงปี ก.ค 2019 ก่อนที่ FAST9 จะฉายช่วงปี 2020

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Fast And Furious 7 (2015)

Fast and Furious 4 (2009)

The Fast and the Furious 3

The Fast and the Furious 1 (2001)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่