ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
ทดลองเล่นสล็อต PP9VIP
8xbet212

Baby Driver (2017) จี้ เบบี้ ปล้น

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Baby Driver (2017) จี้ เบบี้ ปล้น

Baby Driver (2017) จี้ เบบี้ ปล้น

เรื่องย่อ

เรื่องย่อ:เรื่องราวเกี่ยวกับเบบี้ (แอนเซล เอลกอร์ต) คนขับรถหนีภัยอายุน้อยที่มากทักษะและหลงใหลในเสียงดนตรี เบบี้ต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการหูอื้อมาตั้งแต่เด็ก โดยรับฟังเพลย์ลิสต์ที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อกลบเสียงที่ดังก้องในหูของเขา เขาทำงานให้กับด็อค (เควิน สเปซีย์) อาชญากรจอมบงการที่วางแผนการปล้นต่างๆ และอาศัยทักษะการขับรถอันยอดเยี่ยมของเบบี้เพื่อหลบหนีการบังคับใช้กฎหมาย

ขณะที่เบบี้พยายามแยกตัวออกจากโลกแห่งอาชญากรรมและชดใช้หนี้ให้ด็อก เขาก็ตกหลุมรักพนักงานเสิร์ฟชื่อเดโบรา (ลิลี่ เจมส์) อย่างไรก็ตาม การละทิ้งชีวิตอาชญากรไว้เบื้องหลังถือเป็นความท้าทายมากกว่าที่เขาคาดไว้ เบบี้พบว่าตัวเองติดอยู่ในเครือข่ายแห่งอันตราย การทรยศ และการปล้นที่มีเดิมพันสูง ซึ่งผลที่ตามมาจากการกระทำของเขาเลวร้ายยิ่งขึ้น

เขียนบทและกำกับโดยเอ็ดการ์ ไรต์ นำแสดงโดยแอนเซล เอลกอร์ต รับบทคนขับรถผู้ช่วยในการหลบหนีซึ่งชื่นชอบการฟังเพลง และพยายามปลดปล่อยตัวเองจากวังวนอาชญากรไปพร้อม ๆ กับคนรัก (ลิลี เจมส์) มีนักแสดงสมทบที่สำคัญได้แก่ เควิน สเปซีย์, จอน แฮม, เอซา กอนซาเลซ, เจมี ฟ็อกซ์ และจอน เบิร์นธัล อำนวยการสร้างโดยทิม เบวาน และเอริก เฟลเนอร์ ร่วมกับไนรา พาร์ก ได้รับการร่วมทุนและจัดจำหน่ายจากโซนี่พิคเจอร์สเอ็นเตอร์เทนเมนต์ และไตรสตาร์พิคเจอร์ส

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Baby Driver (2017) ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางจากการสร้างสรรค์ภาพยนตร์ โครงเรื่องที่น่าดึงดูด และเพลงประกอบที่น่าจดจำ ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ในบ็อกซ์ออฟฟิศและการได้รับการยอมรับจากพิธีมอบรางวัลต่างๆ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่โดดเด่น ดูหนังออนไลน์

ผู้กำกับ

เอ็ดการ์ ไรต์

บริษัท ค่ายหนัง

โซนี่พิคเจอร์สเอ็นเตอร์เทนเมนต์

นักแสดง

แอนเซล เอลกอร์ธ Baby

ลิลี เจมส์ เดบอร่า

จอน แฮมม์ Buddy

เควิน สเปซีย์ ด็อก

เจมี ฟ็อกซ์ Bats

ไอซ่า กอนซาเลซ ดาร์ลิง

จอน เบิร์นธัล กริฟฟ์

ซี เจ โจนส์ โจเซฟ

โปสเตอร์หนัง

Baby Driver (2017) - IMDb

Baby Driver (2017)

Prime Video: Baby Driver เบบี้ไครฟเวอร์ จี้.[เบ]บี้.ปล้น

รีวิวหนัง

Mono 29

ครั้งแรกบนฟรีทีวีประเทศไทย บนช่อง MONO29 กับเรื่องราวสุดตื่นเต้นของเด็กหนุ่มชื่อว่า Baby ผู้มีหน้าที่ขับรถหนีให้กับแก๊งอาชญากร เขาจะต้องฟังเพลงที่จัดสรรมาโดยเฉพาะอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยในการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก และในเรื่องนี้ Baby จะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการปล้นครั้งสุดท้ายที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และเขากำลังวางแผนเพื่อจะหยุดมัน!
Premium Blockbuster Thailand Premiere ภูมิใจเสนอ
Baby Driver จี้ เบบี้ ปล้น

DatMovies

Baby Driver (2017)
ชื่อไทย: จี้ เบบี้ ปล้น
คะแนน: 8/10
ภาพยนตร์แอ็คชั่นอาชญากรรม โดยเล่าเรื่องของเบบี้ ไอหนุ่มตีนผีที่ขับรถเก่งระดับพระกาฬ โดยเบบี้ต้องมาขับรถให้ทีมปล้นหนีจากตำรวจ แม้จะไม่ค่อยเต็มใจ แต่เพราะหนี้ี่เขาสร้างไว้ในอดีตทำให้เขาต้องมาใช้ความสามารถในการขับรถระดับอัจฉริยะเพื่อชดใช้หนี้
เบบี้เป็นตัวละครที่ทำให้นัสบันเทิงมากตอนที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ เพราะคาแรคเตอร์ของเบบี้เป็นประเภทที่ดูน่าสนใจ แถมยังเป็นบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ ด้วย เเถมภาพยนตร์ยังพูดถึงการขับรถ ต้องขอบอกว่านัสใจเต้นกับฉากไล่ล่าบนรถ หรือฉากแข่งรถ หรืออะไรทำนองนี้ในภาพยนตร์ด้วย เนื้อเรื่องของเรื่องนี้ก็ถูกใจไม่ใช่น้อยเลยค่ะ เล่าเรื่องได้ดูเป็นเหตุเป็นผลดี แถมไม่เป็นการชี้โพรงให้กระรอกจนเกินไปด้วย ยังไงซะเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่แนะนำให้ใครหลายๆ คนไปนั่งดูค่ะ 🥰

ช็อตนี้โดนหวะ

สนใจมาลองนั่งรถกับพี่ไหมจ๊ะ
ช็อตเรื่อง : Baby Driver จี้ เบบี้ ปล้น 2017

ชาวบ้านดูหนัง

Baby Driver (จี้ เบบี้ ปล้น) 2017
เรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อว่า Baby (รับบทโดยเอนเซล เอลก็อต) ผู้มีหน้าที่ขับรถหนีให้กับแก๊งค์อาชญากร เขาจะต้องฟังเพลงตลอดในการขับรถหรือทำอะไรต่างๆ เพราะมันเป็นตัวช่วยในการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็กที่เกิดอุบัติเหตุ จึงทำให้พ่อแม่เสียชีวิตในเหตุการณ์นั้นด้วย แต่แล้วการปล้นครั้งสุดท้ายก็มาถึง Babyอยากจะพาแฟนตนเองหนีจากการปล้นครั้งนี้ เขาจะทำได้หรือไม่ไปติดตามได้เลยครับ

คะแนน 9/10
-ขับรถมันส์มากก คิดว่าเดอะฟาสมาเอง
-เพลงช่วยรักษาจิตใจและร่างกายได้
-ทางอาชญกรรมสุดท้ายจบลงที่คุก

ป๊อกปิ๊ก Pokpik

Baby Driver – จี้ เบบี้ ปล้น (2017)
.
เบบี้ หนุ่มหน้าใสผู้เสพติดเสียงเพลงอยากวางมือจากบทบาทนักซิ่งหนีตำรวจ และภารกิจสุดท้ายนี้จะปลดหนี้บุญคุณ ระหว่างเขากับหัวหน้าแก๊งตัวแสบ แต่อะไรๆ กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Drive (2019) ขับระห่ำ

Drive Hard (2014) ปล้น ซิ่ง ชิ่ง หนี

Death Race 4 (2018) ซิ่งสั่งตาย 4

Rush (2013) อัดเต็มสปีด

Speed Racer (2008)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่