ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Hitcher (2007) คนนรกโหดข้างทาง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Hitcher (2007) คนนรกโหดข้างทาง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Hitcher (2007) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

IN&OUT

อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน
คำนี้น่าจะเหมาะกับหนังเรื่องนี้ที่สุดแล้วหละมั้งครับ กับคำที่เราได้ยินมาตั้งแต่เด็ก ๆ อาจจะเก่าหน่อย แต่ใช้ได้จริงจนถึงทุกวันนี้เลย  ดูหนังออนไลน์
.
เรื่องราวของ เกรซ และ จิม คู่รักวัยรุ่นที่กำลังเดินทางไปเที่ยวช่วงวันหยุด
ระหว่างทางทั้งคู่ได้เจอกับชายลึกลับคนหนึ่ง ยืนโบกรถอยู่ข้างทาง จิม ตกใจมาก ถึงกับควบคุมรถไม่อยู่จนรถเสียหลัก แต่โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก
ทั้งคู่เลือกที่จะไม่รับชายลึกลับคนนี้ขึ้นรถ และรีบขับรถออกมา จนถึงปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง เกรซ และ จิม จอดแวะพักซื้อของ เวลาผ่านไปซักพักทั้งสองก็ต้องตกใจอีกครั้ง
เมื่อชายลึกลับคนนั้น มาโผล่ที่ปั้มน้ำมันที่พวกเขากำลังแวะพักอยู่ แต่คราวนี้ ชายลึกลับ แนะนำตัว และพูดคุยกับจิม ด้วยท่าทีที่สงบ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด จิม จึงขอโทษ ที่ไม่ได้จอดรับเขาตั้งแต่ตอนนั้น
และคราวนี้ จิม ตัดสินใจรับชายคนนี้ขึ้นรถด้วย แต่การตัดสินใจครั้งนี้เป็นเรื่องที่ทำผิดพลาดที่สุดในชีวิตของจิมเลยทีเดียว…!!!
.
หนังสะท้อนชีวิตมนุษย์ ในแง่ของความเชื่อใจ ความมีน้ำใจ ที่บางครั้งมันก็อาจพาไปสู่เหตุการณ์เลวร้ายได้ หนังค่อนข้างสนุกนะสำหรับผม เพราะจะทำให้เราอยากรู้ว่าชายลึกลับคนนี้ จริง ๆ เป็นใครกันแน่
แนะนำครับใครที่ยังไม่ดู
คะแนน : 6.5/10 (จากความคิดเห็นส่วนตัว)
🎬 The Hitcher (2007) คนนรกโหดข้างทาง

ชมรมคนรักหนังสยองขวัญ

The Hitcher 2007
The Hitcher คนนรกโหดข้างทาง ว่าด้วยเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาว “เกรซ แอนดรูส์” และ “จิม ฮาลซีย์” ที่เดินทางท่องเที่ยวอย่างเพลิดเพลินในช่วงฤดูใบไม้ผลิ โดยทั้งคู่หารู้ไม่ว่าการเดินทางครั้งนี้เป็นการเดินทางที่สุดสะพรึงที่สุดตั้งแต่เคยเดินทางมา เมื่อมีชายคนหนึ่งขอติดรถมากับพวกเขาด้วย และชายคนนี้ก็พร้อมที่จะสร้างความหายนะให้กับคนทั้งสองในไม่ช้า คู่หนุ่มสาวจะเอาชีวิตรอดจากฆาตกรโรคจิตรายนี้ได้หรือไม่
the hitcher (2007) ได้ Sean Bean ฌอน บีนนักเเสดงมือฉมัง จาก ซีรี่ย์สุดฮอตอย่างเกมส์ออฟทรอน ซีรี่ย์เเรก เเละยังเเสดง อีกหลายเรื่อง เช่นThe Lord of the Rings สามภาค
,Natioal Treasure หนังของ นิโคลัจ เคจ , Silent Hill ก็เล่น เเละอื่นๆอีกมากมาย

คอหนังสยอง…รบกวนหน่อยค่ะ

มีฉากหนังอยู่ 1 ฉากได้เห็นผ่านๆ มีชาย+หญิงวัยรุ่นคู่หนึ่ง ถูกท้าไห้เล่นเกมอะไรสักอย่าง

โดยผู้ชายถูดมัดมือ 2 ข้างไว้ที่ท้ายรถบรรทุกคันหนึ่ง ขา 2 ข้างถูดมัดไวักับท้ายรถบรรทุกอีกคันหนึ่ง

แล้วไห้ผู้หญิงที่เป็นอิสระ ไปเล่นตามเกมที่มีคนบอกไว้ ถ้าไม่เล่นมันจะขับรถบรรทุก 2 คันแล่นออก

อ่า..อมยิ้ม24 คงไม่ต้องบอกนะคะ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับผู้ชายที่ถูดมัดติดอยู่ ผู้หญิงก็ร้องไห้หนักมากอยู่ข้างๆต้องจำใจเล่นตามเกม

เราแค่อยากรู้ชื่อเรื่อง ถ้าจำไม่ผิดเหมือนหนังจะดังอยู่ประมาณนึง เก่าราวๆ 5-6 ปีได้แล้วมั้งคะ

ผู้กำกับ

เดฟ มายเออร์ส

บริษัท ค่ายหนัง

แพลตตินั่มดูนส์

นักแสดง

  • ฌอน บีน=The Hitcher
  • โซเฟีย บุช=เกรซ แอนดรูวส์
  • แซ็คคารี่ ไนท์ตัน=จิม ฮาลซีย์
  • นีล แมคโดโนห์=Lt. Esteridge
  • ไคล์ ดาวิส=Buford’s Store Clerk
  • ทราวิส ชดูลท์=Deputy Harlan Bremmer Jr.
  • สคิพ โอไบรอัน=Sheriff Harlan Bremmer Sr.

โปสเตอร์หนัง

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Hitcher (2007) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Hitcher (2007) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

\

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Hitcher (2007) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

คนนรกโหดข้างทาง เรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของ เกรซ แอนดรูส์ (โซเฟีย บุช) และ จิม ฮาลซีย์ (ซาชารี ไนท์ตัน) คู่รักหนุ่ม-สาว ที่ต้องไปพบเจอเรื่องลึกลับเขย่าขวัญของชายคนหนึ่งที่ขอติดรถมากับพวกเขา ทั้งคู่เดินทางในช่วงฤดูใบไม้ผลิในรถ 1970 Oldsmobile 442 การเดินทางที่เพลิดเพลินครั้งนี้ ได้นำพาฝันร้ายบางอย่างติดตามพวกเขามา มันคือการเผชิญหน้าระหว่างพวกเขากับ ไรเดอร์ (ฌอน บีน) หนุ่มฆาตกรโรคจิตที่ติดรถมากับพวกเขาด้วย ที่สำคัญ…มันเตรียมที่จะลงมือสังหารทั้งคู่อย่างเงียบๆ

นักศึกษาวิทยาลัย Jim Halsey (Zachary Knighton) และ Grace Andrews (Sophia Bush) กำลังขับรถข้ามนิวเม็กซิโกเพื่อพบเพื่อนๆ ในช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิ ในคืนแรกของการขับรถ พวกเขาเกือบจะชนคนโบกรถ (ฌอน บีน) ซึ่งยืนอยู่กลางถนน จิมหักเลี้ยวและรถก็หมุนจนควบคุมไม่ได้จนหยุด ขณะที่ชายคนนั้นเข้าใกล้ เกรซยืนกรานว่าจะมีคนอื่นหยุดเพื่อช่วยเขาแล้วพวกเขาก็ออกเดินทาง

ต่อมาในคืนนั้นที่ปั๊มน้ำมัน จิมพบกับคนโบกรถ ซึ่งแนะนำตัวเองว่าชื่อจอห์น ไรเดอร์ และขอรถ จิมเห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจ ขณะที่อยู่บนถนน เขาเริ่มรุนแรงขึ้นและโจมตีพวกเขา โดยถือมีดจ่อที่ตาของเกรซ เขาบอกจิมวิธีเดียวที่จะช่วยทั้งสองคนได้คือพูดว่า “ฉันอยากตาย” จิมเหยียบเบรก ทำให้จอห์นหัวชนกระจกหน้ารถ จากนั้นจิมก็เตะเขาออกจากรถ เกรซบอกจิมว่าเธออยากกลับบ้าน แต่เขาชักชวนให้เธอเดินทางต่อ

วันรุ่งขึ้น จิมและเกรซเห็นจอห์นอยู่ในรถของครอบครัว ทั้งสองพยายามเตือนครอบครัวแต่กลับรถชน พวกเขาถูกบังคับให้เดินเท้าต่อไปและในที่สุดก็พบรถของครอบครัวอยู่ข้างถนน ทั้งลูกและแม่เสียชีวิตแล้ว ส่วนพ่อได้รับบาดเจ็บสาหัส พวกเขานำรถไปจอดที่ร้านกาแฟใกล้ ๆ เพื่อรักษาบาดแผล แต่ชายคนนั้นเสียชีวิตต้องสงสัยว่าก่อเหตุฆาตกรรม จิมและเกรซถูกจับและนำส่งสถานีตำรวจ จอห์นมาถึงหลังจากนั้นไม่นานและสังหารทุกคนที่สถานี ขณะที่จิมและเกรซหนีไป ร้อยโทเอสเตริดจ์ให้คนที่เหลือในสถานีไล่ตามทั้งคู่ แต่จอห์นก็ปรากฏตัวขึ้นและจัดการนำเรือลาดตระเวนและเฮลิคอปเตอร์ของตำรวจทั้งหมดออกไปเพียงลำพัง ช่วยให้จิมและเกรซหลบหนีจากตำรวจ

เกรซและจิมเช็คอินที่โมเทลแห่งหนึ่ง เกรซเผลอหลับไปแต่ถูกปลุกโดยจอห์น ซึ่งพยายามจะล่วงละเมิดทางเพศเธอ เธอต่อสู้กับเขาและซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำ จอห์นหายตัวไปเกรซจึงออกจากโมเทลเพื่อตามหาจิม และพบว่าเขาถูกล่ามโซ่ไว้ที่ข้อมือและข้อเท้าระหว่างรถบรรทุกกับรถพ่วง เกรซเข้าใกล้รถบรรทุก ซึ่งจอห์นกำลังเร่งเครื่องและเรียกร้องให้เขาหยุด ตำรวจมาถึงและบอกให้เธอทิ้งปืน ขณะที่จอห์นขับรถไปข้างหน้าและผ่าจิมออกเป็นสองท่อน และฆ่าเขา จอห์นก็ถูกตำรวจจับกุม

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dragon Wars (2007) ดราก้อน วอร์ส วันสงครามมังกรล้างพันธุ์มนุษย์

The Dragon Pearl (2011) มหัศจรรย์มังกรเหนือกาลเวลา

Legendary Tomb of the Dragon (2013) ล่าอสูรตำนานสยอง

Dragon Crusaders (2011) ศึกอัศวินล้างคำสาปมังกร

Pete s Dragon (1977) พีทส์ ดราก้อน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่