ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Ford V Ferrari (2019) ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Ford V Ferrari (2019) ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์

Ford V Ferrari (2019) ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์

ดูหนัง ออนไลน์ Ford V Ferrari เต็มเรื่อง (2019) ในขณะที่รถแข่ง Rosso-Corsa ที่รวดเร็วของ Enzo Ferrari ครองแชมป์โลกมอเตอร์สปอร์ตในช่วงกลางทศวรรษ 1960 Carroll Shelby นักออกแบบรถชาวอเมริกันจึงถูกบังคับให้ออกจากตำแหน่งหลังจากชนะการแข่งขันที่ต้องใช้ความอดทนในปี 1959 ’24 ชั่วโมงของ Le Mans’ แต่ไม่นานข้อเสนอที่ไม่คาดคิดโดยรองประธาน

บริษัท ยานยนต์ของ Henry Ford, Lee Iacocca จะเสนอโอกาสที่จะเอาชนะชาวอิตาลีในเกมของพวกเขาเอง ในตอนนี้ภายใต้สถานการณ์กดดันเหล่านั้น Ken Miles นักขับรถสปอร์ตชาวอังกฤษและวิศวกรรถแข่งชาวอังกฤษตกลงที่จะให้ยืมมือและปรับปรุงภาพลักษณ์ของ บริษัท อย่างไม่เต็มใจเนื่องจากทีมแข่งของ Ford มีเวลาน้อยกว่าเก้าสิบวันในการเขียนประวัติศาสตร์ใหม่ เป็นผลให้คู่หูที่ไม่ลงรอยกันมาพร้อมกับรถแข่งสมรรถนะสูง Ford GT40 Mk I อันยิ่งใหญ่ Shelby และ Miles สามารถทำลายสตรีคของ Ferrari ได้หรือไม่?

เรื่องย่อ

ละครชีวประวัติกีฬาที่กำกับโดย James Mangold ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงทศวรรษปี 1960 โดยบอกเล่าเรื่องราวจริงของการแข่งขันระหว่างบริษัทฟอร์ด มอเตอร์ และเฟอร์รารี่ เมื่อพวกเขาแข่งขันกันเพื่อคว้าชัยชนะในการแข่งขัน 24 Hours of Le Mans อันทรงเกียรติในประเทศฝรั่งเศส

แคร์โรลล์ เชลบี อดีตนักแข่งรถที่ผันตัวมาเป็นนักออกแบบยานยนต์ ได้รับการทาบทามจากเฮนรี ฟอร์ดที่ 2 ให้สร้างรถที่สามารถเอาชนะเฟอร์รารีได้ที่เลอม็อง Shelby ร่วมมือกับ Ken Miles นักแข่งรถชาวอังกฤษผู้มากความสามารถซึ่งเป็นที่รู้จักจากความเชี่ยวชาญด้านการขับขี่และวิศวกรรมรถยนต์ พวกเขาเผชิญความท้าทายมากมายเมื่อออกแบบและสร้าง Ford GT40 ซึ่งเป็นรถแข่งที่ปฏิวัติวงการ

ในขณะที่พวกเขาก้าวข้ามขีดจำกัดของเทคโนโลยีและความอดทน Shelby และ Miles จะต้องนำทางการเมืององค์กรของ Ford และเอาชนะอุปสรรคส่วนตัวเพื่อบรรลุเป้าหมาย ตลอดเส้นทาง พวกเขาสร้างความผูกพันที่ใกล้ชิดและพัฒนาความเคารพอย่างลึกซึ้งต่อทักษะและความมุ่งมั่นของกันและกัน

การขับขี่ที่น่าตื่นเต้นและสะเทือนอารมณ์ เต็มไปด้วยฉากการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นและการแสดงอันทรงพลังจากทีมนักแสดง รวมถึง Matt Damon ในบท Carroll Shelby และ Christian Bale ในบท Ken Miles ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของมิตรภาพ ความทะเยอทะยาน และการแสวงหาความเป็นเลิศในโลกแห่งการแข่งรถมืออาชีพที่มีการเดิมพันสูง

ผู้กำกับ

 • James Mangold

บริษัท ค่ายหนัง

 • 20th CENTURY FOX

นักแสดง

 • Matt Damon
 • Christian Bale
 • Jon Bernthal
 • Caitríona Balfe
 • Josh Lucas
 • Noah Jupe
 • Tracy Letts
 • Remo Girone
 • Ray McKinnon
 • JJ Feild

โปสเตอร์หนัง

Ford v Ferrari (2019) - IMDbFord v Ferrari (2019) [2025 3000] | เฟอร์รารี, โปสเตอร์หนัง, มัสแตงFord v. Ferrari Movie Poster (#5 of 11) - IMP Awards

รีวิวหนัง

Kikisaurus

ก่อนอื่น ฉันเกลียดการแข่งรถมาโดยตลอด ใช่เกลียด คิดว่าเป็นการสิ้นเปลืองทรัพยากรอย่างไร้สาระและน่าเบื่อในการรับชม ฉันไม่สนใจรถยนต์เลย – และด้วยเหตุนี้ฉันจึงไม่รู้ประวัติอะไรเลย ฉันไม่รู้อะไรเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยนอกจากได้อ่านคำโปรยก่อนที่จะเริ่มดู ดังนั้นฉันจึงสนใจมากที่จะดูว่าฉันจะชอบมันไหม ฉันทำ. แม้จะไม่สนใจเรื่องนี้มากนัก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำให้ฉันสนใจเรื่องราวนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการแข่งขันรอบสุดท้าย ฉันแทบจะนั่งเก้าอี้โดยไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมของทั้ง Damon และ Bale ตามปกติ พวกเขาไม่เคยทำให้ผิดหวัง เขียนบท กำกับ ตัด ตัดต่อเสียงได้เยี่ยมมาก..โดยรวมถือว่าครบชุดมาก

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Driving Miss Daisy (1989) สู่มิตรภาพ ณ ปลายฟ้า
Cars 1 (2006) 4 ล้อซิ่งซ่าท้าโลก
The Hitcher (2007) คนนรกโหดข้างทาง
Seoul Vibe (2022) ซิ่งทะลุโซล
Four Brothers 4 (2005) 4 ระห่ำดับแค้น

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่