ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Hawkeye (2021) ฮอว์คอาย ฮีโร่ธนูพิฆาต EP.1-6 (จบ)

3 คะแนน

ตัวอย่าง

Hawkeye (2021) ฮอว์คอาย ฮีโร่ธนูพิฆาต EP.1-6 (จบ)

Hawkeye (2021) ฮอว์คอาย ฮีโร่ธนูพิฆาต

เรื่องย่อ

อดีต Avenger Clint Barton มีภารกิจที่ดูเหมือนง่าย: กลับไปหาครอบครัวของเขาในวันคริสต์มาส เป็นไปได้? อาจด้วยความช่วยเหลือจาก Kate Bishop นักยิงธนูวัย 22 ปีที่มีความฝันอยากจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ทั้งสองถูกบังคับให้ทำงานร่วมกันเมื่อมีอดีตของบาร์ตันขู่ว่าจะตกรางมากกว่าจิตวิญญาณแห่งเทศกาล

ในอาณาจักรแห่งการเล่าเรื่องในดวงใจ ซึ่งการต่อสู้ที่ดุเดือดและการประลองครั้งยิ่งใหญ่มักจะเป็นศูนย์กลาง “ฮอว์คอาย” ปรากฏเป็นการสำรวจที่สดชื่นและใกล้ชิดของหนึ่งในตัวละครที่มาร์เวลชื่นชอบมากที่สุด โดยมีฉากหลังเป็นมหานครนิวยอร์คที่เต็มไปด้วยหิมะในช่วงเทศกาลวันหยุด ซีรีส์เรื่องนี้ติดตามฮีโร่ผู้มียศฐาบรรดาศักดิ์ในขณะที่เขาเดินทางสู่โลกแห่งอันตราย การหลอกลวง และพันธมิตรที่คาดไม่ถึง ขณะเดียวกันก็ต้องต่อสู้กับผีในอดีตและสร้างความสัมพันธ์ใหม่ที่จะ กำหนดอนาคตของเขา

หัวใจสำคัญของ “ฮอว์คีย์” คือคลินท์ บาร์ตัน ซึ่งแสดงด้วยอารมณ์ขันที่เจ้าเล่ห์และมีเสน่ห์แบบเรียบง่ายโดยนักแสดงนำในซีรีส์นี้ คลินท์เป็นนักธนูมากทักษะและอดีตผู้ล้างแค้น ถูกดึงกลับเข้าสู่โลกแห่งวีรชน เมื่อเขาได้พบกับหญิงสาวชื่อเคท บิชอป ซึ่งบูชาเขาและปรารถนาที่จะเดินตามรอยเท้าของเขา พวกเขาร่วมกันเริ่มต้นการผจญภัยครั้งเลวร้ายที่นำพวกเขาไปสู่ใจกลางของการสมรู้ร่วมคิดที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มอาชญากร สมาคมลับ และภัยคุกคามใหม่ลึกลับที่ขู่ว่าจะกลืนกินเมืองด้วยความโกลาหล

ในขณะที่ซีรีส์นี้ดำเนินเรื่องนำเสนอการผสมผสานที่เย้ายวนใจระหว่างแอ็คชั่น อารมณ์ขัน และหัวใจ ขณะที่คลินท์และเคทนำทางไปในโลกใต้ดินที่ทรยศของนิวยอร์กซิตี้ โดยเผชิญหน้ากับเหล่าวายร้ายและพันธมิตรหลากสีสัน ตั้งแต่การไล่ล่าด้วยความเร็วสูงไปตามถนนในแมนฮัตตันไปจนถึงการต่อสู้บนหลังคากับมือสังหารสวมหน้ากาก ซีรีส์นี้นำเสนอความตื่นเต้นเร้าใจและความตื่นเต้นจนแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นโดยมีฉากหลังเป็นเมืองที่เปลี่ยนแปลงไปด้วยความมหัศจรรย์แห่งเทศกาลวันหยุด.

แต่ท่ามกลางแอ็คชั่นที่พลุ่งพล่านและการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ “ฮอว์คอาย” ยังสำรวจประเด็นที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับครอบครัว การไถ่บาป และพลังแห่งความหวังที่ยั่งยืนเมื่อเผชิญกับความยากลำบาก ซีรีส์นี้เจาะลึกความซับซ้อนของอัตลักษณ์และความผูกพันที่รวมเราเป็นหนึ่งเดียวกันผ่านการโต้ตอบของคลินท์กับครอบครัวที่ห่างเหินและการเดินทางของเคทเพื่อค้นพบตัวเอง เชิญชวนให้ผู้ชมไตร่ตรองความหมายที่แท้จริงของความกล้าหาญและความเสียสละ

สำหรับการใคร่ครวญและลึกซึ้งทางอารมณ์ ฮอว์คอาย ฮีโร่ธนูพิฆาต ยังเป็นการเฉลิมฉลองจิตวิญญาณของเทศกาลวันหยุดด้วยอารมณ์ขันที่อบอุ่นและบรรยากาศรื่นเริงที่ผสมผสานทุกฉากด้วยความยินดีและความประหลาดใจ ตั้งแต่แสงไฟระยิบระยับของ Rockefeller Center ไปจนถึงถนนที่พลุกพล่านของไทม์สแควร์ ซีรีส์นี้รวบรวมความมหัศจรรย์ของนครนิวยอร์กในช่วงเทศกาลวันหยุด เชิญชวนให้ผู้ชมดำดิ่งลงไปในโลกแห่งความมหัศจรรย์และความเป็นไปได้

ขณะที่คลินท์และเคทแข่งกับเวลาเพื่อไขปริศนาของการสมรู้ร่วมคิดที่ขู่จะทำลายเมือง พวกเขายังต้องเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายภายในตัวพวกเขาเอง และต้องยอมรับกับความผิดพลาดในอดีตของพวกเขา ตลอดการเดินทางเพื่อค้นพบตนเองและการไถ่บาป พวกเขาเรียนรู้ว่าความกล้าหาญที่แท้จริงไม่ได้ขึ้นอยู่กับพลังหมัดหรือความแม่นยำในการเล็ง แต่อยู่ที่ความกล้าหาญที่จะเผชิญหน้ากับความมืดมิดภายในและความเข้มแข็งที่จะยืนหยัดเพื่อสิ่งที่ถูกต้อง

ในท้ายที่สุดเป็นมากกว่าการแสดงซูเปอร์ฮีโร่ แต่เป็นการผจญภัยที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอบอุ่นหัวใจและแอ็กชันที่เฉลิมฉลองพลังแห่งมิตรภาพ ครอบครัว และจิตวิญญาณของมนุษย์ผู้ไม่ย่อท้อ ด้วยตัวละครที่น่าดึงดูด ฉากแอ็กชันอันน่าตื่นเต้น และฉากวันหยุดเทศกาล ซีรีส์นี้ขอเชิญชวนผู้ชมให้มาร่วมเดินทางร่วมกับคลินท์และเคทในการค้นพบตัวเองและค้นพบความหมายที่แท้จริงของความกล้าหาญในโลกที่ทุกสิ่งเป็นไปได้ โดยเฉพาะในช่วงที่มหัศจรรย์ที่สุด เวลาของปี ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

  • Bert & Bertie
  • Rhys Thomas

บริษัท ค่ายหนัง

Marvel Studios

นักแสดง

  • เจเรมี เรนเนอร์
  • เฮลี สไตน์เฟลด์

โปสเตอร์หนัง

MV5BZGRjYjNmYmQtZTI4NS00ZGQwLTg1YzQtMzJkOWJmYTNkODJmXkEyXkFqcGdeQXVyNTA3MTU2MjE@. V1 hawkeye 2021 poster by nazmussshakib3 dewkpeb pre 4SQPXTGrsdhkOFMYjADfeGJvmzj

รีวิวหนัง

Moviereview – หนังดีต้องบอกต่อ

📽 Hawkeye ฮ็อคอาย (2021)

แจ๊คนำดาบโรนินมาจี้คอฮอร์คอาย บิชอปรีบเดินมาบอกว่า คนนี้ฮอร์คอาย คู่หูเธอเอง เอเลนอปรากฎตัวขึ้น และถามลูกสาวว่า มันเกิดเรื่องอะไรกันแน่ ทั้ง 4 จึงมานั่งบนโต๊ะอาหาร เอเลนอขอให้ลูกสาวพูดความจริง บิชอปบอกว่า เธอกำลังช่วยฮอร์คอายทำงานอยู่ เอเลนอถามว่า แล้วทำไมถึงมีคนใช้รหัสแม่ เข้าไปดูข้อมูล บิชอปจึงโกหกไปว่า ระบบอาจจะรวนก็ได้ แต่เธอพูดความจริงไปว่า เธอกำลังหาข้อมูลให้ฮอร์คอาย เอเลนอไม่ได้ว่าอะไร ฮอร์คอายที่นั่งอยู่ เค้าสังเกตเห็นดาบโรนิน ทำให้เค้าสงสัยในตัวแจ็ค ฮอร์คอายจึงขอตัวออกมา เอเลนอจึงตามไปส่ง ก่อนฮอร์คอายจะกลับไป เอเลนอบอกเค้าว่า หวังว่า สิ่งที่พวกคุณทำอยู่ จะไม่ทำให้ลูกสาวเธอได้รับอันตราย ฮอร์คอายตอบว่า เค้ารับรองว่า บิชอปจะไม่ได้รับอันตรายแน่ๆ แล้วเค้าก็จากไป

ระหว่างกลับบ้าน ฮอร์คอายขอให้ลอร่า ภรรยาของเค้าสืบเรื่องบริษัทสโลนให้เค้า ลอร่าจึงสืบและให้ข้อมูลกับฮอร์คอายว่า บริษัทสโลน คือบริษัทที่แจ๊คเปิดไว้เพื่อฟอกเงิน ทำให้ฮอร์คอายสงสัยอะไรบางอย่าง

ทางด้านบิชอป เธอได้นั่งพูดคุยกับแจ๊คและเอเลนอ ซึ่งบิชอปพบว่า แม่ของเธอดูมีความสุขอย่างมาก ตอนที่อยู่กับแจ๊ค ในคืนนั้นเอง บิชอปไปหาฮอร์คอายที่ห้อง และนำของมาตกแต่งห้องในธีมคริสต์มาส ทำให้ฮอร์คอายรู้สึกมีความสุขอย่างมาก แล้วโชว์การดีดเหรียญให้บิชอปดู บิชอปอยากรู้ว่าทำอย่างไร ฮอร์คอายจึงสอนเธอ

เช้าวันต่อมา ฮอร์คอายขอให้บิชอปไปทำภารกิจให้เค้า โดยเค้าขอให้บิชอปไปยังสมาคมตำรวจ เพื่อขอให้ตำรวจทำลายหลักฐานลูกศรของเค้าให้หน่อย บิชอปจึงไปที่สมาคมตำรวจ โดยเธอขอให้ตำรวจช่วยทำลายหลักฐานให้ฮอร์คอาย แต่ตำรวจมีเงื่อนไข ต้องมาเล่นละครกับพวกเค้า บิชอปจึงตกลงด้วย

ระหว่างวันนั้น ฮอร์คอายเดินทางไปหาคาซี มือขวาของมายา ฮอร์คอายบอกคาซีว่า เค้าอยากให้คาซีไปเกลี้ยกล่อมให้มายาเลิกตามหาโรนิน เพราะเธอจะเสียใจได้ คาซีได้แต่นิ่งเงียบ ฮอร์คอายจึงย้ำให้คาซีไปทำตามที่เค้าบอก แล้วก็จากไป

ทางด้านบิชอป เธอนำเหล่าตำรวจมายังห้องของเธอ แล้วกำลังจัดงานอยู่ ฮอร์คอายเข้ามาในห้อง และบอกว่า นี่เกิดอะไรขึ้น บิชอปบอกว่า ตำรวจทำลายหลักฐานให้ แลกกับการเล่นละคร ฮอร์คอายได้แต่เซ็ง จนมีตำรวจคนหนึ่ง เดินถือกระเป๋าเข้ามา ซึ่งเต็มไปด้วยลูกศรของฮอร์คอาย ฮอร์คอายรับกระเป๋าใบนั้นมา และได้รับข้อความจากลอร่าว่า เธอพบว่า นาฬิกาโรเล็กยังไม่ถูกทำลาย และได้บอกพิกัดนาฬิกา ฮอร์คอายจึงจะไปยังพิกัดดังกล่าว บิชอปจึงตามไปด้วย

ฮอร์คอายและบิชอปสังเกตการณ์อยู่ด้านนอกตึก ซึ่งฮอร์คอายได้บอกแผนการการบุกเข้าไป เมื่อฮอร์คอายหันไปหาบิชอป พบว่า เธอเดินลงไปข้างล่าง แล้วเข้าไปในตึกแล้ว บิชอปงัดห้องเข้าไป เธอสำรวจไปเรื่อยๆ จนเจอกับนาฬิกาโรเล็กที่ตามหา และเธอได้พบรายชื่อครอบครัวฮอร์คอายด้วย ฮอร์คอายจึงบอกให้เธอออกมา ทันใดนั้น บิชอปประจันหน้ากับมายา และเกิดการต่อสู้กัน ฮอร์คอายได้ปะทะกับคนสวมหน้ากากเช่นกัน บิชอปฉวยโอกาส หนีมาทางที่ฮอร์คอายสู้อยู่ ทั้ง 4 ต่อสู้อย่างชุลมุน จนคนสวมหน้ากากยิงไฟฟ้า ช๊อตใส่มายา มายาจึงหนีไป คนสวมหน้ากากต่อสู้กับฮอร์คอายและบิชอป จนบิชอปสามารถถอดหน้ากากได้ พบว่าเป็น เยเลน่า คนในองค์กรแบล็ค วิโด เยเลน่าจึงหนีไป

บิชอปจึงบอกว่า เธออยากช่วยฮอร์คอายทำภารกิจต่อ แต่ฮอร์คอายไล่ให้เธอกลับบ้านไป เพราะองค์กรแบล็ค วิโด ได้ส่งนักฆ่ามาแล้ว

Talk About ‘Every’ Movies

Hawkeye (2021) : EP1-EP2

ในที่สุดเฮียคลินท์ก็มีเรื่องราวภาคเดี่ยวของตัวเองซักที จากที่ดูมา2ตอนชอบโทนเนื้อเรื่องที่เป็นธีมวันคริสมาสต์ มีมุขตลกตามสไตล์ของMCU ฉากแอคชั่นที่ไม่ได้เวอร์วังอะไรเน้นการต่อสู้ด้วยอาวุธธรรมดาและเตะต่อยเป็นส่วนใหญ่

และที่สำคัญก็ได้เห็นด้านที่มีความเป็นมนุษย์ของ’คลินท์ บาร์ตัน(Jeremy Renner)’ที่ชัดเจนที่สุดแล้วตั้งต่เฮียแกปรากฎบนจอ รู้เลยว่าเฮียแกเป็นแค่คนธรรมดาคนนึงที่ไปอยู่ในกลุ่มผู้พลังพิเศษแต่เฮียแกก็เก่งถึงขนาดถูกยกย่องจากผู้คนทั่วไป และคิดว่าในตอนต่อนไปทำได้ดีแน่ในจุดนี้

แต่ที่สำคัญที่สุดตัวละครง’เคท บิชอป(Hailee Steinfeld)’ว่าที่ฮอว์ค อายคนใหม่ของMCU น่ารัก สดใส มีความซุกซนอยากรู้อยากเห็นแถมเป็นติ่งฮอว์ค อายอีกตังหาก ค่อนข้างคาดหวังตอนต่อไปความสัมพันธ์ของเธอกับคลินท์จะต้องแน่นแฟ้งจนทำเราอินได้ น่าจะรอจบทีเดียวแล้วเดี๋ยวมาคุยกันต่อ

SuperHero Lover Thailand

Hawkeye รีวิวนี้ไม่สปอย

หลังจากดูจบครบทั้งซีรี่ย์เเล้ว มันก็โอเครดีนะสำหรับผมมันเบาสมองดูง่ายเข้าใจเลย มันไม่ได้หวือหวาแบบหนังหรือซีรี่ย์ก่อนๆของมาร์เวลเพราะตัวละครส่วนใหญ่ไม่มีพลังพิเศษ

อย่างที่รู้ฮอว์คอายนั้นเป็นคนธรรมดา มีความรู้สึกเจ็บและตายได้ เพราะงั้นซีรี่ย์จะเน้นแอคชั่นกลางๆไม่ได้จัดเต็มแบบซีรี่ย์ฟัลคอน หรือเอฟเฟ็คกระจุยเหมือนซีรี่ย์แวนด้าและโลกิ ฮอว์คอายเขาจะเน้นเล่นกับความรู้สึกทางจิตใจเป็นหลัก ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างคลิ้นท์กับเคท อายุไม่มีผลเลยพวกเขารับส่งจังหวะดีเคมีเข้ากันได้เฉย ไม่แปลกที่ทุกคนจะโดนเคทตก(รวมถึงผม) ก็นะคับเธอน่ารักจริงๆ ตอนนี้คืออยากรู้เเล้วว่าเธอจะมีบทยังไงต่อในอนาคต

โดยรวมซีรี่ย์ถือว่าทำออกมาได้ดีเลย สนุกดูเพลินกันเลยทีเดียว

The Factory 65

The Factory Review : Hawkeye (ฮอว์คอาย) ⚡

หลังจากที่เราได้ดูซีรีส์ในจักรวาลมาร์เวลถึง 4 เรื่อง ได้แก่ WandaVision , Loki Season 1 , The Falcon and the Winter Soldier และ What.. IF ? ซึ่งแต่ละเรื่องก็มีสไตล์ที่แตกต่างกันไปและส่งผลถึงจักรวาล รวมถึงหนังใหญ่ที่กำลังจะเข้าฉายทั้งสิ้น จนมาถึงซีรีส์เรื่องสุดท้ายส่งท้ายปี อย่าง ที่เป็นซีรีส์ภาคแยกของ คลินต์ บาร์ตัน ซึ่งเป็นหนึ่งใน The Original Six Avengers หรือ อเวนเจอร์รุ่นแรกนั่นเอง

สำหรับตัวซีรีส์ Hawkeye นี้ จะเล่าเรื่องราวของ คลินต์ บาร์ตัน และ เคท บิชอพ ที่ต้องบังเอิญมาเจอกัน เพื่อทำภารกิจอะไรบางอย่าง จนหลายๆคนคาดเดากันว่า เคท บิชอพ อาจจะกลายเป็น Hawkeye คนใหม่ที่จะมาแทนที่ คลินต์ บาร์ตัน ที่อยากจะกลับไปใช้ชีวิตกับครอบครัวของตัวเอง

‼ ความรู้สึกหลังจากรับชม 2 ตอนแรก (ไม่มีสปอยจุดสำคัญ) ‼

ซีรีส์เรื่องนี้มีความตลก อยู่พอสมควรเลย ซึ่งเป็นส่งที่ตัวผมเองชอบมากๆ ยิ่งเวลาที่ เจเรมี่ เรนเนอร์ และ เฮลีย์ สไตน์ฟิลด์ อยู่ด้วยกันเคมีมีความเข้ากันในระดับหนึ่ง แม้การแสดงของ เฮลีย์ สไตน์ฟิลด์ จะขัดๆใจอยู่บ้าง แต่ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว

อีกทั้งเป็นซีรีส์นี้จะเป็นการพักเบรกเราจากการดูหนังที่สเกลพลังอลังการงานสร้าง ให้มาดูการต่อสู้แบบบ้านๆที่ไม่บ้านๆกันบ้าง ก็ถือว่าเป็นการพักสมอง พักสายตา ก่อนจะไประเบิดจักวาลแบบชิบหายวายป่วงใน Spiderman no way home ที่จะฉายปลายปีนี้นะครับ 5555+ 😂😂

โดยในช่วงแรกของซีรีส์จะไปแตะถึงแรงบันดาลใจของการอยากเป็นฮีโร่แบบ Hawkeye ของ เคท บิชอพ ซึ่งจะไปคาบเกี่ยวกับ The Avengers 1 (2012) ที่ทำให้ดูไปแล้วก็คิดถึงและอยากกลับไปดู Avengers ภาคแรก เรื่องนั้นอีกครั้งกันเลยทีเดียว และยังมีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับ โรนิน ที่ คลินต์ บาร์ตัน เคยใช้ตัวตนนี้ในการทำภารกิจบางอย่าง ซึ่งโรนินนี่แหละจะเป็นจุดเริ่มต้นของซีรีส์และน่าส่งผลไปต่อยัง Ep ถัดๆไป

ด้านของฉากแอคชั่นในเรื่องนี้ก็ต้องบอกว่าใน 2 Ep แรกนี้จะคาดหวังฉากต่อสู้แบบระเบิดภูเขา เผากระท่อม อาจจะยังไม่ได้เห็นเพราะเป็นช่วงปูเนื้อเรื่อง แล้วส่วนใหญ่จะเป็นการต่อสู้ของ เคท บิชอพ เสียมากกว่า ซึ่งต้องบอกว่าเธอมีฝีมือพอตัวเลยนะครับ และเหนือสิ่งอื่นใดต้องชื่นชม เฮลีย์ สไตน์ฟิลด์ ที่เธอน่าจะเล่นเอง แล้วก็ทำออกมาได้ดีเลยครับ

ในด้านของ เจเรมี่ เรนเนอร์ ที่ซีรีส์ต้องการเล่าก็จะแบ่งเป็น 2 ประเด็นหลักคือ 1. เรื่องของครอบครัว ที่เขาต้องการให้เวลากับครอบครัวอย่างมากแต่ก็ไม่สามารถทิ้งความเป็นฮีโร่หรือ Hawkeye ไปได้ และ 2. เรื่องการจากไปของ นาตาชา โรมานอฟฟ์ ที่โชว์ให้เห็นว่าการจากไปของ นาตาชา ส่งผลต่อจิตใจของคลินต์ ไม่นอยเลยทีเดียว รวมทั้งปัญหาเรื่องของร่างกายบางส่วนที่ได้รับผลกระทบจากกระทบภารกิจด้วย

สุดท้ายก็อยากเชิบญชวนุกคนไปดูซีรีส์เรื่องนี้กันเยอะๆนะครับ สนุกใช้ได้เลยกับ 2 ตอนแรกที่ปล่อยอกมาให้รับชม ผ่านทาง Disney Plus ซึ่งซีรีส์นี้มีเพียง 6 ตอนเท่านั้น และจะไปต่อกับภาคแยกของ Echo ที่เธอก็จะเปิดตัวในซีรีส์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

Hidden Movie

Hidden Movie Review

Hawkeye Streaming on Disney+ Hotstar Thailand

และเราก็เดินทางมาถึงซีรีย์เรื่องสุดท้ายของปีนี้อย่าง Hawk eye กันเสียที โดยขอบอกไว้ก่อนเลยว่าส่วนตัวผมเองชอบตัวละครนี้เอามากๆ ถึงขนาดเก็บคอมมิคของ Hawk eye เรื่องเดียวเท่านั้น (มีตังซื้อแค่นี้ครับ ไม่ใช่อะไร555) เพราะความ Underrated ไม่ได้มีพลังเหมือนคนในทีมแต่ก็พิทักษ์โลกได้ ซึงในซีรีย์ก็มีซีนอะไรแบบนี้เหมือนกัน มันทำให้ผมชอบเอามากๆ

การเล่าเรื่องของซีรีย์ Hawk eye เองก็ถือว่าค่อนข้างปูเรื่องช้า เพราะในซีรีย์เองก็จะมีตัวละครหลายตัวจึงต้องเสียเวลากับการปูตัวละครบางตัว แต่มีอยู่ 3 สิ่งที่ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้มันดีขึ้นมา นั่นก็คือการแสดงของ Hawk eye อย่าง เจเรมี่ เรนเนอร์ ที่เวลานึกถึงนาตาชาเมื่อไหร่นี่ขยี้เหลือเกินพ่อคุณณณณ จี้ปมอยู่นั่น5555 ส่วนอีกอย่างก็คือ Kate Bishop อย่าง เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ ที่ไม่ว่าจะมาซีนไหนๆก็น่ารักเหลือเกิ๊นนนนนนนน น่ารักจริงๆ สะกดผู้ชมได้อยู่หมัดเลย ส่วนอีกอย่างก็คงเป็นการวางบทในเนื้อเรื่องที่ทำให้คนดูขมวดปมคิดอยู่ในทุกๆตอน และชวนน่าติดตามอยู่ตลอด

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์คลายสมองรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะถึงนี้ โดยส่วนตัวผมชอบซีรีย์เรื่องนี้ครับ แต่ยังไม่เท่า LOKI กับ Falcon and the Winter Soldier ส่วน Hawk eye ผมให้ 8/10 ครับ

และพรุ่งนี้รีวิวกับ Spider-Man No Way Home ฝากติดตามด้วยครับ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Joker (2019) โจ๊กเกอร์

BLUE BEETLE (2023) บลู บีเทิล

Black Adam (2022) แบล็ก อดัม

Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์ วูแมน 1984

Shazam (2019) ชาแซม

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่