ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า

Shazam Fury of the Gods 2023 ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า เรื่องราวของ บิลลี่ แบตสัน

Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า หลังจากที่ได้พลังพิเศษให้กลายร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่หุ่นล่ำบึ้กชื่อว่า ชาแซม แต่ตัวเขาเองก็อดตั้งคำถามในใจไม่ได้ว่าเขาคู่ควรกับพลังนี้หรือไม่ ในทางกลับกันก็สร้างความไม่พอใจให้กับ เฮสเพอรา และ คาลิปโซ่ ธิดาแห่งเทพแอตลาส ที่ได้รู้ว่า บิลลี่ ได้รับพลังวิเศษที่ไม่คู่ควร พวกนางจึงมาเยือนโลกและหวังจะนำพลังกลับคืนไป พร้อมกับสร้างความวุ่นวายให้กับโลกไปพร้อมกัน บิลลี่จึงต้องผนึกกำลังกับครอบครัวเข้าปกป้องโลก และพิสูจน์ให้เห็นว่ามนุษย์เด็กวัยรุ่นแบบเขาก็คู่ควรกับพลังพิเศษนี้

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดเทพเจ้า หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับได้แก่เดิม โดยเล่าราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “ใบเสร็จรับเงินลี่ กางตสัน” เด็กหนุ่มสาวที่ได้รับพลังยอดเยี่ยม ในเมื่อใดก็ตามกล่าวคำว่า “ชาแซม”

เขาจะเปลี่ยนเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษในร่างคนแก่ที่เต็มไปด้วยกำลังวังชาอย่างมากมาย พร้อมทั้งแบ่งพลังไปให้สหายๆแต่ว่าแล้ววันหนึ่ง บุตรีที่แอตลาสทั้งยัง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงหนีโกรธแค้นตั้งแต่ยุคทวยเทพโบราณ พร้อมด้วยตามหาเวทมนตร์คาถาซึ่งถูกขโมยไปคืนกลับมา ทั้งตามล่าใบเสร็จรับเงินลี่แล้วก็กลุ่มสหายๆจนกระทั่งพวกเขาจำต้องเจอหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ ที่มีชีวิตของตนและก็ครอบครัวเป็นพนัน

Shazam Fury of the Gods 2023 เกิดเรื่องราวภาคต่อของซูเปอร์วีรบุรุษที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นจะมาสร้างความระทึกใจ การเสี่ยงอันตราย รวมทั้งความเฮฮาเพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งดินแดนที่ใหม่ ปัญหาครั้งใหญ่ เหล่าสัตว์แปลก และก็นักแสดงที่ตำนานของซูเปอร์วีรบุรุษพวกเรา เดี๋ยวนี้เขาได้รับพลังจากทวยเทพเทวดาอย่างมาก

Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า

ใบเสร็จรับเงินลี่ กางทสันและก็สหายวัยเด็กของเขาจะต้องทำความเข้าใจการใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นที่มีพลังซูเปอร์วีรบุรุษของคนแก่ แม้กระนั้นเมื่อบุตรสาวของแอตลาสอีกทั้ง 3 ของเทวดาสมัยก่อนผู้มีความแค้นเดินทางมายังโลก เพื่อตามหาพลังยอดเยี่ยมที่ถูกโจรกรรมไปเมื่อก่อน ใบเสร็จรับเงินลี่หรือชาแซมและก็ครอบครัวของเขาจำต้องอยู่ในสนามรบรบ เพื่อพลังดีเลิศของพวกเขา ชีวิตของพวกเขา และก็เคราะห์กรรมของโลก แต่ว่ากลุ่มวัยรุ่นจะป้องกันโลกนี้ได้หรือเปล่า

หลังจากเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด Shazam! Fury of the Gods – ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า ก็เตรียมฉายให้ชมบน HBO GO เป็นครั้งแรกในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้Shazam! Fury of the Gods – ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า เป็นภาคที่ 2 ต่อจากภาคแรกที่เปิดตัวในปี 2019 นำเสนอเรื่องราวของ บิลลี่ แบตสัน หนุ่มน้อยที่หากเขาตะโกนคำว่า Shazam! ก็จะแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่หุ่นล่ำบึ้กทันที

สำหรับภาค 2 มีเรื่องย่อดังนี้… เมื่อสามธิดาแห่งแอตลาส Shazam Fury of the Gods เทพโบราณผู้มากด้วยแค้นมาเยือนโลกเพื่อตามหาเวทมนตร์ของพวกเธอที่ถูกขโมยไปเมื่อนานมาแล้ว บิลลี่ หรือ ชาแซม และครอบครัวจำต้องสู้เพื่อปกป้องพลัง ชีวิต และชะตาโลกของพวกเขาชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า (อังกฤษ: Shazam! Fury of the Gods) เป็นภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโรจากสหรัฐอเมริกา ดัดแปลงจากตัวละครชาแซมในดีซีคอมิกส์ เป็นภาคต่อของ ชาแซม! (2019)

และเป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 12 ในชุดภาพยนตร์จักรวาลขยายดีซี กำกับโดยเดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก อำนวยการสร้างโดยปีเตอร์ แซแฟรน เขียนบทโดยเฮนรี เกย์เดนและคริส มอร์แกน นำแสดงโดยแซคารี ลีวาย, เอเชอร์ แองเจิล, แจ็ก ดีแลน เกรเซอร์, เรเชล เซเกลอร์, อดัม โบรดี, รอส บัตเลอร์, ดี. เจ. โคทรอนา, เกรซ แคโรลีน เคอร์รีย์, มีแกน กู๊ด, ลูซี หลิว, จีมง อูนซูและเฮเลน เมียร์เรน ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า เป็นเรื่องราวของบิลลี แบตสัน / ชาแซมและพี่น้องสู้กับธิดาของแอตลัส

ภาคต่อของ ชาแซม! เริ่มพัฒนาไม่นานหลังภาพยนตร์ออกฉายในเดือนเมษายน 2019 เกย์เดนกลับมาเขียนบทภาพยนตร์และมอร์แกนรับหน้าที่ปรับปรุงบทของเกย์เดน แซนด์เบิร์กและลีวายกลับมาร่วมงานในภาพยนตร์นี้ในเดือนธันวาคม 2019 มีการยืนยันชื่อภาพยนตร์และนักแสดงที่กลับมาแสดงในภาคนี้ในเดือนสิงหาคม 2020 มีการประกาศว่าเซเกลอร์ เมียร์เรนและหลิวจะรับบทเป็นธิดาของแอตลัสช่วงต้นปี 2021 การถ่ายทำเริ่มที่เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจียในเดือนพฤษภาคม 2021 และเสร็จสิ้นในเดือนสิงหาคม ปีเดียวกัน

ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า ออกฉายในไทย 16 มีนาคม 2023 และในสหรัฐ 17 มีนาคม 2023 ภาพยนตร์ได้รับการตอบรับอย่างผสมจากนักวิจารณ์ ทำเงิน 133 ล้านดอลลาร์สหรัฐทั่วโลกสองปีหลังจากความพ่ายแพ้ของแธดเดียส “ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า” ซิวานา ลูกสาวของไททันแอตลาส เฮสเปราและคาลิปโซบุกเข้าไปในพิพิธภัณฑ์อะโครโพลิสในกรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ และขโมยไม้เท้าที่หักของพ่อมดไปพ่อมดซึ่งถูกจองจำในดินแดนแห่งทวยเทพถูกบังคับให้แก้ไขไม้เท้าและใช้พลังของมันโดยทั้งสอง

“Shazamily” Billy Batson และพี่น้องบุญธรรมช่วยชีวิตผู้คนในฟิลาเดลเฟียจากสะพานเบนจามิน “Shazam! Fury of the Gods” แฟรงคลินที่ถล่ม แต่พวกเขาต้องรับผิดชอบ กลุ่มกำลังแตกสลายที่บ้านเพราะทุกคนมีอายุมากขึ้นและมีความสนใจของตนเอง บิลลีกังวลเกี่ยวกับการถูกไล่ออกจากครอบครัววาสเกซเมื่อเขาอายุครบ 18 ปี

และออกจากระบบอุปถัมภ์ ในบทบาท Shazam บิลลี่มีความฝันที่พ่อมด

ให้คำเตือนเกี่ยวกับเฮสเปราและคาลิปโซ สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เขาและ Shazamily มองหาลูกสาว เฟรดดี้ ฟรีแมน ผู้ซึ่งยังคงถูกรังแกที่โรงเรียน ตกหลุมรักแอนน์และแสดงบุคลิกซูเปอร์ฮีโร่ของเขาให้เธอเห็น เฮสเปราและคาลิปโซมาถึงพร้อมเจ้าหน้าที่และขโมยพลังของเฟรดดี้

แอนน์กลายเป็นน้องสาวคนเล็กของพวกเขา แอนเธีย Billy และ Shazamily คนอื่นๆ พยายามช่วย Freddy แต่ลูกสาวทั้งสองลักพาตัวเขาและสร้างโดมที่พังไม่ได้ซึ่งล้อมรอบเมืองและกักขังทุกคนไว้ข้างใน บิลลี่และชาซามิลี่อีกคนพยายามช่วยเฟรดดี้ Shazam Fury of the Gods เฟรดดี้และพ่อมดต่างก็ถูกกักขังในดินแดนแห่งเทพเจ้า เฮสเปราและคาลิปโซยอมรับว่าพ่อมดฆ่าพ่อของพวกเขาและด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงต้องการแก้แค้นบิลลี่ แบตสัน หลังจากที่ได้พลังพิเศษให้กลายร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่หุ่นล่ำบึ้กชื่อว่า ชาแซม แต่ตัวเขาเองก็อดตั้งคำถามในใจไม่ได้ว่าเขาคู่ควรกับพลังนี้หรือไม่ ในทางกลับกันก็สร้างความไม่พอใจให้กับ

เฮสเพอรา และ คาลิปโซ่ ธิดาแห่งเทพแอตลาส ที่ได้รู้ว่า บิลลี่ ได้รับพลังวิเศษที่ไม่คู่ควร พวกนางจึงมาเยือนโลกและหวังจะนำพลังกลับคืนไป พร้อมกับสร้างความวุ่นวายให้กับโลกไปพร้อมกัน บิลลี่จึงต้องผนึกกำลังกับครอบครัวเข้าปกป้องโลก และพิสูจน์ให้เห็นว่ามนุษย์เด็กวัยรุ่นแบบเขาก็คู่ควรกับพลังพิเศษนี้ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า (2023) Shazam! Fury of the Gods สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ ภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร

คงจะไม่พลาดชมกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า (Shazam! Fury of the Gods) เป็นภาพยนตร์จากสหรัฐอเมริกา ที่ได้ออกฉายในโรงภาพยนตร์ประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566 สำหรับครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ “เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก”

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากตัวละครชาแซมในดีซีคอมิกส์ ถือว่าเป็นภาคต่อของ ชาแซม! ในปี (2019) ซึ่งเป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 12 ในชุดภาพยนตร์จักรวาลขยายDC สำหรับนักแสดงนำของ ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า (Shazam! Fury of the Gods) ได้แก่ แซคคารี ลีวาย,แอชเชอร์แองเจิ้ล,แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์,ราเชล เซเกลอร์,อดัม โบรดี้,รอส บัตเลอร์,เมแกน ดี,ลูซี่ หลิว,จิมอน ฮอนซูและ เฮเลน มิเรน

Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า

สำหรับการกลับมาของเขาในครั้งนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของชายที่มีชื่อว่า “บิลลี่ แบตสัน” ชายธรรมดาคนหนึ่งที่บอกว่าตนเองนั้นเป็น “ชาแซม!” ที่สามารถแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่หุ่นล่ำบึ้กชื่อว่า “ชาแซม” สำหรับหนงเรื่องนี้เป็นหนังในเครือ DC comics ที่ต้องบอกเลยว่าสนุกตั้งแต่ภาคแรก

ชอบในเรื่องของตัวละครอย่าง “เฟรดดี้” ที่สามารถแสดงออกมาได้ดีสร้างเสียงหัวเราะ สำหรับแฟนคลับของ DC comics บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ควรที่จะพลาดชมสำหรับภาคต่อใน ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า (Shazam! Fury of the Gods) จะสนุกแค่ไหนต้องลุ้นต่อได้ในเรื่อง หรืออ่านเรื่องย่อที่ด้านล่าง สำหรับเรื่องราวในภาพยนตร์เรื่อง Shazam! Fury of the Gods (ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า)

จะเล่าถึงเรื่องราวภาคต่อของของซูเปอร์ฮีโร่ ต้องบอกเลยว่าภาคนี้เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้น พร้อมมาสร้างความสนุกและการผจญภัย พร้อมกับฉากตลกๆในตำนานที่มากขึ้นเรื่อยๆ และครั้งนี้พวกเขาจะพาคุณไปตะลุยดินแดนแห่งใหม่ พร้อมกับเผชิญหน้ากับ อุปสรรคครั้งใหญ่ เหล่าสัตว์ประหลาด และ

ตัวละครแห่งตำนานของซูเปอร์ฮีโร่เรา ต้องบอกเลยว่าภาคนั้นเขายังไม่ได้รับพลังเต็มที่ แต่การกลับมาครั้งนี้ต้องบอกเลยว่า เขาได้รับพลังจากเทพเจ้าอย่างเต็มที่เป็นเรื่องราวของ “บิลลี่ แบตสัน” (รับบทโดย แซ็คคารี ลีวาย) พร้อมกับเพื่อนๆของเขาตั้งแต่เด็ก ครั้งนี้พวกเขาต้องเรียนรู้และฝึกฝนกับการใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นที่มีพลังซูเปอร์ฮีโร่ของผู้ใหญ่ แต่ทว่าอย่างไรก็ตามเมื่อลูกสาวของ แอตลาสทั้ง 3 ของเทพสมัยโบราณ

พวกเขาที่มาพร้อมแรงเเค้นมากมาย ที่กำลังเดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อที่จะออกตามหาพลังวิเศษที่ถูกขโมยไป ทำให้ “บิลลี่ แบตสัน” พร้อมกับครอบครัวตกอยู่ในอันตราย แต่อย่างไรก็ตามการต่อสู้ครั้งนี้ พวกเขาต้องชนะเท่านั้น เพื่อที่จะปกป้องชีวิตของพวกเขา และชะตากรรมของโลก พวกเขาจะสามารถเอาชนะศึกครั้งนี้ไปได้หรือไม่ต้องมารอลุ้นกัน ปฐมกาลของจักรวาลดีซีกำลังจะเริ่มต้นใหม่ เป็นชั่วขณะเดียวกันกับที่สัญญาณของหนังซูเปอร์ฮีโร่เริ่มรวยริน และเหมือนว่าจะไม่ได้รับความนิยมเฉกเช่นแบบในช่วงปีก่อน ๆ แม้ปีที่แล้วจะมี Black Adam

แต่ก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จมากนัก จนมาถึงเรื่องราวภาคต่อของหนังฮีโร่ใหญ่ใจเด็ก แต่มาพร้อมพลังดุจเทพเจ้า ที่ครั้งนี้ต้องรับมือกับ “เทพ” จริง ๆ อย่าง Shazam! Fury of the GodsShazam! Fury of the Gods เล่าเรื่องของ บิลลี่ แบทสัน และเหล่าพี่น้อง Shazam Fury of the Gods ที่ได้แบ่งปันพลังเทพเจ้า และต่างทำหน้าที่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในเมืองฟิลาเดลเฟีย แต่ด้วยผลงานที่ยังไม่น่าประทับใจนัก ทำให้พวกเขาถูกตีตราในฐานะฮีโร่ผู้ทำลาย ขณะเดียวกัน เฮสเพอร่า และ คาลิปโซ่ ธิดาแห่งแอตลาส วางแผนมาเพื่อจะทวงคืนพลังเทพเจ้าคืน บิลลี่ จึงต้องหาทางเผชิญหน้ากับเป้าหมายของทั้งสอง ที่อาจจะส่งผลต่อโลกมนุษย์ที่พวกเขาอยู่

ตัวหนังเปิดประเดิม ด้วยการให้เราได้รู้จัก พี่น้องธิดาแห่งแอตลาส ผ่านเป้าหมายและพลังที่ทั้งสองมีในฉากเปิด ก่อนที่จะพาเราไปหาเหล่าพี่น้องของบิลลี่ แบทสัน หลังได้รับพลังจากภาคแรก และเริ่มเติบโต ด้วยการแอบทำหน้าที่ฮีโร่ผู้พิทักษ์ (และทำลาย) ในเมืองฟิลาเดลเฟีย ตัวหนังจึงแทรกมาด้วยอารมณ์ขันพลังวัยรุ่นตลอดทั้งเรื่อง ก่อนที่ฝั่งบิลลี่ จะต้องเผชิญหน้ากับ ความโกรธเกรี้ยวของเทพเจ้า

ที่ประดังมาพร้อมกับฉากบู๊ ที่ยกระดับความวินาศสันตะโรขึ้นในโลกภาพยนตร์ยุคปัจจุบัน ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่มากมายหลายค่าย Shazam! ถือเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ไม่กี่เรื่อง ที่มาพร้อม “หัวใจ” ของการเล่าที่แสนจะง่ายดาย ถึงแม้มันจะไม่ได้ทะเยอทะยาน หรือยิ่งใหญ่เทียบเท่าหนังฮีโร่เรื่องอื่น ๆ แต่ก็เป็นแก่นหลักที่มีเลือดเนื้อและหัวจิตหัวใจที่เป็นมนุษย์มนา อย่างการให้ตัวเอกเป็นเพียงวัยรุ่นที่ต้องเติบโต และเผชิญหน้าปมในใจ เพื่อเป็นการก้าวข้ามพ้นวัยอย่างแท้จริง พลางใช้พลังเทพเจ้าของชาแซม เป็นภาพสะท้อนของความรับผิดชอบ หรือทางออกในการเอาชนะทางอารมณ์ของตนเอง

ส่วนสำหรับ Fury of the Gods ก็ยังคงเดินย้ำรอยตามแนวเดิม แต่มาพร้อมศัตรูตัวที่ฉกาจและเหนือระดับกว่าภาคแรก ด้วยเป้าหมายที่ใหญ่และดูเป็นภัยคุกคามระดับโลก การรับมือกับเฮสเพอร่าและคาลิปโซ่ จึงดูน่าหวาดหวั่นกว่าแธดเดียส ซิวาน่า หลายขุม ขณะเดียวกันที่เหล่าพี่น้องซาแชม

พยายามหาทางทำหน้าที่เป็นฮีโร่ ในแบบที่บิลลี่วาดหวังและวางไว้ ในฐานะหัวหน้าทีม แต่ทุก ๆ คน ก็ต่างมีที่ทางที่ต้องเติบโตในรูปแบบของพวกเขาเองน่าสนใจที่ภาคนี้นั้น บิลลี่ ไม่ได้มีปมในใจขัดแย้งเทียบเท่าภาคแรก และหนังก็ใช้เวลาส่วนหนึ่ง ไปกับการแนะนำวายร้ายประจำภาคอย่าง เฮสเพอร่าและคาลิปโซ่ ถึงเป้าหมายที่พวกเธอวางไว้ว่าจะล้างแค้น ฉาบด้วยการแสดงเยี่ยงนางพญาคุมเกมของเดม เฮเลน มิร์เรน ที่น่าเกรงขาม กับ ลูซี่ หลิว ที่โปรยความพยาบาท ผ่านอำนาจของความโกลาหลได้อยู่หมัด

กระนั้นเอง หนังก็ให้เวลากับตัวละครรายล้อมบิลลี่ ได้พัฒนาตัวตนและเติบโตอยู่ไม่น้อย ทั้ง เฟรดดี้ ที่เขาเหมือนจะได้เจอหวานใจคนใหม่ อย่าง แอน (ราเชล เซกเลอร์) และเหล่าก๊วนพี่น้อง แมร์รี่, ยูจีน, เปโดร หรือกระทั่ง น้องเล็กอย่าง ดาร์ลา เองก็ตาม ก็ต่างมีช่วงเวลาได้พัฒนา ผ่านช่วงเวลาเล็ก ๆ น้อยภายในเรื่อง หนังจึงมาพร้อมมุกตลกที่ชวนเรียกรอยยิ้ม และการรับมือวายร้ายทั้งสองสาวในท่าทีที่จริงจังและดุดันมากขึ้น

แต่กระนั้น มันก็ยังไม่ทิ้งลายความขี้เล่นในแบบที่ บิลลี่ แบทสัน

เป็นอย่างไรก็ตาม เรารู้สึกว่าหนังมีหัวจิตหัวใจที่เข้มแข็ง เฉกเช่น ตัวละครของบิลลี่ ที่แบกรับความรับผิดชอบในฐานะฮีโร่ที่พ่อมดได้คัดเลือกมา แต่กระนั้น ในหนังภาคนี้ กลับไม่ได้ทำให้เรารู้สึกถึงการก้าวข้ามผ่านพ้นวัยได้แบบที่ภาคแรกทำได้อาจจะเพราะปมปัญหาด้านมิติตัวละครอาจจะเบาบาง นอกเหนือจากการทำหน้าที่เป็นซูเปอร์ฮีโร่จริง ๆ และถึงแม้ มันจะมาพร้อมบทสรุปที่คาดไม่ถึงในห้วงเวลาแรก แต่ผลพวงทางด้านอารมณ์ในตอนท้าย ก็ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกคล้อยตามไปได้อย่างที่มันควรจะเป็น

ถึงแม้ตัวหนังจะประสบความสำเร็จอย่างมาก ในการคงเอกลักษณ์บุคลิกของชาแซม ให้เป็น “ฮีโร่ใหญ่ใจเด็ก” ที่มาพร้อมลีลาท่าทางที่พร้อมสร้างเสียงหัวเราะได้ทุกเมื่อ แต่เมื่อถึงคราวจวนตัว เรากลับไม่ได้รู้สึกมีอารมณ์ร่วมไปแบบที่มันควรจะเป็นก็ตาม แต่ด้วยเนื้อหาเรื่องราว เมื่อมาถึงบทสรุป มันก็ยังช่วยตอกย้ำคุณค่าและความหมายของ “ครอบครัว” ในรูปแบบที่ไม่ต้องส่งผ่านทางสายเลือดคือภาคต่อหนังซูเปอร์ฮีโร่ ที่มาพร้อมแนวทางและกลิ่นอายแบบภาคแรก ที่ถึงแม้จะยกระดับวายร้ายให้ระดับเทพเทียบเท่า

กับฉากบู๊แอ็คชั่นวินาศสันตะโรและงานภาพก้าวล้ำขึ้น แต่ก็ยังคงอยู่ในสเกลที่ไม่ได้เอะอะมะเทิง แต่มาพร้อมอารมณ์ขันพลังวัยรุ่นตลอดทั้งเรื่อง กระนั้นเอง แม้เรื่องราวจะไม่ได้มาพร้อมแก่นก้าวข้ามพ้นวัยที่เข้มข้นแบบภาคก่อน แต่ก็มันยังคงไว้ซึ่งฮีโร่ใหญ่ใจเด็ก Shazam Fury of the Gods และตอกย้ำความหมายของครอบครัวได้ค่อนข้างอบอุ่นเลยทีเดียวส่วนฉากการถ่ายทำต่าง ๆ ไปจนถึง CG เรียกว่าปล่อยของกันโหดสุด! ไล่ไปตั้งแต่ฉากการทำลายเมือง ฉากปรากฏตัวของมังกรจอมโหด ไปจนถึงการใช้เวทมนตร์สุดเจ๋งต่าง ๆ สำหรับความกังวลที่ว่า จะมีฉากสยองอะไรหรือเปล่านั้น ต้องบอกคุณพ่อคุณแม่ว่า

พาคุณลูกไปดูได้สบายใจ 100% หนังทำมาให้ดูได้ทั้งครอบครัว บทหนังยังพยายามสอนเด็ก ๆ ให้รู้จักการทำงานเป็นทีม ความกล้าหาญ และเสียสละเพียง ที่สำคัญเป็น การเป็นฮีโร่เพื่อช่วยสังคมอย่างเดียว คงไม่ทำให้ชีวิตดีขึ้น เพราะชีวิตจริงคือต้องเรียนนังสือ เติบโต ทำงานเลี้ยงชีพ สร้างอนาคตของตัวเองด้วยหลังจากที่ชาแซม สำรวจชีวิตของ บิลลี่ แบทสัน เด็กวัย 14 ปี

ที่ถูกทอดทิ้งเพื่อตามหาพ่อแม่ของเขา แยกตัวเองจากใครก็ตามที่เต็มใจให้ทุกอย่างแก่เขาจนกว่าเขาจะได้รับโอกาสสุดท้ายที่จะตั้งรกรากกับครอบครัวอุปถัมภ์ใหม่โดยหวังว่าพวกเขาจะช่วยให้เขาเข้าใจได้ บิลลี่พบว่าตัวเองหลุดจากความลึกอย่างรวดเร็วและมันก็จบลงอย่างที่หลาย ๆ คนเคยทำก่อนหน้าที่เขาจะวิ่งหนี แต่คราวนี้เขาบังเอิญเจอพ่อมดผู้ทรงพลังและต้องสวมบทบาทเป็น ชาแซม ทิ้งเขาไว้กับใบหน้าที่สับสน ร่างกายที่สับสน อำนาจที่สับสน และไม่มีใครให้หันไปนอกจากครอบครัวบุญธรรมของเขา

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้าว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย Movie hdfree เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่