ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า

Shazam Fury of the Gods

เรื่องย่อ

Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า หลังจากที่ได้พลังพิเศษให้กลายร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่หุ่นล่ำบึ้กชื่อว่า ชาแซม แต่ตัวเขาเองก็อดตั้งคำถามในใจไม่ได้ว่าเขาคู่ควรกับพลังนี้หรือไม่ ในทางกลับกันก็สร้างความไม่พอใจให้กับ เฮสเพอรา และ คาลิปโซ่ ธิดาแห่งเทพแอตลาส ที่ได้รู้ว่า บิลลี่ ได้รับพลังวิเศษที่ไม่คู่ควร พวกนางจึงมาเยือนโลกและหวังจะนำพลังกลับคืนไป พร้อมกับสร้างความวุ่นวายให้กับโลกไปพร้อมกัน บิลลี่จึงต้องผนึกกำลังกับครอบครัวเข้าปกป้องโลก และพิสูจน์ให้เห็นว่ามนุษย์เด็กวัยรุ่นแบบเขาก็คู่ควรกับพลังพิเศษนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดเทพเจ้า หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับได้แก่เดิม โดยเล่าราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “ใบเสร็จรับเงินลี่ กางตสัน” เด็กหนุ่มสาวที่ได้รับพลังยอดเยี่ยม ในเมื่อใดก็ตามกล่าวคำว่า “ชาแซม”เขาจะเปลี่ยนเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษในร่างคนแก่ที่เต็มไปด้วยกำลังวังชาอย่างมากมาย พร้อมทั้งแบ่งพลังไปให้สหายๆแต่ว่าแล้ววันหนึ่ง บุตรีที่แอตลาสทั้งยัง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงหนีโกรธแค้นตั้งแต่ยุคทวยเทพโบราณ พร้อมด้วยตามหาเวทมนตร์คาถาซึ่งถูกขโมยไปคืนกลับมา ทั้งตามล่าใบเสร็จรับเงินลี่แล้วก็กลุ่มสหายๆจนกระทั่งพวกเขาจำต้องเจอหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ ที่มีชีวิตของตนและก็ครอบครัวเป็นพนันShazam Fury of the Gods 2023 เกิดเรื่องราวภาคต่อของซูเปอร์วีรบุรุษที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นจะมาสร้างความระทึกใจ การเสี่ยงอันตราย รวมทั้งความเฮฮาเพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งดินแดนที่ใหม่ ปัญหาครั้งใหญ่ เหล่าสัตว์แปลก และก็นักแสดงที่ตำนานของซูเปอร์วีรบุรุษพวกเรา เดี๋ยวนี้เขาได้รับพลังจากทวยเทพเทวดาอย่างมาก ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก

บริษัท ค่ายหนัง

DC Studio

นักแสดง

  • เรเชล เซกเลอร์
  • เกรซ ฟุลตัน
  • แอชเชอร์ แองเจิล
  • แซคารี ลีวาย
  • มาร์ต้า มิลันส์
  • มิเชลล์ บอร์ธ

โปสเตอร์หนัง

ca7ecff18628db80ea60b56d3b2aa4ab.jpg 720x720q80 images 8 images 9 UMF6zJ1

รีวิวหนัง

โตมากับหนัง

รีวิวช้าหน่อย แต่จะมาบอกว่าหนัง Enjoy กว่าที่คิดเยอะ!
กับ Shazam! Fury of the Gods “ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า” เป็นหนังฮีโร่ แอ็คชั่น คอมเมดี้ ภาคต่อ Shazam! (2019) ที่มีอารมณ์ขันมาก พาเราหัวเราะและยิ้มตามได้ เต็มไปด้วยมุกล้อเลียนหนัง/ซีรีส์แบบปั่นๆ เข้าใจคิดมากๆ (ถ้าเก็ตมุกจะ Enjoy มากๆ) ชวนฮาหลายฉากเลย ดูได้ทุกเพศทุกวัย และใช้คำว่า “ครอบครัว” ได้มีความหมายกว่า FAST เยอะ ฮ่าๆ

ถึงตัวละครจะเยอะ แต่ก็ถือว่ากระจายบทได้ดี ทั้งครอบครัวเด็กๆ เหล่าฮีโร่ ตัวร้าย รวมถึงตัวละครลับ แต่ที่ชอบสุดคงเป็น Mary Bromfieldy (Grace Caroline Currey) หลายๆ คนน่าจะโดนตกเหมือนกัน กับ Djimon Hounsou พ่อมดผู้มอบพลังให้ Billy ที่กลับมาครั้งนี้ โคตรแย่งซีนเลย ชอบมาก โคตรรัก!
ในส่วนของฉากแอ็คชั่นก็จัดหนักจัดเต็ม เยอะกว่าในภาคแรก CG บางฉากอาจมีลอยบ้าง แต่ก็ไม่น่าเกลียดเลย ถือว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่ดูได้เพลินๆ ไม่ซีเรียส และทำให้เรายิ้มได้ครับ
ปล.End Credits มี 2 ตัว สำหรับผมชอบอันแรกมาก เซอร์ไพรส์เลย

ฉันคลั่ง MCU

รีวิวนอกจักรวาล: Shazam! Fury of Gods (2023) *ไม่มีสปอยล์
สำหรับจ่าแช่มภาคนี้รีวิวสั้นๆ เหมือนดู Quantumania ที่ทำ Climax ถึง แต่ตัวร้ายไม่เข้มเท่า
– ประเด็นหลักของฝั่งพระเอก รวมถึงปมของ Billy เอง ถูกเลือกออกมาได้เฉียบมากนี่แหละสิ่งที่ผมต้องการจาก Shazam! รวมถึงเหตุผลรองรับต่างๆ ทำให้ผมรู้สึกแบบเออ เข้าใจเลือกเล่าดี
– ตลกดี ยิงปริมาณมุกอยู่ในระดับที่กำลังสวย
– Climax ทำถึงดีทั้งอารมณ์ set up ฉาก เหตุผล และ ผลลัพธ์
– ช่วงกลางๆ เป็นช่วงที่ป้อนข้อมูลต่างๆ ให้คนดู เลยทำให้มันออกจะเนือยๆ
– วิธีเลือกที่จะเล่าเรื่องปลายองค์ 1 – องค์ 2 ตะกุก ตะกัก แปลกๆ
– ที่เสียดายคือฝั่ง Daugther of Atlas รู้สึกราศีตัวร้ายไม่จับเท่าที่ควร ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน
– ฉากจบหลัง Final Fight คือแบบ…รู้สึกเฮ้อ กับวิธีนำเสนอมาก 5555
และปัญหาสุดท้ายที่ผมมีตั้งแต่ภาคแรกคือ ผมไม่รู้สึกว่า Billy ร่างเด็กกับร่างโตคือคนเดียวกัน แต่ยอมให้ฉากนึง คือซีนอารม์ตอนท้ายเรื่อง อันนี้ยอมให้ว่ารู้สึกว่าเป็นคนๆ เดียวกัน
มีเครดิต 2 ตัว

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Captain America The First Avenger (2011)

Hawkeye (2021)

Black Adam (2022)

Madame Web (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่