ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Captain America The First Avenger (2011)

4 คะแนน

ตัวอย่าง

Captain America The First Avenger (2011)

ดูหนัง Captain America The First Avenger (2011)

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่สร้างจากตัวละครมาร์เวลคอมิกส์ กัปตันอเมริกา กำกับโดยโจ จอห์นสตัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) และทำหน้าที่เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของซูเปอร์ฮีโร่ผู้โด่งดังรายนี้ นำแสดงโดยคริส อีแวนส์ในบทบาทนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานแอ็คชั่น การผจญภัย และกลิ่นอายของนิยายอิงประวัติศาสตร์

Captain America The First Avenger (2011) ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยแนะนำให้เรารู้จักกับสตีฟ โรเจอร์ส (คริส อีแวนส์) ชายหนุ่มผู้อ่อนแอและร่างกายอ่อนแอจากบรูคลิน ผู้มุ่งมั่นที่จะเกณฑ์ทหารในกองทัพสหรัฐฯ เพื่อต่อสู้กับฝ่ายอักษะ อย่างไรก็ตาม ความพยายามหลายครั้งของเขาถูกขัดขวางจนกระทั่งเขาได้รับความสนใจจากดร.อับราฮัม เออร์สกิน (สแตนลีย์ ทุชชี่) และเจ้าหน้าที่ชาวอังกฤษ เพ็กกี้ คาร์เตอร์ (เฮย์ลีย์ แอตเวลล์)

สตีฟได้รับเลือกให้เข้าร่วมการทดลองลับสุดยอดที่เปลี่ยนเขาให้เป็นทหารชั้นยอด กัปตันอเมริกา ด้วยความแข็งแกร่งและความสามารถที่เพิ่งค้นพบ เขาได้สวมบทกัปตันอเมริกา และกลายเป็นสัญลักษณ์ของความหวังและพลังอันทรงพลังในการต่อสู้กับองค์กรชั่วร้าย ไฮดรา ที่นำโดยเรดสกัล (ฮิวโก้ วีฟวิ่ง) กัปตันอเมริกาซึ่งสวมโล่ไวเบรเนียมเป็นผู้นำการต่อสู้กับไฮดรา โดยตั้งใจที่จะหยุดพวกเขาจากการปล่อยอาวุธทำลายล้างสูงมาสู่โลก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของซูเปอร์ฮีโร่ที่น่าตื่นเต้นและหวนคิดถึง พร้อมด้วยข้อความอมตะแห่งความกล้าหาญ คุณธรรม และความสำคัญของการยืนหยัดเพื่อสิ่งที่ถูกต้อง มันยังคงเป็นภาคต่อที่สำคัญใน MCU ที่ใหญ่กว่า ซึ่งมีส่วนช่วยในการสร้างเรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่ที่เชื่อมโยงถึงกัน ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

โจ จอห์นสตัน

บริษัท ค่ายหนัง

มาร์เวล สตูดิโอส์

นักแสดง

  • คริส อีแวนส์
  • ทอมมี ลี โจนส์
  • ฮิวโก วีฟวิง
  • เฮย์ลีย์ แอตเวลล์
  • เซบาสเตียน สแตน
  • โดมินิก คูเปอร์
  • นีล แม็กโดนอ
  • เดเร็ก ลู้ก
  • สแตนลีย์ ทุชชี

โปสเตอร์หนัง

FirstAvenger Poster MV5BNzAxMjg0NjYtNjNlOS00NTdlLThkMGEtMjAwYjk3NmNkOGFhXkEyXkFqcGdeQXVyNTgzMDMzMTg@. V1 s10L9CF6jqX9NP77LgOmVovs44w

รีวิวหนัง

ดูไรดี ? รีวิวหนัง ซีรี่ย์ อนิเมะ

🍿 Captain America The First Avenger (2011) กัปตันอเมริกา 9.5/10 #ดูไรดีรีวิวหนัง

สตีฟ โรเจอร์ เข้าไปสมัครเป็นทหารเพื่อรับใช้ชาติ แต่ด้วยสภาพร่างกายที่อ่อนแอ เขาจึงถูกปฏิเสธแต่ความมุ่งมั่นของโรเจอร์เขาได้อาสาเข้าโปรแกรมทดลองลับเกี่ยวกับการสร้างสุดยอดทหารด้วย super soldier serum ที่จะทำให้เขากลายเป็นทหารที่มีพลังพิเศษ

และเมื่อการทดลองสำเร็จ เขาได้ถูกส่งไปร่วมรบที่สมรภูมิที่ยุโรป ต่อต้านกองทัพของฮิตเลอร์ ชมิดต์ ทหารนาซีผู้ทะเยอทะยาน อยากครอบครองเทสเซอแรกต์ วัตถุลึกลับเพื่อเอาชนะสงครามครั้งนี้ โรเจอร์ทหารผู้มีใจรักชาติ และอุดมการที่แน่วแน่ จึงได้ออกไปต่อกรกับกลุ่มก่อการร้าย

Frankie Oldie 

Captain America The First Avenger (2011)

กำกับภาพยนตร์โดย : Joe Johnston

นำแสดงโดย : Chris Evans, Tommy Lee Jones, Hugo Weaving, Hayley Atwell, Sebastian Stan, Dominic Cooper, Stanley Tucci

รีวิวหนังเรื่องต่อไป ผมขอมาที่หนังซุปเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวลกันบ้างนะครับ โดยหนังเรื่องนี้พูดถึงในช่วงสงครามที่ 2 Steve Rogers ชายหนุ่มอ่อนแอที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเข้ามาเป็นทหาร โรเจอร์สได้ถูกกลายเป็นยอดทหารในนาม”Captain America” และต้องหยุดRed Skullจากการใช้Tesseractเป็นแหล่งพลังงานสำหรับการครอบงำโลก สำหรับหนังเรื่องนี้นอกจากจะมันส์ระห่ำกับฉากแอ็คชั่นของหนังเรื่องนี้แล้ว

ตัวหนังเองก็ยังมีกลิ่นอายย้อนยุค40ที่น่ารื่นรมย์และแสดงถึงความเข้มแข็งและการต่อสู้ในการเป็นท. ทหารอดทนอีกด้วย การแสดงของคริส อีแวนส์คือมันเข้ากับทบาทกัปตันอเมริกาสุดๆเลย ผลงานวิชวลเอฟเฟกต์ของทีมบริษัท Lola มันทำออกมาสมบูรณ์แบบและไร้ที่ติด้วยอยู่แล้ว ส่วนฉากตอนจบของเรื่องมันทำให้ผมรู้สึกเหวอขึ้นมาเล และนี่คือหนังซุปเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลที่สนุก, ระห่ำ, แข็งแกร่งและเนื้อเรื่องที่กว้างขวางที่ยอดเยี่ยมมากเท่าที่เคยมีมา

กระทู้ pantip สมาชิกหมายเลข 1178193

เป็นหนังของมาเวลที่ไม่เคยหยิบมาดูอีกรอบเลย นับตั้งแต่ดูโรงครั้งแรก ตอนดูรอบแรกรู้สึกว่าไม่สนุกเลย หนังมาเวลห่านไรวะเนี่ย

เร็วๆนี้ เห็นกระทู้ถามว่า เรื่องไหนบอกที่ภาคแรกห่วยแตก แต่ภาคสองทำออกมาดีมาก เห็นคนตอบ cap2 เลยลองหยิบกลับมาดูอีกรอบ ผมว่าสนุกนะ ได้รู้อดีตก่อนจะเกิดยุคซุปเปอร์ฮีโร่ เป็นแนวหนังย้อนยุค โทนเรื่องก็ต่างจากหนังมาเวลอื่นๆ ตามสไตล์กัปตัน อย่างเรื่องอื่นๆ จบแฮปปี้ เรื่องนี้จบแบบหน่วงๆ สงสารเพ็กกี้ แถมกัปตันก็ต้องตื่นขึ้นมาในยุคสมัยที่ไม่ใช่ ยุคของตัวเองผมว่าหนังปูพื้นตัวละครสตีฟ โรเจอร์มาดีมาก นับเป็นหนังอีกเรื่องที่ผมดูรอบแรกไม่สนุก แต่กลับมาดูอีกรอบดันสนุก 555

เว็บมะเขือก็ให้คะแนนตั้ง 79% ไม่ได้จัดว่าอยู่ในกลุ่มหนังห่วยเลย แค่อาจจะไม่ยอดเยี่ยมเท่าภาค 2 เท่านั้นเอง

ก็ผมอยากรีวิว

” คนที่แข็งแกร่งอยู่กับการมีพละกำลังมาตลอด อาจจะละเลยความสำคัญของมัน แต่คนอ่อนแอ จะตระหนักถึงคุณค่าของพลัง และยังเข้าใจผู้ทนทุกข์ ”

– Captain America: The first Avenger (2011)

Reviewnungdeeonline

รีวิวหนังCaptain America The First Avengerกัปตันอเมริกา

หนังเล่าถึง สตีฟ โรเจอร์ (Chris Evans) เด็กผู้ชายตัวผอมแห้งแถมยังขี้โรคแต่ดันอยากเป็นทหาร เขาพยายามเข้าโปรแกรมการฝึกในแบบที่ทหารทั่วไปทำ แต่ด้วยสภาพร่างกายของเขาที่ไม่ไหว ทำให้กองทัพปฎิเสธและเขาถูกล้อเลียนจากเพื่อนทหารอยู่บ่อยครั้ง แต่ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ และ จริงจังของสตีฟ ทำให้นายพลเชสเตอร์ ฟิลลิปส์ (Tommy Lee Jones) ซึ่งมีโครงการทดลองเกี่ยว กับ ความแข็งแกร่งของร่างกายมนุษย์สนใจ และ ในความมุ่งมั่นของสตีฟ เพราะเขามองว่าคนที่อ่อนแอจะเห็นคุณค่าของความแข็งแกร่ง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dune (2021)

Dune Part Two (2024) ดูน ภาค 2

Black Adam (2022) แบล็ก อดัม

The Flash (2023) เดอะ แฟลช

Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่