ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Pirates of the Caribbean 1 (2003) คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยองโลก

10 คะแนน

ตัวอย่าง

Pirates of the Caribbean 1 (2003) คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยองโลก

ดูหนัง Pirates of the Caribbean 1 (2003) คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยองโลก สำหรับกัปตันผู้แสนเจ้าเล่ห์

ดูหนัง Pirates of the Caribbean 1 แต่เสน่ห์ล้นอย่าง แจ็ค สแปร์โรว์ (จอห์นนี่ เด็ปป์) แล้ว ผืนน้ำใสแจ๋วของทะเลแคริบเบี้ยนนั้น ก็เป็นเช่นเดียวกับบรรดาทะเลหลวงทั้งหลายในโลก นั่นคือเปรียบเสมือนสนามเด็กเล่นกว้างใหญ่ไพศาลที่ซุกซ่อนไว้ซึ่งการผจญภัยและความลี้ลับ แต่ชีวิตโจรสลัดแสนสวยงามของแจ็ค กลับพังครืนด้วยน้ำมือของศัตรูตัวร้ายอย่าง กัปตันบาร์บอสซ่าจอมโกง (เจฟฟรี่ย์ รัช) ซึ่งขโมยเรือแบล็คเพิร์ลของเขา

ในปี 1720N 1 ผู้ว่าการเวคุณร์บี สวอนน์รวมทั้งเอลิซาเบธบุตรสาวของเขา ล่องเรือ HMS Dauntless ลูกเรือของร้อยโท Norrington ช่วยเหลือคนรอดพ้นจากความตายจากเรือจม Will Turner เอลิซาเบธรับเหรียญทองจากคอของวิลก่อนจะแลเห็นเรือที่มีใบเรือสีดำ

ดูหนัง Pirates of the Caribbean 1

แปดปีถัดมาในเมืองพอร์ตรอยัล ประเทศจาเมกา ดูหนัง Pirates of the Caribbean 1 นอร์ริงตันได้รับการเลื่อนขั้นให้เป็นพล.ร.จ.รวมทั้งขอแต่งงานกับเอลิซาเบธที่ป้อมชาร์ลส์ เครื่องรัดตัวของเอลิซาเบธทำให้คุณเป็นลมเป็นแล้งแล้วก็ตกลงไปใต้น้ำ ทำให้เหรียญมีชีพจรเต้น กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์

ซึ่งในตอนแรกมาถึง “หัวหน้า” เรือลำหนึ่ง ได้ช่วยเหลือเอลิซาเบธก่อนจะหลบซ่อนผู้บังคับบัญชาเรือนอร์ริงตัน ซึ่งกล่าวว่าแจ็คมียี่ห้อโจรสลัดของเขา วิลซึ่งช่วงนี้เป็นช่างเหล็ก ได้เจอกับแจ็คแล้วก็ต่อสู้นานพอที่จะให้สแปร์โรว์ถูกจำเรือนจำคืนนั้น ท่าเรือรอยัลถูกจู่โจมโดยเรือกางล็คเพิร์ล

ซึ่งเป็นเรือที่อลิซาเบธ สวอนน์มองเห็นเมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เพื่อค้นหาเหรียญรางวัล เอลิซาเบธถูกนำตัวขึ้นเรือไปพบกับกัปตันบาร์บอสซาเพื่อขอร้องให้มีการสนทนา ถึงแม้คุณจะตั้งชื่อให้คุณว่า “อลิซาเบธ เทิร์นเนอร์” เพื่อปกปิดตัวตนของคุณในฐานะบุตรสาวของผู้ว่าการเมือง

บาร์บอสซาก็พาเอลิซาเบธไปด้วย บาร์บอสซาชี้แจงว่าเหรียญดังที่กล่าวถึงมาแล้วเป็นเลิศในทองของชาวแอซเท็ก 882 ชิ้นในหีบหินที่เคยให้สินบนคอร์เตสเพื่อหยุดการฆ่าของเขา แต่ว่าเหตุเพราะความละโมบของคอร์เตส เหล่าเทพเจ้านอกรีตนอกรอยก็เลยแช่งชักหักกระดูกทองนั้น

ลูกเรือของ Barbossa เจอโภคทรัพย์ที่ Isla de Muerta แต่ว่าหลังจากที่ใช้จ่ายไปแล้ว พวกเขารู้สึกและไม่ได้ลิ้มชิมรสอะไรเลย และก็เปลี่ยนเป็นกระดูกอันเดดอมตะภายใต้แสงเดือน เพื่อยกเลิกคำแช่ง ลูกเรือของบาร์บอสซาจึงควรคืนทองทั้งหมดทั้งปวงพร้อมเลือดของพวกเขา เมื่อศึกษาค้นพบว่า “Bootstrap Bill” Turner

ส่งองค์ประกอบไป ให้ลูกของเขา Barbossa ก็เลยส่ง Bootstrap ไปที่ก้นทะเล

สมมุติว่าเอลิซาเบธเป็นลูกของบูทสแตรป บาร์บอสซ่าตั้งอกตั้งใจที่จะใช้เลือดของคุณแทนเพื่อช่วยเอลิซาเบธ วิลล์ก็เลยปลดปล่อยแจ็คซึ่งทราบว่าเทิร์นเนอร์เป็นบุตรของบูทสแตรปใบเสร็จรับเงิน พวกเขาหันเหความพอใจของนอร์ริงตันด้วยการจัดฉากเพื่อลักขโมย Dauntless โดยปลดปล่อยให้พวกเขาควบคุม HMS Interceptor แล้วมุ่งหน้าไปที่ Tortuga เพื่อตามหา

Joshamee Gibbs รวมทั้งรับสมัครลูกเรือ วิลศึกษาจากกิบส์ว่าสแปร์โรว์เป็นกัปตันเรือกางล็คเพิร์ล ก่อนที่จะบาร์บอสซาจะก่อกบฏและก็ทิ้งเขาไว้บนเกาะ เมื่อมาถึงอิสลาเดมูเอร์ตา แจ็คแล้วก็วิลแอบเข้าไปในถ้ำทรัพย์สิน ซึ่งบาร์บอสซาล้มเหลวสำหรับในการถอนคำสาปแช่งด้วยเลือด “เทิร์นเนอร์” ของเอลิซาเบธ วิลล์แล้วก็เอลิซาเบธแอบหนีไปพร้อมทั้งเหรียญตราบนเครื่องยับยั้ง

ในเวลาที่สแปร์โรว์โดนจับโดยบาร์บอสซารวมทั้งถูกขังอยู่ในสำเภาบนเรือเพิร์ล การต่อสู้เกิดขึ้นระหว่าง Pearl รวมทั้ง Interceptor โดยลูกเรือโดนจับจับรวมทั้งเรือถูกทำลาย เมื่อใส่ใจว่านี่เป็นเลือดของเขาที่บาร์บอสซาอยาก วิลล์ก็เลยยอมมอบตัวเพื่อเอลิซาเบธได้รับอิสระ บาร์บอสซาเห็นด้วยแต่ทำให้แจ็ครวมทั้งเอลิซาเบธกลับกัน รุ่งเช้าพรุ่งนี้ เอลิซาเบธทำข้อตกลงที่ควัน หลังจากนั้นแจ็คแล้วก็เอลิซาเบธก็ได้รับการเกื้อกูลบนเรือ Dauntless เอลิซาเบธเห็นด้วยคำแนะนำสมรสของนอร์ริงตันโดยมีเงื่อนไขว่าจำเป็นต้องช่วยเหลือวิลล์จากบาร์บอสซาคืนนั้น

ดูหนัง Pirates of the Caribbean 1

แจ็คและก็นอร์ริงตันคิดแผนที่จะซุ่มจู่โจมโจรสลัดที่อิสลา เด มูเอร์ตา แต่ว่านอร์ริงตันคิดแผนที่จะซุ่มจู่โจมโจรสลัดด้วยตัวเอง และก็สแปร์โรว์ก็ชักจูงให้บาร์บอสซาไม่ถอนคำแช่งตราบจนกระทั่งพวกเขาจะฆ่าคนของนอร์ริงตันได้ เมื่อคาดเดาว่าการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้น คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยองโลก แจ็คแอบฝ่ามือเหรียญเพื่อตนเองเป็นอมตะ แล้วต่อจากนั้นก็เลยปล่อยวิลและก็ดวลบาร์บอสซาในถ้ำ ในช่วงเวลาที่ลูกเรือของ Norrington

ต่อสู้กับกระดูกบนเรือ Dauntless เอลิซาเบธก็ย่องออกไปเพื่อปล่อยลูกเรือของ Jack ที่หนีอยู่บนเพิร์ล โดยปลดปล่อยให้ Swann เพื่อช่วย Will แล้วก็ Jack ด้วยตัวคุณเอง ภายหลังที่เอลิซาเบธช่วยเอาชนะลูกเรือบางบุคคลของบาร์บอสซา สแปร์โรว์ก็ยิงบาร์บอสซาตอนที่วิลล์นำเหรียญที่เหลือทั้งคู่เหรียญกลับเข้าหน้าอกพร้อมด้วยถอนคำสาปแช่ง ช่วงนี้บาร์บอสซ่าเสียชีวิตจากลูกกระสุนของสแปร์โรว์ รวมทั้งลูกเรือที่เหลือของบาร์บอสซาถูกฆาตกรรมหรือยอมมอบตัว

ที่พอร์ตรอยัล วิลล์จะประกาศความรักต่อเอลิซาเบธก่อนจะช่วยเหลือแจ็คที่กำลังจะโดนแขวนคอ

ภายหลังทะเลาะกัน แจ็ครวมทั้งวิลก็ถูกล้อมอยู่ เอลิซาเบธยืนข้างเคียงพวกเขา โดยเลือกเทิร์นเนอร์เหนือนอร์ริงตันที่ยืนลง สแปร์โรว์ตกลงไปในน้ำ หนังประเภท Adventure ผจญภัย แล้วต่อจากนั้นได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากกางล็คเพิร์ลรวมทั้งลูกเรือใหม่ของคุณ นอร์ริงตันตกลงใจให้สแปร์โรว์ “เริ่มล่วงหน้าหนึ่งวัน”

ก่อนจะไล่หลัง ผู้ว่าการสวอนน์อำนวยพรวิลรวมทั้งเอลิซาเบธ ในระหว่างที่แจ็ค สแปร์โรว์ถูกแต่งตั้งเป็นกัปตันเรือเพิร์ลแล้วก็ล่องเรือออกไปสู่เส้นขอบฟ้าเรื่องราวเต็มที่นี้ติดตามภารกิจของกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ โจรสลัดผู้รู้ รวมทั้งวิล เทิร์นเนอร์ ช่างเหล็กนักปราชญ์ ระหว่างที่พวกเขาออกตามหาอลิซาเบธ สวอนน์ เอลิซาเบธ

ดูหนัง Pirates of the Caribbean 1

บุตรสาวของผู้ว่าการเมืองแล้วก็ผู้เป็นสุดที่รักของวิลล์ ถูกกัปตันบาร์บอสซาผู้กลัวลักพาตัวไป พวกเขาไม่เคยรู้ แต่ว่าบาร์บอสซาผู้ดุร้ายและก็ฉลาดหลักแหลมถูกสาปแล้ว ดูหนัง Pirates of the Caribbean 1 เขารวมทั้งลูกเรือขนาดใหญ่ของเขาตกอยู่ใต้คำสาปแช่งโบราณ ถูกกำหนดไว้ว่าจะไม่มีชีวิตอยู่หรือตายไปชั่วกัลปาวสาน โน่นเป็นนอกจากจะมีการมอบให้เลือดเป็นของไหว้

Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl is a 2003 American fantasy swashbuckler film directed by Gore Verbinski. Produced by Jerry Bruckheimer and distributed by Walt Disney Pictures, the film is based on Walt Disney’s Pirates of the Caribbean attraction at Disney theme parks and is the first film in the Pirates of the Caribbean film series.

The film stars Johnny Depp, Geoffrey Rush, Orlando Bloom, and Keira Knightley. The story follows pirate Captain Jack Sparrow (Depp) Pirates of the Caribbean 1 and blacksmith Will Turner (Bloom) as they rescue the kidnapped Elizabeth Swann (Knightley) from the crew of the Black Pearl, captained by Hector Barbossa (Rush). Barbossa’s crew attempts to retrieve the final pieces of a hoard of Aztec gold to break the curse laid on them when they stole it.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Pirates of the Caribbean 1 (2003) คืนชีพกองทัพโจรสลัดสยองโลก  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก  ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่