ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Pete s Dragon (1977) พีทส์ ดราก้อน

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Pete s Dragon (1977) พีทส์ ดราก้อน

Pete s Dragon (1977) พีทส์ ดราก้อน

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pete s Dragon (1977) เต็มเรื่อง พีทส์ ดราก้อน ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ที่นิวอิงแลนด์ พีทเด็กกำพร้าวัย 9 ขวบหนีพ่อแม่บุญธรรมที่โหดเหี้ยมของเขา พวกโกแกน กับเพื่อนคนเดียวของเขา มังกรการ์ตูนชื่อเอลเลียต พวกเขาประสบความสำเร็จในการหลบหนีไปยังพาสมาควอดดี รัฐเมน และอาศัยอยู่กับนอราห์ผู้รักษาประภาคารและแลมปี พ่อของเธอ แต่ดร. เทอร์มินัสผู้ทุจริตได้แสวงหาเอลเลียตเพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์

เรื่องย่อ

กำกับโดย Don Chaffey เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีทางดนตรีที่มีเสน่ห์ซึ่งผสมผสานการแสดงสดและแอนิเมชั่นเข้าด้วยกัน เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กกำพร้าชื่อพีทและเอลเลียต มังกรวิเศษที่เป็นมิตรของเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการที่พีท (รับบทโดยฌอน มาร์แชล) หนีจากครอบครัวโกแกนผู้ทารุณกรรม ซึ่งรับเลี้ยงเขาเพื่อใช้เป็นแรงงานอิสระ ด้วยความช่วยเหลือจากเอลเลียต เพื่อนมังกรที่มองไม่เห็นของเขา พีทจึงพบทางไปยังเมืองชายฝั่งเล็กๆ ที่ชื่อว่าพาสซามาควอดดี

ใน Passamaquoddy พีทถูกค้นพบโดยผู้ดูแลประภาคารผู้ใจดี นอร่า (รับบทโดยเฮเลน เรดดี้) และพ่อของเธอ แลมปี (รับบทโดยมิคกี้ รูนีย์) นอร่ารับพีทเข้ามาและจัดหาบ้านอันเปี่ยมด้วยความรักให้เขา พีทบอกนอราและแลมปีเกี่ยวกับเอลเลียต แต่พวกเขาไม่เชื่อเรื่องการมีอยู่ของมังกรที่มองไม่เห็น

ในขณะเดียวกัน Dr. Terminus (รับบทโดย Jim Dale) หมอเถื่อน มาถึงเมืองพร้อมกับผู้ช่วยของเขา Hoagy (รับบทโดย Red Buttons) ดร.เทอร์มินัสเห็นเอลเลียตและตั้งใจที่จะจับเขา โดยเชื่อว่าส่วนหนึ่งของมังกรสามารถขายเพื่อหากำไรได้

ขณะที่พีทปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ เขายังคงผจญภัยกับเอลเลียต ซึ่งโนราห์และแลมปีมองเห็นได้ ทำให้พวกเขาเชื่อว่าเขามีอยู่จริง เมืองนี้เริ่มเห็นธรรมชาติขี้เล่นและซุกซนของเอลเลียต ซึ่งทำให้เกิดทั้งความประหลาดใจและความสับสนวุ่นวาย

พอล คู่หมั้นของโนราห์ กะลาสีเรือที่หายตัวไปในทะเล ในที่สุดก็ถูกพบและกลับบ้าน เติมเต็มความสุขของโนราห์ อย่างไรก็ตาม พวก Gogans ได้ติดตาม Pete ไปที่ Passamaquoddy แล้ว ก็มาถึงเพื่อพาเขากลับ ด้วยความช่วยเหลือของเอลเลียตและชาวเมือง พีทสามารถหลบเลี่ยงพวกโกแกนได้

ไคลแม็กซ์ของหนังเรื่องนี้เห็นดร.เทอร์มินัสและโฮกี้พยายามจับตัวเอลเลียต นำไปสู่การประลองที่วุ่นวายและมีอารมณ์ขัน ความสามารถทางเวทย์มนตร์ของเอลเลียตสามารถกอบกู้สถานการณ์ได้ในที่สุด ทำให้มั่นใจว่าแผนการของคนร้ายจะถูกทำลาย

ในท้ายที่สุด เมื่อพวกโกแกนจากไปและดร.เทอร์มินัสพ่ายแพ้ พีทก็พบครอบครัวที่เต็มไปด้วยความรักกับนอราและพอล เอลเลียตเมื่อตระหนักว่าตอนนี้พีทปลอดภัยและมีความสุขแล้ว จึงตัดสินใจจากไปและช่วยเหลือเด็กอีกคนหนึ่งที่ต้องการความช่วยเหลือ โดยบอกลาพีทอย่างจริงใจ

“พีท ดราก้อน” ปิดท้ายด้วยข้อความซึ้งๆ เกี่ยวกับมิตรภาพ ครอบครัว และความมหัศจรรย์ของการเชื่อในสิ่งพิเศษ ภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นชื่อเรื่องเพลงประกอบที่น่าจดจำ เรื่องราวอันอบอุ่น และแอนิเมชันที่มีเสน่ห์ของมังกรเอลเลียต

ผู้กำกับ

 • Don Chaffey , Don Bluth

บริษัท ค่ายหนัง

 • DISNEY PICTURES

นักแสดง

 • Sean Marshall
 • Helen Reddy
 • Jim Dale
 • Mickey Rooney
 • Red Buttons
 • Shelley Winters
 • Jane Kean
 • Jim Backus
 • Charles Tyner
 • Gary Morgan

โปสเตอร์หนัง

Amazon.com: Pete's Dragon POSTER Movie (27 x 40 Inches - 69cm x 102cm) (1977): Posters & PrintsPete's Dragon POSTER Movie (27 x 40 Inches - 69cm x 102cm) (1977) (Style B)Pete's Dragon (1977) - Posters — The Movie Database (TMDB)

รีวิวหนัง

BabelAlexandria

มีอะไรน่าสนใจมากมายเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ ซึ่งเราทุกคนดูด้วยกันในวันเกิดปีที่ 41 ของร็อกซี่ ฉากในนิวอิงแลนด์ช่วงต้นศตวรรษที่ 20 (พาสซามาควอดดี้!) พีท เด็กชายที่ดูเหมือนเซบาสเตียน ลูกชายของฉันมาก การต่อต้านพ่อแม่บุญธรรมที่ไม่เหมาะสม และความสัมพันธ์เชิงบวกกับนอร่า และผู้รักษา/นักมายากล/นักมายากล ดร.เทอร์มินัส เพลงที่เพิ่มเข้ามาในการแสดงอย่างแน่นอน แต่ก็ไม่ได้น่าจดจำเป็นพิเศษ บางทีความสนใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการแสดง – แดกดันเมื่อพิจารณาจากการสร้างการแสดงสด – อาจเป็นประเภทที่หายากของภาพยนตร์แอ็คชั่นและภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่หายาก: นอกเหนือจาก Pete’s Dragon แล้ว ตัวอย่างอื่น ๆ เท่านั้นที่ฉันคิดได้คือ Mary Poppins และ Roger ที่โด่งดังกว่ามาก กระต่าย. แอนิเมชันนี้ใช้ได้ผลดีเพราะเมื่อมองแวบแรกก็บ่งบอกว่ามังกรเอเลียตไม่มีอยู่จริง เป็นเพียงจินตนาการของพีท เพื่อนในจินตนาการของเขาที่ไม่มีใครมองเห็น แต่ในไม่ช้า เราก็เรียนรู้ว่าคนอื่นๆ สามารถมองเห็นผลกระทบทางกายภาพของ การกระทำของพีท. เชิญชวนให้เราเชื่อมั่นในจินตนาการของเด็กๆ และภาพยนตร์ที่ส่งเสริมพวกเขา

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Despicable Me (2010) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด
Dragon Wars (2007) ดราก้อน วอร์ส วันสงครามมังกรล้างพันธุ์มนุษย์
The Dragon Pearl (2011) มหัศจรรย์มังกรเหนือกาลเวลา
Legendary Tomb of the Dragon (2013) ล่าอสูรตำนานสยอง
Dragon Crusaders (2011) ศึกอัศวินล้างคำสาปมังกร

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่