ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Driving Miss Daisy (1989) สู่มิตรภาพ ณ ปลายฟ้า

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Driving Miss Daisy (1989) สู่มิตรภาพ ณ ปลายฟ้า

Driving Miss Daisy (1989) สู่มิตรภาพ ณ ปลายฟ้า

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Driving Miss Daisy (1989) เต็มเรื่อง หญิงม่ายชาวยิวสูงอายุที่อาศัยอยู่ในแอตแลนต้าไม่สามารถขับรถได้อีกต่อไป ลูกชายของเธอยืนยันว่าเธออนุญาตให้เขาจ้างคนขับรถ ซึ่งในปี 1950 หมายถึงชายผิวดำ เธอต่อต้านการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในชีวิตของเธอ แต่โฮก คนขับรถถูกลูกชายของเธอจ้าง เธอปฏิเสธที่จะอนุญาตให้เขาขับรถไปทุกที่ในตอนแรก แต่โฮกก็เอาชนะเธออย่างช้าๆ ด้วยความใจดีของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้นำมาจากละครเวทีโดยตรงและนำมาแสดง ครอบคลุมกว่ายี่สิบปีในชีวิตของทั้งคู่ขณะที่พวกเขาค่อยๆ สร้างความสัมพันธ์ที่อยู่เหนือความแตกต่างของพวกเขา

เรื่องย่อ

ละครอบอุ่นใจที่สำรวจความสัมพันธ์ที่พัฒนาไประหว่างหญิงม่ายชาวยิวสูงอายุกับคนขับรถชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันของเธอในแถบอเมริกาใต้ตอนใต้

โดยมีฉากหลังเป็นขบวนการเรียกร้องสิทธิพลเมือง โดยเริ่มต้นด้วยมิสเดซี่ เวอร์ธาน (เจสสิก้า แทนดี้) หญิงชาวใต้ผู้ร่าเริงและรักอิสระ ขับรถชนรถของเธอ ด้วยความกังวลเกี่ยวกับความสามารถในการขับขี่ที่ลดลงของเธอ บูลี (แดน แอกรอยด์) ลูกชายของเธอจึงจ้างโฮก โคลเบิร์น (มอร์แกน ฟรีแมน) ให้เป็นคนขับรถของเธอ

ในตอนแรก มิสเดซี่ต่อต้านความคิดเรื่องการมีคนขับ และเธอก็ปฏิบัติต่อโฮคด้วยความสงสัยและถ่อมตัว อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไปหลายปีและพวกเขาใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ความผูกพันก็เริ่มก่อตัวขึ้นระหว่างพวกเขา ท่าทางที่อดทนและแสดงความเคารพของ Hoke ค่อยๆ เอาชนะ Miss Daisy และพวกเขาพัฒนามิตรภาพที่ลึกซึ้งบนพื้นฐานของความเคารพและความเข้าใจซึ่งกันและกัน

ขณะที่พวกเขาฝ่าฟันความสุขและความท้าทายในชีวิตร่วมกัน รวมถึงช่วงเวลาแห่งความตึงเครียดทางเชื้อชาติและการสูญเสียส่วนตัว Miss Daisy และ Hoke ได้เรียนรู้บทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับการยอมรับ ความเห็นอกเห็นใจ และพลังแห่งการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์ ด้วยมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้ พวกเขาก้าวข้ามอุปสรรคทางสังคมในยุคสมัยของพวกเขา และค้นพบว่ามิตรภาพที่แท้จริงไม่มีขอบเขต

เรื่องราวที่ซาบซึ้งและซาบซึ้งเกี่ยวกับพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของมิตรภาพ และความเข้มแข็งที่ยั่งยืนของจิตวิญญาณมนุษย์ ซึ่งได้รับการยกย่องจากการแสดงจากใจจริงและการสำรวจเชื้อชาติ ชนชั้น และวัยชราในอเมริกาอย่างลึกซึ้ง

ผู้กำกับ

 • Bruce Beresford

บริษัท ค่ายหนัง

 • TMG

นักแสดง

 • Morgan Freeman
 • Jessica Tandy
 • Dan Aykroyd
 • Patti LuPone
 • Esther Rolle
 • Jo Ann Havrilla
 • William Hall Jr.
 • Alvin M. Sugarman
 • Clarice F. Geigerman
 • Muriel Moore

โปสเตอร์หนัง

DRIVING MISS DAISY (1989) Original Authentic Movie Poster - 27x41 One Sheet - Single-Sided - FOLDED - Morgan Freeman - Jessica Tandy - Dan Aykroyd - ...Driving miss daisy poster hi-res stock photography and images - AlamyMovie - Driving Miss Daisy - 1989 Watch Online، Video، Trailer، photos، Reviews، Showtimes

รีวิวหนัง

the_mad_mckenna

นี่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับหลายสิ่งหลายอย่าง ทั้งวัยชรา ความสัมพันธ์ การดูดซึม และการเปลี่ยนแปลง บางคนอาจบอกว่ามันไร้สาระเกินไป หรือมองการต่อสู้เพื่อสิทธิพลเมืองไม่เป็นไปตามความเป็นจริง แต่พวกเขาพลาดประเด็นไป มิสเดซี่เป็นส่วนหนึ่งของชนกลุ่มน้อยในกลุ่มคนส่วนใหญ่ แม้จะไม่ได้รับการปฏิบัติอย่างเลวร้ายเหมือนที่ Hoke แต่เธอก็ยังคงเป็นคนนอก เธอต้องใช้เวลาจนถึงตอนจบของหนัง (และเนื่องจากเธออยู่ในวัย 90 นั่นคือชีวิตของเธอ) เพื่อตระหนักว่าเธอกับโฮคอาจจะคล้ายกันมากกว่าที่พวกเขาคิด

ฉันจำได้ว่า Dan Aykroyd รับบทเป็น Booley เพื่อรับค่าตอบแทนจากสหภาพแรงงาน เขากังวลมากที่จะเล่นบทบาทจริงจัง มันให้ผลดีเมื่อ Dan ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ แทนดี้เป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก และฉันไม่คิดว่าจะเป็นไปได้อย่างมนุษย์ปุถุชนที่มอร์แกน ฟรีแมนจะแสดงออกมาได้แย่ บางคนวิพากษ์วิจารณ์ฟรีแมนว่าเป็นตัวละครที่ยอมจำนน แต่พวกเขาก็พลาดประเด็นของการเป็นสาวใช้ผิวดำที่มีอายุมากกว่าในช่วงทศวรรษ 1950 ความพยายามที่ดีและเป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่ยอดเยี่ยม

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

THE TRANSPORTER 2 (2005) ทรานสปอร์ตเตอร์ 2 : ภารกิจฮึด…เฆี่ยนนรก
THE TRANSPORTER 1 (2002) ทรานสปอร์ตเตอร์ 1 ขนระห่ำไปบี้นรก
Superfast (2015) ฟาสต์เจ็บ เร็ว..แรง ทะลุฮา
Death Race 1 (2008) ซิ่ง สั่ง ตาย 1
The Italian Job (2003)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่