ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่

41 คะแนน

ตัวอย่าง

Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Godzilla x Kong The New Empire (2024)

เรื่องย่อ

ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่ คองยังคงอาศัยอยู่ใน Hollow Earth พร้อมกับแม่ของเขา แมดส์ แมคเกรเกอร์ ผู้นำของ Monarch องค์กรวิจัยไททัน ค้นพบโลกใต้พิภพอีกแห่งที่เต็มไปด้วยไททันที่ดุร้ายและอันตราย แมคเกรเกอร์เชื่อว่าคองเป็นกุญแจสำคัญในการปกป้องโลกจากภัยคุกคามใหม่นี้ คองถูกนำตัวออกจาก Hollow Earth โดย Monarch

และส่งไปยังโลกมนุษย์เพื่อฝึกฝนให้กลายเป็นอาวุธต่อต้านไททันตัวอื่น ๆ แมดส์ แมคเกรเกอร์เชื่อว่าคองเป็นไททันเดียวที่สามารถเอาชนะ สคาร์ คิง ไททันลิงยักษ์สีแดงที่ปกครองโลกใต้พิภพได้ ระหว่างทาง คองได้พบกับ เจค เพลทต์ (ไบรอัน ไทรี เฮนรี) นักวิทยาศาสตร์ของ Monarch ซึ่งเชื่อว่าคองเป็นมากกว่าอาวุธ เขาเชื่อว่าคองเป็นผู้นำที่แท้จริงของไททันทั้งหมด เจค เพลทต์และแม็ดส์ แมคเกรเกอร์ร่วมมือกันเพื่อปกป้องคองจากสคาร์ คิง ในที่สุด พวกเขาก็ตระหนักว่าคองคือกุญแจสำคัญในการปกป้องโลกจากภัยคุกคามใหม่นี้

Godzilla x Kong: The New Empire เป็นภาพยนตร์สัตว์ประหลาดสัญชาติอเมริกันที่กำกับโดย Adam Wingard ผลิตโดยลีเจนดารี พิคเจอร์ส และจัดจำหน่ายโดยวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เป็นภาคต่อของ Godzilla vs. Kong (2021) และเป็นภาคที่ 7 และภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ใน MonsterVerse นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 38 ของแฟรนไชส์ก็อดซิลลา, ภาพยนตร์เรื่องที่ 13 ของแฟรนไชส์คิงคอง และภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ของก็อดซิลลาที่ผลิตโดยสตูดิโอภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันทั้งหมด เคย์ลี ฮอทเทิล, อเล็กซ์ เฟิร์นส และฟาลา เฉิน ฮอล เฮนรี่ และฮอทเทิลกลับมารับบทเดิมจากภาคก่อนๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็อดซิลล่าและคองต้องร่วมมือกันต่อต้านภัยคุกคามที่ยังไม่ถูกค้นพบซึ่งคุกคามโลกกลวงและพื้นผิวโล

เนื่องจากบ็อกซ์ออฟฟิศและความสำเร็จในการสตรีมของ Godzilla vs. Kong ในช่วงการระบาดของโควิด-19 Legendary จึงได้ประกาศภาคต่อในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 และการถ่ายทำจะเริ่มในปลายปีนี้ ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 มีการประกาศว่าวิงการ์ดจะกลับมากำกับและสตีเวนส์ได้รับเลือกให้รับบทนำ การถ่ายทำเริ่มในเดือนกรกฎาคม ปี 2022 ในเมืองโกลด์โคสต์ ควีนส์แลนด์ และสิ้นสุดในเดือนพฤศจิกายน ปี 2022

ปีนี้เว้นแต่พวกเราจะได้รับดูซีรีส์สุดเข้มข้นจากจักรวาล MonsterVerse อย่าง ‘Monarch: Legacy of Monsters’ แล้ว Legendary Pictures รวมทั้ง Warner Bros. Pictures ยังไม่ปลดปล่อยให้แฟนคลับจะต้องหงอยเหงา เพราะว่านอกเหนือจากจะปลดปล่อยภาพโปสเตอร์ของ ‘Godzilla x Kong: The New Empire’ ออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อน ปัจจุบันพวกเราก็ได้รับดูแบบอย่างแรกอย่างเป็นทางการแล้ว

ภาพยนตร์สัตว์ประหลาดสัญชาติอเมริกัน ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่ ‘Godzilla x Kong: The New Empire’  KUBHD ดูหนังออนไลน์ Godzilla x Kong The New Empire (2024) เป็นภาคต่อของ ‘Godzilla vs Kong’ ที่เข้าฉายเมื่อปี 2021 รวมทั้งเป็นหนังเรื่องที่ 5 ของจักรวาลตัวประหลาดยักษ์ (MonsterVerse) โดยเรื่องราวในภาคนี้จะพาพวกเราตรวจสอบลึกเข้าไปใน Hollow Earth รวมทั้ง Skull Island เยอะขึ้นกว่าเดิม แถมก็อตสิลลารวมทั้งคองยังจะต้องพบเจอกับภัยรุกรามใหม่อีกด้วย

นอกนั้นพวกเรายังจะได้มองเห็นการเปลี่ยนแปลงหลายชนิด ทั้งยังครีบข้างหลังและก็พลังของก็อตสิลลาที่ภาคนี้เปลี่ยนสีสันไปอย่างสิ้นเชิง แขนของคองที่มีการใส่ปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่แขนเหล็กไว้ รวมทั้งการปรากฎตัวของคองน้อย (Baby Kong) รวมทั้งภัยรุกรามใหม่อย่างเจ้าไททันลิงยักษ์สีแดง สการ์ คิง (Skar King)

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่ หนังประเภท  Thriller ระทึกขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนังออนไลน์  หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2024 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Adam Wingard

บริษัท ค่ายหนัง

  • Legendary Pictures
  • Warner Bros. Pictures

นักแสดง

  • Rebecca Hall
  • Brian Tyree Henry
  • Dan Stevens
  • Kaylee Hottle
  • Alex Ferns
  • Fala Chen

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Godzilla x Kong The New Empire (2024)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Godzilla x Kong The New Empire (2024)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Godzilla x Kong The New Empire (2024)

รีวิวหนัง

Akkaraphol Yanachai Chommouk

Godzilla x Kong : The New Empire (2024)

รีวิวเต็มชมได้ Live ที่เพจ Nerddo คืนนี้

“อย่าเยอะกูจะตีกัน 😂”

ตอนที่ตา Edward ทำ Godzilla ภาคแรก คงไม่ได้คิดหรอกว่าภาคหลัง ๆ จะหลุดธีมมาไกลขนาดนี้ จากการพูดถึง Godzilla ว่าเป็น “Force of Nature” พูดเรื่องปรัชญาความน่ากลัวของธรรมชาติ และชะตากรรมที่เลี่ยงไม่ได้ของมนุษยชาติ

กลายเป็นการทำหนังสัตว์ยักษ์ตีกัน หลุดไปไกลถึงขั้นแถเทคโนโลยีไปแบบไม่ต้องอ้างอิงอะไรมากมาย ขอแค่เดินจาก 1-2-3 ไปจนจบตอนตีกันก็พอ ซึ่งมันดันได้ผลเพราะในมุมความบันเทิง

และนี่คือสิ่งที่คนดูหนังฝั่งอเมริกาอยากได้มากกว่าปรัชญาลึกล้ำ คิดเยอะ การเมืองการจัดการภัยพิบัติ การต่อสู้เพื่อครอบครัวของฝั่งญี่ปุ่น

เพราะถ้าทำไม่ถึงมันก็จะเหมือน Godzilla: King of Monsters นั่นแหละ ไปไม่สุดในส่วนของ Part มนุษย์ แต่สนุกตอนได้เห็น Godzilla กระทืบสัตว์ตัวอื่น ๆ

พกลูกพกหลานไปดูกันได้เพลิน ๆ

Godzilla : The Legend of King

Godzilla x Kong: The New Empire: ทำไมก็อดซิลล่าไม่เหมือนเดิม

“โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหนังภาคที่แล้ว ผมอยากให้ก็อดซิลล่าดูมีความต่อเนื่องกัน เพื่อให้มันมีรูปลักษณ์เหมือนในภาค King of the Monsters และ Godzilla ภาคปี 2014”

‘อดัม วิงการ์ด’ เท้าความถึงหนังเรื่องก่อนของเขา Godzilla vs. Kong (2021) ก่อนจะอธิบายเหตุผลถึงความเปลี่ยนแปลงของก็อดซิลล่า 2024

“แต่นั่นก็ทำให้ผมไม่มีโอกาสได้ทำก็อดซิลล่าในแบบของผมเอง ดังนั้นตอนนี้ผมจึงอยากทำสิ่งที่แตกต่างด้วยครีบหลังและลองใช้สีที่ต่างออกไป ผมไม่อยากให้สิ่งเหล่านี้เป็นแค่เรื่องบังเอิญ เพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว”

ตอนนี้เรารู้แค่ว่าก็อดซิลล่าจะพัฒนาตัวเองไปสู่ร่างที่ทรงพลังกว่า แต่มันจะมีที่มาที่ไปอย่างไรและเกิดขึ้นในส่วนไหนของเรื่องราวต้องรอดูกัน

Joonner My

รีวิว 10/10 แบบไม่สปอยล์

ภาพยนตร์ Godzilla x Kong: The New Empire

บอกเลยว่าโคตรมันส์ ยิ่งดูในระบบ IMAX พร้อมกับ LASER 3D คือใช้ระบบ 3 มิติได้โคตรคุ้มมากๆ งานภาพสวย และโคตรอลังการสุดๆ เหมือนได้ไปอยู่ในจอ อีกทั้งงานเสียงคือดีสุดๆ ภาคนี้คือจะเน้นเรื่องราวที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ไปกับเหล่า TITAN ยักษ์ ในจักรวาล MonsterVerse บอกได้เลยว่าเคมีความเข้ากันของเหล่าตัวละครต่างๆ คือเข้าขากันได้ดีมาก อีกทั้งตลกฮา ครบรสทุกเรื่องราวจริงๆ พร้อมเซอรไพรส์อีกมากมายเพียบ

นักเลงโรงหนัง

– รีวิว – Godzilla x Kong: The New Empire ……… เป็นหนังที่สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกแบบเต็ม 100% เลย สนุกแบบไม่ต้องการเหตุผลและความเข้าใจใดๆทั้งสิ้น ล่อกันยับใส่กันนัวทั้งเรื่อง ฉากตะลุมบอนกันตอนท้ายนี่ก็ุอยากจะลุกจากเก้าอี้แล้วคำรามเป็นเสียงโกจิร่าว่าอย่าตีกันครับพี่น้อง ส.ห.จัดการหน่อยครับ ชาวบ้านชาวช่องเดือดร้อนเค้าจะทำมาหากิน ไปพังตึกพังบ้านพังร้านเค้าชิบหายหมดแล้ว 555555555555 ..

..เรื่องย่อขอไม่พูดถึงนะไปดูกันเอาเองเพราะถ้าให้เล่านี่คงสปอยล์แหลกมากๆ เอาความรู้สึกล้วนๆเลย หนังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นที่จะทำให้คุณเหงื่อออกตีนออกมือตลอดทั้งเรื่อง ฉากใหญ่สุดนี่ไม่รู้จะยกให้ฉากไหนเพราะใหญ่ทุกฉาก แต่ส่วนตัวชอบฉากคองเจอพี่ศักลิงดาวร้ายตอนกลางเรื่องมากๆ โคตรจะเดือด มวยถูกคู่แบบสุด คนนึงก็บ้าอำนาจ คนนึงก็เย่อหยิ่งติดหล่อติดเท่ แต่ตัวร้ายกวนส้นเตียนอยู่หน่อยตรงอาวุธโกงได้เปรียบกว่าคอง แถมยังมีตัวช่วยที่โคตรจะเก่งเวอร์อีก แต่คองก็คือคอง มึงมัดรวมกันมาเลยทั้งจักรวาลลิงจ๋อ คองบอกถ้าสู้ไม่ได้เดี๋ยวกูวิ่งหนีเอง 555555

.. คองภาคนี้ต้องบอกว่าสะบักสะบอมเหลือเกิน อันเป็นผลพวงมากจากภาคก่อนหน้า เปิดเรื่องมาพี่คองก็ฟันผุแมงกินฟันมาเลย หมดกันความเท่ คองฟันผุ 555555555555 แถมสภาพจิตใจก็เหงาว้าเหว่ ดีหน่อยตรงที่คนเขียนบทขยันหาคู่ต่อสู้มาให้พี่แก จากที่เหงาๆ คองก็มีงานเข้าตลอด และอย่างที่เราเห็นในตัวอย่าง คองได้อาวุธใหม่ตรงแขน บอกเลยว่าเท่จัดๆ จากที่หมัดหนักเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอใส่นวมเหล็กอย่างสีเหลืองเยลโล่เข้าไป เหมือนตีบวกสิบ เปิดอัลติซัดรัวๆเลย เป็นตัวละครที่เชื่อว่าทุกคนที่ได้ดูยังไงก็ต้องรักอ่ะ ถึงแม้คุณจะอยู่ทีมพี่ก็อตอาบน้ำที่สระบุรี ยังไงก็ต้องมีเผลอใจให้พี่คองบ้างแหละ สกิลพระเอกเด่นมากภาคนี้ ..

..ส่วนพี่ก็อตแอบเสียดายนิดหน่อยตรงที่ร่างสีชมพูพิงค์หนังดันใส่มาในตัวอย่างและโปสเตอร์ซะแล้ว มันเลยไม่ว้าว คือถ้าเก็บไว้เป็นเซอไพรส์ในหนังเลยนี่จะเท่มากๆ แต่ก็เข้าใจว่าหนังเรื่องนี้เซอไพรส์มันเยอะเกิน ปิดยังไงก็ไม่หมดหรอก 5555 ซึ่งพลังความเท่ของพี่ก็อตยังคง 10/10 เหมือนเดิม ใครมันจะไปสู้ได้วะ โคตรจะ OP ดูทรงแล้วต้องรอพี่แกมีเมียนั่นแหละน่าจะแพ้เมียแค่คนเดียว 5555 ..

.. เนื้อหาในเรื่องเอาจริงๆถือว่าหนังทำออกมาดีเลยนะ รู้สึกว่ามันมีหัวจิตหัวใจมากขึ้น โดยเฉพาะพาร์ทมนุษย์ที่ทำออกมาดีเลย มีแอบซึ้งด้วย ตรงส่วนนี้เหมือนเป็นการผ่อนคันเร่งของหนังให้มันดูไม่หนักเกินไป เอาไว้ถ่วงดุลกับฉากที่บรรดาเหล่าพวกพี่ๆเค้าซัดกัน พี่คองพี่ก็อตคำรามแต่ละทีกูเสียวแว๊ปไปถึงหูรูด เป็นหนังที่เข้าไปดูฉากแอคชั่นก็คุ้มเกินคุ้มแล้ว เพราะเล่นใหญ่เล่นหนักและทำถึงมากกๆ ชอบตรงที่มันสู้กันในฉากสว่างๆนี่แหละ มันเลยดูไม่มั่วและจับโฟกัสตัวละครถูก ..

. สรุป .. ไปดูเลย ควรค่าแก่การดูในโรงแบบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก พาลูกเด็กเล็กแดงไปดูนี่รับประกันว่าชอบกันทุกคน ส่วนเด็กโตอย่างเราบอกเลยว่านี่จะเป็นหนังที่ทำให้คุณหัวใจสูบฉีดตลอดเวลาแน่นวล สนุกและมันส์มากกกกก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Prey (2024) เพรย์

Furiosa A Mad Max Saga (2024) ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์

The Abyss (2023) เมืองเหวนรก

The Goldfinger (2023) โคตรพยัคฆ์ชนคนมือทอง

The Art of Love (2024) ศิลปะแห่งรัก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่