ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Revenge A Love Story (2010) เพราะรัก ต้องล้างแค้น

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Revenge A Love Story (2010) เพราะรัก ต้องล้างแค้น

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Revenge A Love Story (2010) เพราะรัก ต้องล้างแค้น

เรื่องย่อ

เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย ชาน คิต (จูโน่ มัค) ชายหนุ่มที่ตกหลุมรัก เฉิง วิง (โซระ อาโออิ) หญิงสาวที่ทำงานเป็นโสเภณี เธอถูกตำรวจฆ่าและเด็กในครรภ์ของเธอถูกขโมยไป ชาน คิต เชื่อว่าตำรวจเป็นผู้รับผิดชอบ เขาจึงเริ่มฝึกฝนฝีมือการต่อสู้เพื่อแก้แค้น ชาน คิต กลายเป็นนักฆ่าที่อันตรายและโหดเหี้ยม เขาฆ่าตำรวจหลายคนที่เกี่ยวข้องในการฆาตกรรม ในที่สุดเขาก็พบคนที่เชื่อว่าเป็นผู้รับผิดชอบ เขาฆ่าพวกเขาและนำเด็กกลับมา ดูหนังออนไลน์

“Revenge: A Love Story” (2010) เป็นหนังระทึกขวัญฮ่องกงที่กำกับโดย Wong Ching-Po ที่ผสมผสานองค์ประกอบของความรัก อาชญากรรม และดราม่าแนวจิตวิทยา ภาพยนตร์เจาะลึกแง่มุมที่มืดมนและซับซ้อนของอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์ สำรวจพลังการเปลี่ยนแปลงของความรักและพลังทำลายล้างของการแก้แค้น

เรื่องราวเกี่ยวกับ Kit (รับบทโดย Juno Mak) พนักงานร้านอาหารที่มีความสัมพันธ์โรแมนติกกับ Wing (รับบทโดย Sora Aoi) หญิงสาวลึกลับและลึกลับ เรื่องราวความรักที่ดูเหมือนสงบสุขของพวกเขาพลิกผันอย่างน่าเศร้าเมื่อวิงตกเป็นเหยื่อของการข่มขืนอันโหดร้าย ด้วยความเศร้าโศกและความโกรธแค้น คิทจึงออกเดินทางสู่เส้นทางแห่งการแก้แค้นเพื่อล้างแค้นให้กับอาชญากรรมอันเลวร้ายที่กระทำต่อผู้หญิงที่เขารัก

ยอดเยี่ยมภาพยนตร์ตื่นเต้นแนวชำระแค้นสุดชั่วร้ายจากฮ่องกง เรื่องราวของผู้ขายเกี๊ยวปกติคนหนึ่งที่อาศัยอยู่อย่างเรียบง่ายในบ้านนอก ซึ่งเขาได้แอบหลงเสน่ห์เด็กหญิงม. ปลาย ทั้งสองได้ทำความทราบจึกกันแล้วก็สนิท จวบจนกระทั่งวันนึงที่เขาบังเอิญได้เห็นภาพของเด็กผู้หญิงคนนั้นกำลังถูกใครสักคนใช้ความรุนแรงทางเพศคุณอยู่ เขาก็เลยตรงดิ่งเพื่อเข้าไปคุ้มครองผู้ที่ตนเองรักและก็รีบพาคุณไปฟ้องร้อง แต่ว่าเรื่องดันกลับกันเมื่อฆาตกรในคดีนี้เป็นถึงสารวัตรตำรวจ ซึ่งมันรู้สึกขายหน้าอย่างยิ่งกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็เลยสั่งให้ลูกน้องใส่กุญแจมือผู้ขายเกี๊ยวไว้ที่ข้างนอกกระจก รวมทั้งลากตัวแฟนสาวของเขาเข้าไปในห้องสอบปากคำ แล้วต่อจากนั้นก็ใส่กุญแจมือและก็รุมโทรมคุณกระทั่งไม่ไหวติงไป

ท่ามกลางสายตาของเด็กหนุ่มที่เห็นภาพนั้นผ่านกระจกตลอดระยะเวลา กลับช่วยเหลืออะไรผู้ที่รักมิได้เลย ถัดมาเขาถูกส่งตัวเข้าคุกในข้อกล่าวหาที่เขามิได้เป็นคนทำเลที่ตั้งยแม้แต่น้อย และก็ถูกปล่อยเนื้อปล่อยตัวในอีกนับเป็นเวลาหลายเดือนถัดมา เขาเดินทางกลับมาที่บ้านรวมทั้งพบว่าหญิงสาวที่เขารักกำลังตั้งครรภ์อยู่ คุณจะต้องออกมาจากสถานศึกษา หมดอนาคต รวมทั้งถูกประนามจากคนธรรมดาทั่วไป แล้วผู้ใดล่ะที่จะจำเป็นต้องรับผิดชอบ…เขารึหรือคุณ? ไม่ใช่!! แต่เป็นพวกมันต่างหาก ที่จะจะต้องชดเชยกับสิ่งที่ทำลงไปให้สม

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Revenge A Love Story (2010) ดำเนินเรื่องราวในรูปแบบการเล่าเรื่องแบบไม่เชิงเส้น ผสมผสานระหว่างอดีตและปัจจุบันอย่างเชี่ยวชาญเพื่อเผยให้เห็นชั้นของชีวิตตัวละครและเหตุการณ์ที่นำไปสู่การแก้แค้นอันเป็นเวรเป็นกรรม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่สำรวจผลที่ตามมาของความรุนแรงเท่านั้น แต่ยังเจาะลึกถึงจิตใจของตัวละครด้วย โดยตรวจสอบเส้นแบ่งที่พร่ามัวระหว่างความยุติธรรมและการล้างแค้น

จูโน หมาก มอบการแสดงที่ทรงพลังและเหมาะสมอย่างยิ่งในฐานะคิท ซึ่งแสดงถึงตัวละครที่ดำดิ่งลงสู่ความมืดมิดด้วยความเข้มข้นและความเชื่อมั่น การถ่ายภาพยนตร์และภาพบรรยากาศของภาพยนตร์มีส่วนช่วยในการสร้างอารมณ์โดยรวม ทำให้เกิดฉากหลังที่หลอกหลอนสำหรับการเล่าเรื่องที่กำลังเปิดเผย การกำกับของหว่องชิงโปเพิ่มคุณภาพที่ลึกซึ้งและกล้าหาญให้กับการเล่าเรื่อง โดยจับน้ำหนักทางอารมณ์ของประสบการณ์ของตัวละคร

จุดแข็งประการหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือความสามารถในการกระตุ้นความคิดเกี่ยวกับความซับซ้อนทางศีลธรรมของการแก้แค้น ขณะที่คิทเรียกร้องความยุติธรรมจากอาชญากรรมร้ายแรงนี้ ผู้ชมถูกบังคับให้เผชิญกับประเด็นขัดแย้งทางจริยธรรมที่เกี่ยวข้องกับขอบเขตของความถูกและผิด ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งคำถามเกี่ยวกับธรรมชาติของการแก้แค้น ผลกระทบของความบอบช้ำทางจิตใจต่อบุคคล และศักยภาพในการไถ่ถอนเมื่อเผชิญกับการสูญเสียครั้งใหญ่

Revenge A Love Story (2010) เพราะรัก ต้องล้างแค้น ไม่เหมาะสำหรับคนใจเสาะ เนื่องจากเป็นเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่เข้มข้นและโจ่งแจ้ง เป็นภาพยนตร์ที่ท้าทายให้ผู้ชมมีส่วนร่วมกับธีมที่ไม่สะดวกสบายไปพร้อมๆ กับการสำรวจอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์สุดขั้ว การผสมผสานระหว่างการเล่าเรื่องที่เข้าถึงอารมณ์ การแสดงที่แข็งแกร่ง และการเล่าเรื่องที่กระตุ้นความคิด ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นผลงานที่โดดเด่นในขอบเขตของหนังระทึกขวัญแนวจิตวิทยา

โดยสรุป Revenge A Love Story (2010) เพราะรัก ต้องล้างแค้น ถือเป็นการสำรวจความรัก การสูญเสีย และพลังทำลายล้างของการแก้แค้นที่น่าดึงดูดและสะเทือนอารมณ์ ด้วยการเล่าเรื่องที่มืดมนและเข้มข้น ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่ผู้ชม กระตุ้นให้พวกเขาไตร่ตรองถึงความซับซ้อนของศีลธรรมและผลกระทบที่ยั่งยืนของประสบการณ์ที่เจ็บปวด

ผู้กำกับ

หว่องชิงโป

บริษัท ค่ายหนัง

  • แดน ฟินด์เลย์

นักแสดง

  • Juno Makรับบทเป็น Chan Kit (陳杰;陈杰; can4 git6 ; Chen Jié )
  • โซล่า อาโออิรับบทเป็น เฉิงวิง (張穎;张颖; zoeng1 wing6 ; Zhāng Yǐng )
  • Candy Cheungรับบทเป็น หลิง
  • ชิน ซิวโฮ
  • โทนี่ โฮ
  • โทนี่ หลิว

โปสเตอร์หนัง

Revenge: A Love Story (2010) - IMDb

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

Revenge: A Love Story (2010) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

ฉันชอบดูหนัง

Revenge: A Love Story (2010) เพราะรัก..ต้องล้างแค้น
หนังเริ่มเรื่องด้วยมีฆาตกรโรคจิต ฆ่าหญิงที่กำลังตั้งท้อง คว้านเอาเด็กออก ทำให้แม่เสียเลือดจนตาย รายที่ 2 ก็ทำแบบเดียวกัน แถมฆ่าสามีด้ววย จนเป็นข่าวดังในทีวี ตำรวจต้องตามจับและค้นหาว่าฆาตกรต่อเนื่องมีเหตุจูงใจอะไร ทำไมถึงต้องฆ่าหญิงตั้งท้อง !!?
(ใครอยากรู้เรื่องราวหลังจากนี้ กดอ่านที่รูปต่อๆ ไปได้เลย สำหรับใครที่ไม่ชอบสปอยล์ อ่านแค่หน้านี้พอครับ)
หนังเปิดเรื่องมาก็ทำให้เราอยากรู้ว่า ฆาตกรทำแบบนี้ไปทำไม หน้าตาก็ดูโรคจิต แถมยังโหดเหี้ยม ซึ่งหนังก็ค่อยๆ เล่าเรื่อง ถึงที่มาที่ไป แบบเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน แม้จะเล่าสลับไปมาบ้าง
เป็นแนวทริลเลอร์-สืบสวน โทนในหนังจะดาร์กๆ หน่อย ตอนแรกคิดว่าจะน่าเบื่อมั้ย อาร์ตเกินไปหรือป่าว ปรากฎว่าไม่เลยน่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ เนื้อเรื่อง การเล่าเรื่องดี ดึงเข้าเข้าไปอยู่ในหนังด้วยเลย นักแสดงก็เยี่ยม มี โซระ อาโออิ เล่นด้วย (ตอนเห็นฉากแรกก็คิดว่าใช่ สรุปใช่จริงด้วย) แสดงเก่งเลยละกับหนังที่โคตรจะดราม่าแบบนี้
หนังมีภาพรุนแรง ฉากสลดหดหู่ อาจทำให้จิตตกได้ ไม่เหมาะสำหรับคนขวัญอ่อน แต่สำหรับใครที่ชอบสไตล์นี้ บอกเลยว่าต้องดูครับ เพราะหนังมันดีจริงๆ เป็นหนังล้างแค้นอีกเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด เอาไปเลย 👍9/10 คะแนน👍

 

อ้วนน้อยซอยหนึ่ง 0v0

หนังล้างแค้นระทึกขวัญสุดโหดจากประเทศฮ่องกง
ที่ได้ดารา AV จากประเทศญี่ปุ่น โซระ อาโออิ มาร่วมแสดงด้วย
เรื่องราวของความรักที่ถูกกระทำและเหยียบย่ำแบบถึงขีดสุด
คนที่รักถูกข่มขืนต่อหน้าต่อตา…ด้วยน้ำมือของผู้ใช้กฏหมาย
เอาผิดไม่ได้ แจ้งความไม่ได้ มีแต่ต้องล้างแค้นสถานเดียว !
“มนุษย์เรานี่ บางครั้งบางที สัตว์เดรัจฉานยังดีกว่าเลย”

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Wrath of Desire (2020)

Misty Creed (2023) 

Marionette (2020) 

Conjuring Curse (2023) 

Bed Rest (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่