ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019)

ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019) เร็ว…แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์ เรื่องราวนับตั้งแต่ที่ ฮ็อบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) เจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายเจ้าของร่างล่ำบึ้ก ผู้จงรักภักดีต่อองค์กรหน่วยรักษาความปลอดภัยทางการทูตแห่งอเมริกา และชอว์ (เจสัน สเตทแธม) ชายนอกกฎหมาย อดีตเจ้าหน้าที่ทหารชั้นสูงของอังกฤษ ได้เผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรกใน Furious 7 ในปี 2015

ทั้งคู่ก็ได้ปะทะกันทั้งด้วยคารมและหมัดด้วยความมุ่งหมายที่จะโค่นอีกฝ่ายให้ได้ แต่เมื่อ บริกซ์ตัน (ไอดริส เอลบา) ผู้ชื่นชอบในลัทธิอนาธิปไตย และได้รับการปรับแต่งทางพันธุกรรมให้มีความสามารถสูงขึ้น ได้มีอำนาจควบคุมภัยคุกคามร้ายกาจทางชีวะที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของมนุษยชาติไปตลอดกาล และมีชัยเหนือเจ้าหน้าที่เอ็มไอซิกส์ผู้ชาญฉลาดและปราศจากความกลัว (วาเนสซ่า เคอร์บี้) ผู้บังเอิญเป็นน้องสาวของชอว์ ศัตรูคู่อาฆาตทั้งสองคนนี้จึงจำเป็นต้องจับมือกันเพื่อโค่นล้มคนเพียงคนเดียวที่อาจจะร้ายกาจยิ่งกว่าพวกเขาเสียอีก

MV5BMjExNjg1NzQ4MV5BMl5BanBnXkFtZTgwOTA2MjIzNzM@. V1 SX1777 CR001777666 AL

ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019)

เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้แอ็คชั่นคู่ซี้ปี 2019 ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019) ดูแลโดย David Leitch จากบทภาพยนตร์โดย Chris Morgan และก็ Drew Pearce ที่ผลิตขึ้นจากเรื่องราวของ Morgan เป็นภาพยนตร์ภาคแยกเรื่องแรกในแฟรนไชส์ Fast & Furious ที่เกิดขึ้นภายหลังเรื่องราวใน The Fate of the Furious (2017) แสดงนำโดย ดเวย์น จอห์นสัน, เจสัน สเตแธม, ไอดริส เอลบา, วาเนสซ่า เคอร์บี้, ไอซา กอนซาเลซ, คลิฟฟ์ เคอร์ว่ากล่าวส แล้วก็ เฮเลน ภรรยาร์เรน

ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ การจับคู่ที่ไม่น่าเป็นได้ของลุค ฮอบส์ (จอห์นสัน) และก็เด็คคาร์ด ชอว์ (สเตแธม) ร่วมกับแฮตตี้ ชอว์ (เคอร์บี้) น้องสาวของเด็คคาร์ด เพื่อโค่นอำนาจตำนานบริกซ์ตัน (เอลบา) ผู้ก่อวินาศกรรมที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขทางไซเบอร์เนตำหนิกส์ซึ่งรุกรามโลกด้วยเชื้อไวรัสรุนแรง ศิลปินซีรีส์แล้วก็โปรดิวเซอร์ Vin Diesel กล่าวทีแรกในปี 2015 ว่าการแยกตัวที่เป็นได้ยังอยู่ในตอนเริ่มของการพัฒนา

รวมทั้ง Hobbs & Shaw ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในตุลาคม 2017 Leitch เซ็นสัญญาเป็นผู้กำกับในเมษายน 2018 แล้วก็ Kirby และก็ Elba ต่างก็ร่วมกลุ่มผู้แสดงในกรกฎาคมนั้น การถ่ายรูปหลักเริ่มในก.ย.แล้วก็ก้าวเดินต่อไปจนกระทั่งม.ค. 2019 โดยมีสถานที่ถ่ายทำดังเช่นว่า ลอนดอน กลาสโกว์ และก็เกาะเคาอิ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตกอยู่ภายใต้ข้อแม้ภายหลังจากนีล เอช. มอริตซ์ ผู้อำนวยการผลิต Fast & Furious ในระยะยาวได้ยื่นฟ้อง Universal Pictures ฐานผิดสัญญาปากเปล่ารวมทั้งทำการทุจริตคำสัญญาใช้เงินที่เกี่ยวโยงกับหน้าที่ของเขาใน Hobbs & Shaw ซึ่งสุดท้ายก็ได้รับการวินิจฉัยในก.ย. 2020

Hobbs & Shaw เปิดตัวรอบรอบปฐมฤกษ์ที่ Dolby Theatre ในฮอลลีวูดช่วงวันที่ 13 เดือนกรกฎาคม 2019 เข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาตอนวันที่ 2 ส.ค. 2019 โดย Universal Pictures ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับข้อคิดเห็นในด้านบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งชมเชยเคมีที่ถูกกันระหว่างจอห์นสันและก็สเตแธม แม้กระนั้นก็พบว่ามันทำเป็นไม่ดีนักเมื่อเทียบกับภาพยนตร์ Fast & Furious เรื่องอื่นๆHobbs & Shaw ทำรายได้ทั้งโลก 760 ล้านเหรียญ

ในลอนดอน ข้าราชการ MI6 แฮตตี้ ชอว์แล้วก็กลุ่มของคุณพากเพียรดึงซูเปอร์เชื้อไวรัสแบบตั้งโปรแกรมได้ซึ่งมีชื่อว่า “สโนว์เฟลก” จากหน่วยงานผู้ก่อวินาศกรรมทางด้านเทคโนโลยีอย่างเอทูน กลุ่มยึดสโนว์เฟลกไว้ได้ แต่ว่าถูกจู่โจมโดย Brixton Lore อดีตกาลข้าราชการ MI6 ที่เปลี่ยนแปลงให้ Eteon ทำการด้วยการเปลี่ยนถ่ายไซเบอร์เนว่ากล่าวกส์ที่ทำให้เขาแสดงเหนือมนุษย์ได้ Brixton ฆ่าข้าราชการทั้งหมดทั้งปวงเว้นเสียแต่ Hattie

ซึ่งฉีด Snowflake เพียงแค่ครั้งเดียวก่อนจะหลบซ่อน บริกซ์ตันให้ร้ายแฮตตีที่ฆ่ากลุ่มของคุณและก็ลักขโมยสโนว์เฟลก ทำให้คุณจำเป็นต้องแอบหนี อดีตกาลข้าราชการ DSS ลุค ฮอบส์ รวมทั้งสมัยก่อนข้าราชการ MI6 เดคคาร์ด ชอว์ ได้รับแจ้งเกี่ยวกับเชื้อไวรัสที่หายไป และก็ร่วมมือกันอย่างไม่เต็มใจเพื่อติดตามมัน ภายหลังการสัมมนาสั้นๆที่ไซต์มืดของ CIA ที่ตึก Leadenhall เด็คคาร์ดก็ไปที่อพาร์ตเมนต์ของแฮตตีเพื่อขอข้อมูล กลับถูกข้าราชการของ Eteon จู่โจม

ในเวลาเดียวกันลุคก็สามารถตามหาแฮตตี้ได้ ภายหลังทะเลาะกันช่วงสั้นๆเขาก็พาคุณไปที่ที่ทำการ CIA เมื่อเด็คคาร์ดมาถึงและก็แจ้งให้ลุคทราบดีว่าแฮตตีเป็นน้องสาวของเขา ที่ทำการก็ถูกกองกำลังเอหนออนจู่โจม Hattie ถูก Brixton จับไป ซึ่ง Deckard คิดออกว่าเป็นเพื่อนร่วมงานเก่าที่เปลี่ยนเป็นศัตรูที่เขามั่นใจว่าถูกเขาฆ่า ลุคแล้วก็เด็คคาร์ดไล่หลังแล้วก็ช่วยเหลือแฮตตี แล้วก็หลบบริกซ์ตันระหว่างการไล่ล่ารถยนต์ที่ตามมา อย่างไรก็ดี Brixton ตีกรอบทั้งยังสามว่าเป็นผู้ร้ายผ่านการควบคุมสื่อข่าวระดับนานาชาติของ Eteon

ทั้งยังสามคนตามหาศ.จ. Andreiko ผู้ผลิต Snowflake โดยที่พวกเขารู้ดีว่าเขาตั้งอกตั้งใจให้มันส่งวัคซีนได้อย่างมีคุณภาพ รวมทั้งเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้ Eteon ใช้มันเพื่อกำจัดมนุษยชาติ Hattie ถึงแม้เชื้อไวรัสจะยังคงอยู่เฉยๆก็จะต้องเผาทิ้งหรือกำจัดเชื้อไวรัสด้วย วัสดุอุปกรณ์สกัดแบบพิเศษซึ่งตั้งอยู่ในโรงงานพิเศษของ Eteon ในเมืองเชอร์โนบิล ประเทศยูเครน

หากว่าลุคจะถูกกักคุมในช่วงสั้นๆเหตุเพราะ Deckard ใช้นามปากกาเลียนแบบว่า “Mike Oxmaul” แต่ว่าทั้งยังสามก็สามารถเดินทางไปมอสโคว์ได้ ภายหลังการพบปะกับ Margarita สมัยก่อนเปลวของ Deckard เพื่อติดอาวุธในมอสโก อีกทั้งสามก็แทรกซึมเข้าไปในสถานที่ พวกเขานำเครื่องไม้เครื่องมือกลับมาก่อนจะแอบหนีไปในรถบรรทุกระหว่างที่สถานที่ถูกทำลาย ถึงแม้ Andreiko จะถูก Brixton ฆ่ารวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยได้รับความย่ำแย่ก็ตาม

ลุคพาเด็คคาร์ดแล้วก็แฮตตีไปที่บ้านยุคเด็กของเขาในซามัวเพื่อยอดเยี่ยมพี่ชายที่ห่างเหินกันอย่างโจนาห์ซึ่งเป็นช่างกลที่มีพรสวรรค์ เพื่อซ่อมเครื่องไม้เครื่องมือแล้วก็นอนราบก่อนจะประจันหน้ากับกองกำลังของบริกซ์ตันอีกรอบ ลุคกลับมาเจอกับครอบครัวของเขาอีกรอบอย่างเคร่งเคลียด ซึ่งเขาไม่เคยติดต่อด้วยเลยตั้งแต่เขาส่งตัวบิดาผู้กระทำผิดกฎหมายมาให้ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ถึงแม้โยนาห์จะปฏิเสธ แม้กระนั้นแม่ของพวกเขาก็ชักนำให้เขาช่วยซ่อมบำรุงเครื่องใช้ไม้สอยแล้วก็ต้านทานกองกำลังที่เข้ามาของเอคราวออน

กองพันชั่วครั้งคราวจัดแจงรับการมาถึงของ Eteon โดยปิดการใช้แรงงานอาวุธที่กลุ่มของ Eteon ใช้โดยการปิดรหัสอนุญาตชั่วครั้งคราว และก็สร้างกับต่างๆทั่วเกาะ โยนาห์ซ่อมบำรุงเครื่องใช้ไม้สอยได้เสร็จและก็เริ่มสกัดเชื้อไวรัสเมื่อบริกซ์ตันแล้วก็กองทัพของเขามาถึงสำหรับเพื่อการทำสงครามที่ตามมา ชาวซามัวเข้าปะทะรวมทั้งเอาชนะกำลังเสริมของบริกซ์ตันได้อย่างไม่ยากเย็น ช่วงเวลาเดียวกันก็ได้รับเจ็บเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ บริกซ์ตันยึดแฮตตีคืนด้วยเฮลิคอปเตอร์ อย่างไรก็แล้วแต่ ลุค เด็คการ์ด และก็ชาวซามัวนำเรือบินลำนี้ลงพร้อมทั้งรถบรรทุกสั่งทำพิเศษหลายคัน

เมื่อทำงานด้วยกัน ลุครวมทั้งเด็คการ์ดจะสลับการจู่โจมเพื่อเอาชนะบริกซ์ตัน ซึ่งถูกผู้กำกับที่ไม่เห็นของเอครั้งออนกำจัดทิ้งในระยะไกล ผู้กำกับส่งข้อความกล่าวถึงว่ารู้จักลุครวมทั้งตั้งอกตั้งใจจะเชิญชวนเขาและก็ญาติพี่น้องชอว์ ในระหว่างที่พวกเขาข้อตกลงว่าจะตามหาผู้กำกับ แล้วต่อจากนั้นกรุ๊ปก็ฉลองชัย ในเบื้องหลังเครดิต

ลุคพาลูกสาวไปพบกับครอบครัวขยายในซามัว เด็คคาร์ดและก็แฮตตีบอกเป็นนัยว่าจำต้องจับแม่ของพวกเขาออกมาจากตาราง แล้วก็ลุคได้รับโทรศัพท์จากคู่ซี้ของเขา ล็อค ซึ่งบุกในห้องแลปและก็ศึกษาค้นพบเชื้อไวรัสที่อันตรายอีกทั้ง ลุคยังแอบส่งตำรวจลอนดอนเข้าจัดแจงเด็คการ์ดเพื่อโต้ตอบการเล่นตลก “ไมค์ อ็อกซ์มาล” โดยบอกตำรวจว่าชื่อของเด็คคาร์ดเป็น “ฮิวจ์ จานัส”

MV5BYTA0OGZhMGItMWIxZS00YzExLWI4NjgtYzU3OTZmNmE0MDIwXkEyXkFqcGdeQXVyNjg2NjQwMDQ@. V1 SX1777 CR001777744 AL

รีวิว ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019)

ข้างหลังแฮตตี้ (วาเนสซ่า เคอร์บี) สายเอ็มไอสิกข์ส์ ถูกซ้อนแผนโจรกรรมเชื้อไวรัสมรณะจนกระทั่งคุณจะต้องฉีดมันเข้าเส้นโลหิตรวมทั้งหนีการตามล่าจนถึงกลายเป็นจุดมุ่งหมายสำคัญที่ดินการได้เรียกตัว เดคคาร์ด ชอว์ (เจสัน สเตแธม) พี่ชายตัวป่วน มาร่วมทีมกับ ลุค ฮอบบส์ (ดเวยน์ จอห์นสัน) คู่ปรปักษ์มหารอยแดงเพื่อช่วยเหลือน้องสาวของเขาจาก บริกซ์ตัน (ไอดริส อัลบา) ทหารดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขกรรมพันธุ์สุดชั่วร้าย ก่อนคุณและก็เชื้อไวรัสจะทำลายอนาคตของมวลมนุษยชาติจนกระทั่งหมดสิ้น

จากกรณีตีกันทางอินสตามึงรมกระทั่งดราม่าระหว่าง วิน น้ำมันดีเซล กับ ดเวย์น จอห์นสัน ก็ทำให้ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอฉลาด เข็นหนังในจักรวาลฟาสต์เปิดการเริ่มต้นด้วย Hobbs & Shaw โดยดึงค้างแรกเตอร์มิจฉาชีพและก็ตำรวจปากตลาดให้มาทำหน้าที่ด้วยกันเพื่อขจัดปัญหาศิลปินเกาเหลา ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019) รวมทั้งฉวยโอกาสเปิดโอกาสทางทำรับประทานใหม่ให้หนังเชื้อสายฟาสต์เสียเลย

โดยดึง เดวิด ลีตช์ ผู้กำกับหนังแอ็กชันมาแรงจาก John Wick1, Deadpool2 แล้วก็ Atomic Blonde มากุมบังเหียนศึกน้ำลายรวมทั้งหมัดลุ่นๆของ 2 เหม่งปากตลาดโดยยังได้ คริส มอร์แกน มาเขียนบทให้ราวกับหนังฟาสต์ทุกภาค ซึ่งเว้นแต่ความเวอร์วังที่ติดมาจากหนังเชื้อสายฟาสต์แล้วมันยังเล่นกับความอวดระเบิดระดับหนังไซไฟยังจำเป็นต้องยอมอีกด้วย

แต่ว่าผลสรุปของการขยายจักรวาลคราวนี้นอกเหนือจากเสน่ห์ของผู้แสดงนำฝ่ายแล้ว พวกเราแทบไม่เจอความสนุกสนานร่าเริงแบบหนังเครือญาติฟาสต์เคยเสิร์ฟให้พวกเรามากแค่ไหน แม้ว่าจะมีการกล่าวเรื่องครอบครัวจำต้องช่วยเหลือเจือจานกันบ้างแต่ว่าก็ผิวเผินเหลืออด แล้วก็นอกเหนือจากการตัดตอนแข่งรถออกแล้วแทนที่ด้วยพลอตหนังสายโคตรอวดแบบ มิชชั่น อิมพอเพียงสสิเบิ้ล แทน- แม้กระนั้นก็นะลำพังเพียงแค่พลอตเชื้อไวรัสถูกลักขโมยแล้วนางเอกจำต้องฉีดเข้าแขนตนเองนี่ก็คิดถึงพลอต M:I2 (2000) กันชัดๆแล้วหนังดันใส่ฉากขี่จักรยานยนต์ไล่ล่า ฉากลวงตาศัตรู กระทั่งเหลือเพียงแค่นกพิราบบินนี่แหละที่มิได้ใส่มา

จนกระทั่งงานอ้างอิงเปลี่ยนเป็นลอกการบ้านไปซะงั้น มิหนำซ้ำสิ่งที่พาให้หลุดโลกหนักเลยเป็นการใส่ บริกซ์ตัน ทหารดัดแปลงแก้ไขกรรมพันธุ์ซึ่งมองดูผิวเผินก็โก้ดีแต่รถเครื่องพี่แกนี่ล่ะที่เวอร์จนกระทั่งมันแทบจะแปลงกายเป็นทรานส์ฟอร์เมอร์อยู่มะรอมมะร่อ ซึ่งคำตอบของการคิดพลอตที่ถือนี่ผสมโน่นเลยทำให้ตัวหนังไม่มีอะไรน่าจำเท่าใด ซึ่งก็โชคร้ายอีกเช่นกัน เพราะว่านอกเหนือจากจำต้องจำทนดูหนังที่ไปลอกพลอต ลอกภาพจำราษฎรแถมเรื่องราวที่เกือบจะทายใจได้ตลอดแล้ว

ตรรกะของผู้แสดงที่เคยปูมาตั้งแต่ Fast 5 อย่างลุค ฮอบบส์ ควรต้องอ่อนโยนสุขุม มีเหตุมีผลก็ถูกทำให้เปลี่ยนเป็นกล้ามใหญ่ไม่มีสมอง ส่วนเดคคาร์ด ชอว์ ที่มองชั่วร้ายจัดจาก Fast7 ก็ดันมองบ้าๆบอๆแบบไม่ค่อยมีเหตุมีผล มิหนำซ้ำเพียงพอทั้งสองร่วมซีนกันพวกเรากลับไม่รู้เรื่องสึกถึงเคมีที่ทั้งสองจะมีด้วยกันเว้นแต่บทที่ให้โต้คารมกันยืดยาวที่ขำบ้างชักชวนหาวบ้างแล้ว หนังก็ดันไม่ใส่ข้อด้อยให้พวกเราได้ลุ้นหรือเห็นอกเห็นใจพวกเขาซักเท่าไหร่กลับให้ทั้งสองชนะตลอดจนแทบจะไม่ต้องเอาใจช่วยใดๆก็ตามด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราก็เลยจำต้องหวังกับการออกแบบฉากบู๊แล้วล่ะว่าจะช่วยทำให้หนังมองสนุกสนานหรือน่าเร้าใจขึ้นบ้างหรือไม่

แน่ๆนะครับว่าการที่พวกเราดูหนังแอ็กชันอาจจะจะต้องทิ้งเหตุผลไว้บ้านแล้วไปรับความมันสิ่งเดียว ซึ่งเพียงพอพวกเราได้ทดลองสวมวิญญาณคนชอบดูหนังแอ็คชั่นเพื่อดูและหวังว่าจะลุ้นกับฉากบู๊ต่างๆคำตอบหรอครับผม พวกเรากลับได้ดูหนังแอ็กชันที่มีการวัวโรแผนภูมิได้ขี้เกียจมาก ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019) ถามอย่างว่าใครกันแน่ไม่เคยมองเห็นฉากขับขี่รถไล่ล่าคนไหนกันแน่ไม่เคยมองเห็นซีนขับขี่รถลอดรถบรรทุกหรือซีนพะบู๊ดวลหมัดเตะต่อยบ้าง..ก็เคยได้เห็นมาทั้งหมดล่ะ รวมทั้งยิ่งในหนังเป็นแทบจะกล่าวโทษสดใหม่สำหรับการดีไซน์ไม่พบยิ่งมองก็ยิ่งเฟลนะ

ยิ่งการดูแลคิวบู๊ที่พวกเรามุ่งมาดมากมายๆมาจบที่ก่ารเตะต่อยแบบนัดหมายคิวถ่าย เป็นพวกเราแทบจะกลั้นหัวเราะไม่อยู่แทนที่จะมีความคิดว่ามันแจ๋วหรือโก้เก๋ กลับทราบสึุกว่าเขาเอาดาราระดับนี้มาทำอะไรกันปัญญาอ่อนขนาดนี้แทน แถมฉากแอ็กชันเวอร์ๆส่วนมากพวกเรายังคิดออกชัดๆเลยว่าถ่ายหน้าบลูสกรีนความใหม่ก็เลยหมดไปอย่างโชคร้าย ซึ่งก็นับว่า เดวิด ลีตช์ เองที่เคยแจ้งมีสาเหตุมาจาก John Wick มองมือตกแล้วก็ทำผลงานได้มือตกไปพอสมควร

แม้กระนั้นยังดีที่หนังได้วาเนสซ่า เคอร์บี ในบท แฮดดี้ ที่เอาเสน่ห์ความสวยสดงดงามของคุณมารวมในฉากบู๊จนถึงทำให้ตัวหนังยังมีฉากแอ็กชันที่น่าดูอยู่บ้างขอรับ รอดฝั่ง แถมยังใส่ผู้แสดงจอมลักขโมยซีนทั้งยัง เควิน ฮาร์ต รวมทั้ง ไรอัน เรย์โนลด์ ที่โผล่มาเอาฮาหากแม้ไม่ค่อยกับโทนหนังโดยรวมแม้กระนั้นก็ยังนับว่าสร้างความเพลิดเพลินก้าวหน้าทีเดียว

สรุปแล้วถ้าหากมองดูมันแฟร์ๆในฐานะหนังแอ็กชัน ขบขันๆไม่ต้องอ้างอิงกับหนังเครือญาติฟาสต์ฺอะไรก็ยังจัดว่าหนังให้ความบันเทิงได้สุดกำลังครับ ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019) เป็น 2 ชั่วโมง 15 นาทีที่เบิกบานที่ทั้งยัง ตูมตาม รวมทั้งดารานำชายข่มกันน้ำลายแตกฟอง แบบเกือบจะต่อเนื่องเลย หากแม้พลอตไม่ค่อยใหม่และก็ฉากบู๊ไม่น่าละลานตานักแม้กระนั้นก็จัดว่าเพียงพอพาพวกเราออกมาจากโลกข้อเท็จจริงได้อย่างรื่นเริงอารมณ์ทีเดียว ส่วนเบื้องหลังเอนด์เครดิต 2 ตัวก็น่าดึงดูดรวมทั้งบางทีอาจขยายจักรวาลหนังภาคแยกไปได้อีก

MV5BNmE2ZDZmMmEtNmM5OS00ODEyLWJlMjgtZDM4M2YyZjhiYjRjXkEyXkFqcGdeQXVyNzg4Mzc0ODQ@. V1 SY1000 SX1000 AL

Watch the movie Fast & Furious: Hobbs & Shaw (2019)

is a 2019 buddy action comedy film directed by David Leitch from a screenplay by Chris Morgan and Drew Pearce, based on Morgan’s story. It is the first spin-off film in the Fast & Furious franchise. Set after the story in The Fate of the Furious (2017), ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019) starring Dwayne Johnson, Jason Statham, Idris Elba, Vanessa Kirby, Isa Gon. Salez, Cliff Kirkwall and Helen Wirens

In this movie The unlikely pairing of Luke Hobbs (Johnson) and Deckard Shaw (Statham) join Hattie Shaw (Kirby). Deckard’s sister To take down the legendary Brixton (Elba), a cybernetically enhanced saboteur who has invaded the world with a deadly virus. Series artist and producer Vin Diesel first said in 2015 that a possible spin-off was still in the early stages of development.

and Hobbs & Shaw was officially announced in October 2017. Leitch signed on to direct in April 2018, and Kirby and Elba both joined the cast that July. Principal photography began in September and continued until January. 2019, with filming locations such as London, Glasgow, and the island of Kaua’i. The film came under fire after long-term Fast & Furious producer Neil H. Moritz filed a lawsuit against Universal Pictures for breach of contract and breach of contract for money related to the role. in Hobbs & Shaw, which was finally diagnosed in September. 2020

Hobbs & Shaw premiered at the Dolby Theater in Hollywood on July 13, 2019. It was released in the United States on August 2, 2019 ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019) by Universal Pictures. The film received positive reviews. Positive from critics which compliments the chemistry between Johnson and Statham. Hobbs & Shaw grossed $760 million worldwide.

In London, MI6 agent Hattie Shaw and her team attempt to retrieve a programmable super-virus dubbed “Snowflake” from the tech sabotage agency Etun. The group captured Snowflake. But is attacked by Brixton Lore, a former MI6 agent who gives Eteon a cybernetic transfer that gives him superhuman abilities. Brixton kills all the agents except Hattie.

which only sprays Snowflake once before hiding. Brixton frames Hattie for killing your group and stealing Snowflake. Makes you need to sneak away Former DSS official Luke Hobbs and former MI6 official Deckard Shaw were informed about the missing virus. and reluctantly joined together to pursue it. After a short seminar at the CIA’s black site at the Leadenhall Building, Deckard goes to Hattie’s apartment to ask for information. Instead, they were attacked by Eteon’s officials.

At the same time, Luke is able to track down Hattie. After a brief argument he takes her to the CIA headquarters, where Deckard arrives and informs Luke that Hattie is his sister. The office is attacked by an unidentified force. Hattie is captured by Brixton, who Deckard figures out to be an old colleague turned enemy who he is certain was killed by him. Luke and Deckard chase after and help Hattie. and eluded Brixton during the ensuing car chase. ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019) However, Brixton framed the trio as the culprits through Eteon’s control of international news media.

The three of them are looking for the professor. Andreiko, the maker of Snowflake, knew full well that he was committed to delivering quality vaccines. ดูหนัง Fast & Furious : Hobbs & Shaw (2019) This is also to protect and prevent Eteon from using it to wipe out humanity. Hattie, even if the virus remains dormant, must be incinerated or eliminated. Special extraction equipment located at Eteon’s special plant in Chernobyl, Ukraine.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Fast & Furious: Hobbs & Shaw (2019) เร็ว…แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์ หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่