ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Grinch (2018) เดอะ กริ๊นช์

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Grinch (2018) เดอะ กริ๊นช์

ดูหนัง The Grinch (2018) เดอะ กริ๊นช์

เรื่องย่อ

เรื่องราวของคนอันธพาลกับภารกิจเพื่อขโมยวันคริสต์มาส แต่หัวใจของเขาจะถูกหลอมโดยเด็กหญิงจิตใจงาม เรื่องราวสนุกสนาน อบอุ่น และงดงาม ถ่ายทอดสปิริตของคริสต์มาสและพลังแห่งการมองโลกในแง่ดี

กรินช์ (พากย์เสียงโดย เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์) ซึ่งใช้ชีวิตอยู่โดดเดี่ยวภายในถ้ำบนภูเขาครัมเพ็ตกับสุนัขซื่อสัตย์ของเขา “แม็กซ์” สำหรับเขาออกมาพบกับเพื่อนบ้านในฮูวิลล์ เมื่ออาหารหมดเท่านั้น ในแต่ละปี ในวันคริสต์มาสพวกเขาทำลายความโดดเดี่ยวอันเงียบสงบของตนด้วยการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ สว่างและดังมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อ The Whos ประกาศว่าพวกเขากำลังจะทำให้คริสต์มาสใหญ่ขึ้นสามเท่าในปีนี้ กรินช์ ตระหนักดีว่ามีทางเดียวที่เขาจะได้รับความสงบและเงียบสงบ นั่นก็คือเขาต้องขโมยวันคริสต์มาส เมื่อต้องการทำเช่นนั้น เขาตัดสินใจว่าเขาจะแต่งเหมือนซานตาคลอสในวันคริสต์มาสอีฟ และไปดักกวางมาดึงรถเลื่อนของเขา

ในขณะที่ ใน “ซินดี้ ลู ฮู” เด็กสาวคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยสปิริตของวันหยุด เธอกับเพื่อนวางแผนมาดักซานตาคลอสในวันคริสต์มาสอีฟ เพื่อขอบคุณสำหรับที่ช่วยแม่เธอทำงาน เมื่อคริสต์มาสใกล้เข้ามา การวางแผนที่ดีของเธอคุกคามแผนร้ายของกรินช์ ซินดี้ ลูจะบรรลุเป้าหมายในที่สุดเมื่อได้พบกับซานตาคลอสหรือไม่? กรินช์ จะประสบความสำเร็จในทำลายคริสต์มาสหรือไม่?

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง The Grinch (2018) เดอะ กริ๊นช์  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ดูหนัง ออนไลน์ ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

  •  Scott Mosier
  • Yarrow Cheney

บริษัท ค่ายหนัง

  • Universal Pictures
  • Illumination

นักแสดง

  • Benedict Cumberbatch
  • Rashida Jones
  • Kenan Thompson
  • Angela Lansbury
  • Pharrell Williams

โปสเตอร์หนัง

ดูหนัง The Grinch (2018) เดอะ กริ๊นช์ 

ดูหนัง The Grinch (2018) เดอะ กริ๊นช์ 

ดูหนัง The Grinch (2018) เดอะ กริ๊นช์ 

รีวิวหนัง

รีวิวกระทู้ pantip หนามเตยรามา

[SR] “The Grinch” เจ้าตัวเขียวจอมแสบ กับ แผนการขโมยคริสต์มาส

สวัสดีเพื่อนๆ ที่ได้เห็นโพสต์นี้อยู่ ผมไม่มีวัตถุประสงค์ใดเลย นอกจากการชมภาพยนตร์ แล้วมาแชร์ประสบการณ์ที่ได้จากการชมภาพยนตร์ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่สนใจในการเลือกชมภาพยนตร์

The Grinch จากนิทานภาพอันเลื่องชื่อ ของ Dr. Suess สู่อนิเมชั่นสุดน่ารักจากค่าย Illumination โดยเป็นเรื่องราว ของ Grinch (พากย์เสียงโดย Benedict Cumberbatch) ที่เกลียดวันคริสต์มาสเข้าใส้ จนเกิดนึกสนุกขึ้นมา ด้วยการขโมยคริสต์มาสจากชาวเมือง Whoville ที่ฉลองวันคริสต์มาสกันอย่างสุขสันต์ แล้ว Grinch จะทำมันได้หรือไม่

อันที่จริงแล้ว คือดูมาแล้วตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย แต่ว่าพึ่งจะมีเวลามาเขียนกระทู้ เนื่องด้วยไม่ค่อยมีเวลา ด้วยการบ้านที่ต้องค่อยๆ เคลียร์ให้เสร็จ จนได้มาเขียนในวันนี้ ต้องขออภัย ณ ที่นี้

สำหรับตัวผมเอง อนิเมชั่นของค่าย Illumination แทบไม่เคยได้ดูเลย Despicable Me นี่ก็ดูมาแค่ผ่านๆ ไม่ได้สนใจค่ายนี้เสียเท่าไหร่นัก แต่กลับเรื่องนี้มันคือการเอานิทานระดับตำนานมาเล่าใหม่ มันเลยมีความน่าสนใจอยู่พอสมควร

หลังจากที่ได้ชมแล้วสิ่งที่ชอบในเรื่องนี้เลยคือ 1. รายละเอียดของภาพอย่างพวกต้นไม้ หิมะ เส้นขน การลงแสงทำได้สมจริงมาก

2. ภาพของวันคริสต์มาสทำออกมาได้ดี และสวยงาม

3. การคงเสน่ห์ของ Dr. Suess ในการเอานิทานที่เป็นแบบกลอน มาประกอบกับเนื้อเรื่องหลัก

4. มุกตลกถือได้ว่าพอคลายเครียดได้

5. ค่ายนี้เขายังสามารถ ทำให้ตัวละครรองมีเสน่ห์ได้อีกครั้ง นั่นคือตัวละคร Cindy-Lou ทำออกมาได้น่ารักมาก (รวมถึง The Gang ด้วย)

6. ส่วนตัว ดูพากย์ไทยมา เสียงของบี้ เดอะสกา สามารถทำได้ดี

ส่วนที่ไม่ชอบเลยคือ การปูเรื่องที่ดูไม่ค่อยได้ใจความไปเสียนิด และบางจุดก็ดูไม่สมเหตุสมผลนิดนึง

แต่โดยรวมแล้ว The Grinch อยู่ในระดับที่น่าพอใจ ภาพของหนังสวยมาก มุกตลกและตัวละครรองถือว่ามีเสน่ห์มาก แต่การปูเรื่องของหนังอาจจะไม่ได้ใจความไปนิด สำหรับคะแนนให้ 3 ดาว ขอขอบคุณทุกท่านที่อ่านรีวิวจนจบครับ

ปล. อย่าคิดเข้าโรงสาย เพราะ Short Animation ของ Minnions ให้ดูปะหน้าก่อน ส่วนตัวแล้วคลายเครียดดี และอยากหยิกมันด้วย

– เสพภาพยนตร์อย่างมีวิจารญาณ –

รีวิวกระทู้ pantip Indie the Pooh

ใครไปดู..The Grinch มาแล้วบ้าง ให้กี่คะแนน

สำหรับเรา ให้ 7.9/10 คะแนน

ภาพสวยมากกกกกกกกก ค่ายนี้ งานภาพ ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ งานดี งานละเอียด ฉากแสงไฟคืนคริสต์มาส มันช่างดูสวยงามจริงๆ และเทศกาลคริสต์มาส สีสันต่างๆ มันช่างลงตัวไปกับพื้นหลังสีขาว ในยามหิมะตก ของเมืองฮูมาก งดงามจับใจ ชอบมากกกก ตัวละครทุกตัวน่ารัก และเจ้าหมาน้อยแม็กซ์น่ารักสุดๆ

บี้ the ska พากย์ไทยได้ดี เหมือนมืออาชีพ

หนังสนุกดี ตลก ฮา สำหรับคนโต อาจจะไม่เท่าไหร่ เพราะเนื้อเรื่อง บท พล็อต การดำเนินเรื่องค่อนข้างเบา คนโตดูเพลินๆ เบาสมอง แต่เด็กๆเต็มโรง(คนเยอะมาก) นี่คือขำกันลั่นเลย เด็กๆชอบมาก เป็นหนังการ์ตูนอะนิเมชั่น ที่เหมาะกับเด็กๆและครอบครัวจริงๆ แถมยังให้แง่คิด คติเล็กๆน้อยๆ ให้คิดตาม สนุกดีนะ ชอบ แต่ก็อาจจะไม่สนุกมาก หรือดีมากเท่าพวกดิชนี่ย์นี่ อันนั้นมันเน้นภาพ และเน้นบทด้วย แต่ค่ายนี้อาจจะเน้นให้เหมาะกับเด็กๆสนุกๆสมวัย

ปล. มีมินเนี่ยน ฉายปะหน้าด้วยนะ น่ารัก ตลก ฮา เหมือนเดิม หายคิดถึงไปเลย

ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

The Grinch (2018)

The Grinch คือหนังที่สร้างจาก How the Grinch Stole Christmas! วรรณกรรมเด็กคลาสสิคของ ดร.ซูสส์

มันคือเรื่องราวของ กริ๊นช์ สิ่งมีชีวิตสีเขียวที่ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวอยู่บนยอดเขาสูงกับสุนัขแสนรู้อย่างแมกซ์ สิ่งเดียวที่กริ๊นช์สนใจก็คือความสุขและความสะดวกสบายของตัวเอง และสิ่งหนึ่งที่เขาเกลียดและรำคาญมากที่สุดก็คือเทศกาลคริสต์มาส !

เมื่อกริ๊นช์ได้รู้มาว่า ปีนี้ทางหมู่บ้านจะจัดงานคริสต์มาสที่ใหญ่โตเป็นพิเศษ กริ๊นช์จึงคิดแผนการที่จะทำลายวันคริสต์มาส แต่มันกลับนำไปสู่เรื่องราวไม่คาดคิดที่ทำให้หัวใจที่โดดเดี่ยวของกริ๊นช์เริ่มที่จะอ่อนโยนลง

หลังจากที่เราได้เห็นกริ๊นช์เวอร์ชั่นคนแสดงของ จิม แครี่ ก็ถึงเวลาที่เราจะได้ดูกริ๊นช์แบบแอนิเมชั่นกันบ้าง และเบเนดิกต์ก็ถ่ายทอดตัวละครที่แสนโดดเดี่ยวนี้ออกมาได้อย่างน่าประทับใจจนทำให้ The Grinch กลายเป็นแอนิเมชั่นสุดฮิตที่ทำรายได้ทั่วโลกไปมากกว่า 500 ล้านเหรียญ และกลายเป็นหนังคริสต์มาสที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลไปแล้ว

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Migration (2023) ครอบครัวเป็ดผจญภัย

The Angry Birds Movie 2 (2019) แองกรี้เบิร์ด เดอะ มูวี่ 2

Rio 2 (2014) เจ้านกฟ้าจอมมึน 2

Bolt (2008) โบลท์ซูเปอร์โฮ่งฮีโร่หัวใจเต็มร้อย

Jungle Beat The Movie (2021) จังเกิ้ล บีต เดอะ มูฟวี่

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่