ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Bruce Almighty (2003) 7 วันนี้ พี่ขอเป็นพระเจ้า

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Bruce Almighty (2003) 7 วันนี้ พี่ขอเป็นพระเจ้า

Bruce Almighty (2003) 7 วันนี้ พี่ขอเป็นพระเจ้า

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ตลกที่กำกับโดย Tom Shadyac และนำแสดงโดย Jim Carrey ผู้ไม่อาจระงับได้ ภาพยนตร์ตลกที่แปลกประหลาดและกระตุ้นความคิดนี้จะสำรวจแนวคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากคนธรรมดาได้รับพลังอันศักดิ์สิทธิ์เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกี่ยวกับบรูซ โนแลน (จิม แคร์รี่ย์) นักข่าวภาคสนามทางโทรทัศน์ที่อาศัยอยู่ในบัฟฟาโล รัฐนิวยอร์ก ด้วยความหงุดหงิดกับการรับรู้ถึงความไม่ยุติธรรมในชีวิต บรูซมักจะบ่นเกี่ยวกับงานของเขา สภาพแวดล้อม และการรับรู้ว่าเขาไม่ประสบความสำเร็จ เมื่อเขาถูกส่งไปรับตำแหน่งหัวเรี่ยวหัวแรงที่สถานีข่าว เขาก็ระบายความโกรธต่อพระเจ้า

เพื่อเป็นการตอบสนอง God (รับบทโดย Morgan Freeman) ตัดสินใจให้โอกาส Bruce เพื่อดูว่าเขาจะทำงานได้ดีขึ้นหรือไม่ เขามอบพลังอันศักดิ์สิทธิ์ให้กับบรูซ ทำให้เขาสามารถควบคุมและจัดการโลกได้ตามต้องการ ในตอนแรกบรูซหลงระเริงในการใช้ความสามารถที่เพิ่งค้นพบเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว เปลี่ยนแปลงชีวิตและสภาพแวดล้อมเพื่อสนองความปรารถนาของเขา

อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาตระหนักถึงความรับผิดชอบและผลที่ตามมามากมายจากการรับบทเป็นพระเจ้า บรูซก็เริ่มเข้าใจความซับซ้อนของการดำรงอยู่ของมนุษย์ และความสำคัญของเจตจำนงเสรีและความศรัทธา การเดินทางเพื่อการค้นพบตัวเอง ความตลกขบขัน และการไตร่ตรองของเขานำไปสู่ความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับตัวเขาและตำแหน่งของเขาในโลกนี้

สิ่งที่ทำให้มันแตกต่าง: Bruce Almighty (2003) 7 วันนี้ พี่ขอเป็นพระเจ้า ขึ้นชื่อจากเนื้อหาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานอารมณ์ขันและจิตวิญญาณเข้าด้วยกัน ความสามารถพิเศษในการแสดงตลกอันเป็นเอกลักษณ์ของจิม แคร์รี่ย์ โดดเด่นเมื่อเขาแสดงอารมณ์ขันทั้งทางร่างกายและทางวาจาในหลายๆ ฉาก ซึ่งมักจะมาพร้อมกับผลลัพธ์ที่สร้างความฮือฮา

ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมที่ลึกซึ้งในขณะที่ยังคงรักษาบรรยากาศที่สนุกสนานและเบิกบานใจ โดยเจาะลึกคำถามเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์ เจตจำนงเสรี และความรับผิดชอบที่มาพร้อมกับพลังอันยิ่งใหญ่ ทั้งหมดนี้อยู่ในบริบทของหนังตลก

การแสดงภาพพระเจ้าของมอร์แกน ฟรีแมนนำความรู้สึกแห่งสติปัญญา ความอบอุ่น และความสบายใจมาสู่ตัวละคร ปฏิสัมพันธ์ของเขากับบรูซมีทั้งอารมณ์ขันและกระตุ้นความคิด

เมื่อออกฉาย   ประสบความสำเร็จทางการค้าและได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากทั้งผู้ชมและนักวิจารณ์ การแสดงตลกของจิม แคร์รี่ย์และการผสมผสานอารมณ์ขันและการไตร่ตรองทางจิตวิญญาณที่เป็นเอกลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง ภาพยนตร์เรื่องนี้โดนใจผู้ชมในเรื่องความสามารถในการเติมเสียงหัวเราะพร้อมกับช่วงเวลาแห่งการไตร่ตรอง

 เป็นละครตลกที่น่ายินดีและลึกซึ้งที่เชิญชวนให้ผู้ชมไตร่ตรองคำถามเก่าแก่ว่าพวกเขาจะทำอะไรหากพวกเขามีพลังแห่งเทพ ความอัจฉริยะด้านการแสดงตลกของจิม แคร์รี่ย์และการสำรวจธีมที่ลึกซึ้งของภาพยนตร์ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่สนุกสนานและกระตุ้นความคิด

ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้เตือนเราถึงความสำคัญของความเห็นอกเห็นใจ ความอ่อนน้อมถ่อมตน และการตระหนักว่าพลังที่แท้จริงมักอยู่ที่ความสามารถในการสร้างความแตกต่างเชิงบวกให้กับชีวิตของผู้อื่น ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเสียงหัวเราะ แรงบันดาลใจ หรือทั้งสองอย่างผสมผสานกัน “Bruce Almighty” นำเสนอภาพยนตร์ตลกศักดิ์สิทธิ์ที่จะทำให้คุณยิ้มและช่วงเวลาแห่งการไตร่ตรอง

สิ่งที่หนังบากบั่นแทรกสอดให้ผู้ชม เป็นภายหลังที่บรูซได้ตำแหน่งพระผู้เป็นเจ้าครับผม คนเมื่อไม่เคยมีอำนาจ กลับมามีทุกสิ่งในมือ มันเลยกำเนิดอาการ “เหลิง” ทำในสิ่งที่ไม่ควรที่จะทำ ตัวอย่างเช่นมีคนมาขอพรพระผู้เป็นเจ้าวันแล้ววันเล่า พระผู้เป็นเจ้าคนเก่าก็จะเลือกช่วยจากที่สมควร แม้กระนั้นกับบรูซ เนื่องจากว่าเค้าเป็นพระผู้เป็นเจ้า

ทำให้เค้าได้ยินเสียงคำสวดมนตร์ภาวนาคนผู้คนจนกระทั่งกำเนิดความอารมณ์เสีย เค้าก็ตกลงใจทำให้ทุกคนสมหวัง แล้วก็กำเนิดความรันทดอดสูขึ้น บ้านเรือนวุ่นวาย ผู้ถูกรางวัลทั่วเมือง รวมถึงการใช้อำนาจสำหรับเพื่อการแกล้งสหายร่วมงานที่เค้าเกลียดชังให้ขายหน้าขายตา แล้วก็แฟนบรูซที่ถูกใจดวงจันทร์ บรูซก็ใช้อิทธิพลดึงพระจันทร์มาใกล้หน้าต่าง ทำให้มีน้ำท่วมไปทั่วทั้งโลก

ผู้กำกับ

ทอม แชดยัค

บริษัท ค่ายหนัง

Universal Pictures

นักแสดง

  •  จิมแคร์รี่ย์
  • มอร์แกนฟรีแมน
  • เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
  • ฟิลิป เบเกอร์ ฮอลล์

โปสเตอร์หนัง

Bruce Almighty (2003) - IMDb

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

Bruce Almighty (2003)

รีวิวหนัง

 

ดูหนังยังไงไม่ให้โสด

Bruce Almighty (2003)
7 วันนี้ พี่ขอเป็นพระเจ้า : Comedy, Drama, Fantasy
หนังชั่วโมงครึ่ง : น. 13+
—————————————
[7/10] สนุกๆ ฮามาก = ไม่ดึง

 

📚📺”ภาพเก่า-เล่าขาน”📭📽

แนว Drama_Comedy
บรูซ โนแลน (จิม แคร์รี่) คือผู้สื่อข่าวทีวีท้องถิ่น ประจำรายการอายวิตเนสนิวส์ (Eyewitness News) ในบัฟฟาโล่ รัฐนิวยอร์ก เขาเป็นที่รู้จักดีในเรื่องการทำข่าวแนวตลกสนุกสนาน เรื่องภายในครัวเรือน เรื่องที่คนสนใจ…
ซึ่งทำให้ทุกคนมีความสุข ยกเว้นตัวเขาเอง บรูซต้องการจะแทนที่คนอ่านข่าวหลักที่ใกล้จะเกษียณ หรืออย่างน้อยที่สุด เขาต้องการรายงานข่าวดัง ๆ จากสถานที่ระดับชาติ จริง ๆ แล้ว บรูซ ไม่พอใจในเกือบทุกอย่าง
ในชีวิตเขา และออกปากบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ตลอดเวลา เขามี เกรซ (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) แฟนสาวที่น่ารัก ซึ่งมีความสุขดีกับชีวิตของเธอ และยังชื่นชมในตัวบรูซ และในขณะที่บรูซฝันว่า จะได้เป็นตำนานเหมือนกับ วอลเตอร์ ครอนไคต์ เกรซกลับพยายามช่วยโลกให้ได้ในสักวัน

 

หมื่นทิพ

“รู้ไหมอะไรคือปาฏิหาริย์?
แม่ที่ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว วิ่งรอกทำงาน 2 ที่ แต่ยังมีเวลาพาลูกไปเล่นบอลได้… นั่นแหละ ปาฏิหาริย์
วัยรุ่นที่ปฏิเสธเหล้ายา และใฝ่ศึกษาเล่าเรียน… นั่นแหละ ปาฏิหาริย์
ผู้คนมักต้องการให้พระเจ้าเนรมิตสรรพสิ่งให้ แต่พวกเขาไม่รู้เลยว่าอำนาจในการเนรมิตนั้นอยู่ในมือคนทุกคน
…. ถ้าอยากเห็นปาฏิหาริย์ จงสร้างมันด้วยสองมือ”
หนังตลกที่มีทั้ง Feel Good และ Inspiration รวมกันในเรื่องเดียว ดูแล้วไม่ใช่แค่ขำ แต่ทำให้เราตระหนักถึงปาฏิหาริย์ที่เราทำมาทั้งชีวิต 😉

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

I Love You Phillip Morris (2009)

Dark Crimes (2016) วิปริตจิตฆาตกร

The Number 23 (2007) รหัสหลอนช็อคโลก

Fun with Dick and Jane (2005) โดนอย่างนี้ พี่ขอปล้น

The Incredible Burt Wonderstone (2013)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่