ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Se7en (1995) เซเว่น 7 ข้อต้องฆ่า

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Se7en (1995)  เซเว่น 7 ข้อต้องฆ่า

Se7en (1995)  เซเว่น 7 ข้อต้องฆ่า ภาพยนตร์เกี่ยวกับการตามล่าหาฆาตกรต่อเนื่อง

Se7en (1995) อย่างสิ้นหวังของนักสืบคดีฆาตกรรมสองคนที่อ้างเหตุผลว่าการก่ออาชญากรรมของเขาเป็นการอภัยโทษเพราะความไม่รู้เรื่องบาป 7 ประการของโลก หนังนำเราจากซากศพที่ถูกทรมานของเหยื่อรายหนึ่งไปสู่รายต่อไปขณะที่ “จอห์นโด” ทางสังคมวิทยาเทศนาให้นักสืบซอมเมอร์เซ็ตแอนด์มิลส์ – บาปทีละครั้ง

ความบาปของความตะกละมาก่อนและความสามารถอันเลวร้ายของฆาตกรแสดงให้เห็นเป็นภาพกราฟิกในโทนสีเข้มและอ่อนลงของฟิล์มนัวร์ ซอมเมอร์เซ็ทผู้ช่ำชองและได้รับการเพาะเลี้ยง แต่น่าเบื่อจะค้นคว้าเรื่องบาปทั้ง 7 ประการด้วยความพยายามที่จะทำความเข้าใจวิธีการทำงานของนักฆ่าในขณะที่นักสืบมิลส์ที่สดใส แต่เป็นสีเขียวและหุนหันพลันแล่นเย้ยหยันในความพยายามของเขาที่จะเข้าไปอยู่ในใจของนักฆ่า

Se7en (1995)

ในเมืองที่ไม่เปิดเผยชื่อซึ่งเต็มไปด้วยอาชญากรรมรุนแรงและการคอร์รัปชั่น วิลเลียม ซอมเมอร์เซ็ท นักสืบตำรวจที่ไม่แยแสก็เหลือเวลาอีกหนึ่งสัปดาห์ก่อนเกษียณ Se7en (1995)  เขาร่วมมือกับเดวิด มิลส์ นักสืบหนุ่มอารมณ์ไม่ดีและมีอุดมการณ์ ซึ่งเพิ่งย้ายมาอยู่ที่เมืองนี้กับภรรยาของเขา

เทรซี่ เมื่อวันจันทร์ Somerset และ Mills สืบสวนชายอ้วนคนหนึ่งที่ถูกบังคับให้กินจนท้องแตก ทำให้เขาเสียชีวิต นักสืบพบคำว่า “ตะกละ” เขียนไว้บนผนัง ซัมเมอร์เซตพิจารณาว่าคดีนี้รุนแรงเกินไปสำหรับการสอบสวนครั้งสุดท้าย จึงขอให้มอบหมายงานใหม่

แต่คำขอของเขาถูกปฏิเสธ วันรุ่งขึ้น พบเหยื่ออีกรายหนึ่งซึ่งถูกบังคับให้ตัดเนื้อหนึ่งปอนด์ (0.45 กก.) ออกจากร่างกายของเขา สถานที่เกิดเหตุถูกระบุว่าเป็น “ความโลภ” เบาะแสในที่เกิดเหตุนำซัมเมอร์เซ็ทและมิลส์ไปหาเหยื่อผู้เกียจคร้าน ซึ่งเป็นคนขายยาที่พวกเขาพบว่าผอมแห้งและถูกควบคุมตัวให้อยู่บนเตียง ภาพถ่ายเผยให้เห็นเหยื่อถูกควบคุมตัวเป็นเวลาหนึ่งปีพอดี ซัมเมอร์เซ็ทสันนิษฐานว่าการฆาตกรรมมีพื้นฐานมาจากแนวคิดของชาวคริสต์เกี่ยวกับบาป 7 ประการ

เทรซีชวนซัมเมอร์เซ็ทมาทานอาหารเย็นกับเธอและมิลส์ เพื่อช่วยให้นักสืบเอาชนะความเป็นศัตรูกัน ในวันศุกร์ เทรซี่พบกับซัมเมอร์เซตเป็นการส่วนตัว เนื่องจากเธอไม่มีคนรู้จักในเมืองนี้ เธอเผยให้เห็นความไม่มีความสุขเมื่อย้ายมาอยู่ที่นั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่รู้ว่าเธอท้อง

และเชื่อว่าเมืองนี้เป็นสถานที่ไม่เหมาะที่จะเลี้ยงดูลูก ซัมเมอร์เซ็ตเห็นอกเห็นใจเทรซี่ โดยชักชวนอดีตแฟนสาวของเขาให้ทำแท้งลูกด้วยเหตุผลที่คล้ายกัน และรู้สึกเสียใจนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาแนะนำให้เทรซีแจ้งมิลส์เฉพาะในกรณีที่เธอตั้งใจจะเก็บเด็กไว้คำพูดของมิลส์เป็นแรงบันดาลใจให้ซอมเมอร์เซ็ทค้นคว้าห้องสมุดสำหรับทุกคนที่อ่านหนังสือเกี่ยวกับบาป 7 ประการ

ซึ่งนำทั้งคู่ไปที่อพาร์ตเมนต์ของจอห์น โด โดยไม่คาดคิด Doe กลับบ้านและถูก Mills ไล่ตาม Doe ทำให้ Mills ไร้ความสามารถด้วยการฟาดเขาด้วยเหล็กยางและจ่อจ่อเขา

แต่เลือกที่จะปล่อยให้เขามีชีวิตอยู่และหนีไป Se7en (1995) ตำรวจสอบสวนอพาร์ตเมนต์ของ Doe โดยพบเงินสดจำนวนมาก สมุดบันทึกของ Doe หลายร้อยเล่ม และรูปถ่ายของเหยื่อบางราย แคชประกอบด้วยรูปภาพของ Somerset และ Mills โดยบุคคลที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นนักข่าวที่ล่วงล้ำในที่เกิดเหตุ โดโทรหาอพาร์ตเมนต์และพูดถึงความชื่นชมที่มีต่อมิลส์

Se7en (1995)

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Somerset และ Mills สืบสวนเหยื่อรายที่สี่ ซึ่งมีความต้องการทางเพศ โสเภณีที่ถูกข่มขืนโดยใช้มีดคาดเอวที่สั่งทำพิเศษโดยชายคนหนึ่งที่ถูกจ่อ วันรุ่งขึ้น

พบเหยื่อผู้หยิ่งจองหอง ซึ่งเป็นนางแบบที่โดทำให้ใบหน้าเสียโฉม ไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากความงามของเธอเธอจึงฆ่าตัวตาย ขณะที่ซอมเมอร์เซ็ทและมิลส์กลับไปที่สถานีตำรวจ โดก็มาถึงและยอมมอบตัว เขาขู่ว่าจะสารภาพวิกลจริตในการพิจารณาคดี ซึ่งอาจหลบหนีการลงโทษ เว้นแต่มิลส์และซัมเมอร์เซ็ทจะพาเขาไปยังสถานที่ที่ไม่เปิดเผย

ซึ่งพวกเขาจะพบเหยื่อแห่งความอิจฉาและความโกรธ ในระหว่างการขับรถ Doe

กล่าวว่าเขาเชื่อว่าพระเจ้าได้เลือกเขาให้ส่งข้อความเกี่ยวกับความแพร่หลายของความบาปและไม่แยแสต่อบาป โดไม่มีความสำนึกผิดต่อเหยื่อของเขา เพราะเชื่อว่าการฆาตกรรมอันน่าตกตะลึงจะบังคับให้สังคมให้ความสนใจเขา

โดนำนักสืบไปยังสถานที่ห่างไกล ซึ่งมีรถตู้ส่งของเข้ามาใกล้ ซัมเมอร์เซ็ทสกัดกั้นรถ ซึ่งคนขับได้รับคำสั่งให้ส่งพัสดุให้กับ Mills ในเวลาและสถานที่ที่กำหนดนี้ ซัมเมอร์เซ็ทตกใจกับสิ่งที่อยู่ในแพ็คเกจและบอกให้มิลส์วางปืนลง โดเผยให้เห็นว่าเขาเองก็แสดงความ

อิจฉาเพราะเขาอิจฉาชีวิตของมิลส์กับเทรซี และบอกเป็นนัยว่าพัสดุนั้นมีหัวที่ถูกตัดของเธออยู่ เขาเร่งเร้าให้มิลส์โกรธ โดยบอกเขาว่าเทรซีร้องขอชีวิตของเธอและลูกในครรภ์ของเธอ และมีความสุขที่ได้ตระหนักว่ามิลส์ไม่รู้เรื่องการตั้งครรภ์ แม้ซอมเมอร์เซ็ทจะวิงวอน แต่มิลส์ก็โกรธและโกรธมาก

จึงยิงโดตาย และทำให้แผนของโดสำเร็จ Se7en (1995) ตำรวจนำโรงสีที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ออก และซัมเมอร์เซ็ทก็บอกกัปตันของเขาว่าเขาจะ “อยู่ใกล้ๆ” ซัมเมอร์เซ็ทกล่าวด้วยเสียงพากย์ว่า “เออร์เนสต์ เฮมิงเวย์เคยเขียนไว้ว่า ‘โลกนี้เป็นสถานที่ที่ดีและคุ้มค่าที่จะต่อสู้เพื่อมัน’ ฉันเห็นด้วยกับส่วนที่สอง”

In an unnamed city overcome with violent crime and corruption, disillusioned police detective William Somerset is one week from retirement. He is partnered with David Mills, a young, short-tempered, idealistic detective who

recently relocated to the city with his wife, Tracy. On Monday, Somerset and Mills investigate an obese man who was forced to eat until his stomach burst, killing him. The detectives find the word “gluttony” written on a wall. Somerset,

considering the case too extreme for his last investigation, asks to be reassigned but his request is denied. The following day, another victim, who had been forced to cut one pound (0.45 kg) of flesh from his body is found; the crime scene is marked “greed”.

Se7en (1995)

Clues at the scene lead Somerset and Mills to the sloth victim, a drug-dealing pederast whom they find emaciated and restrained to a bed. Photographs reveal the victim was restrained for exactly one year. Somerset surmises the murders are based on the Christian concept of the seven deadly sins.

Tracy invites Somerset to share supper with her and Mills, helping the detectives overcome their mutual hostility. On Friday, Tracy meets privately with Somerset because she has no other acquaintances in the city. She reveals her unhappiness at moving there,

especially after learning she is pregnant, and believes the city is an unfit

place to raise a child. Somerset sympathizes with Tracy, having persuaded his former girlfriend to abort their child for similar reasons and regretting it ever since; he advises Tracy to inform Mills only if she intends to keep the child.

A remark by Mills inspires Somerset to research libraries for anyone checking out books based on the seven deadly sins, leading the pair to John Doe’s apartment. Unexpectedly, Doe returns home and is pursued by Mills. Doe incapacitates Mills by striking him with a tire iron and holds him at gunpoint, but chooses to leave him alive and flees.

The police investigate Doe’s apartment, finding a large amount of cash, hundreds of Doe’s notebooks, and photographs of some of his victims; the cache includes images of Somerset and Mills by a person they believed was an intrusive journalist at the sloth Se7en (1995) crime scene. Doe calls the apartment and speaks of his admiration for Mills.

On Saturday, Somerset and Mills investigate the fourth victim, lust, a prostitute who has been raped with a custom-made, bladed strap-on by a man held at gunpoint. The following day, the pride victim is found—a model whom Doe facially disfigured. Unable to live without her beauty she committed suicide. As Somerset and Mills return to the police station,

Doe arrives and surrenders himself. He threatens to plead insanity at his trial,potentially escaping punishment, unless Mills and Somerset escort him to an undisclosed location where they will find the envy and wrath victims. During the drive,

Doe says he believes God has chosen him to send a message about the ubiquity of, and apathy toward, sin. Doe has no remorse for his victims, believing the shocking murders will force society to pay attention to him.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Se7en (1995) เซเว่น 7 ข้อต้องฆ่า  หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่