ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย

ดูหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)

เรื่องย่อ

จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น หลัง Spiderman : No way home ที่หมอแปลก พยามใช้ เวทย์ขั้นสูง ลบความทรงจำคนเกียวกับ สไปเดอร์แมน แต่ดันขัดข้องผิดพลาด ไปละเมิดกฏของ มิติเวลา และ จักรวาล เปิดประตูสู่ความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด เอาตัวร้ายจากจักรวาลอื่น เข้ามาแทนซึ่งในหมอแปลกภาคนี้ ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จึงต้อง ไปขอ ความช่วยเหลือจาก หว่อง จอมเวทย์สูงสุด และ สการ์เล็ต วิทช์ แม่มดแดง แต่ทว่าภัยคุกคามที่น่า สยดสยองครั้งนี้ ไม่อาจถูกจัดการได้ ด้วยเพียงพลังของพวกเขา และ ภัยคุกคามที่ว่านั้น กลับมีหน้าตา เหมือน ดอกเตอร์ สเตรนจ์

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย ที่เปิดมาพร้อมกับฝันร้ายเมื่อ Doctor Strange ในลุคที่แปลกไปได้ร่วมต่อสู้กับปีศาจร้ายต่างมิติเพื่อเข้าถึงหนังสือโบราณกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งแต่ว่าพลาดถูกฆ่า แล้วเมื่อเขาไปร่วมงานสมรสของ Christine Palmer (Rachel McAdams) สมัยก่อนคู่รักแต่ว่าจำเป็นต้องพบกับความฝันทะลุมิติมายังโลกเรื่องจริง เมื่อปีศาจตัวนั้นในความฝันออกมาตามล่าเด็กผู้หญิงนามว่า America Chavez (Xochitl Gomez) แล้ว Stephen

ก็จำต้องทิ้งงานมงคลสมรสมาป้องกันประชากรร่วมกับ Wong (Benedict Wong) เพื่อพบว่าแม่หนู America Chavez มีความเข้าใจสำหรับการเดินทางผ่านพหุจักรวาล(Multiverse) รวมทั้งมีจอมเวทย์ผู้ใช้เวทย์ที่แรงกล้าทะลุพหุจักรวาลเพื่อไปลักขโมยพลังของแม่หนู Stephen ก็เลยจำเป็นต้องไปวิงวอนจากผู้ใช้เวทย์ที่อดทนที่สุดในโลก Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) ที่ภายหลังเรื่องราวที่เวสต์ทิวทัศน์คุณได้เปลี่ยนเป็น Scarlet Witch ผู้เข้มแข็ง แม้กระนั้นเรื่องมันอาจจะไม่ง่ายเนื่องจากว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังมีอะไรสลับซับซ้อนกว่านั้น

จากเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงของแพทย์แปลก ข้างหลังแปลงเป็นจอมเวทใน ‘Doctor Strange’ (2016) และก็ข้างหลังเหตุที่มีผลต่อข้อผิดพลาดต่อมัลตำหนิเวิร์สใน ‘Spider-Man : No Way Home’ (2021) ในภาคนี้ แพทย์แปลกก็เลยจำเป็นต้องกลับไปปรับแก้เรื่องราวต่างๆนานาที่มีผลสั่นสะเทือนร้ายแรงต่อมัลว่ากล่าวเวิร์ส เมื่อแพทย์แปลก ‘ดร. สตีเฟน สเตรนจ์ / ดอกเตอร์สเตรนจ์’ (Benedict Cumberbatch) จะต้องทรมาทรกรรมจากชีวิตรัก เมื่อ ‘คริสติเตียนน ระรานเมอร์’ (Rachel McAdams) กำลังจะสมรสใหม่กับใครสักคนที่ไม่ใช่เขา

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

แซม ไรมี

บริษัท ค่ายหนัง

มาร์เวลสตูดิโอส์

นักแสดง

  • เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์
  • อลิซาเบธ โอลเซน
  • ชูวิเท็ล เอจีโอฟอร์
  • เบเนดิกต์ หว่อง
  • โซชิตล์ โกเมซ
  • ไมเคิล สตูลบาร์ก
  • ราเชล แม็กอดัมส์

โปสเตอร์หนัง

12282 1282 DoctorSt 6277d508b3213652cb8b6c16 800x0xcover GledN8nx a6e5d3fe 4720 4a8d bf3e 17c8e279c8c8

รีวิวหนัง

หนังสด – รีวิว วิจาร์ณ ชำแหละ

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

— mcu evil dead

สนุกมากๆครับ แม้บทจะอิหยังเดสก๊ะ ความสมเหตุสมผลนี่ไม่ได้เลย แต่ที่เหลือคือความมันส์เต็มๆดอก บันเทิงล้วนๆ รู้สึกดีมากๆที่ได้แซมไรมี่มากำกับ แม่งบ้าบอดีมากครับ ไอเดียก็ดี งานภาพก็สวย ดูimax3dแม่งคือสาแก่ใจมากๆ

เอาไป 9 เต็ม 10 ให้เยอะเพราะผมโตมากับหนังแซมไรมี่ บางเรื่องดูมาเป็นสิบๆรอบ จังหวะบ้าบอแม่งเหมือนอยู่ในจิตใต้สำนึก พอมาเจอตัวละครที่ใช่ โลกของหนังที่ใช่ ผู้กำกับที่ใช่ แม่งคือความพึงพอใจอย่างมาก เสียดายที่หนังยังไม่ได้โชว์ความmultiverseมากเท่าไหร่ แลกั๊กๆ(แต่ก็ว้าวซ่าเยอะอยู่) แค่นั้นแหละ แฟนหมอแปลกคุณไม่ควรพลาดอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณเป็นแฟนแซมไรมี่ด้วย หนังเรื่องนี้สร้างมาเพื่อคุณเลยครับ แต่ถ้าคุณไม่ใช่ อาจจะรู้สึกทะแม่งๆหน่อยนะครับ เพราะบางทีมันดูเชย
ป.ล. มีmid credit กับ end credit แต่แนะนำว่าดูแค่mid creditก็พอ แต่ถ้าคุณเป็นแฟนเดนตายแซมไรมี่ ต้องดูend creditครับ

คนรักหนัง

– Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)

(รีวิวแบบไม่สปอย)

ไม่คิดว่าจะได้เจอกับอะไรแบบนี้ สนุกกับการดูหนังหมอแปลกภาคนี้นี้มากๆ และแน่นอนว่ามากกว่าภาคที่แล้ว แซม เรมี เลือกที่จะมาโหมด “Evil Dead” และ “Drag Me to Hell” ในหนังมาร์เวล แล้วมันดันไปสุดทางอีก (เท่าที่จะทำได้) ชอบในความกล้า ถึงแม้หนังมันจะไม่ค่อยสมูทในหลายๆช่วง แต่ก็นิดๆหน่อยๆ แลกกับการเห็นอะไรเพี้ยนๆถือว่าคุ้ม

ชอบความหวือหวาของการเคลื่อนกล้อง ชอบวิชวลประหลาดๆที่เป็นลายเซ็นของเรมี แอบยิ้มทุกครั้งที่เห็นการ transition แบบหนังสมัยก่อน แม่งเอามาใช้ได้เท่มากกก อยากเห็นอะไรแบบนี้อีกเยอะๆ คอหนังสยองขวัญยุคเก่าๆจะสนุกกับหลายๆช็อตที่ใส่เข้ามาแน่นอน

อลิซาเบธ โอลเซ่น คือหัวใจของหนังหมอแปลกภาคนี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดูซีรี่ส์ WandaVision มาก่อน

อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

เพื่อหลบสปอยล์และเพื่อความสบายใจของผู้อ่าน เพจเราจะรีวิว Doctor Strange in the Multiverse of Madness ในสัปดาห์ถัดไปหลังจากหนังเข้าฉาย

นาทีนี้ไม่ต้องอวยแล้วครับ คนดูแน่นทะลักตั๋วเต็มล่วงหน้าไปเป็นสัปดาห์ๆแล้ว!!

เรื่องนี้ต้องขอรีวิวช้าหน่อยนะครับ เนื่องจากผมอยากจะบอกว่า มันคือหนังที่เราเฝ้ารอมานานมากกกกกกก และแน่นอนว่ากระแสดีเหลือเกิน ผมอยากให้คนที่ยังไม่ได้ชมได้ดื่มด่ำและตกตะกอนก่อนค่อยมาคุยกัน และที่สำคัญผมกลัวมากกกกว่า จะหลุดสปอยล์แบบไม่ตั้งใจ เพราะลิมิตของการสปอยบางอย่างดูแล้วเราว่าไม่สปอยล์แต่คนอื่นอาจจะอ่อนไหวเลยคิดว่ามันสปอยล์ เพื่อความสบายใจของคนเขียนและคนอ่าน เลยอยากจะขออนุญาตลงรีวิวในสัปดาห์หน้าครับ

ส่วนตัวขอบอกความรู้สึกสั้นๆนะครับว่า

มันต้องซ้ำครับ รอบเดียวไม่พอแน่นอน!!

เอาแค่นี้พอครับ พบรีวิวเต็มรูปแบบสัปดาห์หน้าครับ!

ขอบสหนัง

#KHOBSANUNGNEWS

เกินปุยมุ้ย!!

Doctor Strange 2 อาจจะไม่ได้ฉายในจีน เพียงเพราะว่า มีหนังสือพิมพ์ที่ต่อต้านแนวคิดพรรคการเมืองจีน โผล่ในหนัง

ซึ่งตามการรายงานตัวหนังของ Doctor Strange in the Multiverse of Madness จะมีฉากระยะเวลาสั้นๆที่ปรากกฎหนังสือพิมพ์ The Epoch Times หนังสือพิมพ์ที่เคยมีการตีพิมพ์ต่อต้านแนวคิดของพรรคการเมืองของจีนอย่างพรรคคอมมิวนิสต์

ซึ่งตรงนี้ เป็นมูลเหตุที่อาจทำให้ตัวหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness ไม่ได้ฉายที่ประเทศจีน หนึ่งในประเทศทำเงินชั้นดีของหนังจากจักรวาลมาร์เวล แต่ถึงแบบนั้น หนังในปี 2021 ของมาร์เวล ก็ยังไม่มีเรื่องไหนเลยที่ได้ฉายในจีน โดยเรื่องล่าสุดที่ฉายคือ Spider-Man: Far from Home
แต่ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันจากทางค่ายและทางการจีน ว่าหนังเรื่องนี้จะได้ฉายที่จีนหรือว่าต้องตัดฉากนี้ออกไปไหม

นักเลงโรงหนัง

– รีวิว doctor strange in the multiverse of madness — ไม่มีสปอยล์ ( สนุกกกกกกกแบบลืมจกป๊อปคอร์น หนังไม่มีช่วงให้พักเลย เป็น Doctor Strange ที่เต็มไปด้วยความสยองขวัญแบบเต็มขั้น

เอาแค่ความรู้สึกหลังดูไปแล้วกันนะเนื้อหาไปดูกันเอาเองไม่อยากเล่าอะไรมาก หนังเซอร์วิสคนดูด้วยฉากแอคชั่นปล่อยเวทย์มนต์ซัดกันรัวๆทั้งเรื่อง ใครชอบอะไรที่มันเป็นแบบนี้น่าจะคลั่งตายกันคาโรง โดยเฉพาะบิ๊กแฟนของพี่ Strange วันด้าคือ MVP ที่แท้จริง พลังโหดแบบจัดๆ เชื่อว่าคนที่มาดูเรื่องนี้จะต้องตกหลุมรักเธออีกรอบแน่นอน ส่วนตัวหมอแปลกนี่คาดเดาอะไรไม่ได้เลยว่าพี่แกจะทำอะไรได้บ้างคือความสามารถแม่งรอบด้านครอบคลุมทำได้ตามใจสั่งจริงๆ

.. เซอไพรส์ในเรื่องมีเพียบไปดูกันเอาเอง แต่ส่วนตัวผมไม่ค่อยว้าวเท่าไหร่กับเซอไพรส์แถมยังแอบขำด้วย 55555555 แนะแนวนิดนึงใครจะมาดูเรื่องนี้สำคัญๆเลยคุณต้องดุ วันด้าวิชั่นใน Disney+ มาก่อน เป็นไปได้ What If อีกเรื่องก็ดี ส่วนหนังมาร์เวลเรื่องอื่นๆเชื่อว่าคงดูกันครบหมดแล้วหละ เรื่องนี้เป็นหนังอีกเรื่องของ MARVEL ที่เอามัลติเวิร์สมาเล่าและขยายเนื้อหาจนน่าทึ่งมากๆ คือไปต่อได้แบบยาวๆเลย

.. เอนเครดิตมีสองตัว อยู่รอดูกันด้วย อิอิอิอิอิ ..

ป.ล.มีประโยคหนึ่งในหนังที่ด๊อกเตอร์พูด เดี๋ยวมันจะกลายเป็นคำคมให้หลายเพจเอาไปทำรูปแน่นอน 55555

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Ex Machina (2015)

The Loch Ness Horror (2023)

Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่

Star Wars Episode 8 The Last Jedi (2017) สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 8 ปัจฉิมบทแห่งเจได

Zack Snyders Justice League Snyders Cut (2021) จัสติส ลีก สไนเดอร์คัท

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่