ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง The Electrical Life of Louis Wain (2021)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Electrical Life of Louis Wain (2021)

ดูหนัง The Electrical Life of Louis Wain (2021) ชีวิตสุดโลดแล่นของหลุยส์ เวน เรื่องจริงของศิลปินชาวอังกฤษผู้แปลกประหลาด หลุยส์ เวน (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์) ซึ่งภาพขี้เล่นชวนเคลิบเคลิ้มได้เปลี่ยนการรับรู้ของสาธารณชนเกี่ยวกับแมวไปตลอดกาล เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1900 เราติดตาม Wain ในขณะที่เขาพยายามไขปริศนา “ไฟฟ้า” ของโลก และเพื่อทำความเข้าใจชีวิตของเขาเองและความรักอันลึกซึ้งที่เขามีให้กับภรรยาของเขา Emily Richardson (Claire Foy)

ดูหนัง The Electrical Life of Louis Wain (2021)

ดูหนัง The Electrical Life of Louis Wain (2021)

ความจริงของนักแสดงคนอังกฤษผู้มีเอกลักษณ์ส่วนตัว หฝ่าส์ เวน (เบเนดิกต์ คัมเบอร์กางตช์) ซึ่งภาพที่รื้นเริงรวมทั้งหลอนประสาทได้แปลงการรับทราบของมหาชนเกี่ยวกับแมวไปตลอดไป เรื่องราวเกิดขึ้นในตอนต้นทศวรรษ 1900 พวกเราติดตามเวนในเวลาที่เขาบากบั่นไขปัญหา “กระแสไฟฟ้า” ของโลก และก็สำหรับเพื่อการทำแบบนั้น เพื่อทำความเข้าใจชีวิตของเขาเองแล้วก็ความรักอันลึกซึ้งที่เขาแบ่งปันกับเมียของเขา เอมิลี่ ริชาร์ดสัน (แคลร์ ฟอย)

เป็นภาพยนตร์ดราม่าประวัติบุคคลปี 2021 ควบคุมโดย Will Sharpe จากเรื่องราวโดย Simon Stephenson แล้วก็บทภาพยนตร์โดย Stephenson และก็ Sharpe ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดยเบเนดิกต์ คัมเบอร์กางตช์ (สวมบทเป็นนักแสดงสุดแปลกอย่างหฝ่าส์ เวน), แคลร์ ฟอย, แอนเดรีย ไรส์โบโรห์ รวมทั้งโทบี้ โจนส์ มีระบุฉายรอบรอบแรกโลกในเทศกาลภาพยนตร์เทลลูไรด์ครั้งที่ 48 ในวันที่ 2 เดือนกันยายน พุทธศักราช 2564

มีระบุฉายในปริมาณจำกัดในวันที่ 22 ต.ค. พุทธศักราช 2564 และก็เข้าฉายในอเมริกาบน Prime Video ในวันที่ 5 พ.ย. พุทธศักราช 2564 โดยเผยแพร่ใน สหราชอาณาจักร ตอนวันที่ 1 ม.ค. 2565 โดย StudioCanalในปีพุทธศักราช 2424 18 เดือนภายหลังพ่อของเขาเสียชีวิต หฝ่าส์ เวน ชายผู้เดียวรวมทั้งคนโตของครอบครัวเวน เปลี่ยนเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวรายแรก

เขาช่วยเหลือน้องสาวห้าคนและก็แม่ของเขาสถานที่สำหรับทำงานพาร์ทไทม์เป็นคนวาดรูปประกอบให้กับ The Illustrated London News ภายใต้การนำของเซอร์ วิลเลียม อินแกรม บรรณาธิการ อินแกรมเสนองานเต็มเวลาให้เขา แม้กระนั้นเวนไม่ยอมรับเพื่อทดลองเขียนเพลงและก็เขียนบทละคร ซึ่งเขาหวังว่าจะช่วยครอบครัวได้แม้กระนั้นการร่วมลงทุนก็ไม่ประสบความสำเร็จ

หฝ่าส์ว่าจ้างเอมิลี่ ริชาร์ดสันให้เป็นผู้ดูแลคนใหม่ของพี่สาวน้องสาว ทั้งคู่เริ่มจูงใจกันโดยทันที ทำให้แคโรไลน์ พี่สาวคนโตตกอกตกใจมากมาย หฝ่าส์ตกลงใจเข้ารับตำแหน่งเต็มเวลาเพื่อเอมิลี่เป็นผู้ดูแล คืนวันหนึ่ง หฝ่าส์พาครอบครัว และก็เอมิลี่ไปที่โรงแสดงละครเพื่อมองเดอะเทมเปสต์เป็นทริปศึกษาเล่าเรียนวิชาความรู้ คุณปลอบประโลมหฝ่าส์ในห้องอาบน้ำชายภายหลังที่เขาฝันร้ายซ้ำๆซากๆเกี่ยวกับการจมน้ำระหว่างการแสดง

กลับกระตุ้นให้เกิดเรื่องฉาวโฉ่โดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อนางมองเฟรน เพื่อนบ้านจอมจุ้นเล่าให้ผู้คนฟังเกี่ยวกับเรื่องนั้น ด้วยความขายหน้าขายตา แคโรไลน์ก็เลยไล่คุณออกในคืนนั้น ก่อนที่จะคุณจะจากไป หฝ่าส์รับรักคุณและก็ทั้งสองก็เริ่มจีบกันในปีพุทธศักราช 2427 ทั้งสองสมรสกัน ซึ่งส่งผลให้เกิดเรื่องฉาวโฉ่อีกรอบสำหรับครอบครัว Wain เนื่องจากว่าคุณแก่กว่าเขา 10 ปี; และก็สถานะทางด้านสังคมของคุณในฐานะผู้ดูแลซึ่งนับว่าเป็นชนชั้นกรรมกร

พวกเขาย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านในหมูแฮมป์สเตด ซึ่งหฝ่าส์ปฏิบัติงานเสริมเติมในฐานะนักแสดงอิสระเพื่อช่วยเหลือแม่รวมทั้งน้องสาวของเขาถัดไป ยาวนานหลายเดือนถัดมา เอมิลี่ได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคมะเร็งเต้านม ในขณะที่เดินเที่ยวในบ้านนอก พวกเขารับลูกแมวจรจัดที่ชื่อปีเตอร์ เข้ามาเพื่อทุเลาความเศร้าโศกจากโรคมะเร็งของเอมิลี่ การฝึกหัดเลี้ยงแมวเป็นสัตว์เลี้ยงนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาในสมัยวิคตอเรียน หฝ่าส์เริ่มวาดรูปปีเตอร์ที่เหมือนจริง

แม้กระนั้นภาพวาดกลับมองเปลี่ยนไปจากปกติมากยิ่งขึ้นเมื่อลักษณะของเอมิลี่ห่วยแตกลง เขาทำให้แมวมีมนุษยธรรมมากเพิ่มขึ้น โดยพวกมันมีความประพฤติของคนเราวิกฤติการคลังในอังกฤษทำให้กระดาษจำต้องตัดบุคลากร เซอร์วิลเลียมบอกหฝ่าส์ว่าเขาจำเป็นต้องลดภาระหน้าที่งานลง รวมทั้งชี้แนะให้เขาใช้เวลาพิเศษร่วมกับเอมิลี่ ภายหลังแสดงผลลัพธ์งานของเอมิลี่แล้ว

คุณก็เกื้อหนุนให้เขาแสดงให้เซอร์วิลเลียมมองซึ่งใช้ภาพวาดในสองหน้าของฉบับวันคริสต์มาส ถึงแม้ฉบับนี้จะประสบผลสำเร็จ แต่ว่าเอมิลี่ก็เสียชีวิตไปนับเป็นเวลาหลายเดือนถัดมา หฝ่าส์เริ่มวาดรูปแมวมากเพิ่มขึ้นเพื่อจัดการกับการสูญเสียความรักในชีวิตของเขา กระตุ้นให้เกิดสังคมแมวทั้งสิ้น แม้กระนั้นมันก็เริ่มบอกให้เห็นการแยกตัวของเวนจากเรื่องจริงด้วย

ในปี พุทธศักราช 2434 The Electrical Life of Louis Wain ภาพแมวของเวนเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ปรากฏบนโปสการ์ด บัตรอวยพร รวมทั้งสื่อสิ่งพิมพ์อื่นๆเวนยังส่งภาพวาดนิดหน่อยของเขาไปที่ต่างประเทศด้วย ภาพวาดดังที่กล่าวมาข้างต้นแปลงการรับทราบของคนเราเกี่ยวกับแมว ทำให้พวกเขาได้รับการยินยอมรับว่าเป็นสัตว์เลี้ยงในบ้าน เขาจัดงานกิจกรรมธีมแมวรวมทั้งเป็นประธานของ National Cat Society ถึงแม้ว่างานของเขาจะเป็นที่นิยม

แต่ว่าครอบครัวก็ยังคงมีหนี้อยู่ Wain ล้มเหลวสำหรับเพื่อการเขียนลิขสิทธิ์ผลงานของเขา โดยเหตุนี้เขาก็เลยไม่อาจจะหากำไรจากกระบวนการทำซ้ำงานศิลปะดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้ ที่เลวทรามกว่านั้น มารี น้องคนสุดท้องเริ่มออกอาการป่วยเป็นโรคทางจิต หนี้ทำให้ครอบครัวถูกไล่ออกจากบ้านหมูแฮมป์สเตดเซอร์วิลเลียมอนุญาตให้ครอบครัวเข้าพักในบ้านพักแห่งหนึ่งของเขาในอัตราที่ต่ำลง มารีเข้ารับการดูแลรักษาในโรงหมอ

ส่วนปีเตอร์เสียชีวิต ทำให้สุขภาพด้านจิตของเวนห่วยลง ในปี 1907 เวนเดินทางไปนิวยอร์ก โดยได้รับการผลักดันและสนับสนุนจากเจ้าสัวหนังสือพิมพ์ วิลเลียม แรนดอล์ฟ เฮิร์สต์ เวนหวังที่จะบรรลุเป้าหมายในอาชีพงานการในอเมริกาเพื่อทุเลาหนี้สินของเขา เขาได้เจอกับ Max Kase ซึ่งบอกเขาว่าผู้คนประทับใจรูปภาพกลุ่มนี้ นับเป็นเวลาหลายวันภายหลังจากมาถึง เขาได้รับข่าวสารว่าแม่ของเขาเสียชีวิตด้วยไข้หวัดใหญ่

เขาไปถึงเป้าหมายบ้างในนิวยอร์ค กลับมาอังกฤษในปี 2457 ตามคำร้องขอของแคโรไลน์เมื่อมาถึงบ้าน หฝ่าส์ได้รับข่าวสารว่ามารีก็เสียชีวิตด้วยไข้หวัดใหญ่เหมือนกัน เซอร์วิลเลียมก็เสียชีวิตด้วยโรคเกาต์ ครอบครัวนี้ถูกไล่ออก แล้วก็ย้ายเข้าไปอยู่ในแฟลตเล็กๆในลอนดอน หฝ่าส์ยังคงทำงานต่อไปในช่วงเวลาที่อังกฤษไปสู่สงครามโลกครั้งที่ 1 เขาหัวชนขณะมานะกระโจนลงจากรถบัสสองชั้น และก็ตกอยู่ในอาการรุนแรง

ซึ่งเขาแลเห็นนิมิตของปี 1999 จากการรุนแรง เขาได้รับแรงจูงใจสำหรับเพื่อการดีไซน์ของเด็กเล่นแมวในธีมที่อนาคต ของเล่นเด็กพวกนี้สร้างขึ้นมาซึ่งดูราวกับว่าจะแปลงชะตาชีวิตของ Wains แม้กระนั้นความคาดหมายของพวกเขาพังทลายลงเมื่อเรือดำน้ำของเยอรมันจมเรือที่บรรทุกของเด็กเล่นพวกนั้นในปี 1917 แคโรไลน์เสียชีวิต การสูญเสียเอมิลี แม่ของเขา มารี ปีเตอร์ เซอร์วิลเลียม รวมทั้งแคโรไลน์ ทำให้หฝ่าส์มีลักษณะด้านจิตอย่างหนักหลายครา ในปี 1924

พี่สาวของเขาถูกบังคับให้ส่งเขาไปรักษาที่โรงหมอจิตเวชศาสตร์สปริงฟิลด์ในเมืองทูทแย้ง ดินแดน ไรเดอร์ ข้าราชการที่สำรวจสถาบันโรคทางจิตจำหฝ่าส์ได้ ในปี พุทธศักราช 2424 หฝ่าส์ดึงคลีโอพัตราหมาของเขาฟรีขณะนั่งรถไฟ ภายหลังเสวนากับหฝ่าส์ เขาเริ่มการรณรงค์ร่วมกับน้องสาวสามผู้ที่เหลือของ Wain (ซึ่งไม่เคยสมรส) เพื่อหารายได้ซึ่งจะก่อให้หฝ่าส์อยู่ในสถานพยาบาลที่ดีมากยิ่งกว่าที่อนุญาตให้แมวแล้วก็ให้คนป่วยเข้าถึงกิจกรรมที่โล่งแจ้ง

ได้แคมเปญนี้ได้รับการตอบกลับอย่างล้นหลาม โดยมีผู้ยกย่องงานศิลปะของ Wain หลายพันคนมีส่วนร่วม นักเขียน เอช.จี. เวลส์ ซึ่งเป็นแฟนผลงานของหฝ่าส์และก็บุคคลสำคัญของอังกฤษผู้อื่นก็ได้ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลในประเด็นนี้ ภายหลังระดมเงินที่จำเป็นจะต้องแล้ว

หฝ่าส์ถูกย้ายไปที่โรงหมอเบธเลม รอยัล ในเซาธ์วาร์ก ที่ซึ่งเขามีแมวเป็นเพื่อนอยู่ด้วย ในปี 1930 เขาเข้ารับการดูแลและรักษาในโรงหมอ Napsbury ในเมืองเซนต์อัลบันส์ ด้วยการชี้ทางของจิตวิญญาณของเอมิลี่ รวมทั้งด้วยบันทึกของเขาแล้วก็ผ้าที่มีไว้พันคอเก่าๆของเอมิลี่ หฝ่าส์ก็เลยออกไปยังบ้านนอกที่ลงสีไว้ ซึ่งคราวหนึ่งเอมิลี่เคยบอกเขาว่าเขาจะตามหาคุณ

ดูหนัง The Electrical Life of Louis Wain (2021)

รีวิว ดูหนัง The Electrical Life of Louis Wain (2021) ชีวิตสุดโลดแล่นของหลุยส์ เวน

หลายร้อยปีกลายที่มส์ของแมวจะแพร่หลาย ผลงานของนักแสดง Louis Wain เป็นผู้รักษาล่วงหน้าสำหรับการล่วงละเมิดของขลังของแมว ภาพอธิบายลูกแมวยิ้มที่ร่าเริงรวมทั้งเสมือนมนุษย์ของเขาทำให้สังคมวิกตอเรียจำต้องพบกับลมพายุ ประวัติส่วนตัวที่พิลึกอย่างเหมาะควรจากผู้กำกับวิล ชาร์ป (เขียนโดยไซมอน สตีเฟนสันและก็ชาร์ป) โดยมีเบเนดิกต์ คัมเบอร์กางทช์มารับบทนำ นำงานศิลปะของเวนมาเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับในการแลเห็นพื้นฐาน แม้กระนั้นไปไกลกว่านั้น

โดยใช้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างตั้งแต่จานสีที่ยกฐานะขึ้นไปจนกระทั่งมุมกล้องถ่ายภาพของชาวฮอลันดาที่วูบวาบไปจนกระทั่ง ออร่าที่ส่งแสงสะท้อนถึงภาวะจิตใจที่ไม่มั่นคงของ Wain นักแสดงไม่สมควรจะพูดถึงหัวข้อที่ละเอียดเหลือเกินจนถึงเกินความจำเป็นว่าเป็นอาการหลงทาง ดังที่ภาพยนตร์บอก เขามั่นใจว่าแมวมีความเจริญสำหรับในการติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ แล้วก็ท้ายที่สุดพวกมันก็จะกลายเป็นสีน้ำเงิน เขาหมกมุ่นอยู่กับแนวความคิดเรื่องกระแสไฟฟ้า แม้กระนั้นมั่นใจว่ามันเป็นสิ่งมีชีวิตที่ลอยได้อย่างอิสระซึ่งลอยอยู่รอบอีเทอร์

แต่ว่าท่ามกลางความสับสนชุลมุนในจิตใจของเวน มีสถานที่ที่ความสงบเงียบที่รักษาไว้สำหรับเมียของเขา เอมิลี่ (แคลร์ ฟอย) ผ่านทางคุณแล้วก็การสมรสที่สั้นเกินความจำเป็นของทั้งสอง เขาก็เลยสามารถตัดเสียงดังรบกวนรวมทั้งเข้าถึงความงามของโลกรอบกายเขาได้ เหมือนกันกับงานศิลปะของ Wain ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีการแบ่งผิวผิวเผินออกไป นักแสดงต่างๆมักถูกเรียกว่า “โพสซี่จมูกยาว” แม้กระนั้นภายใต้ศิลปที่ไม่มีคุณค่ากลับมีบางอย่างที่คุ้มกว่า โน่นเป็นภาพที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อชายที่มีความคิดประดิษฐ์แต่ว่ามีปัญหา

ดูหนัง The Electrical Life of Louis Wain (2021)

Watch the movie The Electrical Life of Louis Wain (2021)

The truth of the iconic British actor, Luis Vane (Benedict Cumberland), whose joyful and hallucinatory imagery forever changed the public’s perception of cats. Set in the early 1900s, we follow Ven as he tries to solve the world’s “electricity” problem, and in doing so. To understand his own life and the deep love he shares with his wife, Emily Richardson (Claire Foy).

is a 2021 biographical drama film directed by Will Sharpe from a story by Simon Stephenson and a screenplay by Stephenson and Sharpe. The film stars Benedict. Cumberbatch (playing the role of eccentric actor Luis Van), Claire Foy, Andrea Riseborough and Toby Jones. It’s set to have its world premiere at the Tellu Film Festival. Ride No. 48 on September 2, 2021

It was released in limited release on October 22, 2021, and was released in the United States on Prime Video on November 5, 2021, with a release in the United Kingdom on January 1, 2022. By StudioCanal In the year 1881, 18 months after his father died, Louis Ven, the only man and eldest of the Ven family. Becoming the first breadwinner of the family

He assisted his five younger sisters and his mother with part-time illustrating work for The Illustrated London News under editor Sir William Ingram. Ingram offered him full-time work. But Bowen refused to try writing songs and writing plays. He hoped it would help his family, but the venture was unsuccessful.

Luis hires Emily. Richardson to be the sisters’ new caretaker. The two immediately began motivating each other. make caroline The eldest sister was very shocked. Luis agrees to accept a full-time position as Emily’s caretaker. One night, Luis takes the family. And Emily goes to the theater to see The Tempest as an educational trip. She comforted Luis in the men’s bathroom after he had recurring nightmares about drowning during a performance.

Instead, she inadvertently stirred up a scandal when she looked at French. A nosy neighbor told people about it. with disgrace So Caroline kicked you out that night. Before you leave Luis accepted her love and the two began courting each other. The Electrical Life of Louis Wain In 1884, the two married. This resulted in another scandal for the Wain family because you were 10 years older than him; and your social status as a caretaker, which is considered working class.

They moved into a house in Hampstead. In which Luis continues to work as a freelance actor to help his mother and younger sister. Lasting for the next several months Emily was diagnosed with breast cancer. While walking around in the countryside They adopted a stray kitten named Peter. Came in to ease Emily’s cancer sorrow. The practice of keeping cats as pets was commonplace in Victorian times. Luis began drawing a realistic portrait of Peter.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Electrical Life of Louis Wain (2021) ชีวิตสุดโลดแล่นของหลุยส์ เวน หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่