ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Braveheart (1995) เบรฟฮาร์ท วีรบุรุษหัวใจมหากาฬ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Braveheart (1995) เบรฟฮาร์ท วีรบุรุษหัวใจมหากาฬ

Braveheart (1995) เบรฟฮาร์ท วีรบุรุษหัวใจมหากาฬ วิลเลียมวอลเลซเป็นกบฏชาวสก็อตที่นำไปสู่การลุกฮือต่อต้านเอ็ดเวิร์ดเดอะลองแชงค์ผู้ปกครองอังกฤษผู้โหดร้ายซึ่งปรารถนาจะสืบทอดมงกุฎแห่งสกอตแลนด์ให้กับตัวเอง เมื่อเขายังเป็นเด็กพ่อและพี่ชายของวิลเลียมวอลเลซพร้อมกับคนอื่น ๆ อีกมากมายเสียชีวิตเพื่อพยายามปลดปล่อยสกอตแลนด์ เมื่อเขาสูญเสียคนที่รักไปอีกคนวิลเลียมวอลเลซก็เริ่มภารกิจอันยาวนานเพื่อทำให้สกอตแลนด์เป็นอิสระทันทีพร้อมกับความช่วยเหลือจากโรเบิร์ตเดอะบรูซ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Braveheart (1995) เบรฟฮาร์ท วีรบุรุษหัวใจมหากาฬ หนังประเภท History ประวัติศาสตร์ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่