ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Legendary Tomb of the Dragon (2013) ล่าอสูรตำนานสยอง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Legendary Tomb of the Dragon (2013) ล่าอสูรตำนานสยอง

Legendary Tomb of the Dragon (2013) ล่าอสูรตำนานสยอง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Legendary Tomb of the Dragon (2013) ล่าอสูรตำนานสยอง ทราวิสและทีมงานของเขาได้เดินทางไปยังประเทศจีนเพื่อทำการพิสูจน์และตามหาล่องรอยของสิ่งมีชีวิตบางอย่าง ที่คาดว่าน่าจะไม่มีหลงเหลืออยู่ ภารกิจของเขาและทีมงาน คือ การเข้าจับตัวปีศาจร้ายตัวนี้ที่สร้างความหายนะอย่างรุนแรง ไว้กับชาวบ้าน และที่สำคัญพวกเขาต้องปฏิบัติภารกิจนี้ให้สำเร็จก่อนที่ภารกิจจะหลุดไปอยู่ในมือของ ฮาเกอร์ นักล่าผู้เป็นตำนาน!!!

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยที่กำกับโดย Eric Styles เรื่องราวเกี่ยวกับการตามล่าหาสัตว์ในตำนานอันน่าตื่นเต้นในถิ่นทุรกันดารอันห่างไกลของจีน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเทรวิส เพรสตัน (รับบทโดยสก็อตต์ แอดกินส์) นักสัตว์วิทยาเข้ารหัสที่เชี่ยวชาญในการสืบสวนสิ่งมีชีวิตในตำนาน เทรวิสถูกเรียกตัวไปประเทศจีนโดยนักธุรกิจผู้ร่ำรวยและลึกลับชื่อฮาร์เกอร์ (รับบทโดยดอล์ฟ ลันด์เกรน) ซึ่งอ้างว่าได้พบหลักฐานของมังกรที่มีชีวิตในพื้นที่ห่างไกล ด้วยความสนใจในความเป็นไปได้นี้ เทรวิสจึงรวบรวมทีมและมุ่งหน้าไปยังประเทศจีน

เมื่อมาถึง ทราวิสและทีมของเขา ซึ่งรวมถึงแบรนดอน ฮวา เพื่อนเก่าของเขา (รับบทโดย เจมส์ แลนซ์) และไกด์ท้องถิ่น เริ่มต้นการเดินทางสู่ถิ่นทุรกันดารที่ไม่เคยมีใครรู้จัก ภารกิจของพวกเขาคือการตรวจสอบการมีอยู่ของมังกร รวบรวมหลักฐาน และรับรองความปลอดภัยของคนในพื้นที่ที่รายงานการพบเห็นและการโจมตีอย่างลึกลับ

ขณะที่พวกเขาเจาะลึกเข้าไปในป่า พวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคต่างๆ รวมถึงภูมิประเทศที่ทรยศและสัตว์ป่าที่ไม่เป็นมิตร การเดินทางของพวกเขายิ่งอันตรายมากขึ้นเมื่อพวกเขาตระหนักว่าไม่ใช่คนเดียวที่ตามล่ามังกร Harker ได้ส่งทีมทหารรับจ้างที่นำโดยตัวละครผู้โหดเหี้ยมชื่อ Jianyu (รับบทโดย Nathan Lee) ไปจับมังกรทั้งเป็นโดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา

ความตึงเครียดเพิ่มสูงขึ้นเมื่อทีมของเทรวิสเผชิญหน้ากับทหารรับจ้างของฮาร์เกอร์ ระหว่างทาง พวกเขาค้นพบซากปรักหักพังและสิ่งประดิษฐ์โบราณที่บ่งบอกว่ามังกรมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมต่อภูมิภาคนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นจากการเผชิญหน้าครั้งสำคัญที่เทรวิสและทีมของเขาต้องปกป้องมังกรจากการถูกจับและเอาเปรียบโดยฮาร์เกอร์

ในท้ายที่สุด ทราวิสและทีมของเขาก็สามารถเอาชนะทหารรับจ้างได้และรับรองความปลอดภัยของมังกร สิ่งมีชีวิตดังกล่าวได้รับการเปิดเผยว่าเป็นสัตว์ร้ายที่หายากและงดงาม ส่วนเทรวิสก็ตัดสินใจที่จะเก็บความลับของการดำรงอยู่ของมันไว้เพื่อรักษาถิ่นที่อยู่ตามธรรมชาติและปกป้องมันจากความโลภของมนุษย์

ผสมผสานองค์ประกอบของแอ็คชั่น การผจญภัย และตำนาน โดยมุ่งเน้นไปที่ประเด็นขัดแย้งทางศีลธรรมที่เกี่ยวข้องกับการหาประโยชน์จากสิ่งมีชีวิตที่หายากและใกล้สูญพันธุ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นประเด็นเรื่องการอนุรักษ์ การปะทะกันระหว่างวิทยาศาสตร์และความโลภ และความลึกลับอันน่าเกรงขามของสิ่งมีชีวิตในตำนาน

ผู้กำกับ

 • Rob Cohen

บริษัท ค่ายหนัง

 • MIDSUMMER FILMS

นักแสดง

 • Brendan Fraser
 • Jet Li
 • Maria Bello
 • Michelle Yeoh
 • John Hannah
 • Luke Ford
 • Isabella Leong
 • Anthony Chau-Sang Wong
 • Russell Wong
 • Liam Cunningham

โปสเตอร์หนัง

Legendary: Tomb of the Dragon (2013) - Posters — The Movie Database (TMDB)Legendary: Tomb of the Dragon (2013) - Posters — The Movie Database (TMDB)Legendary: Tomb of the Dragon (2013) - Posters — The Movie Database (TMDB)

รีวิวหนัง

Fever

เช่นเดียวกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมหลายเรื่องที่กลายเป็นไตรภาคที่ลากยาวเกินไป Mummy เรื่องใหม่ล่าสุดก็เข้ามามีส่วนร่วม อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบหนังภาคแรกมาก แต่เช่นเดียวกับภาคต่ออื่นๆ โครงเรื่องนี้จะซ้ำซาก กฎข้อแรกของภาคต่อคือรักษานักแสดงไว้ ราเชลและเบรนแดนและเคมีเข้ากันอย่างน่าทึ่ง แต่มาเรีย เบลโลกลับดูแย่พอๆ กับเอเวลินคนใหม่ สำเนียงอังกฤษปลอมและการแสดงอันไพเราะของเธอนั้นอภัยไม่ได้ ฉากต่างๆ ดูเหมือนถูกสร้างขึ้นโดยเด็กชั้น ป.3 เอฟเฟ็กต์มีมากมาย ฉากไม่ปะติดปะต่อกัน และฉากวันไลน์แสนวิเศษก็เก่าเร็ว แน่นอนว่าเบรนแดน เฟรเซอร์ยังคงดูร้อนแรงในชุดทักซิโด้ แต่เขาก็ยังดูอายุ 35 แม้ว่าลูกชายจะอายุ 20 เศษก็ตาม โดยรวมแล้วฉันรู้สึกผิดหวังอย่างมาก ฉันไม่อยากดูในโรงด้วยซ้ำ…และช่วยบอกฉันทีว่าซีรีส์เรื่องนี้จบลงแล้ว

4/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Secret Life of Pets 2 (2019) เรื่องลับแก๊งขนฟู 2
The Grinch (2018) เดอะ กริ๊นช์
Despicable Me (2010) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด
Dragon Wars (2007) ดราก้อน วอร์ส วันสงครามมังกรล้างพันธุ์มนุษย์
The Dragon Pearl (2011) มหัศจรรย์มังกรเหนือกาลเวลา

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่