ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Black Mass (2015) อาชญากรซ่อนเขี้ยว

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Black Mass (2015) อาชญากรซ่อนเขี้ยว

Black Mass (2015) อาชญากรซ่อนเขี้ยว ในปี 1975 เจมส์ “เผือก” บัลเกอร์ผู้นำของฮิลล์วินเทอร์แก๊งควบคุมมากที่สุดอาชญากรรมภายในเซาท์บอสตันพร้อมกับคนของเขาขวามือสตีเฟนเฟลมมี , ใหม่สัปดาห์ที่เควินและฆ่าใจแข็งจอห์นนี่ Martorano Bulger อาศัยอยู่กับภรรยาของเขา Lindsey Cyr และ Douglas ลูกชายคนเล็กของพวกเขา อำนาจสูงสุดบัลเกอร์ถูกท้าทายโดยนอร์ทเอนด์เบสAngiulo พี่น้องแก๊งคู่แข่งที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของนิวอิงแลนด์มาเฟีย เอฟบีไอตัวแทนจอห์นคอนเนลลี่กลับไปยังพื้นที่ที่มีการเติบโตขึ้นในเซาท์บอสตันเป็นเพื่อนของเผือกและพี่ชายของเขาวิลเลียม “บิลลี่” บัลเกอร์ ‘s; บิลลี่คือตอนนี้แมสซาชูเซตวุฒิสภา ประธาน หลังจากพี่น้องแองจิโลส่งนักฆ่าขี่มอเตอร์ไซค์ไปสังหารทหารวินเทอร์ฮิลล์ไวต์ก็กลายเป็นคนแจ้งข่าวให้คอนนอลลี คอนนอลลีเชื่อว่าเขาสามารถแทรกซึมเข้าไปในองค์กรของ Angiulo Brothers ได้ด้วยความช่วยเหลือของ Whitey แม้ว่า Whitey จะเกลียดความคิดของการเป็นหนูแต่เขาก็เข้าใจดีว่าการป้องกันจะทำให้เขาแก๊งค์และครอบครัวของเขาต้องเสียไป ดักลาสต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคเรย์ทำให้ลินด์เซย์ผู้เสียชีวิตต้องปลดเขาออกจากการช่วยเหลือชีวิตจากการคัดค้านที่โกรธเกรี้ยวของไวท์

Black Mass (2015) - IMDb

Black Mass (2015) อาชญากรซ่อนเขี้ยว

ในปี 1975 James “Whitey” Bulger หัวหน้าแก๊ง Winter Hill ควบคุมการก่ออาชญากรรมส่วนใหญ่ในเซาท์บอสตัน ร่วมกับมือขวาของเขา Stephen Flemmi ผู้มาใหม่ Kevin Weeks และมือปืน Johnny Martorano Bulger อาศัยอยู่กับ Lindsey Cyr ซึ่งเป็นหุ้นส่วนที่รู้จักกันมานาน และ Douglas ลูกชายคนเล็กของพวกเขา

อำนาจสูงสุดของบัลเจอร์ถูกท้าทายโดย Angiulo Brothers ซึ่งมีฐานอยู่ที่นอร์ธเอนด์ ซึ่งเป็นแก๊งคู่แข่งที่เป็นส่วนหนึ่งของตระกูลมาเฟียนิวอิงแลนด์ จอห์น คอนนอลลี่ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอกลับมายังพื้นที่ดังกล่าว โดยเติบโตในเซาท์บอสตันในฐานะเพื่อนของไวต์ตีและน้องชายของเขา วิลเลียม “บิลลี” บัลเจอร์ ประธานวุฒิสภารัฐแมสซาชูเซตส์

หลังจากพี่น้องแองจิอูโลส่งนักฆ่าที่ขี่มอเตอร์ไซค์ไปสังหารทหารวินเทอร์ฮิลล์ ไวท์ตี้ก็กลายเป็นผู้แจ้งข่าวให้คอนนอลลี่ คอนนอลลี่เชื่อว่าเขาสามารถแทรกซึมเข้าไปในองค์กรของพี่น้องแองจิอูโลได้ด้วยความช่วยเหลือจากไวท์ตี้ แม้ว่า Whitey จะเกลียดความคิดที่ว่าตัวเองเป็นหนู แต่เขาก็เข้าใจดีว่าการปกป้องคุ้มครองจะคุ้มค่ากับเขา แก๊งค์ของเขา และครอบครัวของเขา ดักลาสทนทุกข์ทรมานจากโรค Reye ทำให้ลินด์ซีย์ผู้โศกเศร้าต้องถอดเขาออกจากการช่วยชีวิตเนื่องจากการคัดค้านอย่างโกรธเกรี้ยวของไวท์ตี้

แม้ว่าคอนนอลลี่จะได้รับการสนับสนุนจากจอห์น มอร์ริส เพื่อนร่วมงานของเขา แต่ชาร์ลส์ แมคไกวร์ เจ้านายของพวกเขาก็ยังน่าสงสัย Whitey ใช้ประโยชน์จากสถานะของเขาในฐานะผู้ให้ข้อมูลมากขึ้นเรื่อยๆ โดยใช้ “การปกป้อง” ของ Connolly เป็นเกราะกำบังอาชญากรรมของเขา เมื่อคอนนอลลี่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ฉ้อโกงของแองจิลอส ไวท์ตี้ได้ภาพที่ซ่อนของแก๊งคู่แข่ง ปล่อยให้เอฟบีไอดักฟังได้ FBI จับกุมพวก Angiulos จึงกำจัดผู้ต่อต้านอำนาจของ Whitey ที่เหลืออยู่ คอนนอลลี่ถูกทำให้มืดบอดเพราะอดีต เขาสนิทกับไวท์ตี้และพวกพ้องมากขึ้น กระทั่งชวนพวกเขาไปทำอาหารที่บ้านของเขา Marianne ภรรยาของเขามองเห็นการเปลี่ยนแปลงในทางลบในสามีของเธอเมื่อความสัมพันธ์ระหว่างสายลับและสายข่าวของเขากับ Whitey เติบโตขึ้น รวมถึงการรับของขวัญราคาแพงและเงินจากแก๊ง

Brian Halloran ผู้ร่วมงานกลัวชีวิตของตัวเองและไปหา FBI เพื่อรายงานการมีส่วนร่วมของ Whitey ทำให้ Connolly ไม่พอใจเป็นอย่างมาก คอนนอลลี่จึงบอกไวท์ตี้ถึงข้อกล่าวหาของฮอลโลแรน ส่งผลให้ฮอลโลแรนถูกสังหารและมีผู้สมรู้ร่วมคิดที่ไม่มีชื่อ หลังจากแม่ของเขาเสียชีวิต พฤติกรรมของ Whitey รุนแรงขึ้นและคาดเดาไม่ได้ ทำให้ความสัมพันธ์ในการให้ข้อมูลของเขาแย่ลง

เมื่ออัยการ “บูลด็อก” เฟรด ไวแชคได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยอัยการคนใหม่ของสหรัฐฯ ในบอสตัน คอนนอลลี่พยายามผูกมิตรและอาจหันเหความสนใจของเขาจากไวตีย์ ถึงกระนั้น Wyshak ก็ปฏิเสธอย่างตรงไปตรงมาและเรียกร้องให้ FBI จับเขา John McIntyre ผู้แจ้งข่าวใน Winter Hill Gang แจ้งเกี่ยวกับความพยายามของ Whitey ในการลักลอบค้าอาวุธให้กับ IRA สินค้าถูกยึด ส่วนไวท์ตี้ฆ่าแมคอินไทร์หลังจากที่คอนนอลลี่บอกเลิกเขา

ภาพนิ่ง โปสเตอร์ Black Mass (2015)

Black Mass (2015) อาชญากรซ่อนเขี้ยว

In 1975, James “Whitey” Bulger, leader of the Winter Hill Gang, controls most organized crime within South Boston, along with his right-hand man Stephen Flemmi, newcomer Kevin Weeks, and callous hitman Johnny Martorano. Bulger lives with his longtime partner Lindsey Cyr and their young son Douglas.

Bulger’s supremacy is challenged by the North End-based Angiulo Brothers, a rival gang that is part of the New England Mafia family. FBI agent John Connolly returns to the area, having grown up in South Boston as a friend of Whitey and his brother, Massachusetts Senate President William “Billy” Bulger.

After the Angiulo Brothers send a motorcycle-riding assassin who murders a Winter Hill soldier, Whitey becomes an informant for Connolly. Connolly believes he can infiltrate the Angiulo Brothers’ organization with Whitey’s help. Although Whitey hates the idea of being a rat, he understands the protection doing so would afford him, his gang, and his family. Douglas suffers from Reye syndrome, leading the devastated Lindsey to remove him from life support over Whitey’s furious objections.

Although Connolly is supported by his co-worker John Morris, their boss, Charles McGuire, is suspicious. Whitey increasingly exploits his status as an informant, using Connolly’s “protection” as a cover for his crimes. When Connolly demands information on the Angiulos’ racketeering locations, Whitey gets pictures of the rival gang’s hideouts, allowing the FBI to plant wiretaps. The FBI arrests the Angiulos, thus eliminating the remaining opposition to Whitey’s power. Blinded by his past, Connolly grows closer to Whitey and the gang and even invites them to his house for a cookout. His wife, Marianne, sees negative changes in her husband as his agent-informant relationship with Whitey grows, including accepting expensive gifts and money from the gang.

An associate, Brian Halloran, fears for his own life and goes to the FBI to report Whitey’s involvement, much to Connolly’s displeasure. Connolly then tells Whitey of Halloran’s accusation, resulting in the murders of Halloran and an unnamed accomplice. Following his mother’s death, Whitey’s behavior becomes increasingly violent and unpredictable, deteriorating his informant relationship.

When “bulldog” prosecutor Fred Wyshak is appointed the new assistant U. S. Attorney in Boston, Connolly attempts to make friends and perhaps divert his attention from Whitey. Still, Wyshak bluntly refuses and demands the FBI arrest him. John McIntyre, an informant within the Winter Hill Gang, informs on an attempt by Whitey to smuggle weapons for the IRA. The shipment is seized, and Whitey kills McIntyre after Connolly tips him off.

Another Black Mass trailer, another terrifying look at Johnny Depp as Whitey Bulger | EW.com

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Black Mass (2015) อาชญากรซ่อนเขี้ยว หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์2023 ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 Misaki001 ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่