ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

14 คะแนน

ตัวอย่าง

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Kung Fu Panda 4 (2024) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

กังฟูแพนด้า 4 เรื่องราวของ โป ที่เดินทางออกจากหมู่บ้านสันติไปยังเมืองใหญ่ ที่ซึ่งตัวตนอันชั่วร้ายที่คาดไม่ถึงกำลังเฝ้ารอเขาอยู่ มันก็คือวายร้ายคนใหม่ที่มีชื่อว่า เดอะ คาเมเลี่ยน นั่นเอง โดยคู่ปรับคนใหม่ของนักรบมังกร จะไม่ใช่คนที่เขาต่อสู้แบบเล่น ๆ อย่างแต่ก่อนได้อีกต่อไปแล้ว เพราะว่าความอันตรายของศัตรูคนนี้คือ ความสามารถที่จะเรียกเอาเหล่าศัตรูในอดีตของ โป กลับมาได้ ดูหนังออนไลน์

Kung Fu Panda 4 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นตลกศิลปะการต่อสู้ที่กำลังจะเข้าฉายโดย DreamWorks Animation และจัดจำหน่ายโดย Universal Pictures เป็นภาคที่สี่ของแฟรนไชส์กังฟูแพนด้า และเป็นภาคต่อของกังฟูแพนด้า 3 (2016) ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยไมค์ มิทเชลล์ และร่วมกำกับโดยสเตฟานี มา สไตน์ และนำแสดงโดยแจ็ค แบล็ก, ดัสติน ฮอฟฟ์แมน, เจมส์ ฮอง, ไบรอัน แครนสตัน และเอียน แม็คเชนที่กลับมารับบทเดิมจากภาคก่อนๆ ร่วมกับอควาฟินา, วิโอลา เดวิส และเค ฮุย Quan เข้าร่วมทีมนักแสดง Kung Fu Panda 4 (2024)

ผู้กำกับเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสันและอเลสซานโดร คาร์โลนีถูกถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้าเรื่องที่สี่ก่อนที่จะออกฉายภาพยนตร์เรื่องที่สามในเดือนมกราคม พ.ศ. 2559 โดยเนลสันกล่าวในภายหลังในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2561 ว่าเธอจะเปิดภาคที่สี่ DreamWorks ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องที่สี่อย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2565 โดยมีมิทเชล, มา สไตน์ และรีเบคก้า ฮันท์ลีย์เป็นผู้กำกับ ผู้อำนวยการร่วม และโปรดิวเซอร์ตามลำดับภายในเดือนเมษายน พ.ศ. 2566 นักพากย์หลักส่วนใหญ่ได้ประกาศในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2566 หลังจากการคัดเลือกนักแสดงของอควาฟินาใน พฤษภาคมของปีนั้น

นับว่ามาแบบไม่ให้สุ้มเสียงอะไรก็ตามสักเท่าไหร่ กับอีกหนึ่งแฟรนไชส์หนังแอนิเมชั่นที่เคยบรรลุเป้าหมายอย่างล้นหลาม เมื่อทศวรรษก่อนที่จะผ่านมา ของสตูดิโอ ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ที่ปัจจุบันได้ลั่นกองชัยประกาศยามวันฉายให้กับการถักต่อการกลับมาของเหล่ากลุ่มแพนด้าใน “Kung Fu Panda 4” ที่จะคัมแบ็กมาอย่างงดงามอีกที

Deadline แถลงการณ์ว่า เมื่อช่วงปลายอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ได้ประกาศวันฉายให้กับ Kung Fu Panda 4 ที่ถือว่าเป็นโปรเจกต์เซอร์ไพรส์อยู่ไม่น้อย แม้ว่าจะเคยมีเรื่องราวรู้มาบ้างว่าแฟรนไชส์หนังหัวข้อนี้อยู่ระหว่างหาทางนำเรื่องราวกลับมาสืบต่ออีกรอบ แต่ว่าไม่คิดว่าจะมาได้เร็วทันใจในทันทีเพียงนี้ เพราะเหตุว่าหนังได้ลงคิวฉายไว้ในวันที่ 8 มี.ค. 2024 หรืออีกราวปีเศษๆตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

ศูนย์ข่าวคอนเฟิร์มว่า “แจ็ค กางล็ก” จะยังคงกลับมาให้เสียงบรรยายเป็น โป กังฟูแพนด้า เป็นครั้งที่ 4 อย่างย่อๆเรื่องราวในภาคใหม่นี้เอาไว้โดยประมาณว่าเป็นการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ของเจ้าโป ที่จะออกไปโลดแล่นในดินแดนโลกกว้างของจีนแผ่นดินใหญ่ในสมัยโบราณ วิถีของกังฟูแพนด้าคนที่ขับเคลื่อนด้วยความโหยหิวเป็นหลักจะออกมาเป็นยังไง

พื้นฐาน Kung Fu Panda 4 ยังมิได้มีการกล่าวมาว่าคนใดกันจะมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับให้ในภาคนี้ รวมทั้งเมื่อกรกฎาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา ก็พึ่งมีแอนิเมชั่นซีรีส์ Kung Fu Panda: The Dragon Knight ที่ทำออกมาเชิงเป็นภาคคู่ขนาน ออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ไปหมาดๆ

สำหรับแฟรนไชส์หนัง Kung Fu Panda นั้น เริ่มมาตั้งแต่ปี 2008 ที่ถือได้ว่าหนังที่บรรลุผลสำเร็จอีกรอบในปีนั้น ก่อนที่จะเข็นภาคต่อตามมาออกมาในปี 2011 แล้วก็ 2016 เป็นลำดับ ปัดกวาดรายได้ทั่วทั้งโลกไปได้รวมกันมากยิ่งกว่า 1.8 พันล้านเหรียญ ทั้งยังเป็นหนังแอนิเมชั่นที่ได้รับกระแสตอบรับจากนักวิพากษ์วิจารณ์ได้คงจะมาตรฐานเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม และก็ภาคที่ 4 ที่จะตามมานี้มีสิทธิ์ที่จะสนับสนุนทำให้เปลี่ยนเป็นแฟรนไชส์หนังระดับ 2 พันล้านได้อย่างง่ายดาย

ผู้กำกับ

Mike Mitchell

บริษัท ค่ายหนัง

Universal Pictures

นักแสดง

  •  Jack Black
  • Awkwafina
  • Bryan Cranston
  • James Hong
  • Ian McShane
  • Ke Huy Quan
  • Dustin Hoffman
  • Viola Davis

โปสเตอร์หนัง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Kung Fu Panda 4 (2024) เต็มเรื่อง

นักรบมังกรคัมแบ็ก! "Kung Fu Panda 4" จะพาไปเผชิญหน้ากับวายร้ายคนใหม่สุดอันตราย

 

อาจเป็นรูปภาพของ ลิงลม และ ข้อความ

รีวิวหนัง

 

รัฐธรรมนูญ ภารกิจโกศล

🎥🍿 รีวิวหนังเรื่อง Kung Fu Panda 4 กังฟูแพนด้า 4
✅ ข้อดี ✅
✏️ การเล่าเรื่องและการดำเนินเรื่อง
✏️ งานภาพวาด
✏️ เสียงเอฟเฟกต์ประกอบภาพยนตร์
✏️ เพลงประกอบภาพยนตร์
✏️ เสียงพากย์ไทย
❌ ข้อเสีย ❌
✏️ เนื้อเรื่องและพล็อตเรื่อง
⚠️ รีวิวความรู้สึกหลังดูจบ ⚠️
▶️ หนังสนุกนะครับ ขำกับมุกตลกและความทึ่มของแพนด้า ตัวละครภาคอื่นๆ มาแน่นเอี๊ยดเลย แต่เหมือนมาให้เราหายคิดถึงมากกว่า เพราะเท่าที่ดู หลายตัวไม่ทีคนพากย์ด้วยซ้ำ เลยไม่มีบทบาทครับ แค่มาให้หายคิดถึงภาคก่อนๆ แค่นั้นเอง และเพื่อนๆของแพนด้า ก็ผิดคาด คิดว่ามีบทบาทในนี้ สรุปมาตอนหลังสุดของเรื่อง แถมไม่มีบทพูดใดๆ แอบเสียดายแบบ 100% เลย จึงคิดว่า ภาคเก่าๆ ดีกว่าครับ ภาคนี้เหมือนทำให้แฟนๆ คิดถึงมากกว่า
🔟 >>> 7 คะแนน <<<

 

Pun Nataseth

รีวิวหนังครั้งที่ 5 Kung Fu Panda 4 กังฟูแพนด้า 4
หนังอนิเมชั่นภาคที่ 4 ของหนังอนิเมชั่น กังฟูแพนด้าทั้ง 3 ภาค สานต่อจากตอนจบของภาค 3 และเพิ่มความแปลกใหม่เข้าไปให้เนื้อเรื่องมีสีสันมากขึ้นกว่าภาคก่อน ๆ
เนื้อเรื่องย่อ: เมื่อ โป แพนด้าที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นนักรบมังกรต้องออกเดินทางจากหมู่บ้านสันติไปสู่เมืองแห่งใหม่ร่วมกับ เจิน จอมโจรจิ้งจอกสาวเพื่อเอาชนะวายร้ายตัวใหม่ นางกิ้งก่าที่มีความสามารถแปลงร่างเป็นคนอื่นได้ต่างจากวายร้ายคนก่อน ๆ ที่โปเคยสู้มา

 

Nerddo

“Kung Fu Panda 4” จากมุมมองของแพนด้า แห่ง NerdDo
การกลับมาในรอบ 8 ปีของหมีแพนด้าสายบู๊ ที่ผู้คนคิดถึง เมื่อเจ้า “Po” ต้องพบกับความท้าทายครั้งใหม่ เมื่อศัตรูที่มาให้เผชิญหน้ามีความสามารถจำแลงกายเป็นคนนั้นคนนี้ พร้อมวรยุทธ์ที่ต้องรับมืออย่างหลากหลาย ขณะเดียวกันกับที่เขาคับคล้ายต้องมีคู่หูเพื่อทำงานด้วยกัน ซึ่งดันเป็นนางโจรมือไว ไม่น่าวางใจ แต่สามารถจะผลักดันศักยภาพไปสู่ทิศทางที่ดีกว่าได้ โป จึงต้องรับหน้าทั้งบทอาจารย์และนักรบมังกร พร้อมกับรับมือต่อความจริงที่ว่า เขากำลังจะเจอความเปลี่ยนแปลงอีกครั้งในชีวิตหมี ๆ ของเขา
Kung Fu Panda 4 ถือว่ายังคงรักษามาตรฐานแห่งจักรวาลนี้ไว้ได้ ในเรื่องความเป็นหนังแอ็คชั่น-คอมเมดี้ ที่ให้ความดูเพลิดเพลินได้ ส่วนการผนวกเอาพลอตหนังคู่หูเข้าไป ก็ถือว่าเสริมรสความสนุกสนานที่แตกต่างจากภาคก่อน ๆ อยู่บ้าง แต่แน่นอนว่าเมื่อรวม ๆ กัน มันก็ไม่ได้มีอะไรที่สดใหม่
และการผ่านไปร่วม 16 ปี แม้ว่าตัวละครโปจะดูมีพัฒนาการ แล้วเติบใหญ่สู่คาแรกเตอร์ที่นิ่งมากขึ้น ดูครุ่นคิดยิ่งกว่าทุกครั้ง ทว่าหนังภาค 4 ก็ไม่อาจปฏิเสธความเป็นหนังที่เหมาะจะเข้าโรง Kids Cinema พร้อมทำเส้นเรื่องที่น่าจะเข้มข้นและลึกซึ้งกว่านี้ได้ กลายเป็นการบอกเล่าสิ่งต่าง ๆ แบบที่เด็กพอจะเข้าใจง่าย ส่วนผู้ใหญ่ก็เออออกับเขาไป
มันน่าเสียดายมากกว่ากับเจตนาของหนัง ที่ทำทรงจะเป็นการเปลี่ยนผ่านจากรุ่นสู่อีกรุ่น แต่สิ่งที่เราได้รับกลับมา มันไม่ได้ touching ต่อใจอย่างมากมาย และทำให้กลายเป็นข้อกังวลว่าถ้าไปถึงจุดที่ต้องสลับความสำคัญกันจริง ๆ (หากจักรวาลหนังนี้ยังได้ไปต่อ) ผู้มาใหม่จะเอาอยู่จริง ๆ หรือ ? หรือสุดท้ายก็ทำได้เพียงโยนหินถามทางในครั้งนี้ และยังคงจะเห็นโปเป็นศูนย์กลางแห่งจักรวาลนี้อยู่ต่อไป
คือต่อให้รับรู้เรื่องข้อคิด และความรู้สึกว่ามันก็ไม่ได้มาแบบผิวเผินขนาดนั้น เพียงแต่ลูกขยี้รอบนี้มันหายไป แถมประเด็นคือหนังดรีมเวิร์คสเรื่องก่อนหน้าอย่าง “Puss In Boots: The Last Wish” ก็ทำหน้าที่ของบทสรุปได้อย่างน่าชื่นชม พร้อมกับความรู้สึกว่ามันพูดในเรื่องที่เกินหลักคิดของเด็กจะเข้าใจ และผู้ใหญ่รับรู้ได้ว่ามันทำถึง ซึ่งการที่หนังทั้งสองเคลื่อนผ่านวันเวลามายาวนานคล้าย ๆ กัน แต่ทำตนเป็นบทสรุปที่เอาใจผู้คนในคนละกลุ่ม ก็อาจจะเป็นสิ่งที่น่าผิดหวังไปซะหน่อย สำหรับ Kung Fu Panda 4 ที่เลือกทางเอาใจเด็กไปเลย ทั้งที่หนังมีหลายสิ่งที่ถ้าลองทำจริงจังกว่านี้ได้ น้ำตาอาจไหลไม่รู้ตัว หรือความรู้สึกต่อหนังก็คงจะอิ่มได้มากกว่านี้

 

ขอบสหนัง

รีวิวสั้นๆ Kung Fu Panda 4
สนุก ดูเพลิน แต่ไม่สมการรอคอยและมันไม่น่าจดจำเท่าที่ควรเลย
.
ถ้าถามว่าภาคนี้สนุกไหม ใช่ครับ มันสนุกและสามารถรักษาประคองเรื่องให้เราสนุกไปกับมันได้ตลอดทั้งเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นมุกตลก ฉากแอคชั่นต่างๆ แต่ถ้าถามว่าจังหวะมันแม่นเหมือนภาคก่อนๆมั้ย ผมว่ามันดูจังหวะเดิมๆเกินไปหน่อยแค่นั้น ผมแอบหวังไว้เยอะด้วยแหละ ซึ่งหากเทียบกับงานเก่าของค่ายนี้อย่าง Puss in Boots: The Last Wish ฉากต่อสู้ งานพี่โปกรูสู้ไม่ได้เลย.
ส่วนที่เป็นจุดแข็งที่สุดสำหรับผม ก็คือการออกแบบเหล่าคาแร็คเตอร์ที่ยังถือเป็นจุดเด่นมากที่สุดของแฟรนไชส์ชุดนี้ รวมถึงสกอร์ดนตรีประกอบ ซึ่งไม่ต้องถามว่าทำไมมันถึงดี เพราะคนทำแม่งคือ Hans Zimmer แกยังเทพเหมือนเคย
.
ประเด็นหลักของเนื้อหาในภาคนี้ คือการเติบโตเพื่อเป็นตัวเราในเวอร์ชั่นที่โตขึ้น ซึ่งก็ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่อะไรเท่าไร เพราะการเล่าของมันก็เล่าตรงๆแบบซื่อๆ ไม่ได้ซับซ้อนจนเราต้องยกความดีความชอบให้มันเท่าไรนัก
.
ส่วนที่ไม่ชอบก็คือตัวร้าย ที่แบบว่า มันดูแบนราบจนไม่มีอะไรน่าจดจำใดๆเลย จืดไม่รู้จะจืดยังไงแล้ว แถมผมรู้สึกว่าภาคนี้ ทีมงานแอบงกงบการสร้างจนเกินไปหน่อย มันเลยไม่ได้มีความเซอร์ไพรส์เท่าที่ควร
( เนื้อหาต่อจากนี้ เปิดเผยเนื้อหา )
.
..
.
.
.
ที่บอกว่า งกเกิน นั่นก็คือ การใช้เหล่าตัวละครเก่าๆ ได้ไม่คุ้มมากๆ คือภาคนี้มันชูว่ามีตัวร้ายภาคเก่าๆกลับมา แต่ตัวร้ายจริงๆที่มีบทก็แค่ตัวเดียว นั่นก็คือ Tai Lung ตัวเดียว ส่วนตัวอื่นๆที่เด่นๆ ขนาดเสียงพูดทีมงานยังไม่ให้ตัวละครพวกนี้มันพูดเลย ซึ่งผมคิดว่า น่าจะขี้เกียจเสียค่าตัวคนพากย์คนเดิมให้กลับมาพากย์ซ้ำ ซึ่งมันรวมถึงเหล่า ห้าผู้พิทักษ์ด้วย ที่กลับมาเฉพาะตัวละคร แต่ทุกตัวไม่พูดสักตัว เพราะจะได้ไม่ต้องหาคิวพวกเขากลับมาพากย์อีกนั่นเอง
( ไปๆมาๆ ก็ไม่สั้นอีกแล้วแหะ )

 

Movie Move

Kung Fu Panda 4
ดีไซน์ตัวละครใหม่ได้น่าสนใจดีนะ มีทั้งเจ้าเล่ห์ ทั้งร้าย และทั้งน่ารักน่าเอ็นดูหลากหลายพอควรและมีเสน่ห์ของแต่ละตัว แต่แบ็กกราวด์ตัวละครและความเข้มข้นของเส้นเรื่องมันทื่อๆ ธรรมดาสามัญเกินไปหน่อยจนรู้สึกเหมือนดูชิ้นงานที่ผลิตซ้ำกับที่เคยทำกันมาแล้ว
ถึงจะพอดูได้สนุกไปตามสถานการณ์ต่างๆ ได้เรื่อยๆ บ้าง แต่มันก็ไม่ได้มีอะไรโดยเฉพาะมุมมองใหม่ๆ ให้เราได้อินตาม มันก็แค่ดูได้เพลินๆ เท่านั้น
ยิ่งเทียบกับ 3 ภาคก่อนหน้าแล้วยิ่งชัดว่าชั้นเชิงต่างๆ ที่เคยทำดีมามันถูกลดทอนลงไป ทั้งการคิดตัวละครที่มากกว่าคาแร็กเตอร์ที่มีเสน่ห์ให้มีชีวิตจิตใจแปลกต่างจากตัวละครทั่วๆ ไปเพื่อเชื่อมโยงสะท้อนกับประเด็นที่นวลเนียนไปกับมุกตลกอย่างแม่นยำมันเจือจางลงในทุกมิติ
มันก็เลยกลายเป็นหนังกังฟูแพนด้าที่มีชั้นเชิงอ่อนที่สุด สนุกน้อยที่สุด หละหลวมมากที่สุด และน่าเบื่อมากที่สุดอย่างน่าเสียดาย
Kung Fu Panda 4 (2024)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Under Wraps 2 (2022)

My Dad the Bounty Hunter คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว

Mechamato Movie (2022)

Phantom Pups (2022) หมาน้อยแฟนท่อม

The Snail and the Whale (2019) หอยทากกับวาฬ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่