ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Magnolia (1999) เทพบุตรแม็กโนเลีย

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Magnolia (1999) เทพบุตรแม็กโนเลีย

ดูหนัง Magnolia (1999) เทพบุตรแม็กโนเลีย

เรื่องย่อ

Magnolia (1999) เทพบุตรแม็กโนเลีย 24 ชั่วโมงใน L.A; ฝนตกหนักมาก. เรื่องราวสองเรื่องคู่ขนานและตัดสลับกันเป็นเรื่องราวของผู้ชายที่กำลังจะตายทั้งคู่ห่างเหินจากเด็กที่โตแล้วทั้งคู่ต้องการติดต่อและเด็กทั้งคู่ก็ไม่อยากทำอะไรกับพ่อ ลูกชายของเอิร์ลพาร์ทริดจ์เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดึงดูด ลูกสาวของ Jimmy Gator เป็นโค้กและรอ

พยาบาลผู้อ่อนโยนและห่วงใยเอิร์ลถึงลูกชาย; ตำรวจตีตามคำอธิษฐานและตรงไปตรงมาพบลูกสาวดึงดูดเธอและพาเธอไปสู่ความสงบใหม่ ในขณะเดียวกันความรู้สึกผิดก็กินภรรยาสาวของเอิร์ลในขณะที่ลูก ๆ สองคนคนหนึ่งโตขึ้นและเป็นคนขี้แพ้และอีกคนอายุน้อยและถูกกดดันต้องเผชิญกับสถานการณ์ของพวกเขา สภาพอากาศก็แปลกตาเช่นกัน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Magnolia (1999) เทพบุตรแม็กโนเลีย หนังประเภท Drama ดราม่า เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

พอล โมทัส แอนเดอร์สัน

บริษัท ค่ายหนัง

 • ghoulardi film company
 • นิวไลน์ซินีมา
 • magnolia project

นักแสดง

 •  ทอม ครูซ
 • ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน
 • จอห์น ซี. ไรลีย์
 • วิลเลี่ยม เอช.เมซี่
 • จูลีแอนน์ มัวร์
 • ฟิลิป เบเกอร์ ฮอลล์
 • เจเรมี่ แบล็คแมน
 • เจสัน โรบาร์ดส์
 • เมโลรา วอลเตอร์ส์

โปสเตอร์หนัง

Magnolia (1999) - IMDb

Buy Magnolia - Microsoft Store en-NZ

Magnolia (1999) - IMDb

รีวิวหนัง

Frankie Oldie

Magnolia(1999)

กำกับภาพยนตร์โดย : Paul Thomas Anderson

นำแสดงโดย : Jeremy Blackman, Tom Cruise, Melinda Dillon, Philip Baker Hall, Philip Seymour Hoffman, William H. Macy, Julianne Moore, John C. Reilly, Jason Robards, Melora Walters

รีวิวหนังเรื่องต่อไป เป็นหนังดราม่ามหากาพย์น้ำดีที่ว่าด้วยเรื่องราวของการค้นหาความสุข การให้อภัยและความหมายผ่านจากตัวละครหลักของเรื่อง โดยไม่ว่าจะเป็น Jim Kurringเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้มุ่งมั่น, Jimmy Gatorพิธีกรรายการเกมส์โชว์สำหรับเด็กที่พยายามจะคุยกับClaudia Wilsonลูกสาวที่ห่างเหินของเขาติดโคเคนและกำลังจะตายด้วยโรคมะเร็ง, Stanley Spectorเด็กหนุ่มอัจฉริยะที่ถูกพ่อของเขาบังคับให้ไปแข่งขันในรายการของจิมมี่, Donnie Smithชายผู้ตกงานที่หมกมุ่นอยู่กับการจัดฟันและเริ่มวางแผนขโมยเงินจากเจ้านายของเขาสำหรับการผ่าตัด,

Earl Partridge อดีตโปรดิวเซอร์ของรายการที่กำลังจะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งและเขาขอให้Phil Parmaบุรุษพยาบาลของเขาช่วยตามหาFrank Mackeyลูกชายที่ห่างเหินของเอิร์ลซึ่งเป็นนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ, Lindaภรรยาของเอิร์ลที่รวบรวมใบสั่งยาของเอิร์ลและพบทนายความของเอิร์ลด้วยหวังว่าจะเปลี่ยนความตั้งใจของเอิร์ล ก่อนที่กบทุกตัวจะตกลงมาจากท้องฟ้า สำหรับหนังดราม่าเรื่องนี้ผมขอยอมรับว่ามันเป็นการนำเสนอเรื่องราวทั้ง 3 ชั่วโมงที่เต็มไปด้วยผลกรรม

ความอัดอั้นจากหัวใจคน ปัญหาของครอบครัว ความสุข การให้อภัย การไถ่บาป การสูญเสีย สิ่งสุดท้ายจากผู้ป่วยโรคมะเร็งและสิ่งต่างๆจากชีวิตของมนุษย์ที่สะเทือนอารมณ์และหัวใจอย่างเจ็บปวดที่งดงาม การแสดงของนักแสดงนำทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยมและสมบทบาทได้ไม่ผิดหวัง ส่วนที่มาการสร้างหนังเรื่อง”Magnolia”นั้นมีอีกมากทั้งจากการวิจัยเกี่ยวกับต้นแมกโนเลียของแอนเดอร์สันและเริ่มค้นพบแนวคิดเรื่องการกินเปลือกของต้นแมกโนเลียช่วยรักษามะเร็งได้,

แอนเดอร์สันเคยเป็นผู้ช่วยรายการเกมโชว์ทางทีวีอย่างรายการ”Quiz Kid Challenge” และดนตรีของAimee Mannผู้แต่งเพลงประกอบหลายเพลงและบางเพลงเอมี่ก็ร้องเพลงประกอบด้วยเป็นบางเพลง เทคนิคการถ่ายภาพแบบลองเทคที่ซับซ้อนจากการเคลื่อนไหวแบบหมุนแต่ก็เพอร์เฟค วิชวลเอฟเฟกต์ก็สมบูรณ์แบบและมีความเป็นแฟนตาซีที่ทำให้ภาพของมันราบรื่นและสดชื่น ยิ่งภาพกบตกจากฟ้าของหนังเรื่องนี้รู้สึกเหมือนดูหนังเกี่ยวกับภัยพิบัติที่น่าตื่นเต้นนิดหน่อย ถึงอย่างไรก็ตามหนังเรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกและส่วนตัวผมเองก็อยากให้หนังดราม่าเรื่องนี้ชนะรางวัลออสการ์ในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเสียเหลือเกินแฮะ

joey_zaza

9/10

ภาพยนตร์เชิงบวกและสนุกสนาน

เสี้ยวหนึ่งของชีวิตสมัยใหม่ที่นำเสนออย่างน่าอัศจรรย์โดย Paul Thomas Anderson มีการติดตามผู้คนที่ “อกหัก” เก้าคนหรือมากกว่านั้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ละคนมีความเชื่อมโยงถึงกันอย่างคลุมเครือกับคนอื่นๆ อย่างน้อย เราจะได้เห็นว่าพวกเขาอยู่ในจุดใดในชีวิต และค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นเพื่อพาพวกเขาไปที่นั่น ในตอนท้ายของเรื่อง ในที่สุดพวกเขาก็มาถึงจุดที่พวกเขาสามารถเผชิญหน้ากับสิ่งที่ทำให้พวกเขาไม่มีความสุขและอาจควบคุมชีวิตของพวกเขาและตั้งตารออนาคตที่สดใส (แม้ว่าเวลาจะมีจำกัดก็ตาม)

บางคนบ่นเกี่ยวกับตอนจบของหนัง บางทีอาจหวังว่าทุกอย่างจะเรียบร้อย หรืออย่างน้อยก็เพื่ออะไรที่ไร้สาระน้อยกว่าที่เราได้รับ อย่างไรก็ตาม ในความคิดของฉัน มันเหมาะสมอย่างยิ่งที่สิ่งต่างๆ จะจบลงอย่างที่มันเป็น เราดำดิ่งสู่ชีวิตของตัวละครเหล่านี้ในปัจจุบัน เรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของพวกเขา และจากไปพร้อมกับการมองโลกในแง่ดีสำหรับอนาคตของพวกเขา ฉันคงจะพบว่า “การกอดเป็นกลุ่ม” ในโรงภาพยนตร์นั้นเต็มไปด้วยอารมณ์อ่อนไหวและไม่จำเป็นอย่างยิ่ง เพียงเท่านี้ผู้กำกับก็ต้องปรบมือให้กับความยับยั้งชั่งใจบ้าง มันคงจะง่ายเกินไปที่จะขยายเรื่องราวออกไปอีกสักหน่อยและนำเสนอตัวละครว่าตอนนี้กำลัง “ซ่อมแซม” แต่ชีวิตจริงไม่เป็นแบบนั้น และจะไม่เป็นจริงด้วยโทนโดยรวมของภาพยนตร์เรื่อง “นี่เป็นเพียงบางสิ่งบางอย่าง” เกิดขึ้น”.

ยินดีกับความทะเยอทะยานที่แท้จริงของผู้กำกับด้วย ดูเหมือนว่าความตึงเครียดก่อนยุคมิลเลนเนียลได้จุดประกายให้เกิดยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาขนาดเล็กในฮอลลีวูด โดยภาพยนตร์เรื่องนี้และเรื่องอื่นๆ เช่น “Fight Club” และ “American Beauty” ย้อนกลับไปในยุค 70 ที่ไม่มีความแตกต่างระหว่าง “กระแสหลัก” และ “อาร์ตเฮาส์” นักแสดงและผู้กำกับที่มีรายชื่ออยู่ในรายชื่อไม่กลัวที่จะเสี่ยง และรายได้รวมในบ็อกซ์ออฟฟิศไม่ใช่ปัจจัยเดียวที่ใช้แสดงถึงความสำเร็จหรือความล้มเหลวของภาพยนตร์ คงต้องดูกันต่อไปว่าการฟื้นฟูในปัจจุบันเป็นเพียงจุดบกพร่องหรือไม่ หวังว่าจะไม่

สำหรับมิสเตอร์ครูซ แม้ว่านี่อาจเป็นการแสดงที่ดีที่สุดของเขาในปัจจุบัน แต่บางครั้งเขาก็ดูไม่ลึกซึ้งนัก ตัวอย่างเช่น ในฉากข้างเตียง หมัดที่กำแน่น การจ้องมองที่รุนแรง และการทำหน้าบูดบึ้งทำให้ความไม่เชื่อของฉันพังทลายลงในทันที ท่าทางการล่องเรืออันเป็นเครื่องหมายการค้านี้ (พอๆ กับรอยยิ้มของบรูซ วิลลิส) ข้ามเส้นแบ่งระหว่างตัวละครและนักแสดง ทำให้ “Frank TJ Mackey” กลับมาเป็น “Tom Cruise – Movie Star” การแสดงของเขาน่าเชื่อสำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ แต่เมื่อบทบาทนี้ต้องใช้อารมณ์ความรู้สึกจริงๆ หรือสูญเสียการควบคุม ขอบเขตการแสดงที่จำกัดของเขาก็ถูกเปิดโปง ฉันไม่คิดว่าเขาจะสามารถบรรลุความน่าเชื่อถือที่ต้องการได้ แต่การเริ่มต้นที่ดีคือการรับบทบาทที่ท้าทายกว่านี้ โดยมีเงื่อนไขว่าบทบาทเหล่านั้นไม่ใช่โปรเจ็กต์ไร้สาระหรือยานยนต์ออสการ์ที่ชัดเจน

โดยสรุป ฉันพบว่าหนังเรื่องนี้อบอุ่นและจริงใจ ไม่เสแสร้งอย่างที่บางคนแนะนำ ส่วนกบล่ะ? อย่าเครียดกับการมองหาคำเปรียบเทียบที่ลึกซึ้งและซ่อนเร้น เพียงแค่ใช้มันตามมูลค่าและเพลิดเพลินไปกับปรากฏการณ์ที่แท้จริงที่คุณได้รับจากจำนวนและขนาดของกบที่แท้จริง มันเป็นซีเควนซ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ควบคู่ไปกับช่วงเวลาสุดคลาสสิกอื่นๆ ในโรงภาพยนตร์

จากการอ่านความคิดเห็นบางส่วนที่นำเสนอในที่นี้ ดูเหมือนว่าน่าเสียดายที่หลายๆ คนไม่สามารถข้ามคำสบถ ยาเสพย์ติด เวลาฉาย หรือแท็ก “โรงหนังอาร์ตเฮาส์” ได้ หากต้องการเพลิดเพลินกับหนังเรื่องนี้จริงๆ คุณอาจต้องดูโดยไม่มีอคติใดๆ และทิ้งคำเยาะเย้ยถากถางไว้ที่หน้าประตู อย่ากลัวที่จะ “ไม่ได้” จงเอาไปตามที่หาเจอ เพียงแค่นั่งลง ปล่อยให้มันห่อหุ้มคุณแล้วคุณจะได้รับรางวัล

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

American Made (2017) อเมริกัน เมด

Knight and Day (2010) โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย

Collateral (2004) สกัดแผนฆ่า ล่าอำมหิต

Jack Reacher (2012) แจ็ค รีชเชอร์ ยอดคนสืบระห่ำ

Vanilla Sky ปมรัก ปมมรณะ (2001)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่