ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

The Angry Birds Movie 2 (2019) แองกรี้เบิร์ด เดอะ มูวี่ 2

5 คะแนน

ตัวอย่าง

The Angry Birds Movie 2 (2019) แองกรี้เบิร์ด เดอะ มูวี่ 2

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Angry Birds Movie 2 (2019)

เรื่องย่อ

  แองกรี้เบิร์ด เดอะ มูวี่ 2 นกที่บินไม่ได้และหมูเขียวเจ้าเล่ห์ยกระดับความบาดหมางขึ้นไปอีกระดับ“The Angry Birds Movie 2” เปิดตัวในปี 2019 พาผู้ชมไปเสี่ยงภัยสุดสนุกกับเร้ด, ชัค, บอมบ์ รวมทั้งผู้อื่นในฝูง ช่วงเวลาที่พวกเขาเจอหน้ากับภัยรุกรามครั้งใหม่ต่อสรวงสวรรค์บนเกาะของพวกเขา ดูแลโดย Thurop Van Orman แล้วก็ John Rice ภาคต่อแอนิเมชั่นคอมเมดี้หัวข้อนี้มอบเสียงหัวเราะ ความระทึกใจ แล้วก็ความอิ่มเอมจิตใจ ทำให้ประเด็นนี้ได้รับความนิยมสำหรับแฟนคลับทุกวัย

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เดินเรื่องต่อจากที่หนังภาคแรกยังค้างไว้ โดยที่ในช่วงเวลานี้พวกนกแล้วก็หมูจำเป็นต้องอยู่ในภาวการณ์หย่าศึกข้างหลังเรื่องการเผชิญหน้ากันครั้งที่แล้ว แม้กระนั้น เมื่อเกาะใหม่ซึ่งมีนกสีม่วงกะล่อน Zeta อาศัยอยู่ รุกรามอีกทั้งเกาะ Bird และก็ Piggy ด้วยจรวดนำวิถีน้ำแข็ง กรุ๊ปที่แตกแยกกันจำเป็นต้องทอดทิ้งไม่เหมือนกันแล้วก็ร่วมมือกันเพื่อคุ้มครองปกป้องบ้านของพวกเขา

หนึ่งในด้านมุมที่สะดุดตาของ “The Angry Birds Movie 2” เป็นแอนิเมชั่นที่สดชื่นรวมทั้งการออกแบบผู้แสดงที่ประดิษฐ์ โลกที่เต็มไปด้วยสีสันของ Bird Island แล้วก็ Piggy Island มีชีวิตขึ้นมาด้วยภาพอันน่าทึ่งรวมทั้งความเอาใจใส่ในเนื้อหา ทำให้ผู้ชมจับใจไปกับจักรวาลที่พิลึกซึ่งเต็มไปด้วยนักแสดงที่ผิดตาและก็ทิวภาพที่เต็มไปด้วยจินตนาการ

นักบรรยายทำให้นักแสดงพวกนี้มีชีวิตขึ้นมาอย่างอร่อยมาก โดยเจสัน ซูเดคิสกลับมารับบทของเขาในบทเรดผู้หัวร้อน, หน้าจอช เอ็งดในบทชัคผู้ว่อง รวมทั้งดินแดนนี่ แม็คไบรด์ในบทระเบิดระเบิด คนมาใหม่ในแฟรนไชส์นี้ ตัวอย่างเช่น เลสลี โจนส์ ในบทซีต้าผู้น่าเคารพ, เรเชล บลูม ในบทซิลเวอร์ผู้กล้าหาญ แล้วก็สเตอร์ลิง เค. บราวน์ในบทมึงร์รี นกอินทรีที่มีเสน่ห์และก็มีเสน่ห์

อารมณ์ขันใน “The Angry Birds Movie 2” เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ โดยมีเรื่องมีราวขำขันที่หลักแหลมจริงๆ บทสำหรับพูดที่เฉลียวฉลาด และก็ขำขันหโคที่ทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินเจริญใจตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ ไม่ว่าจะเป็นพลังอันเพ้อคลั่งของชัค ความคลั่งไคล้สำหรับเพื่อการระเบิดของของบอมบ์ หรือการแสดงขบขันไม่มีประโยชน์ของหมู จะไม่มีตอนที่น่ารำคาญสำหรับในการเสี่ยงอันตรายอันมีชื่อเสียงนี้ ดูหนังออนไลน์

แต่ว่าภายใต้เสียงหัวเราะ “The Angry Birds Movie 2” ยังส่งข้อความแท้จริงจิตใจเกี่ยวกับมิตรภาพ การทำงานเป็นกลุ่ม แล้วก็จุดสำคัญของการทิ้งไม่เหมือนกันเพื่อทำงานด้วยกันเพื่อบรรลุผลด้วยกัน ในเวลาที่นกและก็หมูศึกษาที่จะทอดทิ้งการแข่งขันชิงชัยและก็รวมกลุ่มต่อสู้กับศัตรูที่มีด้วยกัน พวกเขาก็ศึกษาค้นพบว่าพวกเขากล้าแกร่งกว่าเมื่ออยู่ร่วมกันมากยิ่งกว่าแยกจากกัน

จุดไคลแม็กซ์ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชั่นของหนังประเด็นนี้เป็นภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ มีทั้งยังการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ การหลบซ่อนที่แคบ และก็ขณะที่หัวใจเต้นแรงล้นหลามที่จะทำให้ผู้ชมเกือบจะลุกจากที่นั่ง ตั้งแต่การต่อสู้ในอากาศไปจนกระทั่งการช่วยเหลือเกื้อกูลสุดท้า ฉากท้ายที่สุดจะมอบความระทึกใจในจอบ และก็จบท้ายด้วยข้อสรุปที่น่าพอใจซึ่งจะก่อให้ผู้ชมต่างส่งเสียงให้กำลังใจ

โดยรวมแล้ว “The Angry Birds Movie 2” เป็นภาคต่อที่คุ้มที่สร้างขึ้นจากการบรรลุผลของภาคก่อนด้วยผู้แสดงที่มีเสน่ห์ แอนิเมชั่นที่น่าทึ่ง และก็อารมณ์ขันที่ศีรษะเราะออกมาดังๆไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเกมต้นฉบับหรือเพียงมองหาการเสี่ยงภัยในครอบครัวที่เต็มไปด้วยความสนุก แอนิเมชั่นคอมเมดี้หัวข้อนี้จะสร้างความพอใจให้กับผู้ชมทุกวัยอย่างแน่แท้ คว้าหนังสะติ๊กของคุณแล้วตระเตรียมร่วมกับเร้ด ชัค รวมทั้งฝูงสัตว์ที่เหลือเพื่อการเดินทางที่สนุกแล้วก็อบอุ่นใจอีกรอบ!

ผู้กำกับ

ทูร็อป ฟาน ออร์แมน

บริษัท ค่ายหนัง

โรวิโอ เอ็นเตอร์เทนเมนต์

นักแสดง

เจสัน ซูเดคิส=Red

ปีเตอร์ ดิงค์เลจ=Mighty Eagle

จอช แกด=ชัค

บิล ฮาเดอร์=ลีโอนาร์ด

นิกกี มินาจ=พิงกี้

โปสเตอร์หนัง

The Angry Birds Movie 2 (2019) - IMDb

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The Angry Birds Movie 2 (2019) - IMDb

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The Angry Birds Movie 2' Review: Another Manic, Bird-Brained Pleasure

 

 

 

 

 

รีวิวหนัง

คิดดีแฟมิลี่

วันหยุดนี้ คุณพ่อคุณแม่อย่าลืมพาลูกหลานไปดูหนังแองกรี้เบิร์ดภาค 2 กันนะ นอกจากจะสนุกและเรียกเสียงหัวเราะได้แล้ว ยังสอดแทรกข้อคิดเรื่องความสามัคคีและความมีน้ำใจอีกด้วยครับ
ฉายพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น!!
——————————————–
โคลัมเบีย พิคเจอร์ส ร่วมกับ โรวิโอ และ โซนี่แอนิเมชั่น
ภูมิใจเสนอภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์
THE ANGRY BIRDS MOVIE 2 จากเกมที่โด่งดังไปทั่วโลก และมียอดดาวน์โหลดกว่าสี่พันล้านคร้ังจนถึง
ปัจจุบัน กลายเป็นภาพยนตร์ยอดฮิตในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก ด้วยตัวละครที่น่ารักและน่าประหลาดใจเสมอ
ดึงดูดใจทั้งเด็ก พ่อแม่วัยรุ่น และคนทุกวัยในแอ็งกรี้เบิร์ดส เดอะ มูวี่ 2

Sompong Noom Choosri

115/2019. The Angry Birds Movie 2 : แอ็งกรี เบิร์ดส เดอะ มูวี่ 2
ดารานำหญิง : Silver สาวน้อยเด็กเนิร์ด น่ารักดี
เนื้อเรื่อง : เกาะหมูกับเกาะนกพักรบรวมมือกันรับศึกจากศัตรูใหม่คือเกาะอินทรีโดยรวมตลกดีแบบการ์ตูนเด็กแต่ที่ชอบดูแล้วรู้สึกน่ารักสุดคือ แก็งค์ เบบี้เบิร์ด กับ แก็งค์เบบี้สเน็กซ์
สรุป : หนังคุ้มค่าตั๋วแบบกาตูนร์เด็กฮาดี

M Channel

อย่ารอช้ากับกิจกรรมลุ้นรับเสื้อยืด จากภาพยนตร์ The Angry Birds Movie : แองกรี้เบิร์ด เดอะ มูวี่
ยินดีต้อนรับสู่เกาะนก ซึ่งนกที่บินไม่ได้ส่วนใหญ่ใช้ชีวิตอยู่อย่างมีความสุข แต่เมื่อมีหมูสีเขียวผู้ลึกลับเข้ามาบนเกาะ มีเพียงเร้ดที่มีความคิดว่าหมูพวกนี้มีลับลมคมนัย เขาจะจัดการมันอย่างไร

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Paloni Show Halloween Specia (2022)

Mechamato Movie (2022)

Mobile Suit Gundam Cucuruz Doan s Island (2022)

Demon Slayer to the Hashira Training (2024)

LEGO Jurassic Park The Unofficial Retelling (2023)

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่