ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

One Cut Of The Dead (2017) วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

One Cut Of The Dead (2017) วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ

One Cut Of The Dead (2017) วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ

เรื่องย่อ

One Cut Of The Dead (2017) วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ มีตำนานเล่าว่า… ที่แห่งนี้เป็นที่ตั้งของการทดลองอะไรสักอย่างทางทหารตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 ไม่มีใครรู้ว่า มันคือการทดลองอะไร? ในระหว่างที่ถ่ายทำ พวกเขาได้พบกับซอมบี้ที่แท้จริง ทำให้พวกเขาต่างต้องหนีตายเพื่อเอาตัวรอด! เรื่องนี้อาจจะเป็นพล็อตเรื่องหนังซอมบี้ธรรมดา แต่ One Cut of the Dead (Kamera o tomeru na!) หรือ ในชื่อไทย ว่า “วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ” เป็นสิ่งที่สมบูรณ์และแตกต่าง! เริ่มต้นด้วยการถ่ายทำแบบ Non Stop ยาว 37 นาที เป็นภาพยนตร์ที่เปลี่ยนทิศทางและเปลี่ยนแนวภาพยนตร์ซอมบี้ได้อย่างสมบูรณ์ จนกลายเป็นภาพยนตร์ที่มีเสน่ห์และดูเป็นตัวเอง!

One Cut Of The Dead  ในช่วงแรกของภาพยนตร์​ นักแสดงและทีมงานภาพยนตร์ซอมบีทุนผลิตต่ำเรียกวันคัทออฟเดอะเดต ดูหนังออนไลน์  กำลังถ่ายทำอยู่ในโรงงานบำบัดน้ำเสียร้าง ผู้กำกับฮิงูราชิหมดหวังกับภาพยนตร์ที่อาจจะไม่สำเร็จและท้อแท้กับนักแสดงของเขา ช่างภาพโฮโซดะกลายร่างเป็นซอมบีและกัดผู้ช่วยผู้กำกับคาซาฮาระ นักแสดงหญิงชินัตสึ นักแสดงชายโค และช่างแต่งหน้านาโอะผลักซอมบีออกไปด้านนอกโรงงาน ฮิรางูชิยืนกรานที่จะถ่ายทำต่อโดยใช้ซอมบีจริง ผู้กำกับเสียงยามาโงะหนีออกนอกโรงงานและติดเชื้อซอมบี ฮิงูราชิพายามาโงะที่กลายร่างแล้วกลับเข้ามาในโรงงานและโยนเข้าไปเพื่อถ่ายทำต่อ นาโอะตัดศีรษะยามาโงะ เลือดของเขาอาจทำให้เธอติดเชื้อไปด้วย

ชินัตสึ โค และนาโอะพยายามหนีออกมา  One Cut Of The Dead  แต่ฮิงูราชิสร้างฉากต่อสู้โดยใช้คาซาฮาระที่กลายเป็นซอมบีแล้วและถ่ายทำต่อ ชินัตสึเผชิญหน้ากับซอมบีและได้รับการช่วยเหลือจากโค พวกเขารวมตัวกับนาโอะอีกครั้ง เธอสงสัยว่าชินัตสึนั้นติดเชื้อ นาโอะจึงพยายามฆ่าชินัตสึและวิ่งไล่ตามเธอไป มีการปล่อยซอมบีออกมาในระหว่างการวิ่งหนี นอกจอโคฆ่านาโอะเพื่อช่วยเหลือชินัตสึ นาโอะที่กลายเป็นซอมบีทำให้โคติดเชื้อ ซอมบีไม่ทราบชื่อเข้าหาชินัตสึเฉย ๆ และเดินออกไป ชินัตสึเผชิญหน้ากับโคที่เป็นซอมบีอีกครั้ง ชินัตสึตัดศีรษะโค ฮิงูราชิด่าว่าชินัตสึที่ฆ่านักแสดงของเขา ชินัตสึฆ่าฮิงูราชิ เธอเดินไปอยู่บนรูปดาวห้าแฉกเลือดในสภาพมึนงงเป็นการจบช่วงแรกของภาพยนตร์

ผู้กำกับ

ชินอิจิโร อูเอดะ

บริษัท ค่ายหนัง

เอ็นบุเซมินาร์

นักแสดง

ทากายูกิ ฮามัตสึ
มาโอะ
ฮารูมิ ชูฮามะ
ยูซูกิ อากิยามะ
คาซูอากิ ทางายะ

โปสเตอร์หนัง

One Cut of the Dead (2017) - IMDb

One Cut of the Dead (2017) - IMDb

One Cut of the Dead (2017)

รีวิวหนัง

ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

One Cut Of The Dead  เรื่องนี้ต้องขอรีวิวแบบสั้นมากๆ นะครับ เพราะเรารู้สึกว่า มันเป็นหนังที่ห้ามสปอยจริงๆ

พล็อตเรื่องคร่าวๆ ก็ว่าด้วยกองถ่ายหนังซอมบี้ทุนต่ำที่มาถ่ายทำกันในโรงงานร้างแห่งหนึ่ง แต่แล้ววันหนึ่ง พวกเขาก็ต้องพบกับเรื่องไม่คาดฝันเมื่อคนในกองถ่ายกลายเป็นซอมบี้ขึ้นมาจริงๆ !

ต้องสารภาพตามตรงว่าช่วง 30-40 นาทีแรกของหนังนี่เป็นอะไรที่เราดูด้วยความรู้สึกทรมานมาก คิดในใจตลอดเลยว่า นี่เราเข้ามาดูหนังอะไรวะ โปรดักชั่นก็กาก จะว่าน่ากลัวก็ไม่น่ากลัว จะว่าฮามันก็ไม่ได้ฮาขนาดนั้น รู้สึกเสียเวลาชีวิตยังไงบอกไม่ถูก

แต่พอผ่านช่วงแรกมาได้ มันก็กลายเป็นอีกอย่างนึงไปเลย เพราะมันจะมีจุดพลิกอยู่จุดนึงซึ่งเรารู้สึกว่ามันเจ๋งมาก แบบว่า เฮ้ย คิดได้ไง ! และหลังจากนั้น ช่วงเวลาที่เหลือของหนังมันก็เป็นสุดยอดแห่งความบันเทิงที่ทำให้เราได้หัวเราะแบบที่ไม่ได้รู้สึกฮาขนาดนี้มานานมาก

อันนี้ก็ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้เพราะอยากให้ทุกคนได้ไปสัมผัสประสบการณ์จากหนังเรื่องนี้กันเอง ซึ่งรับรองเลยว่า มันจะไม่เหมือนกับหนังเรื่องไหนที่คุณเคยดูมาก่อน ส่วนจะชอบหรือไม่ชอบ อันนี้ก็คงแล้วแต่คน

เรื่องเล่น รีวิว – 8.5 เต็ม 10

Major Group

One Cut Of The Dead  เมื่อ ทัตซึยะ ทางามิ (โยจิ มินากาวะ) ชายหนุ่มเจ้าสำราญผู้ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานได้ตื่นขึ้นมา และพบว่าน้องชายตรงหว่างขาของเขาได้หายไป ทำให้ทางามิต้องพยายามแก้ไขสถานการณ์ความวุ่นวายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากความทะเล้นและความฮาไร้ขีดจำกัด เพราะจากกระปู๋ที่แสนภักดีก็เกิดกลายพันธุ์ไปเป็นมฤตยูปลาบินด้วยความเร็วสูงเหนือท้องฟ้า โดยงานนี้เขามีเวลาเพียง 6 วันเท่านั้นที่จะตามจับมันกลับคืนมา ก่อนที่สมบัติอันล้ำค่าของเหล่าชายชาติชาตรีจะต้องสูญหายไปตลอดกาล

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Ghost Book Obake Zukan (2022) อัศจรรย์หนังสือดูดวิญญาณ

PROPHECY (2015) ฆาต(พยา)กรณ์

Murder at Shijinso (2019) ฆาตกรบ้านพักคนตาย

Vampires vs. the Bronx (2020) แวมไพร์บุกบรองซ์

Love Reset (2023) 30 วัน โคตร (เกลียด) เลย

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่