ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Mission Impossible 2 (2000) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 2

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Mission Impossible 2 (2000) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 2

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Mission Impossible 2 (2000) เต็มเรื่อง มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 2

เรื่องย่อ

Chimera เป็นไวรัสร้ายแรงที่จะทำให้เสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองเว้นแต่คุณจะได้รับยาแก้พิษ ผู้สร้าง Chimera ถูกสังหารและยาแก้พิษถูกขโมยโดย I.M.F. ตัวแทนฌอนแอมโบรส The Impossible Mission Force (I.M.F. ) จ้าง Ethan Hunt ที่มีฝีมือและมีเสน่ห์และ Nyah Hall ที่สวยงามซึ่งมีส่วนแบ่งของเธอกับ Ambrose ภารกิจของพวกเขาหากพวกเขาเลือกที่จะยอมรับมันคือการส่ง Hall Undercover ไปที่ Ambrose และเรียนรู้ว่าเธอสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อให้ Hunt ทำลาย Chimera ได้ แต่พวกเขาจะต้องบุกเข้าไปในห้องทดลองที่ปลอดภัยโดยการกระโดดออกจากอาคารและหลบกระสุน มันเป็นไปไม่ได้

Mission: Impossible 2 (ชื่อบนหน้าจอว่า Mission: Impossible II และตัวย่อว่า M:i-2)เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสายลับออกฉายปี 2000 ที่กำกับโดย John Woo และอำนวยการสร้างโดยและนำแสดงโดย Tom Cruise มันเป็นภาคต่อของ Mission: Impossible (1996) และภาคที่สองของซีรีส์ภาพยนตร์ Mission: Impossible ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย ดักเรย์ สก็อตต์, ธานดิเว นิวตัน, ริชาร์ด ร็อกซ์เบิร์ก, จอห์น โพลสัน, เบรนดัน กลีสัน, เรด เชอร์เบดซิจา

และวิง เรมส์ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อีธาน ฮันท์ (ครูซ) ร่วมมือกับหัวขโมยมืออาชีพ ไนยาห์ นอร์ดอฟฟ์-ฮอลล์ (นิวตัน) เพื่อค้นหาแต่ไม่ทำลายโรคดัดแปลงพันธุกรรมที่ควบคุมโดยเจ้าหน้าที่อันธพาล Impossible Missions Force (IMF) ฌอน แอมโบรส (สกอตต์) ซึ่งเป็นสมาชิกของนอร์ดอฟฟ์-ฮอลล์ อดีตคนรัก

Mission: Impossible 2 เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาโดยพาราเมาท์ พิคเจอร์ส เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2543 และทำรายได้ไป 546 ล้านเหรียญทั่วโลก กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปีนั้น ปฏิกิริยาเริ่มต้นจากนักวิจารณ์ผสมกัน โดยยกย่องฉากแอ็กชั่นและการกำกับของ Woo แต่การวิจารณ์เรื่องการกำหนดลักษณะ ถือว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ด้อยกว่าภาพยนตร์เรื่องแรก ภาคต่อ Mission: Impossible III เปิดตัวในปี 2549

นักวิทยาศาสตร์ชีวพันธุศาสตร์ ดร. Vladimir Nekhorvich ส่งข้อความถึง IMF ถึง Dimitri (ชื่อบนปกของ Ethan Hunt) ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าของเขา โดยเตือนว่า Biocyte Pharmaceuticals นายจ้างของเขา บังคับให้เขาพัฒนาอาวุธชีวภาพเพื่อหากำไรจากการรักษา เขาฉีดไวรัสคิเมร่าให้ตัวเองโดยถือยาเบลเลโรฟอนไว้ในถุง อย่างไรก็ตาม ระหว่างทางไปแอตแลนต้า เจ้าหน้าที่ IMF Sean Ambrose ซึ่งปลอมตัวเป็นดิมิทรี เป็นคนโกง ทรยศต่อ Nekhorvich ขโมยตัว Bellerophon และเครื่องบินตกในเทือกเขาร็อกกี้

ในเซบียา ผู้อำนวยการ IMF Swanbeck แจ้งให้อีธานทราบถึงการกระทำของแอมโบรส มอบหมายให้เขาช่วยกู้ไคเมราและเบลเลโรฟอน และให้เขารับสมัครไนยาห์ นอร์ดอฟฟ์-ฮอลล์ หัวขโมยมืออาชีพและอดีตแฟนสาวของแอมโบรส แม้ว่าในตอนแรกเธอจะลังเล แต่อีธานก็ให้เธอติดตามแอมโบรสไปยังซิดนีย์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของห้องปฏิบัติการไบโอไซต์ โดยใช้อุปกรณ์ติดตามแบบฉีดได้

อีธานรวบรวมทีม เพื่อนเก่าและแฮ็กเกอร์คอมพิวเตอร์ ลูเธอร์ สติกเคลล์ และนักบินเฮลิคอปเตอร์ บิลลี่ แบร์ด และมุ่งหน้าไปซิดนีย์ ขณะที่ไนยาห์แกล้งทำเป็นจุดประกายความสัมพันธ์ของเธอกับแอมโบรสอีกครั้ง Ambrose พบกับ John McCloy ซีอีโอของ Biocyte และใช้วิดีโอที่ Chimera แพร่เชื้อเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของ Nekhorvich เพื่อแบล็กเมล์ McCloy ให้ร่วมมือกับเขา

Nyah มอบการ์ดหน่วยความจำที่มีวิดีโอให้ Ethan โดยเผยให้เห็นว่า Chimera มีช่วงเวลาพักตัว 20 ชั่วโมง; Bellerophon จะมีผลก็ต่อเมื่อใช้ภายในหน้าต่างนั้น ทีมของอีธานลักพาตัว McCloy และได้รู้ว่าตัวอย่าง Bellerophon เพียงตัวอย่างเดียวที่ Nekhorvich ถ่ายไปตอนนี้อยู่ในมือของ Ambrose แต่เขาไม่มีไวรัส เนื่องจาก Nekhorvich ฉีดไวรัสเข้าไปเอง แอมโบรสตระหนักถึงการหลอกลวงของไนยาห์ และปลอมตัวเป็นอีธาน จึงหลอกให้เธอเปิดเผยแผนการของพวกเขา

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Mission Impossible 2 (2000) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 2 หนังประเภท Thriller ระทึกขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังออนไลน์ หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์ ชัด ดูหนัง 2023 Moviehd3 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

จอห์น วู

บริษัท ค่ายหนัง

  • Cruise/Wagner Productions
  • Munich Film Partners & Company
  • MI2 Productions

นักแสดง

  • ทอม ครูซ
  • ดูเกรย์ สก็อต
  • แธนดี นิวตัน
  • แอนโทนี ฮ็อปกินส์
  • วิง เรมส์

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Mission Impossible 2 (2000) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Mission Impossible 2 (2000) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Mission Impossible 2 (2000) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

รีวิวกระทู้ pantip สมาชิกหมายเลข 3614520

Mission Impossible 2 ถือว่าถูกตัดออกจากเนื้อเรื่องหลักไปแล้วใช่รึเปล่าครับ

ด้วยความที่ว่าภาคนี้อีธานดูเทพและเก่งกว่าภาคอื่นเกิน ลุยเดี่ยวได้แบบไม่ต้องพึ่งความเป็นทีมเหมือนกับภาคอื่นๆ
และก็เนื้อเรื่องก็แทบจะไม่มีความเชื่อมโยงกับภาคอื่นๆอะไรเลย ในขณะที่ภาคอื่นๆนี่ปมของตัวละครต่างๆนี่เชื่อมโยงถึงกันมากตั้งแต่ภาค 3-6

แถมก็เน้นทำภารกิจแบบสื่อถึงความเป็นทีมเวิร์คด้วย

เลยสรุปว่าภาค 2 เป็นอันถูกตัดออกจากจักรวาลหลักหรือเนื้อเรื่องหลักไปแล้วใช่ไหมครับ

รีวิวจาก IMDB the amorphousmachine

ฉันตั้งตารอภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะออกฉายจริงๆ! เมื่อฉันเห็นมันสักพักฉันก็ค่อนข้างผิดหวัง! จอห์น วูพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าแอ็กชั่นนั้นมีความถนัด แต่ MI2 ต้องการการวางแผนและการวางแผนสายลับสายลับจริงๆ มากกว่าที่ทอม ครูซจะดูดีต่อหน้ากล้อง!

ซีเควนซ์แอ็กชันน่าประทับใจมากแต่นั่นไม่เข้ากันในหนังเลย! ดูเหมือนจะไม่มีความขัดแย้งใดๆ เกิดขึ้นจนทำให้เลือดฉันสูบฉีด! Dougray Scott เล่นเป็นเพียงตัวร้ายธรรมดาๆ แม้ว่าฉันเชื่อว่านั่นเป็นเพราะสคริปต์และเวลาฉายภาพยนตร์ของเขาก็ตาม! เป็นเรื่องที่คาดเดาได้มากและวิง ราเมสก็สูญเปล่าด้วยการเป็นเพียงตัวละครการกุศลที่ไม่มีอิทธิพลต่อเรื่องราวแต่อย่างใด! ผู้วิจารณ์คนหนึ่งอธิบายว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการอุปถัมภ์ซึ่งเป็นความรู้สึกของฉันอย่างแน่นอน แน่นอนว่าฉันไม่คาดหวังว่าการกระทำใด ๆ จะต้องมีความน่าเชื่อถือและสามารถอุปถัมภ์ได้ในระดับหนึ่ง! แต่ MI2 ก้าวล้ำหน้าไปโดยลืมแนวคิดดั้งเดิมของซีรีส์นี้ และพึ่งพาช็อตแอ็กชั่นสโลว์โมชั่นโดยสิ้นเชิงมากกว่าที่จะคาดเดาและวางแผน! หนังแอคชั่นธรรมดาทั่วไป **1/2 จาก *****!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bad Boys Ride or Die (2024) คู่หูขวางนรก ลุยต่อขอไว้ลาย

The Roundup Punishment (2024) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก นรกลงทัณฑ์

Heart of the Hunter (2024) หัวใจนักล่า

Furiosa A Mad Max Saga (2024) ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์

Land of Bad (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่