ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Migration (2023) ครอบครัวเป็ดผจญภัย

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Migration (2023) ครอบครัวเป็ดผจญภัย

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Migration (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

ครอบครัวเป็ดผจญภัย เรื่องราวของครอบครัวเป็ดมัลลาร์ดที่อาศัยอยู่ในบึงน้ำในนิวอิงแลนด์ แม็ก เป็นพ่อเป็ดผู้เข้มงวด เขาต้องการให้ครอบครัวของเขาปลอดภัยด้วยการอยู่อย่างสงบสุขและอยู่ติดกับบ้าน แต่แพม ภรรยาของเขา ฝันที่จะพาลูกๆ ของเธอไปเที่ยวรอบโลก วันหนึ่ง ครอบครัวเป็ดมัลลาร์ดได้พบกับครอบครัวเป็ดอพยพครอบครัวหนึ่ง พวกเขาเล่าเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆ ในโลกที่พวกเขาได้ไปเยือน แพมถูกพวกเขาดึงดูดและเริ่มเกลี้ยกล่อมแม็กให้พาครอบครัวออกเดินทาง ในที่สุด

แม็กก็ยอมแพ้และครอบครัวมัลลาร์ดก็ออกเดินทาง พวกเขาเดินทางผ่านนิวยอร์กซิตี้ ไปยังชายฝั่งทะเลแคริบเบียน และในที่สุดก็มาถึงบาฮามาส ระหว่างทาง ครอบครัวมัลลาร์ดได้พบกับเพื่อนใหม่มากมาย พวกเขาเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและสถานที่ใหม่ๆ และพวกเขาก็เริ่มเห็นโลกในมุมมองใหม่ ท้ายที่สุด ครอบครัวมัลลาร์ดตระหนักว่าการเดินทางนั้นคุ้มค่า ครอบครัวของพวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น และพวกเขาได้ค้นพบว่าโลกนั้นกว้างใหญ่และมหัศจรรย์เพียงใด

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันผจญภัยแนวตลกอเมริกันปี 2023 ที่ผลิตโดย Illumination และจัดจำหน่ายโดย Universal Pictures ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยเบนจามิน เรนเนอร์ ร่วมกำกับโดยกายโล ฮอมซี และอำนวยการสร้างโดยคริส เมเลแดนดรี จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดยไมค์ ไวท์และเรื่องราวโดยไวท์และเรนเนอร์ นำแสดงโดย Kumail Nanjiani, Elizabeth Banks, Keegan-Michael Key, Awkwafina และ Danny DeVito เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวเป็ดน้ำที่พยายามโน้มน้าวพ่อที่ปกป้องมากเกินไปให้ไปเที่ยวพักผ่อนครั้งหนึ่งในชีวิตและพยายามอพยพจากนิวอิงแลนด์ผ่านนิวยอร์กซิตี้ไปยังจาเมกา

ในป่านิวอิงแลนด์ แม็ค มัลลาร์ดคอยกีดกันลูกๆ ของเขา แดกซ์ และเกวน ไม่ให้ออกไปผจญภัยในโลกภายนอก จนกระทั่งแพม ภรรยาของเขาไม่พอใจวันหนึ่ง พวกมัลลาร์ดได้พบกับฝูงเป็ดอพยพที่กำลังเดินทางไปทางใต้สู่จาเมกา ซึ่งครอบครัวนี้พบว่าน่าสนใจ แต่แม็คกลับไม่สนใจเช่นนั้น แพมบอกแม็กว่าเขาต้องลืมตาดูโลกภายนอก คืนนั้น แม็กคุยกับลุงแดนวัยชราที่ไม่อยากออกจากบ่อด้วย อย่างไรก็ตาม ลุงแดนทำให้แม็คคาดเดาจุดยืนของเขาอีกครั้ง และเขาตัดสินใจปล่อยให้ครอบครัวของเขาอพยพ โดยมีลุงแดนมาร่วมด้วยตามคำสั่งของเกว็น แต่สุดท้ายพวกเขาก็ไปทางเหนือแทนที่จะเป็นทางใต้

ในช่วงพายุฝน พวกเขาหาที่หลบภัยในหนองน้ำใต้ทางเดินไม้กระดาน ซึ่งพวกเขาได้พบกับนกกระสาสีน้ำเงินแก่ที่บ้าคลั่งชื่อเอริน ซึ่งพาพวกเขาไปที่กระท่อมของเธอเพื่อค้างคืนกับตัวเองและสามีของเธอ แฮร์รี่ แม้จะมีนิสัยที่น่ากลัว แต่เหล่านกกระสาก็พิสูจน์ความตั้งใจที่ดีด้วยการช่วยแด็กซ์และเกว็นจากปลาดุกวันรุ่งขึ้น พวกมัลลาร์ดมาถึงนิวยอร์กซิตี้

โดยที่ลุงแดนเดินเตร่และลงเอยด้วยการทำให้ฝูงเป็ดต้องเดือดร้อนกับฝูงนกพิราบที่นำโดยชุมป์ผู้กล้าหาญ แต่ความกล้าแสดงออกของแพมทำให้พวกเขาได้รับความกรุณาจากชุมป์ ชุมป์พาพวกเขาไปหาเดลรอย เพื่อนของเธอ นกมาคอว์ที่มาจากจาเมกา แต่ใช้ชีวิตอยู่ในกรงโดยเชฟมนุษย์ที่เป็นเจ้าของมัน ด้วยความปรารถนาที่จะปล่อยเดลรอยให้เป็นอิสระ แม็คและแพมจึงแทรกซึมเข้าไปในร้านอาหารที่เชฟทำงานเพื่อหากุญแจกรงของเขา หลังจากหลบเลี่ยงมนุษย์ พวกเขาก็จัดการเพื่อให้ได้กุญแจและปล่อยเดลรอยที่นำทางพวกเขาไปยังจาเมกาอย่างซาบซึ้ง

ขณะที่เกว็นแวะเข้าห้องน้ำ ในไม่ช้าแม็คก็พบทางเข้าสู่สวรรค์ที่เต็มไปด้วยถั่วพีกินส์ ทั้งกลุ่มเริ่มสนุกสนานกัน แต่ไม่นาน Dax ก็พบว่าสถานที่ทั้งหมดเป็นฟาร์มเป็ด โดยก่อนหน้านี้เชฟก็เป็นหนึ่งในลูกค้าของบริษัท แดกซ์ช่วยพีกินส์และครอบครัวของเขาหนีออกจากฟาร์ม แต่เขาสูญเสียขนปีกไปหลังจากที่เชฟเหยียบ ทำให้เขาบินไม่ได้ บรรดานกแวะพักที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งซึ่ง Mack ตำหนิ Dax เรื่องความประมาทของเขา ทำให้ Dax ที่โกรธแค้นปฏิเสธพ่อของเขา

ผู้กำกับ

Benjamin Renner

บริษัท ค่ายหนัง

Universal Pictures

นักแสดง

  •  Kumail Nanjiani
  • Elizabeth Banks
  • Keegan-Michael Key
  • Awkwafina
  • Carol Kane
  • David Mitchell
  • Isabela Merced
  • Caspar Jennings
  • Tresi Gazal
  • Danny DeVito

โปสเตอร์หนัง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Migration (2023) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Migration (2023) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Migration (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

 

Bugaboo Movie

🦆#รีวิวหนัง  ครอบครัวเป็ดผจญภัย – แอนิเมชั่นสุดบันเทิงต้อนรับเทศกาลปีใหม่
.
ครอบครัวเป็ดผจญภัย แอนิเมชันภาพสวยดูเพลินที่จะพาเพื่อนๆไปชมความน่ารักของครอบครัวเป็ดน้อย ที่โคตรบันเทิง กับเรื่องราวของการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าเป็ด ที่เต็มไปด้วยความท้าทาย และ ข้อคิดต่างๆเกี่ยวกับครอบครัวที่คุณต้องตกหลุมรัก พร้อมกับได้ชมหนังสั้นจาก Despicable Me กับเรื่องราวของวายร้ายที่ต้องติดอยู่บนดวงจันทร์ ที่คุณไม่ควรพลาด คะแนน 7.5/10
.

 

หนังหุ้มปลาย

รีวิว  ครอบครัวเป็ดผจญภัย
นี่คืออนิเมชั่นสุดเซอร์ไพรส์เรื่องนึงของปีเลยครับ
ตอนแรกดูหน้าหนังเฉยๆ มาก แต่พอไปดูจริงๆ สนุกเกินคาดครับ
หนังเล่าเรื่องราวที่สุดแสนจะธรรมดาอย่างการอพยบย้ายถิ่นฐานของบรรดาฝูงนกเป็ดน้ำได้สนุกเหลือเชื่อ มุกสถานการณ์ตลกได้ใจ บทสนทนามีเสน่ห์น่าติดตาม แต่ละมุกแพรวพราวมีชั้นเชิง มีการพัฒนาตัวละครที่ดี กับคติสอนใจของเรื่องที่เด็กๆ ก็สามารถเข้าใจได้อย่างไม่ยาก ซีเควนซ์ตลกก็ฮาตกเก้าอี้(โดยเฉพาะฉากเจอนกสยองขวัญ A++ไปเลย) ชอบตรงที่บางอย่างเล่นกับการคาดเดาของคนดูแล้วตลบหลังหักมุมซะอย่างงั้น นี่แหละคือสิ่งที่ทำให้หนังพล็อตที่สุดแสนจะครีเช่ กลายเป็นหนังที่บันเทิงได้ใจและสำเร็จมานักต่อนัก ที่ illumination เอามาบวกกับมุกตลกเวอร์วังอันเป็นเอกลักษณ์ และทำให้แนวทางนี้ Illumination ใช้เป็นสูตรและประสบความสำเร็จเสมอมา
ชอบมากครับ 8/10 ❤️

 

Pun Nataseth

รีวิวหนังครั้งที่ 3  ครอบครัวเป็ดผจญภัย หนังอนิเมชั่นที่เหมาะสำหรับทุกวัย ไม่ต้องคิดมาก ดูชิว ๆ ได้เพลิน ๆ
เนื้อเรื่องย่อ: เมื่อพ่อเป็ดที่รักลูกของตัวเองแบบสุด ๆ จนไม่ต้องการอพยพไปไหนเพราะกลัวอันตรายจากภายนอก แต่แม่เป็ดเบื่อชีวิตอันซ่ำซาก และต้องการพาลูก ๆ ออกบินไปเห็นโลกภายนอก จึงเกิดเป็นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ขึ้น
แล้วจะเกิดอะไรขึ้นต้องไปดูในโรงภาพยนตร์ (เดี่ยวสปอยมากไป!!!)

Front Angoon

#รีวิวสั้นๆ   ครอบครัวเป็ดผจญภัย
.
สนุกมากกกก เป็นหนังการ์ตูนที่สามารถทำให้ผู้ใหญ่และเด็กขำไปพร้อมๆ กัน และยังให้แง่คิดมุมมองที่เอากลับไปสอนเด็กๆ ต่อได้อีก
.
ถ้าจะมีหนังสักเรื่องที่ใครอยากพาลูกๆ หลานๆ ไปดูในสัปดาห์นี้ เรื่องนี้คือเหมาะมาก!!
.
ปล. มีการ์ตูนสั้นปะหน้าประมาณ 7-8 นาที ก็สนุกดีเหมือนกันด้วย
.
.
#ก็แค่คนชอบดูหนัง

 

PatSonic จิปาถะ บันเทิง

แอนิเมชันแนวครอบครัว เป็นอะไรที่เข้าถึงง่ายจริงๆ ครับ เราทุกคนต่างก็มีครอบครัว อันประกอบไปด้วย พ่อ แม่ พี่หรือน้อง ด้วยกันทั้งนั้น (แม้บางคนจะเป็นข้อยกเว้นก็ตามที) เมื่อไรก็ตามที่เราได้รับชมแอนิเมชันพวกนี้ เราก็อินและสนุกได้ง่ายเสมอ เช่นเดียวกับ # Movie หรือชื่อไทย #ครอบครัวเป็ดผจญภัย ที่เล่าเรื่องของครอบครัวเป็ดที่ไม่เคยได้ผจญภัยนี่แหละครับผม
.
มันเป็นแอนิเมชันแนว road trip ที่เหมาะจะดูกันทั้งครอบครัวจริงๆ เพราะมันเล่าเรื่องของครอบครัวที่คนต่างรุ่นต่างความคิดกัน ที่ต้องผจญภัยเจอสิ่งใหม่ ช่วยเหลือกัน เปิดรับความคิดซึ่งกันและกัน และผลที่ได้ก็คือ การเติบโตไปพร้อมๆ กัน กลายเป็นครอบครัวที่แน่นแฟ้นและเข้าใจกันมากยิ่งขึ้น
หนังมีทั้งงานภาพที่แสนสดใส ภาพสวยเต็มไปด้วยสีสันของผืนป่า ท้องฟ้า ท้องทะเลและปุยเมฆ กับเรื่องราวที่จรรโลงใจ มีมุกฮาๆ น่ารักๆ เหมาะจะเป็นหนังส่งท้ายปีที่ทั้งครอบครัวเดินเข้าโรงไปดูพร้อมกัน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Under Wraps 2 (2022)

My Dad the Bounty Hunter คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว

Mechamato Movie (2022)

Phantom Pups (2022) หมาน้อยแฟนท่อม

The Snail and the Whale (2019) หอยทากกับวาฬ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่