ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

THE COURIER (2020)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

THE COURIER (2020)

ดูหนัง THE COURIER (2020) คนอัจฉริยะ ฝ่าสมรภูมิรบ ในเงามืดของสงครามเย็นจดหมายจาก Oleg Penkovsky (Merab Ninidze) หน่วยงานของสหภาพโซเวียตที่ M16 ได้รับโดยระบุถึงความกังวลของ Penkovsky เกี่ยวกับความปลอดภัยของโลกและความวิตกกังวลเกี่ยวกับสงครามนิวเคลียร์ดังนั้น Emily Donovan (Rachel Brosnahan) เจ้าหน้าที่ CIA ได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ MI6 Dickie Franks (Angus Wright) ซึ่งคัดเลือกพนักงานขายชาวอังกฤษ Greville Wynne (Benedict Cumberbatch) ให้มาเป็นสายลับ

ดูหนัง THE COURIER (2020)

ดูหนัง THE COURIER (2020)

เป็นภาพยนตร์สายลับประวัติศาสตร์ปี 2020 กำกับโดย Dominic Cooke และเขียนบทโดย Tom O’Connor ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ในบทเกรวิลล์ วินน์ และอิงจากเรื่องจริงของนักธุรกิจชาวอังกฤษที่ได้รับคัดเลือกจากหน่วยข่าวกรองลับให้เป็นผู้ส่งข้อความร่วมกับแหล่งข่าวสายลับชาวรัสเซีย โอเล็ก เพนคอฟสกี้ (รับบทโดย เมรับ นินิดเซ) ในทศวรรษ 1960 3 ราเชล บรอคอยสนาฮาน, เจสซี บัคลายย์ แล้วก็แองกัส ไรท์ร่วมแสดงด้วย

The Courier เปิดตัวรอบรอบปฐมฤกษ์โลกในชื่อเริ่มแรก Ironbark ที่เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ตอนวันที่ 24 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2563 และก็เข้าฉายในสหรัฐฯตอนวันที่ 19 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2564 รวมทั้งสหราชอาณาจักรในวันที่ 13 ส.ค. พุทธศักราช 2564 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับข้อวิจารณ์ที่ดีโดยปกติจาก นักวิพากษ์วิจารณ์ ในปี 1960 Oleg Penkovsky ข้าราชการขั้นสูงของโซเวียตและก็ข้าราชการข่าวกรอง GRU ซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลปรมาณูที่เป็นความลับยอดเยี่ยม

เฉยเมยกับความเป็นหัวหน้าของครุสชอฟในทางของภัยรุกรามที่มากขึ้นของสงครามนิวเคลียร์กับอเมริกา เขาติดต่อกับหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาแล้วก็เสนอข้อมูลที่จะช่วยคลี่คลายเหตุการณ์ได้ CIA และก็ MI6 ตกลงใจว่าเป็นเรื่องดีกว่าที่จะไม่ใช้ข้าราชการแล้วก็ให้นักธุรกิจปกติปฏิบัติภารกิจเป็นคนกลางแทน พวกเขาติดต่อพนักงานที่มีหน้าที่ขาย Greville Wynne เพื่อไปมอสโคว์โดยอ้างถึงว่ากำลังตรวจสอบจังหวะเชิงพาณิชย์ Wynne ผูกมิตรทางธุรกิจที่ดูอย่างกับว่าธรรมดากับ Penkovsky แล้วก็ฝ่ายหลังได้ตระเตรียมกับหน่วยข่าวกรองตะวันตกเพื่อข้อมูลแก่พวกเขา

เขาขอให้พวกเขายังคงใช้ Wynne เป็นคนส่งของตามธรรมดาถัดไป โดยบอกเหตุผลว่าเขาจะอยู่ภายใต้เรดาร์ของรัสเซีย ในตอนแรกไม่เห็นพ้องกับงานนี้ สุดท้าย Wynne ก็เห็นด้วย ส่วนใดส่วนหนึ่งภายหลังที่ข้าราชการ CIA Emily Donovan เน้นว่าความพากเพียรของเขาสามารถช่วยคุ้มครองสงครามนิวเคลียร์ได้ แล้วก็ภายหลังที่ Penkovsky ไปเยี่ยมเขาที่บ้านของเขารวมทั้งบอกเขาว่าเขาพนันชีวิตกับการบรรลุผลของ Wynne Wynne ใช้การเดินทางเพื่อธุรกิจของเขาไปมอสโคว์

เพื่อส่งข้อความและก็พัสดุภัณฑ์ที่ Penkovsky มอบให้กับ CIA เสมอๆ แต่ สิ่งนี้ไม่ดีต่อชีวิตส่วนตัวของเขา ซึ่งเขาเริ่มมีความประพฤติไม่สบายใจ ทำให้เมียของเขารู้สึกว่าเขาอาจมีชู้รัก เพนคอฟสกี้ทราบดีว่ารัสเซียปรารถนาแปลงประเทศคิวบาให้เป็นภัยรุกรามทางปรมาณูต่อประเทศสหรัฐอเมริกา และก็ถ่ายทอดข้อมูลนี้ พร้อมกับภาพถ่ายและก็กลยุทธ์ทางการทหารไปยังหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ซึ่งในที่สุดจะตรวจทานหัวข้อนี้โดยใช้เชาวน์ของพวกเขาเอง คนประเทศอเมริกาสามารถใช้ข้อมูลพื้นฐานนี้ให้มีคุณประโยชน์ในตอนวิกฤติการณ์อาวุธประเทศคิวบา

แต่ รัสเซียซึ่งใช้สายสองฝ่ายของตัวเอง ใส่ใจว่าพวกเขามีช่องโหว่ด้านข้อมูล ในมอสโก Wynne ใส่ใจว่าหอพักในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ของเขาถูกตรวจหา แต่ว่าออกมาจากประเทศก่อนที่จะเขาจะได้โอกาสเตือน Penkovsky ด้วยความรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับชะตาชีวิตของเพนคอฟสกี้ถ้าหากเขาถูกทิ้งเอาไว้ด้านหลัง วินน์ก็เลยสมัครใจต้านทานข้อเสนอแนะของ MI6 ให้กลับไปมอสโคว์เพื่อช่วยจัดแจงการเปลี่ยนแปลงหน้าของเพนคอฟสกี้ อย่างไรก็ดี รัสเซียซึ่งที่ผ่านมาวางยา Penkovsky แล้วก็ตรวจหาสินทรัพย์ของเขาเวลาที่เขาอยู่ในโรงหมอ ได้กีดกั้นแผนแล้วก็จับกุมตัวชายทั้งคู่คน

Wynne ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำซึ่งเขาจะต้องทรหดอดทนต่อสถานการณ์ที่ไม่อำนวยซึ่งนำมาซึ่งการทำให้สุขภาพของเขาห่วยแตกลงอย่างยิ่ง เขายืนกรานรักษาความบริสุทธิ์ของเขาโดยกล่าวถึงว่าเขารู้จัก Penkovsky ในฐานะลูกค้าทางธุรกิจเพียงแค่นั้น และไม่ทราบว่ามีอะไรอยู่ในพัสดุภัณฑ์ที่เขาส่งมา นับเป็นเวลาหลายเดือนถัดมา เขาได้รับอนุญาตให้มาเลิศจากเมียของเขา ซึ่งกล่าวว่ารัสเซียได้ถอนอาวุธออกมาจากประเทศคิวบาแล้ว ซึ่งทำให้เขาเกิดกำลังใจสำหรับการทำงานมากขึ้น

ยิ่งกว่านั้นเขายังได้เจอกับ Penkovsky ในตารางขณะถูกสืบสวน และก็บอกเขาว่าการเอื้อเฟื้อของเขาคุ้มรวมทั้งชายทั้งคู่ก็ประสานมือกันด้วยอารมณ์ ใน ม.ย. พุทธศักราช 2507 Wynne ได้รับการปล่อยตัวเพื่อแลกเปลี่ยนกับสายรัสเซีย Konon Molody และก็เดินทางกลับลอนดอน นอกนั้นยังกล่าวมาว่า Penkovsky ถูกทดสอบแล้วก็ประหารในข้อกล่าวหากบฏ แล้วก็ถูกฝังเอาไว้ภายในหลุมฝังศพที่ไม่มีสัญลักษณ์ แต่ว่าครอบครัวของเขาได้รับอนุญาตให้อาศัยอยู่ในมอสโก อเมริกาและก็รัสเซียยังก่อตั้งสายด่วนการติดต่อสื่อสารระหว่างหัวหน้าของตัวเองเพื่อคุ้มภัยความฉิบหายทางปรมาณูในอนาคต

ดูหนัง THE COURIER (2020)

รีวิว ดูหนัง THE COURIER (2020) คนอัจฉริยะ ฝ่าสมรภูมิรบ

นานๆครั้งจะมีภาพยนตร์สายที่อิงระยะเวลาสงครามเย็นมาเข้าฉายเสียรู้ ซึ่งหากแม้บางทีก็อาจจะไม่ตรงจริตผู้ชมยุคนี้ที่อยากได้มองเห็นอะไรตูมตามบนหน้าจอตลอดระยะเวลาหรือจนถึงมีฉากชักชวนจิ้นเรียกแขกเข้าโรงภาพยนต์ แม้กระนั้นพวกเราก็ไม่ต้องการให้ทุกคนพลาด ‘The Courier’ หนังสายทริลเลอร์ที่สร้างขึ้นจากความเป็นจริงเชิญตะลึงงันที่เข้าโรงรับวันสงกรานต์ปีนี้เป็นโอกาสความรื่นเริงใจที่น่าดึงดูดไม่น้อยสำหรับเหตุการณ์ที่พวกเรายังคงออกไปเล่นน้ำวันสงกรานต์กันมิได้อย่างนี้

เกรย์วิล วินน์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์กางตช์ – Benedict Cumberbatch) เซลส์แมนคนอังกฤษได้รับการติดต่อจาก MI6 แล้วก็ CIA สำหรับเพื่อการแทรกซึมไปสู่สาธารณรัฐรัสเซียเพื่อนำส่งข่าวสารการลักขโมยลอบขนอาวุธปรมาณูเพื่อจัดแจงกระหน่ำประเทศสหรัฐอเมริกาในตอนที่สงครามเย็นใกล้สะเด็ดน้ำ โดยวินน์จำต้องร่วมงานกับโอเล็ก เพนคอฟสกี (มีราบ นีนิตเซ – Merab Ninidze)ข้าราชการขั้นสูงของรัสเซียที่แอบลักลอบส่งข่าวสารให้ประเทศตะวันตกเพื่อหวังแลกเปลี่ยนกับการหลบภัยของครอบครัว แต่ว่าเมื่อเหตุการณ์ปรมาณูที่ประเทศคิวบาเริ่มเคร่งเคลียดทั้งยังวินน์แล้วก็เพนคอฟสกีจำต้องเอาชนะเกมที่พนันด้วยความเชื่อถือรวมทั้งความสงบของโลกใบนี้

โดมินิก คูก (Dominic Cooke) ผู้กำกับที่บางครั้งอาจจะยังไม่เป็นผลงานสะดุดตามาก่อนหน้านี้ แต่ว่ากับ ‘The Courier’ ก็ถือได้ว่าสอบได้อย่างงดงามด้วยการควบคุมบรรยากาศความเครียดของสงครามเย็นที่เป็นเบื้องหลังแล้วก็การปีนระดับของเหตุการณ์ที่นักแสดงจำเป็นต้องพบเจอ ก็พรีเซ็นท์ได้อย่างมีเชิงชั้นแล้วก็น่าเอาใจช่วย ซึ่งส่วนหนึ่งส่วนใดก็จะต้องชูความดีความชอบให้บทหนังของ ทอม โอ คอนเนอร์ (Tom O’Connor) ด้วยที่ปรับเปลี่ยนความจริงอันน่าไม่น่าเชื่อมาเป็นบทหนังตื่นเต้นที่มองบันเทิงใจไม่แพ้หนังหนังทริลเลอร์สมัย 70 ขึ้นหิ้งหลายเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ

อีกส่วนที่จำต้องสรรเสริญเป็นกองทัพดาราหนังที่ต่างปลดปล่อยความสามารถกันอย่างมาก สำหรับ เบเนดิกต์ คัมเบอร์กางตช์ นั้นหายห่วงอยู่แล้วเรื่องความทุ่มเทให้หน้าที่ที่ได้รับ โดยคัมเบอร์กางตช์สามารถถ่ายทอดอีกทั้งความลังเลว่าเซลส์แมนปกติอย่างเขาจะไปเกี่ยวข้องกับภารกิจสายอันตรายได้ยังไง ไปจนกระทั่งความกล้าหาญชาญชัยที่ผู้แสดงวินน์ของเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบถึงแม้มันจะพาเขาไปสู่เหตุการณ์ที่ลำบากเกินคาดทายใจก็ตาม

และไม่เพียงแค่ดารานำคนที่ใครๆก็รู้จักเพียงแค่นั้น กลุ่มดาราสมทบต่างปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยมทั้งยังมีราบ นีนิตเซที่สวมบทเพนคอฟสกีข้าราชการขั้นสูงของรัสเซียที่ยอมขายบ้านขายเมืองแลกเปลี่ยนความสงบสุขก็ทำให้พวกเรามองเห็นอีกด้านของประวัติศาสตร์ได้อย่างดีเยี่ยมรวมถึงดาราหนังสาวทั้งยัง ราเชล บรอคอยสนาฮาน (Rachel Brosnahan) และก็ เจสซี บัคลีย์ (Jessie Buckley)  ในบทเอมิลี โดโนแวน ข้าราชการการฑูตของอเมริการวมทั้ง

ชีลา เมียผู้แสนทรหดอดทนของวินน์ต่างก็ปฏิบัติภารกิจของตนเองก้าวหน้าจนถึงหลุดพ้นไม้ประดับของหนังไปได้อย่างงดงาม สำหรับผู้ใดกันที่คาดหวังจะได้ดูหนังแอ็กชันที่ยิงกันระเบิดระเบ้อ ’The Courier’บางทีอาจไม่ใช่ลู่ทางที่ใช่นัก แม้กระนั้นยืนยันว่าบทพูดฉลาดหลักแหลมๆรวมทั้งการชิงไหวชิงพริบของนักแสดงจะก่อให้หนังทริลเลอร์หัวข้อนี้สร้างความเบิกบานใจให้ท่านได้อย่างเกินคาดเลยล่ะขอรับ เกิดเรื่องราวของนักธุรกิจผู้ดีอังกฤษ Greville Wynne ที่ทำงานค้าในแถบยุโรปตะวันออก ยกตัวอย่างเช่น เชโกสโลวาเกีย ฮังการี ฯลฯ

วันหนึ่งทางการสหรัฐรวมทั้งทางการของอังกฤษ อยากสายที่ไม่ใช่สายมือโปร เพื่อรับข้อมูลราชการลับจากนายพลของรัสเซีย ต้นเหตุที่ไม่อยากสายมือโปร เพื่อปกป้องการสงสัยจากหน่วย KGB ของรัสเซีย Greville ก็เลยได้รับเลือกให้ปฏิบัติหน้าที่นี้ เขาจำเป็นต้องเดินทางไปมอสโกอยู่บ่อยเพื่อทำธุรกิจบังหน้า แต่ว่าที่จริงแล้วนำข้อมูลลับทางด้านราชการของรัสเซียกลับมายังประเทศ เรื่องราวจะคืออะไรถัดไป เขาจะถูกหน่วย KGB จับได้ไหม แล้วเพราะอะไรสายรัสเซียถึงตกลงใจส่งข้อมูลมาให้ทางสหรัฐรวมทั้งอังกฤษ จำต้องไปติดตามดูคุ้นเคยจ้ะ เล่าทั้งผองก็น่าจะสปอย หมดสนุกกันนะสิ

ดูหนัง THE COURIER (2020)

Watch the movie THE COURIER (2020)

is a 2020 historical spy film directed by Dominic Cooke and written by Tom O’Connor. The film stars Benedict. Cumberbatch stars as Greville Wynne and is based on the true story of a British businessman who was recruited by the Secret Intelligence Service to be a messenger alongside Russian spy source Oleg Penkov. Ski (played by Merab Ninidze) in the 1960s 3. Rachel Brosnahan, Jessie Baklay and Angus Wright also star.

The Courier had its world premiere as Ironbark at the Sundance Film Festival on January 24, 2020, and was released in the US on March 19, 2021 and in the UK on March 13. August 2021 This movie received generally good reviews from Critics In the 1960s, Oleg Penkovsky, a high-ranking Soviet official and GRU intelligence official, had access to highly secret atomic information.

Indifferent to Khrushchev’s leadership in the face of the growing threat of nuclear war with America. He contacted the United States Secret Service and offered information that would help solve the situation. The CIA and MI6 decided it was better not to use civil servants and have businessmen act as intermediaries. They contacted the employee responsible for selling Greville Wynne to Moscow under the pretense of investigating commercial opportunities. Wynne struck up a seemingly normal business relationship with Penkovsky, and the latter arranged with Western intelligence agencies to provide information to them. he

He asks that they continue using Wynne as their normal courier. Giving reasons that he would stay under the Russian radar. Initially opposed to the work, Wynne eventually agreed, in part after CIA Commissioner Emily Donovan stressed that his efforts could help prevent nuclear war. And after Penkovsky visited him at his home and told him he had bet his life on Wynne’s success, Wynne took his business trip to Moscow.

to deliver the messages and packages that Penkovsky kept giving to the CIA, but this was not good for his personal life. which he began to behave uncomfortably It made his wife feel like he might have an affair. Penkovsky knew that Russia wished to turn Cuba into an atomic threat to the United States. and convey this information along with photographs and military strategies to the United States Secret Service who will finally review this topic using their own intelligence. The people of America were able to use this basic information to their advantage during the Cuban arms crisis.

But Russia, which uses its own bipartisan line conscious that they had a data breach. In Moscow, Wynne was conscious that his serviced apartment dormitory had been searched. but leaves the country before he has a chance to warn Penkovsky, feeling uneasy about Penkovsky’s fate if he is left behind. So Wynne voluntarily resisted MI6’s suggestion to return to Moscow to help orchestrate Penkovsky’s transformation. However, the Russians, who had previously drugged Penkovsky, also inspected his assets while he was in prison. doctor foiled the plan and arrested both men

Wynne is sent to prison where he will endure unfavorable circumstances that cause his health to deteriorate. He insisted on his innocence, saying he only knew Penkovsky as a business client. And he didn’t know what was in the package he sent. It was several months later. He was allowed to excel by his wife. which said that Russia has withdrawn weapons from Cuba which gave him more encouragement for his work

Moreover, he met with Penkovsky on a schedule while being investigated. In April 1964 Wynne was released in exchange for Russian agent Konon Molody and returned to London. It is also said that Penkovsky was tried and executed for treason. and was buried in an unmarked grave. But his family was allowed to live in Moscow. America and Russia also established their own national communications hotlines to protect against future atomic disasters.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง THE COURIER (2020) คนอัจฉริยะ ฝ่าสมรภูมิรบ หนังประเภท Thriller ระทึกขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่