ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Mission Impossible Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง

3 คะแนน

ตัวอย่าง

Mission Impossible Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง

Mission Impossible Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง

เรื่องย่อ

อีธาน ฮันต์และทีม IMF ของเขาต้องตามหาอาวุธอันตรายก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในมือคนผิด เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสายลับอเมริกันปี 2023 ที่กำกับโดย Christopher McQuarrie จากบทภาพยนตร์ที่เขาร่วมเขียนกับ Erik Jendresen เป็นภาคต่อของ Mission: Impossible – Fallout (2018) และเป็นภาคที่เจ็ดในซีรี่ส์ภาพยนตร์ Mission: Impossible นำแสดงโดย Tom Cruise, Hayley Atwell, Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Esai Morales, Vanessa Kirby, Pom Klementieff และ Henry Czerny ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่ออีธาน ฮันต์และทีม IMF ของเขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรูผู้ลึกลับและทรงพลังที่รู้จักกันในนาม “เอนทิตี”

ฮันต์ถูกบีบให้คิดว่าไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าภารกิจของเขา ในเดือนมกราคม 2019 ครูซประกาศว่าภาพยนตร์ Mission Impossible Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง เรื่องที่เจ็ดและแปดจะถ่ายทำติดต่อกันโดยมี McQuarrie เขียนบทและกำกับภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง หลังจากนั้นไม่นานก็มีการประกาศสมาชิกที่กลับมาและนักแสดงใหม่ และ Lorne Balfe ผู้แต่งเพลงประกอบ Fallout ก็กลับมาร่วมแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง

การถ่ายทำเริ่มขึ้นในอิตาลีในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 แต่ถูกระงับเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 กลับมาฉายต่อในปีนั้นและปิดกล้องในเดือนกันยายน 2021 โดยมีสถานที่ถ่ายทำอื่นๆ รวมถึงนอร์เวย์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์นี้นับตั้งแต่ Mission: Impossible 2 (2000) ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ J. J. Abrams เลย และยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์นี้ที่ไม่ได้ผลิตโดย Bad Robot Productions นับตั้งแต่ Mission: Impossible III (2006) ด้วยทุนสร้างประมาณ 291 ล้านเหรียญ ถือเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แพงที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา และแพงที่สุดในแฟรนไชส์ Mission Impossible Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Spanish Steps ในกรุงโรมเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

คริสโตเฟอร์ แมคควอรี

นักแสดง

  • เฮย์ลีย์ แอตเวลล์
  • ทอม ครูซ
  • รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน
  • วาเนสซ่า เคอร์บี้
  • ปอม เกลม็องตีแย็ฟ
  • อีไซ โมราเลส
  • เช วิแกม
  • อินดิรา วาร์มา

โปสเตอร์หนัง

bca510c70d6843a4a0622d63d641c7c1  oQBwoFUgBWhXSEIyWT1BAMsQMhIwEAfiADAcNztplv nhvfeczskr 1 250 0 s l500

รีวิวหนัง

คำคมจากหนังดัง

รีวิว Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One
หลังจากที่ได้คุยกับคนที่ดูใน IMAX ส่วนผมดูโรงธรรมดา ความรู้สึกหลังชมต่างกันเลย ส่วนตัวผมดูโรงธรรมดา ยังรู้สึกไม่ค่อยเต็มอิ่มเท่าไร ฉากแอ็คชั่นใหญ่ๆ เห็นมากับพวกตัวอย่างแล้ว หากคุณเคยชม The Lose World ฉากรถตกเหวมาแล้ว อาจจะเฉยๆกับเรื่องนี้ แต่ความสดใหม่อยู่ที่บทหนังที่เล่นในเรื่อง AI และการหักหลังที่เฉือดกันอย่างดุเดือด มุมกล้องฉากการต่อรองเป็นโทน MI แบบชัดเจน
แต่คนที่ดูใน IMAX บอกกับผมว่าฉากในช่วงท้ายๆลุ้นกันเยี่ยวเล็ดๆเลย
ใครที่จะไปดูผมแนะนำว่าต้องเป็น IMAX เท่านั้นครับ

จดอ. JUST ดู IT.

เผยชื่อตอน Mission: Impossible 7″
ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่แค่ FAST X ที่แบ่งหนังเป็น 2 ภาค! ล่าสุด Paramount Pictures ได้เปิดตัวหนัง Mission: Impossible 7 ในงาน CinemaCon วันสุดท้ายพร้อมเผยชื่อตอน DEAD RECKONING: Part 1 (การคำนวณความตาย)
ยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องของหนังออกมาในตอนนี้ แต่มีการโชว์ฟุตเทจแรกของหนังกับฉากเสี่ยงตายครั้งใหม่ของ Tom Cruise ตั้งแต่ฉากดวลหมัดในไนท์คลับ ก่อนที่เจ้าตัวจะกระโดดขึ้นรถที่ประตูหายไปข้างนึง ก่อนจะปิดท้ายด้วยฉากขายประจำภาคนี้อย่าง Tom Cuise วิ่งกระโดดไปมาบนรถไฟที่เคลื่อนที่อยู่จริง ๆ (รูปในคอมเมนท์)
Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One ยังคงได้ Christopher McQuarrie รับหน้าที่เป็นผู้กำกับเหมือนเคย งานนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพรอมันส์จนลืมหายใจกันอีกรอบก็พอ.

Kajornkittibaramee Amonranut

รีวิว Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One คะแนน 10 เต็ม 10 คะแนน เรื่องแรกตั้งแต่ดูภาพยนตร์มาเลย
นี่คือภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ต้องการความเข้มข้นของเนื้อหาให้จริงจัง อึดอัด หลากอารมณ์ได้ลงตัวในเรื่องเดียว และไม่น่ามีภาพยนตร์แฟรนไชส์ไหนที่สามารถยกระดับภาพยนตร์ของตนเองให้สูงไปทุกก้าวได้ขนาดนี้มาก่อนตั้งแต่ดูหนังสายแอ็คชั่นมาเลย
ส่วนเรื่องฉากเสี่ยงตาย การถ่ายด้วยรถไฟจริงๆ คือสุดมาก ภาพสวยแทบจะทั้งเรื่องซึ่งเป็นสิ่งที่ ภาพยนตร์ฮีโร่ไม่สามารถทำได้ในด้านความสวยสมจริง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Mission Impossible 2 (2000)

Mission Impossible 3 (2006)

Mission Impossible 4 (2011)

Mission Impossible 5 (2015)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่