ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก

6 คะแนน

ตัวอย่าง

Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Badland Hunters (2024) เต็มเรื่อง 

เรื่องย่อ

ในพื้นที่อันกว้างขวางที่ไร้ความปรานีของ Badlands ที่ซึ่งอารยธรรมถูกครอบครองอย่างอ่อนแอ รวมทั้งกฎของแผ่นดินถูกระบุโดยการดำรงชีวิตของคนที่ดีที่สุด บุคคลที่อดทนที่สุดจะเจริญวัย พวกเขาเป็น Badland Hunters กรุ๊ปภูตผีผู้กล้าหาญที่ดำรงชีวิตอยู่ในถิ่นกันดารอันชั่วร้าย พบเจอกับอันตรายทั้งยังทางธรรมชาติแล้วก็มนุษย์ด้วยความเอาจริงเอาจังที่เสมอภาค ในปี 2024 เรื่องราวของพวกเขาจะเผยในเรื่องราวที่น่าจับตาดูของความยืดหยุ่น ความฉลาดปนคดโกง รวมทั้งการสืบหาอิสระ

ส่วนสำคัญของการเล่าเรื่องเป็นกรุ๊ปนักแสดงที่นานาประการ ซึ่งแต่ละคนก็มีเหตุมีผลที่ไม่เหมือนกันออกไปสำหรับการฝ่าฟันมรสุมใน Badlands ที่หักหลัง แจ็คสัน ทหารที่เคยออกรบผมเทาผู้ซึ่งมีอดีตกาลปกคลุมไปด้วยความลี้ลับ เป็นหัวหน้ากรุ๊ปด้วยมือที่แห้งแข็งแต่ว่ามั่นคง ด้านข้างเขายังมีมายา KUBHD ดูหนังออนไลน์ Badland Hunters (2024) เต็มเรื่อง นักติดตามผู้มีความรู้ซึ่งมีสัญชาตญาณอันปราดเปรื่องทำให้คุณจำเป็นสำหรับการนำทางในพื้นที่ที่ตะปุ่มตะป่ำ คนที่มาร่วมทีมหลักเป็น Marcus นักแม่นปืนมากมายความชำนาญที่มีสมัยก่อนที่มีปัญหา สืบเสาะหาการถอนถอนท่ามกลางความอลหม่านใน Badlands

การเสี่ยงภัยของพวกเขาพาพวกเขาไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยภัยอันตรายในตอนที่พวกเขาล่าเหยื่อที่เข้าใจยาก ขจัดพวกเก็บขยะที่เป็นคู่แข่งขัน รวมทั้งนำทางพลังที่เปลี่ยนตลอดระยะเวลาของดินแดนรกร้างไม่มีข้อบังคับ ตั้งแต่การเผชิญหน้าอันเคร่งเคลียดกับกรุ๊ปผู้กระทำผิดกฎหมายที่ระหกระเหินไปจนกระทั่งการเผชิญหน้าอันน่าสะพรึงกลัวกับสัตว์ป่าอันดุร้ายที่ท่องไปใน Badlands แต่ละวันก่อให้เกิดความท้าและก็อันตรายใหม่ๆ

แต่ว่าท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย ก็มีช่วงที่ความสนิทสนมกันแล้วก็ชัยเกิดขึ้น ไม่ว่าจะแบ่งปันเรื่องราวรอบกองไฟใต้ฟ้าอันกว้างขวางที่พราวแพรวแสงสว่างดาวหรือทำงานด้วยกันเพื่อเอาชนะปัญหาที่ดูเหมือนจะผ่านมิได้ ความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกของ Badland Hunters ก็กล้าแกร่งขึ้นทุกวี่วันที่ผ่านไป ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

ฮอฮยองแฮง

บริษัท ค่ายหนัง

Climax Studio, Big Punch Pictures

นักแสดง

  • มา ดง ซอก
  • โนจองอี
  • อี จุน-ย็อง
  • แอน จี-ฮเย
  • อี ฮี-จุน
  • จาง ยอง นัม

โปสเตอร์หนัง

don lee badland hunters netflix movie 65b3c7c1e980f images 1 3 images 7 sddefault

รีวิวหนัง

หนังครอบจักรวาล

เกาหลีหลังเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ได้เปลี่ยนกรุงโซลเป็นพื้นที่รกร้างพังทลาย “นัมซาน” และทีมต้องเอาชีวิตรอดจากแดนเถื่อนที่ไร้ซึ่งกฏหมาย แถมยังต้องต่อสู้กับสภาพอากาศอันเลวร้าย และสัตว์ธรรมชาติที่พร้อมจะทำร้ายพวกเขาทุกเมื่อ !!

WATCH FROM​ HOME​

ภาพยนตร์​ ประเภท​ แอ็คชั่น​ ผจญภัย​ ลุ้นระทึก​ ภัยพิบัติ​ เป็น​เรื่องราว​หลังเหตุแผ่นดินไหวมรณะทําให้กรุงโซลเหลือแต่ซากและกลายเป็นแดนเถื่อน นายพรานใจเด็ดจึงต้องออกโรงช่วยเด็กสาววัยรุ่นคนหนึ่งที่ถูกหมอคลุ้มคลั่งจับตัวไป

ภาพยนตร์​เกาหลี​ใต้​ ปี 2024
มี​เสียง​ไทย, มีคำบรรยายไทย
เวลา​ 1 ชั่วโมง​ 48 นาที

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Mega Lightning (2022)

Wanted Man (2024)

Hirokin The Last Samurai (2012)

The Battle For Justice (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่