ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Fun with Dick and Jane (2005) โดนอย่างนี้ พี่ขอปล้น

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Fun with Dick and Jane (2005) โดนอย่างนี้ พี่ขอปล้น

Fun with Dick and Jane (2005) โดนอย่างนี้ พี่ขอปล้น

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ตลกปี 2005 กำกับโดย Dean Parisot และนำแสดงโดย Jim Carrey และ Téa Leoni ในบทตัวละครที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอมุมมองที่ตลกขบขันเกี่ยวกับความท้าทายที่คู่รักชนชั้นกลางต้องเผชิญซึ่งหันไปใช้ชีวิตในอาชญากรรมปกขาวหลังจากความหายนะทางการเงิน

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำให้เรารู้จักกับ Dick Harper (Jim Carrey) และ Jane (Téa Leoni) ภรรยาของเขา คู่รักชนชั้นกลางที่ดูเหมือนธรรมดาที่ใช้ชีวิตตามความฝันแบบอเมริกัน Dick ทำงานให้กับบริษัทชื่อดัง Globodyne และกำลังก้าวไปสู่ความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ชีวิตที่สะดวกสบายของพวกเขาเต็มไปด้วยรถยนต์หรูหรา บ้านที่สวยงาม และความมั่งคั่งทั้งหมด ดูหนังออนไลน์

อย่างไรก็ตาม โลกของพวกเขากลับตาลปัตรเมื่อ Globodyne พัวพันกับเรื่องอื้อฉาวทางการเงินที่ส่งผลให้บริษัทล่มสลาย ข้ามคืน ดิ๊กสูญเสียงาน เงินออม และสถานะ ทิ้งพวกเขาไว้ในความหายนะทางการเงิน เมื่อต้องเผชิญกับการยึดสังหาริมทรัพย์ หนี้สินที่ผ่านไม่ได้ และอนาคตที่ไม่แน่นอน ดิคและเจนจึงตัดสินใจจัดการเรื่องต่างๆ ด้วยตัวเอง

พวกเขาเริ่มต้นชีวิตของอาชญากรรมปกขาว โดยใช้สติปัญญาและทักษะทางอาญาที่เพิ่งค้นพบเพื่อปล้นสถานประกอบการในท้องถิ่น และแม้แต่วางแผนการปล้นโดยมุ่งเป้าไปที่อดีตนายจ้างของพวกเขา การหลบหนีของพวกเขานำไปสู่สถานการณ์ที่ตลกขบขันและไร้สาระในขณะที่พวกเขานำทางไปในโลกอาชญากรในขณะที่พยายามนำหน้ากฎหมายหนึ่งก้าว

สิ่งที่ทำให้มันแตกต่าง: “Fun with Dick and Jane” โดดเด่นในฐานะภาพยนตร์ตลกที่เสียดสีโลกธุรกิจและการต่อสู้ทางการเงินที่ครอบครัวชนชั้นกลางจำนวนมากต้องเผชิญ พรสวรรค์ด้านการแสดงตลกของจิม แคร์รี่ย์ถูกแสดงออกมาอย่างเต็มที่ในขณะที่เขาและเทีย ลีโอนีเริ่มต้นชีวิตตลกขบขันแห่งอาชญากรรมภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอมุมมองที่สนุกสนานและตลกขบขันต่อความท้าทายของความยากลำบากทางการเงินและเสน่ห์ของเงินที่ได้มาง่ายๆ โดยจะสำรวจประเด็นต่างๆ ของความสิ้นหวัง ความสามารถในการปรับตัว และความยากลำบากในการดำรงชีพของผู้คน

เมื่อออกฉาย Fun with Dick and Jane (2005) โดนอย่างนี้ พี่ขอปล้น ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ แม้ว่าจะได้รับคำชมในเรื่องอารมณ์ขันและเคมีที่เข้ากันระหว่างจิม แคร์รี่ย์และเทีย เลโอนี นักวิจารณ์บางคนก็พบว่าอารมณ์ขันของภาพยนตร์เรื่องนี้ตีหรือพลาดบทสรุป:  ตามปกติพี่ขอปล้นเป็นแนวตลกเกี่ยวกับความท้าทายของอาชญากรรมปกขาวและความยากลำบากทางการเงิน การแสดงของจิม แคร์รี่ย์ ผสมผสานกับแนวทางเสียดสีเรื่องอื้อฉาวขององค์กรและการต่อสู้ดิ้นรนของชนชั้นกลาง ทำให้เกิดประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่สนุกสนานและขบขัน

สำหรับผู้ที่ชอบหนังตลกที่สำรวจความไร้สาระของความท้าทายในชีวิตและด้านตลกขบขันของอาชญากรรม “Fun with Dick and Jane” นำเสนอมุมมองที่สนุกสนานและตลกขบขันเกี่ยวกับความยาวที่ผู้คนอาจเผชิญเมื่อเผชิญกับความหายนะทางการเงิน มันเตือนเราว่าเสียงหัวเราะสามารถเป็นกลไกในการรับมือได้แม้ในสถานการณ์ที่ท้าทายที่สุด

Fun with Dick and Jane (2005) โดนอย่างนี้ พี่ขอปล้น เรื่องราวของคนสองคนที่กำลังจะสูญเสียความเป็นตัวเอง ขณะที่พยายามยึดติดอยู่กับฝันลวงๆ ของอเมริกันชน เมื่อชีวิตของ ดิค ฮาร์ปเปอร์ (จิม แคร์รี่) และภรรยาสุดที่รัก เจน (เทีย ลีโอนี) มันไม่ได้ดีไปกว่านี้แล้ว สัญญาณที่บ่งบอกว่าทุกอย่างจะกำลังจะแย่กับแย่เท่านั้น ดิค อดทนรอคอยมาเกือบ 15 ปี

เพื่อที่จะได้เป็นรองประธานบริษัทโกลโบไดน์ และแล้ววันนั้นที่รอคอยก็มาถึง เมื่อเจ้านายของเขา แจ็ค แม็คคัลลิสเตอร์ (อเล็กซ์ บัลด์วิน) เลื่อนตำแหน่งให้เขา และในที่สุด เจน ก็จะได้ลาออกจากงานที่บริษัททัวร์เสียที แต่ช่วงเวลาเฉลิมฉลองช่างสั้นนัก โกลโบไดน์และแม็คคัลลิสเตอร์ถูกกระแสข่าวโจมตีอย่างหนักว่าบริษัทตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก ธุรกิจกำลังจะล่ม ดิคคือผู้ที่จะเข้ามาแบกรับภาระนี้ ส่วนนายของเขาฉวยเงินตอบแทนหนีไป

เมื่อจนปัญญา ดิคฉวยโอกาสเพียงเพื่อจะพยายามให้ได้ชีวิตเก่ากลับคืนมา เขาเริ่มขโมยหญ้าจากเพื่อนบ้านมาปูสนามที่มีแต่ดินเตียนโล่งหน้าบ้านตน ไม่นานเขาและเจนก็เริ่มเข้าสู่เส้นทางของมิจฉาชีพยามค่ำคืน โดยปล่อย บลังก้า แม่บ้านผู้จงรักภักดีดูแล บิลลี่ ลูกชายวัยหกขวบแทน พวกเขาเริ่มรู้สึกตื่นเต้นกระชุ่มกระชวยกับชีวิตใหม่อีกครั้ง ในฉายามหาโจรว่า บอนนี่ และ ไคลด์ ในไม่ช้า พวกเขาก็เริ่มรู้ว่าการขโมยและก็ขโมยนั้นไม่มีอะไรดี พวกเขาค้นพบว่าหนทางที่จะกลับไปใช้ชีวิตได้อย่างสงบสุขเหมือนเดิม ต้องกลับไปแก้ที่ต้นเหตุที่ทำให้เขาและเพื่อนร่วมงานต้องเป็นอย่างนี้ นั่นก็คือเจ้านายจอมคดแห่งโกลโบไดน์นั่นเอง การล้างแค้นเริ่มขึ้นแล้ว

ผู้กำกับ

ดีน ปาริโซต์

บริษัท ค่ายหนัง

โซนี่ พิคเจอร์ส

นักแสดง

  •  จิมแคร์รี่ย์
  • เทีย ลีโอนี่
  • อเล็ก บอลด์วิน
  • ริชาร์ด เจนกินส์

โปสเตอร์หนัง

Fun with Dick and Jane (2005 film) - Wikipedia

Fun with Dick and Jane (2005) - Plot - IMDb

 

Fun with Dick and Jane (2005) - Photo Gallery - IMDb

รีวิวหนัง

 

BokaVibe

Fun with Dick and Jane โดนอย่างนี้ พี่ขอปล้น(2005)
(Netflix)
.
.
4.2/5

 

BOat Songkijkunchit

เอาเงินของลูกน้องไปเที่ยวเสพย์สุขอยู่เมืองนอก ทั้งๆที่คนข้างหลังเดือดร้อน จะอดตายกันอยู่แล้ว คนเหี้ยพวกนี้จิตใจมันทำด้วยอะไรวะ ดูหนังแล้วอินเว้ยยยยยยย
Fun with Dick and Jane โดนอย่างนี้ พี่ขอปล้น

 

ติดแฟน มาสปอยหนัง

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อบริษัทที่เค้ารักล้มละลาย แถมโชคชะตาดันมาเล่นตลกกับชีวิต จะวายป่วงแค่ไหน กับ Fun with Dick and Jane 2005 : โดนอย่างนี้…พี่ขอปล้น

 

Audience reviews

ฉันต้องบอกว่า Jim Carey สามารถสร้างความบันเทิงให้กับภาพยนตร์ได้ ฉันเห็นว่าการดูภาพยนตร์เรื่องนี้ในเชิงวิจารณ์นั้นไม่ได้มีอะไรน่าตื่นเต้นเลย แต่ถ้าคุณต้องการดูหนังตลกที่ได้ผล ฉันไม่เห็นว่าเหตุใดภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ไม่ดี หนังเรื่องนี้ทำหน้าที่ได้ดีมากในการ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Night Rain and Autumn Lantern Hear Strange Stories (2024)

Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต

Kingdom of the Planet of the Apes (2024) 

Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก

The Great Escape (1963) แหกค่ายมฤตยู

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่