ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Death Race 4 (2018) ซิ่งสั่งตาย 4

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Death Race 4 (2018) ซิ่งสั่งตาย 4

Death Race 4 (2018) ซิ่งสั่งตาย 4

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Death Race 4 (2018) เต็มเรื่อง หลังจากการโจมตีผู้ต้องขัง Frankenstein ล้มเหลวผู้เชี่ยวชาญด้าน Black Ops เข้าคุกสูงสุดเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน Death Race ที่ผิดกฎหมายและลง Frankensteinซิ่งสั่งตายในภาคที่4 นี้ใช้ชื่อภาคว่า Beyond Anarchy เรื่องราวในภาคนี้ หลังจากที่ Frankensteinพระเอกในเรื่อง แข่งรถเพื่อจะเป็นผู้ชนะ เมื่อชนะครบ 3 ครั้ง จะถูกปล่อยตัวให้เป็นอิสระ ในภาคแรก Frankenstein ได้แข่งรถ เหลือเพียงอีก1การแข่งขันก็จะเป็นอิสระ แต่เกิดรถระเบิดสะก่อน ทำให้ต้องมีผู้มารับบทแทน และทำให้เรื่องราวต่อมาอีก3ภาค ไม่ถูกปล่อยตัวสักที

เรื่องย่อ

เรื่องราวของคอนเนอร์ กิ๊บสัน (แซค แมคโกแวน) อดีตกรีนเบเรต์ที่พบว่าตัวเองถูกจำคุกในสังคมที่ทุจริตและไร้กฎหมาย ในโลกดิสโทเปียใบนี้ Death Race ได้พัฒนาไปสู่การแสดงกลาดิเอทอเรียลสุดโหดที่ผู้ต้องขังต่อสู้เพื่ออิสรภาพและความสนุกสนานของมวลชน

เมื่อถูกโยนเข้าสู่การแข่งขันที่อันตราย คอนเนอร์ได้ก่อตั้งพันธมิตรกับบัลติมอร์ บ็อบ (แดนนี่ โกลเวอร์) นักแข่งรถรุ่นเก๋า และลิสต์ (เฟรด โคห์เลอร์) แฮ็กเกอร์คอมพิวเตอร์ ขณะที่พวกเขาฝ่าฟันความท้าทายและการแข่งขันที่ทรยศ ระหว่างทาง พวกเขาพบกับขบวนการต่อต้านใต้ดินที่นำโดยเจน (คริสติน มาร์ซาโน) ผู้ลึกลับ ผู้พยายามโค่นล้มระบอบการปกครองที่กดขี่ซึ่งดำเนินโครงการ Death Race

ขณะที่คอนเนอร์และพันธมิตรต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด พวกเขาก็ค้นพบแผนการสมรู้ร่วมคิดอันชั่วร้ายที่วางแผนโดยผู้คุมคอร์รัปชัน (แดนนี่ เทรโฮ) และลูกน้องที่มีนิสัยทารุณเมื่อเกิดตัณหาของเขา ซึ่งเผยให้เห็นธรรมชาติที่แท้จริงของเผ่าพันธุ์เดธเรซและระยะเวลาที่ผู้มีอำนาจจะควบคุมต่อไป

เต็มไปด้วยฉากแอ็กชั่นที่เข้มข้น การไล่ล่ารถที่สูบฉีดอะดรีนาลีน และฉากหลังที่เป็นดิสโทเปีย นำเสนอธีมของเสรีภาพ ความยุติธรรม และความยืดหยุ่นของจิตวิญญาณมนุษย์เมื่อเผชิญกับเผด็จการ

ผู้กำกับ

 • Don Michael Paul

บริษัท ค่ายหนัง

 • UNIVERSAL

นักแสดง

 • Lucy Aarden
 • Nicholas Aaron
 • Jasette Amos
 • Victoria Ananieva
 • Neli Angelova
 • Boyan Anev
 • Vanina Arias
 • Kellie Blaise
 • Yennis Cheung
 • Cassie Clare

โปสเตอร์หนัง

Death Race 4: Beyond Anarchy (Video 2018) - IMDbDeath Race 4 Custom Poster | twitter.com/Dineshmofficial | Flickrเดธ เรซ...ซิ่ง สั่ง ตาย 4 (2018) - Posters — The Movie Database (TMDB)

รีวิวหนัง

SnoopyStyle

ในอนาคตอันใกล้นี้เศรษฐกิจจะพังทลายลง เมืองสนิมถูกปิดล้อมแล้ว Death Race ได้รับการฟื้นคืนชีพเพื่อปกครองประชากรที่ถูกคุมขัง เวย์แลนด์สูญเสียการควบคุมแฟรงเกนสไตน์คนใหม่ หลังจากการโจมตีล้มเหลว พวกเขาก็ส่งนักโทษกลุ่มใหม่เข้ามา แฟรนไชส์นี้เน้นการรีไซเคิลจริงๆ มันรู้ว่ามันคืออะไร มันทำในสิ่งที่มันทำ มันไม่ได้พยายามที่จะเป็นมากกว่าหนังแอ็คชั่นบี สิ่งต่าง ๆ กำลังระเบิด มีหนังและขยะมากมาย มันต้องมีการชนกันอีก มันจะต้องมีดาร์บี้แบบรื้อถอนอย่างต่อเนื่อง มีส่วนตรงกลางที่มีการเคลื่อนไหวของยานพาหนะน้อยเกินไป และส่วน Death Race สุดท้ายส่วนใหญ่จะเปิดโล่ง พวกเขาต้องการอาคารเพิ่มเติมเพื่อขับรถผ่าน แฟรนไชส์นั้นเป็นระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ

5/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Initial D (2005) ดริฟท์ติ้ง…ซิ่งสายฟ้า
Death Race 3 (2013) ซิ่งสั่งตาย 3 ซิ่งสู่นรก
Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050
Thunderbolt (1995) เร็วฟ้าผ่า
Gone in 60 Seconds (2000) 60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่