ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Days of Thunder (1990) ซิ่งสายฟ้า

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Days of Thunder (1990) ซิ่งสายฟ้า

Days of Thunder (1990) ซิ่งสายฟ้า

ดูหนัง ออนไลน์ Days of Thunder เต็มเรื่อง นักแข่งรถนาม โคล ทริกเกิ้ล ผู้มีความทะเยอทะยานอยู่เปี่ยมล้น เขาปรารถนาอย่างแรงกล้า ต่อการได้ครองถ้วยวินสตันคัพ ในรายการแข่งเดย์โทนา 500 แต่ครั้งหนึ่งโคลประสบอุบัติเหตุในการแข่งขัน เกือบทำให้อาชีพของเขาจบสิ้น จนได้พบกับคุณหมอแสนสวยคอยให้กำลังใจและ.ปลุกความใฝ่ฝันที่ใกล้ดับของเขาให้สว่างอีกครั้งเมื่อพวกเรากล่าวถึงภาพจำของดารานำชายชายหนุ่มตลอดไปนามว่า ทอม อาจารย์ซ พวกเราจะรำลึกถึงหน้าที่ของเขา ไม่ว่าจะเป็นนักบินชายหนุ่ม, สายสุดโก้เก๋ หรือ ซามูไร คนท้ายที่สุด อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแต่ละหน้าที่ต่างก็เป็นที่จำของแฟนหนังมากระทั่งขณะนี้ แต่ว่าคนไหนจะมีความรู้สึกว่าเขาก็เป็นผู้แสดงที่เคยได้โอกาสรับบทบาทเป็นนักซิ่งชายหนุ่มจอมใฝ่สูงในหนัง

เรื่องย่อ

ละครกีฬาที่กระตุ้นอะดรีนาลีน กำกับโดยโทนี่ สก็อตต์ นำแสดงโดยทอม ครูซ ในบทโคล ทริกเกิล นักขับรถแข่งอายุน้อยและมีพรสวรรค์ที่มีความฝันที่จะชนะใน NASCAR

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามโคลในขณะที่เขาก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งนักแข่งรถสต็อก โดยได้รับคำแนะนำจากหัวหน้าทีมผู้มากประสบการณ์ แฮร์รี ฮอกจ์ ซึ่งรับบทโดยโรเบิร์ต ดูวัลล์ ระหว่างทาง โคลต้องเผชิญกับการแข่งขันที่ดุเดือดในสนามแข่ง โดยเฉพาะจากคู่แข่งของเขา โรว์ดี้ เบิร์นส์ ที่รับบทโดยไมเคิล รูเกอร์

ในขณะที่อาชีพการงานของโคลเริ่มร้อนแรง เขาจะต้องใช้ชีวิตในโลกความเร็วสูงของ NASCAR โดยต้องรับมือกับแรงกดดันจากชื่อเสียง อันตรายของกีฬา และความสัมพันธ์ส่วนตัวที่หล่อหลอมชีวิตของเขา เขาสร้างความสัมพันธ์โรแมนติกกับดร.แคลร์ เลวิคกี้ รับบทโดยนิโคล คิดแมน ซึ่งทำหน้าที่เป็นแพทย์และคนสนิทของเขา

ด้วยลำดับการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น การแข่งขันที่ดุเดือด และการต่อสู้ดิ้นรนส่วนตัว รวบรวมความตื่นเต้นและความตื่นเต้นของการแข่งระดับมืออาชีพ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความมุ่งมั่น การไถ่ถอน และการแสวงหาชัยชนะต่ออุปสรรคต่างๆ ทั้งในและนอกสนาม

ผู้กำกับ

 • Tony Scott

บริษัท ค่ายหนัง

 • PARAMOUNT

นักแสดง

 • Tom Cruise
 • Nicole Kidman
 • Robert Duvall
 • Randy Quaid
 • Cary Elwes
 • Michael Rooker
 • Fred Thompson
 • John C. Reilly
 • J.C. Quinn
 • Don Simpson

โปสเตอร์หนัง

Days of Thunder ซิ่งสายฟ้า (1990) DVD หนัง มาสเตอร์ พากย์ไทย | Lazada.co.thDays of Thunder : ซิ่งสายฟ้า [1990] - เสียงอังกฤษ / บรรยายไทย - ร้านหนังคลาสสิค : Inspired by LnwShop.comMeMovie Review | มีหนังรีวิว: Days of Thunder (1990) ซิ่งสายฟ้า

รีวิวหนัง

barundash_123

ทอม ครูซ ล่องเรือราวฟ้าร้องเหมือนโคล ทริคเคิลในภาพยนตร์ของเจอร์รี บรัคไฮเมอร์ ชื่อที่กลายมาเป็นไอคอน แรงบันดาลใจ และเป็นฮีโร่ของนักแข่งรถเมื่อย้อนกลับไปในช่วงต้นทศวรรษ 90 รถไฟเหาะตีลังกาที่เร้าใจอัดแน่นไปด้วยการแข่งรถออกเทนสูงจนคุณแทบจะลุกจากที่นั่ง ก่อให้เกิดเคมีที่เข้ากันระหว่างคู่รักสองคนที่น่าจดจำที่สุดทั้งในจอและนอกจอ ทอม ครูซ และนิโคล คิดแมน

เรื่องราวเกี่ยวกับโคล ทริกเกิล (ทอม ครูซ) นักแข่งรถมือใหม่ที่อายุน้อยและเก่งกาจ ซึ่งหลังจากที่พยายามอยู่ในอันดับวงล้อเปิดของอเมริกาแล้ว เขาก็พยายามที่จะคว้าชัยชนะในสนาม NASCAR แฮร์รี ฮอกจ์ (โรเบิร์ต ดูวัล) ที่ปรึกษาของเขาคือหัวหน้าลูกเรือ นอกจากนี้เขายังพัฒนาความสัมพันธ์โรแมนติกกับดร.แคลร์ เลวิคกี้ (นิโคล คิดแมน) ศัลยแพทย์สมองที่ไม่ง่ายนักที่จะโน้มน้าวใจในเรื่องความรัก แคลร์ทำงานกับโคลหลังจากอุบัติเหตุการแข่งขันร้ายแรง ขณะแข่งกับคู่แข่งของเขา โรว์ดี เบิร์นส์ (ไมเคิล รูเกอร์) แต่แล้วผู้มาใหม่ที่หยิ่งผยองและอันตรายก็มาถึง รัส วีลเลอร์ (แครี่ เอลเวส) กับเจ้าของ ทิม ดาแลนด์ (แรนดี้ เควด) ท้าให้โคลกลับมาสู่สนามแข่งอีกครั้ง ในที่สุดหลังจากที่เพื่อนของเขาเชื่อใจ โคลก็เข้าสู่สนามแข่งเพื่อทำธุรกิจที่ยังทำไม่เสร็จกับรัส

การแสดงที่มีระดับของทอม ครูซเกี่ยวกับมือใหม่นักแข่งรถสุดฮอตที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจและพลังที่เปี่ยมล้น เอาชนะใจคนนับล้านจากการแสดงพลังและความก้าวร้าวที่น่ารักและน่าหลงใหลของเขาในบทโคล ทริกเกิล เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวอันน่าทึ่งของเขาที่ออกมาจากควันพร้อมกับจักรยานยนต์เพื่อเอาชนะ Russ Wheeler คู่แข่งของเขาในตอนท้าย เขาได้จุดประกายแรงบันดาลใจที่ผสมผสานกันในการเดินทางของการแข่งรถอันทรงพลังครั้งนี้ เคมีที่เข้ากันของครูซและคิดแมนทำให้หน้าจอไหม้เกรียมด้วยบทสนทนาที่เฉียบแหลมและความโรแมนติคที่เร่าร้อน โรเบิร์ต ดูวัลล์รับบทเป็นนักแสดงรับเชิญที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งซึ่งช่วยเสริมการล่องเรือขึ้นสู่จุดสูงสุด

โทนี่ สก็อตต์และครูซทำลายสถิติการรวมกันที่อันตรายซึ่งมอบให้กับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ในปี 1986 Top Gun กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อสร้างเวทมนตร์แบบเดียวกันใน ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นภาคต่อของ Top Gun คะแนนเบื้องหลังอันน่าทึ่งและยอดเยี่ยมของฮันส์ ซิมเมอร์ผสมผสานกับอารมณ์ความรู้สึกเมื่อพูดถึงเหตุการณ์การแข่งรถและการกำหนดตัวละครได้อย่างยอดเยี่ยม นำเสนอเพลงคลาสสิกที่ดีที่สุดตลอดกาล 2 เพลง ได้แก่ “The Last Note of Freedom” โดย David Coverdale และ “Show Me Heaven” โดย Maria McKee

หากคุณหลงใหลในการแข่งรถอย่างยิ่งยวด เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบในการต่อยอดแรงบันดาลใจที่จำเป็นภายใน มันมีคลาส สไตล์ และบุคลิกของตัวเองที่ไม่อาจมองข้ามได้ แฟนเรือสำราญต้องดู ร่วมเป็นสักขีพยานในการล่องเรือบนยอดเขาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Hitcher (2007) คนนรกโหดข้างทาง
Seoul Vibe (2022) ซิ่งทะลุโซล
Four Brothers 4 (2005) 4 ระห่ำดับแค้น
Ford V Ferrari (2019) ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์
Death Proof (2007) โชเฟอร์บากพญายม

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่