ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์

เรื่องย่อ

เป็นเวลานาน 8 ปีแล้วนับแต่ที่โดมินิค โทเร็ตโต้ (ดีเซล) อดีตนักเลงหัวไม้ ขับรถข้ามชายแดนเม็กซิโก และกลายเป็นพวกหนีเข้าเมือง บัดนี้ ดอมอาศัยอยู่ในบ้านหลังเล็กๆ ริมชายหาดในสาธารณรัฐโดมินิกัน และใช้ชีวิตแบบที่ต้องคอยหลบหนี อยู่กับเล็ตตี้ (ร็อดริเกซ) หนึ่งเดียวจากอดีตของเขา ดอมพยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่เขารู้ดีว่าทางการยังตามล่าเขาอยู่

“Fast & Furious 4” ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญของแฟรนไชส์นี้ โดยเป็นการกลับมารวมตัวของนักแสดงชุดเดิมอีกครั้ง และเพิ่มเดิมพันสำหรับการผจญภัยที่ทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีดอีกครั้ง กำกับโดยจัสติน ลิน ภาคนี้นำเอาใบหน้าที่คุ้นเคย การไล่ล่ารถออกเทนสูงกลับมา และโครงเรื่องที่น่าจับตามองที่ช่วยขับเคลื่อนซีรีส์ “Fast and Furious” ไปสู่อีกระดับหนึ่ง

เรื่องย่อโครงเรื่อง: เรื่องราวเกิดขึ้นห้าปีหลังจากเหตุการณ์ใน “The Fast and the Furious” ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการกลับมาของโดมินิก โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดยวิน ดีเซล ในขณะที่เขากลับมารวมตัวกับอดีตเจ้าหน้าที่ FBI ไบรอัน โอคอนเนอร์ ซึ่งรับบทโดยพอล วอล์คเกอร์ ทั้งคู่ร่วมมือกันเพื่อกำจัดศัตรูร่วมกัน นั่นคือเจ้าพ่อค้ายาเสพติด อาร์ตูโร บรากา ซึ่งรับบทโดยจอห์น ออร์ติซ ซึ่งใช้การแข่งรถบนถนนที่ผิดกฎหมายเป็นเครื่องปกปิดการกระทำผิดทางอาญาของเขา การกลับมาพบกันอีกครั้งของดอมและไบรอันจุดประกายการผสมผสานระหว่างความภักดี ความเร็ว และการแสวงหาความยุติธรรมอย่างไม่หยุดยั้ง

เป็นการคืนสู่เหย้าของแฟนๆ เนื่องจากการกลับมาพบกันของนักแสดงหลักจากภาพยนตร์เรื่องแรก รวมถึง Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez และ Jordana Brewster การกลับมาของตัวละครอันเป็นที่รักเหล่านี้ช่วยเพิ่มความรู้สึกหวนคิดถึงขณะเดียวกันก็เติมพลังใหม่เข้าไปในเนื้อเรื่อง เคมีที่เข้ากันระหว่างนักแสดงทำให้เกิดความสนิทสนมกันจนกลายเป็นจุดเด่นของแฟรนไชส์นี้

การดำเนินการเดิมพันสูง: ตามชื่อของมัน Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์ เพิ่มความมันส์ด้วยการปล้นที่เดิมพันสูง การไล่ล่ารถที่เข้มข้น และการแสดงผาดโผนที่ทำให้อ้าปากค้าง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอยานพาหนะที่ทันสมัยและทรงพลังหลากหลายประเภท ตั้งแต่รถมัสเซิลคาร์ไปจนถึงรถนำเข้าสมรรถนะสูง ในขณะที่ทีมงานต้องเดินทางในโลกที่อันตรายของแก๊งค้ายาและการแข่งรถใต้ดิน ซีเควนซ์แอ็กชั่นได้รับการออกแบบท่าเต้นอย่างแม่นยำ นำเสนอช่วงเวลาที่หัวใจเต้นแรงจนทำให้ผู้ชมแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้

ความตึงเครียดและการทรยศ: ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอองค์ประกอบของความตึงเครียดและการทรยศหักหลัง ในขณะที่ดอมและไบรอันต้องสำรวจเส้นแบ่งที่คลุมเครือระหว่างหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและโลกอาชญากร ความภักดีถูกทดสอบ และพันธมิตรก็ก่อตัวขึ้นด้วยวิธีที่ไม่คาดคิด เพิ่มความซับซ้อนให้กับตัวละครและความสัมพันธ์ของพวกเขา พลังระหว่างความยุติธรรมและความอาฆาตพยาบาทส่วนบุคคลสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจที่นอกเหนือไปจากความตื่นเต้นของการไล่ล่า

“Fast & Furious 4” ไม่เพียงแต่สร้างจากมรดกของแฟรนไชส์เท่านั้น แต่ยังเป็นการวางรากฐานสำหรับอนาคตอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นจุดเปลี่ยน โดยวางรากฐานสำหรับรายการต่อๆ ไปที่จะสำรวจดินแดนใหม่และความท้าทายสำหรับตัวละคร ในขณะที่ทีมงานต้องเผชิญกับอันตรายที่ต้องเผชิญหน้ากัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำประเด็นที่ยั่งยืนของครอบครัว ความภักดี และการแสวงหาอิสรภาพอย่างไม่หยุดยั้งบนถนนที่เปิดโล่ง

บทสรุป: “Fast & Furious 4” เร่งแฟรนไชส์ให้เข้าสู่ยุคใหม่ ผสมผสานองค์ประกอบที่คุ้นเคยซึ่งแฟนๆ ชื่นชอบเข้ากับการหักมุมที่สดใหม่ ด้วยฉากแอ็กชันที่ระเบิดอารมณ์ นักแสดงที่มีเสน่ห์ และเนื้อเรื่องที่ผสมผสานอาชญากรรม ครอบครัว และความเร็วเข้าด้วยกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงกลายเป็นบทสำคัญในเรื่องราวที่กำลังดำเนินอยู่ของซีรีส์ “Fast and Furious” เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการขับขี่อันน่าตื่นเต้นในขณะที่ลูกเรือออกเดินทางสู่ท้องถนนอีกครั้ง ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าเมื่อพูดถึงเรื่องความเร็วและอันตราย ไม่มีการชะลอความเร็วเลย

ผู้กำกับ

จัสติน ลิน

บริษัท ค่ายหนัง

  • Original Film
  • Relativity Media
  • One Race Films

นักแสดง

  • วิน ดีเซล
  • พอล วอล์กเกอร์
  • มิเชลล์ ร็อดริเกซ
  • จอร์แดน่า บรูวสเตอร์
  • จอห์น โอทิซ
  • ลาส อลอนโซ
  • กัล กาด็อต

โปสเตอร์หนัง

Fast & Furious (2009 film) - Wikipedia

Fast & Furious (2009) - IMDb

Fast & Furious (2009) - ภาพยนตร์ใน Google Play

รีวิวหนัง

รีวิวกระทู้ pantip สมาชิกหมายเลข 5981937

มีคำถามสงสัยจากหนังเรื่อง Fast & Furious 4 ครับ

ภาคนี้ผมได้ดูมาประมาณ 3 ครั้ง แต่ดูจบแล้วยังไม่ค่อยเคลียร์ในบางประเด็นครับ

คำถามที่สงสัยในตัวหนังภาคนี้ คือ

1. เล็ตตี้เป็นคนเข้าไปติดต่อขอเจรจากับไบรอันที่เป็นตำรวจเอฟบีไออยู่ในตอนนั้น เรื่องที่ดอมก่อเหตุปล้นเพื่ออภัยโทษ โดยการแลกต้องทำภารกิจแฝงตัวไปในแกงค์บราก้าใช่ไหมครับ?

แต่ดอมไม่รู้มาก่อนจนมารู้ทีหลังตอนที่เจอโทรศัพท์เล็ตตี้ในซองหลักฐานที่เซฟเฮาท์ของเอฟบีไอ ใช่ไหมครับ?

2. ฟินิกซ์ มือขวาของแกงค์บราก้า ที่เป็นคนฆ่าเล็ตตี้ ตกลงตัวร้ายมันยิงที่หัวเล็ตตี้ หรือ ยิงที่ถังน้ำมันรถกันแน่ครับ เพราะ ภาค 6 ฉากในคุกที่ไบรอันไปคุยกับบราก้า มันย้อนภาพให้ดูว่าหลังรถคว่ำ เล็ตตี้โดนฟินิกซ์ยิงถังน้ำมันรถระเบิด ตัวเล็ตตี้กระเด็นและสลบไป แต่ในภาค 4 ฉากที่ดอมไปดูที่จุดรถคว่ำ ดอมนึกไปเองใช่ไหมครับ ว่าเล็ตตี้โดนยิงที่หัวตาย?

3. ทำไมจีเซลถึงมาช่วยดอมกับไบรอันช่วงท้ายเรื่องล่ะครับ เพราะ ตอนแรกยังเป็นสมุนทำงานให้แกงค์บราก้าอยู่เลย ใช่ฉากที่เธอจะถูกพวกมันขับรถชนแล้วดอมวิ่งมาบังให้รึเปล่า เหมือนทำให้ใจอ่อนที่ยอมช่วยชีวิตนาง เลยยอมมาช่วยกลับตัวเป็นคนดี?

4. ฉากช่วงท้ายเรื่องที่บราก้ากับพวกหนีไปที่ประเทศเม็กซิโกที่มันไปซื้อโบสถ์ คือ ถ้าดอมกับไบรอันไม่บุกไปจับตัวมันกลับมาที่อเมริกา พวกตำรวจเอฟบีไอไม่มีสิทธิ์ไปจับตัวมันกลับมารับผิดแล้วใช่ไหมครับ เพราะ หนีออกนอกประเทศไปแล้ว?

5. ฉากเปิดเรื่องที่พวกดอมซิ่งรถไปดักปล้นรถขนน้ำมัน คือ พวกดอมเอาน้ำมันไปใช้กันเอง หรือ เอาไปขายต่อครับ เพราะ ในหนังภาค 5 มีฉากที่ตัวละครตำรวจหญิงเอลิน่าอ่านแฟ้มประวัติของดอมแล้วบอกกับตัวละครฮ็ฮบบ์ ว่า ดอมกับพวกเคยปล้นรถขนน้ำมันเอาไปแจกจ่ายให้พวกคนในพื้นที่ ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเดียวกันกับหนังภาค 4 ไหมครับ?

6. ฉากที่ดอมหมุนถังแก๊สไนตรัสเปิดทิ้งไว้และกดที่จุดบุหรี่ในรถไว้ ก่อนรถจะระเบิด ถามหน่อยว่า เรื่องจริงมันจะระเบิดไหมครับ?

7. ฉากที่ดอมเจอกับฟินิกซ์หลังซิ่งรถข้ามอุโมงค์พรมแดนแล้วดอมใช้รถจุดชนวนระเบิด ฉากนี้คือดอมตั้งใจจะฆ่าฟินิกซ์แล้วใช่ไหมครับ หลังรถระเบิด คนกระเด็นกระดอนกันไปแล้ว ดอมจะวิ่งไปหยิบปืนของฟินิกซ์ที่ตกอยู่ มาฆ่าฟินิกซ์ใช่ไหมครับ แต่มีพวกลูกน้องคนอื่นเข้ามาขวางทางก่อน

8. ไบรอันที่ได้กลับเข้ามาทำงานเป็นตำรวจอีกครั้ง หลังจากหนังภาคแรกจบ โดนพักงานเพราะไปปล่อยดอมหนี คือ ได้กลับเข้ามาทำงานเป็นตำรวจอีกครั้งเพราะเหตุการณ์ในหนังภาคสองรึเปล่าครับ ที่ไปช่วยงานตำรวจแฝงตัวไปในแกงค์เจ้าพ่อค้ายาเสพติดแล้วทำภารกิจสำเร็จเลยได้กลับมาบรรจุเป็นตำรวจอีกครั้ง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน ดูหนัง ออนไลน์

Drive (2019) ขับระห่ำ

Drive Hard (2014) ปล้น ซิ่ง ชิ่ง หนี

Baby Driver (2017) จี้ เบบี้ ปล้น

Rush (2013) อัดเต็มสปีด

THE TRANSPORTER 4 (2015) ทรานสปอร์ตเตอร์ 4 คนระห่ำ คว่ำนรก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่