ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Hitmans Wifes Bodyguard (2021) แสบซ่าส์แบบว่าบอดี้การ์ด 2

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Hitmans Wifes Bodyguard (2021) แสบซ่าส์แบบว่าบอดี้การ์ด 2

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Hitmans Wifes Bodyguard (2021) แสบซ่าส์แบบว่าบอดี้การ์ด 2

เรื่องย่อ

คู่รักที่แปลกประหลาดที่สุดในโลก – ผู้คุ้มกัน Michael Bryce และนักฆ่า Darius Kincaid – กลับมาในภารกิจที่คุกคามชีวิตอีกครั้ง ยังไม่มีใบอนุญาตและอยู่ภายใต้การพิจารณาอย่างถี่ถ้วน ไบรซ์ถูกบังคับให้ลงมือปฏิบัติโดยโซเนีย คินเคอิด โซเนีย คินเคด ศิลปินนักต้มตุ๋นระดับนานาชาติ ขณะที่ไบรซ์ถูกขับไล่โดยผู้คุ้มกันที่อันตรายที่สุดสองคนของเขา ทั้งสามก็เข้ามาพัวพันกับแผนการระดับโลกและในไม่ช้าก็พบว่าพวกเขาทั้งหมดยืนอยู่ระหว่างยุโรปกับคนบ้าที่อาฆาตพยาบาทและทรงพลัง การเข้าร่วมในความโกลาหลที่สนุกสนานและอันตรายถึงตายก็คือ Morgan Freeman เช่นกัน คุณจะต้องดู

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้อเมริกันปี 2021 ดูแลโดย Patrick Hughes รวมทั้งเขียนบทโดย Tom O’Connor, Brandon และก็ Phillip Murphy ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง The Hitman’s Bodyguard ในปี 2017 แล้วก็แสดงนำโดย Ryan Reynolds, Samuel L. Jackson, Salma Hayek และก็ Richard E. Grant ที่กลับมาสวมบทเดิม โดยมี Frank Grillo, Antonio Banderas และก็ Morgan Freeman มาร่วมแสดงด้วย ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ ผู้คุ้มครองที่ถูกพักงาน ไมเคิล ไบรซ์ (เรย์โนลด์ส) ควรต้องร่วมมือกับมือสังหารดาเรียส คินเคด (แจ็คสัน) รวมทั้งเมียของเขา โซเนีย (ฮาเยก) อีกที เพื่อยับยั้งคนวิปลาส (แบนเดอรัส) จากการจู่โจมด้วยความกลัวในยุโรป

The Hitmans Wifes Bodyguard (2021) แสบซ่าส์แบบว่าบอดี้การ์ด 2 เข้าฉายในอเมริกาช่วงวันที่ 16 เดือนมิถุนายน 2021 โดย Lionsgate ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการติชมแง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์แล้วก็ล้มเหลวในบ็อกซ์ที่ทำงาน โดยการทำรายได้ 70.1 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 70 ล้านดอลลาร์ ซึ่งน้อยกว่าครึ่งเดียวของภาคก่อน

The Hitmans Wifes Bodyguard (2021) แสบซ่าส์แบบว่าบอดี้การ์ด 2 เป็นภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้ปี 2021 กำกับโดยแพทริค ฮิวจ์ส ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “The Hitman’s Bodyguard” ในปี 2017 โดยสานต่อการผจญภัยของ Michael Bryce (Ryan Reynolds) ผู้คุ้มกัน และ Darius Kincaid (Samuel L. Jackson) นักฆ่า

เรื่องราวดำเนินเรื่องโดย Michael Bryce ผู้ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงพักงานและพยายามจะละทิ้งชีวิตของเขาในฐานะบอดี้การ์ดไว้เบื้องหลัง อย่างไรก็ตาม เขาถูกดึงกลับเข้าสู่โลกแห่งความสับสนวุ่นวายและอันตรายเมื่อซอนย่า คินเคด (ซัลมา ฮาเย็ก) ภรรยาที่หุนหันพลันแล่นและดุร้ายของดาเรียส รับสมัครเขาให้ช่วยสามีของเธอจากภัยคุกคามครั้งใหม่ ขณะที่พวกเขาออกปฏิบัติภารกิจทั่วยุโรป ทั้งสามก็พบว่าตัวเองพัวพันกับแผนการที่จะขัดขวางอาชญากรไซเบอร์ผู้บงการ (อันโตนิโอ บันเดรัส) ที่วางแผนจะสร้างความเสียหายในระดับโลก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงรักษาอารมณ์ขัน แอ็กชัน และเคมีที่เข้ากันระหว่างเรย์โนลด์ส แจ็คสัน และฮาเยก ซึ่งทำให้ภาคแรกประสบความสำเร็จ ไรอัน เรย์โนลด์สนำไหวพริบอันเป็นเอกลักษณ์และจังหวะที่ตลกขบขัน ในขณะที่ซามูเอล แอล. แจ็คสันก็ผสมผสานสไตล์ที่มีเสน่ห์และไร้การขอโทษเข้ากับการผสมผสาน ตัวละครของซัลมา ฮาเย็กเพิ่มชั้นพิเศษของความคาดเดาไม่ได้และความเขลา ทำให้เกิดทั้งสามคนที่กระเด้งเข้าหากันด้วยพลังแห่งการติดเชื้อ

นำเสนอการผสมผสานระหว่างฉากแอ็กชันที่เข้มข้น การหยอกล้อตลก และการหักมุมที่ไม่คาดคิด ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของมิตรภาพ การไถ่บาป และผลที่ตามมาของการใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยอันตราย แพทริค ฮิวจ์สผสมผสานภาพยนตร์ด้วยทิศทางที่รวดเร็วและฉากที่ดึงดูดสายตาซึ่งทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วม

ภาคต่อสร้างจากสูตรสำเร็จของภาคแรก ดูหนัง ออนไลน์ โดยนำเสนออารมณ์ขันและแอ็คชั่นที่แฟนๆ ชื่นชอบมากขึ้นพร้อมทั้งแนะนำตัวละครใหม่และเพิ่มความเสี่ยง การวาดภาพตัวร้ายหลักโดยอันโตนิโอ แบนเดอรัสช่วยเพิ่มเสน่ห์และความอันตรายให้กับโครงเรื่อง

ในขณะที่บทวิจารณ์สำหรับ “The Hitman’s Wife’s Bodyguard” มีหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับความสามารถในการคาดเดาของพล็อตเรื่อง ผู้ชมชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับการแสดงที่สนุกสนานและเคมีที่เข้ากันระหว่างนักแสดงนำ ภาพยนตร์แนวแอ็กชั่นที่ดำเนินเรื่องอย่างสนุกสนานทำให้เป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานและสดชื่นสำหรับผู้ที่มองหาการผสมผสานระหว่างเสียงหัวเราะและความตื่นเต้น

โดยสรุป “The Hitman’s Wife’s Bodyguard” เป็นภาคต่อที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยแอ็กชั่นที่นำตัวละครอันเป็นที่รักกลับมาอีกครั้งเพื่อความโกลาหลในรูปแบบตลกขบขันอีกครั้ง ด้วยนักแสดงที่มีเสน่ห์และการกำกับที่กระตือรือร้น ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานและตลกขบขันให้กับแฟน ๆ ของแอ็คชั่นคอมเมดี้

ผู้กำกับ

แพททริก ฮิวจ์ส

บริษัท ค่ายหนัง

  • Summit Entertainment
  • Millennium Media
  • Nu Boyana Film Studios
  • Campbell Grobman Films
  • Film i Väst
  • FilmGate Films

นักแสดง

  • ไรอัน เรย์โนลด์ส
  • ซามูเอล แอล. แจ็คสัน
  • ซัลมา ฮาเย็ก

โปสเตอร์หนัง

HITMANSWIFESBODYGUARDY2021MEN lgi landscape hero main 1920x1080 DMHEL hitmans wifes bodyguard tickets MV5BNDkzYmNiOWYtNzZkNi00NzNiLTk2MzktY2VmMGY4MmI1NDMwXkEyXkFqcGdeQXVyMjMxOTE0ODA@. V1

รีวิวหนัง

ขายหนังแผ่น DVD ราคาถูกที่สุด

The Hitmans Wifes Bodyguard (2021) แสบซ่าส์แบบว่าบอดี้การ์ด 2

คุณยังจำความป่วนฮาของสองคู่หูนักฆ่าและบอดี้การ์ดที่ต้องจำใจร่วมมือกันเฉพาะกิจรักษาชีวิตตัวเองในภาพยนตร์เรื่อง ‘The Hitman’s Bodyguard แสบซ่าส์แบบว่าบอดี้การ์ด’ ที่ได้ยอดฝีมืออย่างแซมมวล แอล แจ็คสัน และไรอัน เรย์โนลด์ มาร่วมมือกันเอาชีวิตรอดจากนักฆ่าที่เจ้าพ่ออาชญากรส่งมาเพื่อหมายเอาชีวิตของทั้งคู่ได้ไหม ถ้ายังจำได้ เรามีข่าวดีว่าในอีกไม่กี่อึดใจ ทั้งคู่จะกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์ภาคต่อ ‘Hitman’s Wife’s Bodyguard แสบซ่าส์แบบว่าบอดี้การ์ด 2’ ที่ไมเคิล ไบรซ์ (ไรอัน เรย์โนลด์) อยู่ในช่วงล้างมือจากวงการบอดี้การ์ดเพื่อรักษาสภาพจิตใจ แต่กลับถูกโซเนีย คินเคด (ซัลมา ฮาเย็ก) ภรรยาของมือสังหารอย่างดาเรียส คินเคด (แซมมวล แอล แจ็คสัน) ที่เคยร่วมหัวป่วนกับเขามาแล้วหลอกให้มาตามหาสามีที่โดนลักพาตัวไป และทั้งสามคนก็ต้องร่วมมือกันหยุดยั้งอริสโตเติล (แอนโตนิโอ แบนเดอรัส) อาชญากรสุดโหดที่ตั้งมั่นจะก่อวินาศกรรมทั่วทวีปยุโรปให้จงได้

แก๊ปเปอร์ เจเจ

Hitman’s Wife’s Bodyguard แสบซ่าแบบว่า บอดี้การ์ด 2 (2021)

หนังอย่างกวนโดยเฉพาะคำด่าอย่างฮาและการได้เห็น ไรอัน เรย์โนลด์ ซามูแอล แจ๊คสัน ซัลม่า ฮาเย็ค ในเรื่องนี้เป็นอะไรที่โคตรบันเทิงสุดๆถึงแม้บางฉากจะไม่สมเหตุสมผลก็ตามแต่ถ้าดูเอาเพลินๆโคตรขำโคตรรั่วเลย

7/10

เสพติดดูหนัง

Movie Review

• The Hitman’s Wife’s Bodyguard

• แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด 2 (2021)

– ไร้การสปอยเนื้อหาสำคัญ –

กลับมาแล้วสำหรับคู่หูสุดอลหม่าน ที่เคยสร้างความฮาและประสบความสำเร็จมาแล้วใน “The Hitman’s Bodyguard” ซึ่งการกลับมาในภาคสอง ใช้เวลาห้างกันถึง 4 ปีได้ และเราก็ตั้งตารอคอยพอสมควรเลยทีเดียวนะ เพราะในภาคแรกเราถือว่าสนุกดี ตลกไปกับ gag แบบฝรั่งของมัน

เรื่องราวของ “ไมเคิล บรีซ (Ryan Reynolds)” ที่พยายามใช้ชีวิตเริ่มต้นใหม่ หลังจากถูกพักใบอนุญาตในอาชีพบอดี้การ์ด แต่ดันมาจับพลัดจับผลูพบกับ “ซอนย่า คิดเคต (Salma Hayek)” ภรรยาสุดแสบ บ้าบิ่นของ “ดาเรียส คิดเคต (Samuel L.Jackson)” พร้อมขอให้ไมเคิลช่วยเหลือดาเรียสที่ถูกจับตัวไป และดันไปประจวบกับการได้รับภารกิจสุดหฤหรรษ์ความมันส์ ฮาขั้นกว่าครั้งก่อน

เมื่อเราดู “The Hitman’s Wife’s Bodyguard” จบ ถือว่ามันมีจุดยืนที่ต่างจากภาคแรกอยู่นิดหน่อย ด้วยบท ประเด็นต่างๆที่เกิดขึ้น มันไม่ได้สดใหม่อะไรเท่าไหร่ แถมทั้งเรื่องคือเต็มไปด้วยความบ้าบิ่น และรั่วเบรกแตกฉิบหายมาก คำสบถมาไม่ยั้งเลย ยิ่งรวมตัวเป็นสามคน หลังจากที่พกเมียมาออกลุยด้วยแล้วนั้น บอกเลยว่า บรรลัยเกิดขั้นหนักมาก พาขำหนักขำหน่วง ฮาแตกแตนไม่ไหว 5555

ด้วยคาแรคเตอร์ของตัวเมีย “ซอนย่า” เป็นโรคไบโพลาร์ด้วย ยิ่งเห็นอารมณ์ของนางที่สวิงไปมา และสบถมาตลอดเรื่อง มันคือความบันเทิงที่ถูกจริตเรามาก หลายซีนต้องขำคอแตก หัวโยกหนักเลยทีเดียว อย่างลั่น เพราะภาคนี้ก็ยังคงพกมุขแซะมาเป็นตับอีกด้วย ใครที่เข้าถึงและชอบใจใน gag แบบฝรั่งก็จะมีอารมณ์ร่วมอย่างเต็มเหนี่ยวเลยแหละ

แถมสำหรับภาคนี้ หลายองค์ประกอบในแต่ละซีนนั้น คือเล่นใหญ่มากกก ทั้งโปรดักชั่นที่สเกลใหญ่ขึ้นหน่อย รวมไปถึงการแสดงของนักแสดง ที่สวมคาแรคเตอร์ต่างๆ ที่ให้อารมณ์แบบการรวมตัวของคนบ้า มันยิ่งเพิ่มสีสันให้หนังแม่งไปสุดไปหมด แถมซีนมันส์ๆ เดือดๆก็คลั่งกว่าภาคแรกด้วย จึงอยากแนะนำว่าใครที่ชอบภาคแรก ก็ควรไปต่อภาคสองในโรง คือได้อรรถรสมาก สำหรับ “The Hitman’s Wife’s Bodyguard” ที่จัดเต็มกว่าภาคแรก ทั้งบ้า ทั้งรั่ว ทั้งมันส์และฮาแตกขั้นสุด 4 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

“มีฉาก Mid-Credit ตบท้ายนิดหน่อย”

Score : 7/10

Admin Minho

Steven Mc

The Hitmans Wifes Bodyguard (2021) 7.5/10

ผู้กำกับคนเดิม เพิ่มเติมคือ โหดมันส์ฮา

Director Patrick Hughes

Writers Tom O’Connor Phillip Murphy Brandon Murphy

Stars Ryan ReynoldsSamuel L. JacksonSalma Hayek

ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบหนังแอคชั่นเป็นชีวิตจิตใจ บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่งกับแอคชั่นชนโรงสุดมันส์ The Hitmans Wifes Bodyguard (2021) แอคชั่นฮาๆ ที่จะคุณบู๊ระห่ำแบบไม่ต้องเครียด ดูเพลินได้ทั้งเรื่อง

ผลงานแอ็กชั่นคอเมดี้มันส์ระห่ำฮากระจาย ล่าสุดในอีกไม่กี่อึดใจนี้พวกเขากำลังจะกลับมาอีกครั้งให้แฟนๆ หายคิดถึงใน “Hitman’s Wife’s Bodyguard แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด 2” เมื่อสุดยอดบอดี้การ์ดระดับพระกาฬ ไมเคิล ไบรซ์ (ไรอัน เรย์โนลด์) เลือกที่จะพักงานตัวเองเพื่อรักษาสภาพจิตใจ แต่แล้วเขากลับถูก โซเนีย คินเคด (ซัลมา ฮาเย็ก) ภรรยาของมือสังหารรุ่นใหญ่ลายครามแห่งวงการนักฆ่า ดาเรียส คินเคด (แซมมวล แอล แจ็คสัน) หลอกให้มาทำภารกิจตามหาสามีที่โดนลักพาตัว ก่อนที่ทั้งสามคนจะต้องร่วมมือกันหยุดยั้งอาชญากรสุดเหี้ยม อริสโตเติล (แอนโตนิโอ แบนเดอรัส) ที่หมายจะก่อวินาศกรรมทั่วยุโรป

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Air Force One Down (2024)

Captain Miller (2024) กัปตัน มิลเลอร์

Deadpool & Wolverine (2024) เดดพูล วูล์ฟเวอรีน

Ride On (2023)

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่